Cách Vào Các Trang Web Bị Chặn [Bỏ Chặn Website Nhanh Nhất]

Hướng dẫn các cách xử lý tốt nhất khi trang web bị chặn. ️❤️ Cách bỏ chặn website ✅ Truy cập vào trang bị chặn thành công 100%.

Truy Cập Vào Web Bị Chặn Nhờ VPN

Tại sao các trang web lại bị chặn? Ở Việt Nam cũng như nhiều nước khác, một số trang web bị chặn vì các lý do chính trị, văn hóa, tôn giáo hay bản quyền. Ví dụ như BBC, các trang web người lớn, trang web torrent. Ở công sở hay trường học thường chặn mạng xã hội, các trang web giải trí vì lo ngại nhân viên làm việc kém hiệu quả hay sinh viên mất tập trung.

Ngoài ra, việc một trang web bị chặn có thể không đến từ chính phủ hay các tổ chức trong nước. Mà đến từ chính trang web bạn truy cập bởi họ chưa cung cấp dịch vụ của mình ở Việt Nam (Ví dụ như disneyplus). Để truy cập trang web bị chặn bạn có thể sử dụng một số giải pháp như đổi DNS, sửa file host, đổi địa chỉ IP (VPN, Socks, Ssh),… Dưới đây là hướng dẫn truy cập vào website bị chặn trên máy tính chi tiết.

Cách tốt nhất, nhanh nhất và đơn giản nhất để truy cập trang web bị chặn là sử dụng VPN (mạng riêng ảo). Khi sử dụng VPN, kết nối của bạn sẽ được mã hóa và địa chỉ IP sẽ được giấu đi.

So với cách cách còn lại thì VPN có nhiều ưu điểm hơn như tốc độ nhanh, tính dễ sử dụng và hoạt động tốt trên tất cả thiết bị từ Windows, Mac, Linux, Android, iOS,…

Vấn đề còn lại bạn cần quan tâm là chọn dịch vụ VPN nào để sử dụng mà thôi. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch VPN từ miễn phí tới trả phí với nhiều hình thức khác nhau.

Hola là một trong những dịch vụ VPN hiệu quả bạn có thể sử dụng. Dịch vụ cho phép bạn duyệt web riêng tư và không phải kiểm duyệt, và dịch vụ có cả tiện ích mở rộng dành cho người dùng Chrome và Firefox.

Truy Cập Vào Web Bị Chặn Nhờ VPN

Vào Web Bị Chặn Bằng Opera

Các bạn nên cài trình duyệt Opera để có thể vào nhanh những nội dung bị giới hạn địa lý. Bạn chỉ cần bật VPN trên Opera là đã có thể truy cập khá nhiều website bị chặn thông thường rồi.

Để bật VPN trên trình duyệt Opera. Chọn Easy Setup (góc trên bên phải). > VPN (Enable in Settings) > Enable

Sử Dụng Google Dịch Để Vào Web Bị Chặn

Nếu bạn không muốn cài đặt thêm phần mềm nào vào máy thì sử dụng Google dịch là một mẹo rất hay để vào web bị chặn. Các quốc gia thường sẽ không chặn Google dịch bởi vì nó là một công cụ giáo dục.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cách này không phải lúc nào cũng thành công.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn truy cập vào google translate. Dán đường dẫn trang web vào ô bên trái (ngôn ngữ cần dịch). Sau đó click vào link hiển thị ở ô bên phải (ngôn ngữ đích).

Sử Dụng Google Dịch Để Vào Web Bị Chặn

👉  Tham Khảo Thêm Thủ Thuật Hot Nhất 📌 Lấy Lại Tin Nhắn FB Đã Xóa

Fake IP, Đổi IP Sang Quốc Gia Khác

Đây cũng là cách được nhiều bạn lựa chọn, về cơ bản nó cũng giống như dùng VPN khi che giấu IP thật để vượt qua các giới hạn truy cập.

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM 💛 APP GHÉP NHẠC, CHÈN CHỮ VÀO VIDEO 💛

Vào Web Bị Chặn Bằng IP Thay Vì URL

Một số phần mềm chặn các trang web bằng tên hoặc chỉ chặn URL mà không hề chặn địa chỉ IP của trang web đó. Do đó bạn có thể sử dụng địa chỉ IP để truy cập trang web đã bị chặn, thay vì sử dụng URL.

Để lấy địa chỉ IP của website, bạn mở Command Prompt (với Windows) hoặc Terminal (với Mac OS X). Sau đó nhập câu lệnh dưới đây vào rồi nhấn Enter:

ping trang_web_cần_xem_IP

Ví dụ, bạn muốn xem địa chỉ IP của scr.vn, bạn sẽ nhập lệnh pingscr.vn.

Sao chép địa chỉ IP hiển thị trên Command Prompt hoặc Terminal. Sau đó dán vào thanh địa chỉ trình duyệt và truy cập trang web bình thường.

💗 CẬP NHẬT THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 CÁCH GHÉP NHẠC VÀO VIDEO 🆘

Sử Dụng Proxy Để Vào Web Bị Chặn

Có rất nhiều trang web proxy miễn phí cung cấp cho người dùng dịch vụ duyệt web ẩn danh. Bạn có thể sử dụng các trang web proxy này để truy cập vào các trang web bị chặn một cách dễ dàng.

Chỉ cần truy cập trang web proxy. Nhập URL trang web mà bạn muốn truy cập.

Quá trình này hoạt động như thế nào? Khi duyệt một trang web bằng proxy, thực tế bạn không hề kết nối với trang web đó mà là kết nối với proxy của server (máy chủ). Và proxy của server được kết nối với đích đến của trang web. Do đó tất cả những gì mà bạn nhìn thấy là phiên bản cache của trang mà proxy server cung cấp cho bạn thôi.

Một số trang web proxy bạn có thể sử dụng như Proxysite.com hoặc Proxery, hoặc nếu muốn nhiều tùy chọn hơn bạn có thể sử dụng Newproxysite.com.

Sử Dụng Proxy Để Vào Web Bị Chặn

TẶNG BẠN TRỌN BỘ 🌺 KEY OFFICE 365 MIỄN PHÍ 🌺 Phiên bản 365, 2020, 2019, 2016, 2013, 2010…

Sử Dụng Trình Duyệt TOR

Tor là trình duyệt cho phép bạn duyệt web ẩn danh. Nó ngăn chặn thói quen duyệt web hoặc ngăn chặn theo dõi vị trí của bạn, đảm bảo sự riêng tư.

Để sử dụng, trước tiên bạn phải tải về trình duyệt Tor về máy. Sau đó cài đặt trình duyệt giống một ứng dụng bình thường.

Mở ứng dụng lên, sau đó click chọn Connect để bắt đầu kết nối với Tor.

Sử Dụng Trình Duyệt TOR

Sử Dụng DNS Public Của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Internet

Một số nhà cung cấp dịch vụ Internet (Internet Service Providers – ISP) sử dụng thay đổi DNS của họ để chặn quyền truy cập vào một số trang web.

Để truy cập các trang web bị chặn, bạn có thể sử dụng Google Public DNS để bypass các hạn chế của nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Tại mục cấu hình DNS hệ thống mạng, bạn thay đổi DNS thành địa chỉ IP Google Public DNS như dưới đây:

IPv4:

8.8.8.8

8.8.4.4

IPv6:

2001:4860:4860::8888

2001:4860:4860::8844

Sử Dụng DNS Public

Quên Pass Mất Sim! 🔻 LẤY LẠI MẬT KHÂU ZALO 🔻

Thiết Lập Proxy Của Trình Duyệt Bằng Tay

Để thiết lập proxy của trình duyệt bằng tay, đầu tiên bạn phải tìm proxy public. Bạn có thể tìm một proxy trên Hidemyass. Lấy 1 địa chỉ IP và cổng (port), sau đó:

– Trên trình duyệt Firefox:

Vào Preference => Advanced và chọn thẻ Network. Tại mục Connection, bạn click chọn Settings. Sau đó chọn Manual Proxy Configurations.

Tại đây bạn nhập địa chỉ IP và cổng (port) mà bạn vừa tìm trên Hidemyass vào khung HTTP Proxy và khung Port rồi click chọn OK.

Thiết Lập Proxy Của Trình Duyệt Bằng Tay

– Trên trình duyệt Chrome:

Nếu muốn thiết lập proxy trên trình duyệt Chrome, bạn có thể sử dụng Proxy Helper.

Thiết Lập Proxy Của Trình Duyệt Bằng Tay

📌 Tạo Video Chuyên Nghiệp Bằng APP Điện Thoại 📌

Chỉnh Sửa File Hosts Để Bypass Địa Chỉ IP Của Trang Web

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Pentest Tools để lấy địa chỉ IP miền và miền con của trang web bị chặn.

Chỉ cần thêm tên miền và đánh tích chọn Include subdomain details. Sau đó click chọn Start và chờ công cụ thực hiện quá trình lấy địa chỉ IP của trang web.

Sau khi quá trình kết thúc, bạn tiến hành sao chép lại địa chỉ IP của miền/miền con lại.

Chỉnh Sửa File Hosts Để Bypass

Nếu sử dụng Mac, bạn mở Terminal lên, sau đó nhập câu lệnh dưới đây vào:

sudo nano /private/etc/hosts

Cuộn xuống để mở file Hosts và dán địa chỉ IP mà bạn sao chép ở bước trên vào. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + X. Sau đó nhấn Y để lưu lại file.

Chỉnh Sửa File Hosts Để Bypass

Sử Dụng SSH Tunnels Vào Web Bị Chặn

Đầu tiên bạn phải có một tài khoản SSH. Mở Terminal lên và chạy câu lệnh dưới đây để đăng nhập (nếu sử dụng Windows bạn có thể sử dụng Putty):

ssh -D 12345 [email protected]

Lệnh này sẽ chạy server SOCKS trên cổng (port) 12345. Lúc này bạn sẽ được yêu cầu nhập tên người dùng (username) và mật khẩu. Sau khi đăng nhập thành công, bạn tiến hành thu nhỏ cửa sổ Terminal lại, lưu ý là không đóng cửa sổ Terminal.

Tiếp theo mở trình duyệt Firefix và truy cập Preferences => Advanced => Network => Settings. Đánh tích chọn Manual Proxy Configurations, sau đó nhập 127.0.0.1 vào khung Search Hosts và thêm số cổng (port number) mà bạn nhận được khi tạo SSH tunnel. Click chọn OK để lưu lại thay đổi.

Sử Dụng SSH Tunnels Vào Web Bị Chặn

Tiếp theo mở một tab mới và nhập about:config, sau đó thiết lập network.proxy.socks_remote_dns là TRUE.

Đổi Đuôi ‘.com’ Thành ‘.es’

Các nhà mạng sẽ chặn các website có đuôi ‘.com’ hoặc ‘.vn’.

Vì thế khi người dùng sử dụng các đuôi khác như ‘.es’ thì vẫn có thể truy cập bình thường. Tuy nhiên cách này chỉ có thể áp dụng đối với các trang web bị chặn của nước ngoài, đối với các trang web trong nước người dùng cần có cách khác.

🆔 CÁCH TẠO VIDEO TỪ ẢNH  🆔

Trên đây là toàn bộ giải pháp để bạn có thể truy cập vào trang web bị chặn nhanh chóng. Nếu vẫn không thực hiện được, hãy để lại bình luận để được hỗ trợ nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận