Ứng Dụng Làm Video 2024 [12 App Tạo Video Chuyên Nghiệp Nhất]

Tổng hợp những ứng dụng làm video chuyên nghiệp trên điện thoại. ✅ 12 App chỉnh sửa video tốt nhất ❤️ Nền tảng iOS, Android…

1. Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp FilmoraGo

FilmoraGo được biết đến như một công cụ chỉnh sửa, làm video trên điện thoại chất lượng cao. Nó đã tạo dựng được chỗ đứng của mình đối với những người chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Ứng dụng này giúp bạn có thể cắt ghép video tùy ý, ghép phụ đề và các text có liên quan, tăng tốc độ, cũng như thực hiện việc căn chỉnh màu sắc cho clip.

Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp FilmoraGo

Với những bản nhạc phù hợp, cùng vô số các chủ đề hình ảnh, và các hiệu ứng đặc sắc, bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau để lồng ghép vào video của bạn.

chỉnh sửa video FilmoraGo

Bạn có thể sử dụng ứng dụng FilmoraGo miễn phí trên nền tảng Android và iOS. Nhưng để có thể sử dụng được toàn bộ các tính năng đặc sắc của ứng dụng, bạn có thể mua một số các tính năng bổ trợ được đính kèm trong app.

👉  Tham Khảo Thêm Thủ Thuật Hot Nhất 🆔 CÁCH TẠO VIDEO TỪ ẢNH  🆔

2. MagistoChỉnh Video Trên iOS, Android

Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa video rất dễ sử dụng. Magisto có thể giúp bạn chỉnh sửa và tạo dựng ảnh và video trong nháy mắt. Với vài thao tác nhấn thả đơn giản.

Magisto-Ứng Dụng Chỉnh Video Trên iOS, Android

Trong Magisto, bạn có thể lựa chọn các chủ đề có sẵn. Ví dụ như memories (ký ức), storyteller (chuyện kể), dance (khiêu vũ),…

Magisto-Ứng Dụng Chỉnh Video Trên iOS, Android

Mỗi chủ đề bạn lựa chọn sẽ tương ứng với các bản nhạc phù hợp. Tuy vậy, bạn cần phải thêm chúng từ chính thư viện nhạc của bạn, hoặc sử dụng các bản nhạc miễn phí trên mạng Internet. Magisto còn tích hợp cả một tính năng đặc biệt, giúp bạn có thể chọn thêm các hiệu ứng phù hợp.

Magisto-Ứng Dụng Chỉnh Video Trên iOS, Android

Hiện Magisto đang được cung cấp miễn phí cho người dùng Android và iOS. Tuy vậy, bạn có thể lựa chọn phiên bản trả tiền nếu muốn được tiếp cận đầy đủ các tính năng làm video.

💗 CẬP NHẬT THỦ THUẬT MỚI 💗 Phần Mềm Làm Video Miễn Phí 

3. Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip là phần mềm chỉnh sửa video đến từ “ông lớn” Adobe.

Adobe Premiere Clip

Khác với phiên bản chạy trên máy tính, ứng dụng trên điện thoại tích hợp những tính năng đơn giản hơn. Phù hợp với tiêu chí “tạo, chỉnh sửa và chia sẻ” video từ người dùng.

Tạo video Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip cung cấp cho người dùng 2 phong cách chỉnh sửa video khác nhau:

+ Kiểu tự động: sẽ giúp người dùng nhanh chóng tạo dựng video. Dựa trên các sản phẩm người dùng đã upload. Người dùng chỉ đơn giản thiết lập lại chủ đề, nhạc nền, cũng như thứ tự sắp xếp các clip nhỏ sao cho hợp lý.

+ Kiểu edit tự do: Người dùng có thể tự do cắt ghép video, chỉnh sửa và làm video theo ý muốn.

APP làm video Adobe Premiere Clip

Về nhạc nền video, người dùng sử dụng thư viện nhạc cá nhân để ghép vào video. Giống như những ứng dụng khác, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ thành phẩm tới bạn bè của mình tùy ý.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên các hệ điều hành Android và iOS. Nó cũng bao gồm các phiên bản trả tiền khác nhau. Từ đó có thể sử dụng toàn bộ các tính năng đặc sắc kèm theo.

Có thể bạn quan tâm 🆔 Cách Ghép Nhạc Vào Video

4.  OvervideoỨng Dụng Làm Video Trên IPhone

Overvideo là ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video có sẵn trên nền tảng iOS. Overvideo sẽ giúp bạn ghép thêm phụ đề trong video một cách tùy chỉnh, có chọn lọc.

Overvideo - Ứng Dụng Làm Video Trên IPhone

Ứng dụng này còn bao gồm nhiều những tính năng bổ trợ nổi bật. Điển hình là khả năng ghép nhạc, chỉnh sửa text, hay tạo độ mờ cho khối text.

Ứng Dụng Làm Video Trên IPhone

Phiên bản trả tiền cho phép bạn được sử dụng các tính năng mở rộng hơn. Bao gồm tính năng phóng lớn khung hình, và cắt ghép video nâng cao.

Overvideo

5. LapseIt – Edit Video Dễ Dùng Nhất

LapseIt là một ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video trên điện thoại vô cùng dễ sử dụng. Với những tính năng đặc biệt có một-không-hai.

Lapselt có hỗ trợ tính năng timelapse trên di động. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ chúng trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

LapseIt - Ứng Dụng Làm Video Dễ Dùng Nhấ

Bên cạnh việc sử dụng thư viện video có sẵn phục vụ cho hoạt động chỉnh sửa, LapseIt còn giúp bạn quay video mới ngay trên ứng dụng.

LapseIt - Ứng Dụng Làm Video Dễ Dùng Nhất

Ứng dụng này có rất nhiều những tính năng chỉnh sửa thú vị. Nổi bật như giao diện chỉnh sửa thân thiện với người dùng, hiệu ứng nhạc nền và filter đặc sắc. Ngoài ra ứng dụng cho phép bạn lựa chọn các quy trình có thể giúp quá trình chỉnh sửa diễn ra nhanh/chậm tùy ý.

Một khi bạn đã hài lòng với video, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp đăng tải video trên các trang mạng xã hội, hoặc trên Youtube.

Lapselt hiện đang được cung cấp miễn phí cho người dùng trên cả Android và iOS. Nhưng công ty cũng cung cấp cả phiên bản trả tiền với phí $2.99, với những tính năng bổ sung cao cấp, cùng độ phân giải cho mỗi clip được hỗ trợ cao hơn.

Tổng Hợp 🎉 Cách Tạo Phụ Đề Cho Video

6. App Chỉnh Sửa Video Đơn Giản: Quik

Quik là một ứng dụng có nền tảng mạnh mẽ, đến từ công ty GoPro. Mục đích của ứng dụng là tạo ra các video có độ dài trên dưới vài phút, thân thiện với mạng xã hội.

Bạn có thể thêm các ảnh, video, nhạc từ thư viện cá nhân (có thể lên tới 200 file các loại), chỉ bằng vài thao tác kéo thả.

App Chỉnh Sửa Video Đơn Giản: Quik

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều những tính năng nổi trội, không ứng dụng nào có được. Ví dụ như khả năng tự động đồng bộ thư viện nhạc.

Quick cũng có chức năng tự động phân tích ảnh và video để chọn ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho bạn. (Hoặc bạn có thể lựa chọn chúng một cách thủ công, thông qua các công cụ có sẵn của Quick)

Bạn có thể thêm các đoạn văn bản (với các font trong thư viện của bạn), emoji, và tiêu đề slide.

App Chỉnh Sửa Video Đơn Giản: Quik

Đây chính là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản nhất trên thị trường hiện nay. Sự đơn giản của ứng dụng này đến từ cách thức cắt ghép và điều chỉnh thứ tự hình ảnh, video của nó.

Quik còn cho phép người dùng chia sẻ thành quả của họ lên các mạng xã hội, email. Hiện Quik được cung cấp trên nền tảng desktop, Android và iOS.

7. Vizmato – Ứng Dụng Làm Video Nhanh Chóng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video nhanh chóng, không tốn thời gian, Vizmato là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Nó sẽ giúp bạn ghi lại những khung hình dưới định dạng HD từ cả camera trước và sau.

Ngoài ra, giống như những ứng dụng chuyên về video khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thư viện hình ảnh của mình để phục vụ cho mục đích chỉnh sửa.

Vizmato - Ứng Dụng Làm Video Nhanh Chóng

Vizmato giúp bạn thêm chủ đề hình ảnh, filters, hiệu ứng, làm video của bạn trở nên sống động, hấp dẫn và khác biệt.

Đặc biệt hơn, một số hiệu ứng có sẵn của Vizmato rất hữu ích trong việc tạo story cho Instagram. Hỗ trợ cho các hoạt động Marketing thương hiệu. Nhất là khi các video đã qua chỉnh sửa của bạn có thể liên kết với hệ thống Facebook Ads.

Giống như những phần mềm khác, các video trên Vizmato có thể chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Ngay cả trên nền tảng xã hội riêng của Vizmato, nơi giúp video của bạn có thể tăng thêm sức lan tỏa.

Vizmato - Ứng Dụng Làm Video Nhanh Chóng

Vizmato là một ứng dụng miễn phí, nhưng bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên phiên bản trả tiền. Với mức phí mỗi tháng là $.99, mỗi năm là $9.99. Hiện bạn có thể tải ứng dụng trên iOS và sắp có mặt trên Android.

8. Ứng Dụng Làm Video Trên Android, iOS: Cute CUT

Khi bạn cần một ứng dụng có khả năng tạo 1 Instagram story nhanh chóng và thuận tiện, Cute CUT chính là một trong những giải pháp hàng đầu.

Khi chỉnh sửa video, bạn hoàn toàn có thể ghép thêm hình khối, biểu đồ, hoặc văn bản vào vùng bạn cần chỉnh sửa. Vô cùng hữu ích mà cũng rất thuận tiện.

iOS: Cute CUT

Thân thiện với người dung, Cute CUT còn có những tính năng phục vụ hoạt động vẽ hình – đặc biệt trên phiên bản cao cấp.

Ứng Dụng Làm Video Trên Android, iOS

Cute CUT có hai phiên bản cho người dung lựa chọn: Cơ bản và Cao cấp. Phiên bản trả tiền có giá $5.99. Hiện Cute CUT đang có sẵn trên nền tảng Android và iOS.

9. In-Shot App, Lựa Chọn Tốt Nhất Để Làm Story Instagram

Với In-Shot App, bạn có thể ghép thêm nhạc nền, lời dẫn truyện, văn bản và nhiều thứ khác nữa. In-Shot App có khả năng giúp bạn cắt ghép các thành phần bổ trợ đúng thời điểm, đúng mục đích.

In-Shot App

Với In-Shot App, bạn có thể tiếp cận kho nhạc có bản quyền đồ sộ mà không ứng dụng nào có thể đem lại. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng nỗi lo “bay màu” video vì lý do bản quyền.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng dễ sử dụng mà không tốn nhiều thời gian, hữu ích trong việc tạo lập story trên Instagram, hãy lựa chọn In-Shot App. Tuy vậy, sự đơn giản có thể khiến một số tính năng bị lược bỏ. Vì vậy, hãy cân nhắc sử dụng những ứng dụng khác đã được đề cập ở trên.

10. App Làm Video Trên Android: PowerDirector

Ứng dụng dựa trên nền tảng GooglePlay này có thể hỗ trợ chỉnh sửa và tạo dựng những video có độ phân giải lên tới 4k.

Cùng với đó, PowerDirector có khả năng hỗ trợ cắt ghép, chỉnh sửa video cho các thiết bị đầu ra màn hình lớn (như TV). Khiến chúng không chỉ đáng xem, mà còn trung thực, sắc nét.

PowerDirector

Bên cạnh hiệu suất khủng, PowerDirector cũng là phần mềm dễ sử dụng với khả năng ghép lời thoại, chỉnh sửa màu sắc. Ngay cả với người mới tiếp cận cũng có thể thao tác dễ dàng.

Ngoài ra, PowerDirector còn hỗ trợ chức năng “màn hình xanh dương”, “màn hình xanh lục”, giúp bạn có thể tạo hiệu ứng như những thước phim Hollywood bạn thưởng thức ngoài rạp chiếu bóng.

làm video trên PowerDirector

Một số tính năng hữu dụng khác bao gồm:

  • Cắt ghép video.
  • Hiệu ứng fading (làm mờ dần) cho video và âm thanh.
  • Chỉnh sửa khung nền hình ảnh nâng cao.

11. KineMaster – Cắt Ghép Video Trên Từng Khung Hình

KineMaster là một trường hợp đặc biệt. Bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép video của bạn trên đơn vị từng khung hình.

So với những phần mềm khác, bạn có thể tùy biến trong việc chỉnh sửa với các lớp layer. Tương tự như việc chỉnh sửa hình ảnh trên photoshop.

KineMaster - Cắt Ghép Video Trên Từng Khung Hình

Với các lớp layer tùy biến, bạn có thể thêm layer văn bản, hiệu ứng, hình ảnh, thậm chí là chữ viết tay, ngay trên video của bạn.

Ngoài ra, KineMaster còn hỗ trợ chức năng “màn hình xanh lục”. Vô cùng hữu ích trong việc tạo dựng khung nền cho video.

App làm video KineMaster

Một số những tính năng khác của KineMaster bao gồm: tùy biến màu sắc, độ sáng, tốc độ, chỉnh sửa phần audio. Đặc biệt, bạn có thể chỉnh sửa phần âm thanh hoàn toàn riêng biệt so với phần hình ảnh trong clip. KineMaster có những tùy chính chuyên biệt cho layer audio.

Hiện app KineMaster đang có sẵn trên Apple Store và GooglePlay. Phiên bản cao cấp có giá $39.99, rất đáng để sử dụng.

12. Ứng Dụng Làm Video Chuyên Nghiệp LumaFusion

LumaFusion là một lựa chọn thông minh cho những nhà chỉnh sửa video chuyên nghiệp ngay trên chiếc điện thoại, mà không cần sử dụng tới laptop chuyên dụng

Điểm đặc biệt của LumaFusion so với đối thủ chính ở chức năng undo/redo (quay ngược trở về thao tác trước đó). Bên cạnh các tính năng cơ bản như cắt ghép video, nhân bản nội dung, tạo hiệu ứng chuyển cảnh,…

Ứng Dụng Làm Video Chuyên Nghiệp LumaFusion

Ứng dụng layout UI đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể dựng các video chuyên nghiệp, chất lượng tuyệt hảo, mà đảm bảo không lãng phí thời gian

Một trong những ứng dụng thú vị của Luma chính là ở khả năng căn chỉnh mức âm thanh ngay trong lúc bạn đang nghe nó. Điều này làm việc chỉnh sửa video của bạn trở nên dễ dàng hơn. Thư viện nhạc bản quyền cũng là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm. Giúp bạn nâng cao trải nghiệm về âm thanh trong video.

Trên đây là toàn bộ 12 ứng dụng làm video, chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao trên điện thoại. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với những bạn đang có ý định tự làm video không cần phần mềm phức tạp. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận