Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo 2024 [Khi Quên MK Zalo Mất Sim]

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo 2024 ❤️ Quên MK Zalo, Bị Mất SĐT ✅ Cách Lấy Lại MK Zalo Khi Mất Sim, Mất Số Điện Thoại ✅ Thành Công 100%.

QUÊN MẬT KHẨU ZALO

Hiện nay số người sử dụng ứng dụng Zalo khá đông đảo trên 100 triệu người điều đó cho thấy mức độ phổ biến của mạng xã hội này tiện ích đến mức nào, và người Việt Nam chúng ta hầu hết đa số ai cũng dùng app này cho mục đích cá nhân và công việc như như nhắn tin, gọi điện, gọi video chất lượng cao…

Và quan trọng nhất TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ.

Cũng như các mạng khác Facebook, Tik Tok (Douyin Trung Quốc)… thì trong quá trình sử dụng Zalo một vấn đề mật khẩu hay password zalo được nhiều người quan tâm và bài viết này SCR.VN hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính, lấy lại mật khẩu zalo khi không có số điện thoại… từ A-Z dưới đây.

Với các thủ thuật Zalo này giúp bạn trong các trường hợp gây “đau đầu” như quên mật khẩu zalo phải làm thế nào hay lấy pass zalo khi mất sim phải làm sao đây…

Hoặc trong trường hợp bạn muốn lấy lại mật khẩu zalo cũ nhưng lại quên pass bảo mật zalo… bạn tìm hiểu các trường hợp bị mất mk zalo dưới đây.

Quên mk zalo thông thường

Đối với trường hợp khi bạn quên mk zalo thông thường do có nhu cầu đổi sang máy tính hay điện thoại khác trong khi số điện thoại hay sim đăng ký sử dụng bình thường không có sự cố gì.

Thì với cách lấy lại mk zalo khi quên mk zalo theo cách này đơn giản nhất được SCR.VN chia sẽ ở dưới.

Quên mk zalo mất sim, mất sđt

Đối với trường hợp quên mk zalo mất sim đăng ký tài khoản có 2 trường hợp là sim bạn bị mất có thể làm lại được thì cách lấy lại mật khẩu zalo và tài khoản cũng đơn giản như cách 1.

Còn đối với trường hợp bạn không thể làm lại sđt thì cách lấy lại khi quên mk zalo mất số điện thoại này phức tạp hơn được SCR.VN chia sẽ thủ thuật lấy lại mk zalo ở dưới.

Hack mk zalo

Nhiều bạn bị người khác tìm cách hack mk zalo và đổi mk zalo không đăng nhập được do vậy muốn lấy lại tài khoản này độ khó dễ tuỳ từng trường hợp.

SCR.VN chia sẽ bạn cách lấy mk zalo của người khác giúp bạn bảo mật tốt hơn tránh bị người khác xâm nhập tài khoản của mình sau:

👉 CÁCH HACK ZALO

Những hướng dẫn chi tiết khi quên mật khẩu zalo và cách lấy lại mk zalo khi mất số điện thoại, mất sim trên iphone, android, máy tính, Zalo PC, Zalo Web…

CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU ZALO

Để lấy lại pass zalo dưới đây là cách giúp bạn khôi phục mật khẩu Zalo đơn giản nhất mà rất nhiều người đều gặp phải trong trường hợp quên pass khi đổi điện thoại mới, lỡ đăng xuất zalo, mất điện thoại.

Lưu ý cách đầu tiên bạn quên password zalo nhưng vẫn dùng sim điện thoại đã đăng ký tài khoản zalo bình thường nhé.

LẤY LẠI MẬT KHẨU ZALO KHI QUÊN PASSWord
LẤY LẠI MẬT KHẨU ZALO KHI QUÊN PASSWord

Cách lấy lại mật khẩu zalo trên điện thoại

Cách lấy lại mật khẩu zalo trên android và iphone, ipad tương tự nhau, hướng dẫn dưới đây sử dụng điện thoại Android thao tác theo từng bước:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhấp vào biểu tượng Đăng nhập

Mở Đăng Nhập Zalo
Mở Đăng Nhập Zalo

Bước 2: Sau đó chọn mục Lấy lại mật khẩu.

Chọn Lấy lại mật khẩu
Chọn Lấy lại mật khẩu

Bước 3: Tiến hành nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản trước đó và nhấn Tiếp tục.

Nhập số điện thoại đăng ký Zalo
Nhập số điện thoại đăng ký Zalo

Bước 4: Tổng đài ứng dụng Zalo gửi một mã kích hoạt đến số điện thoại bạn đã đăng ký. Sau khi có mã xác thực bạn nhập vào và rồi chọn Tiếp tục để đến bước tiếp theo.

Nhập Mã Kích Hoạt Zalo
Nhập Mã Kích Hoạt Zalo

Bước 5: Sau khi bạn nhập mã xác thực thành công, Zalo yêu cầu bạn tạo lại mật khẩu mới vào 2 ô tương ứng với 2 lần, click chọn vào Tạo mật khẩu.

Cập nhật pass thành công
Cập nhật pass thành công

Bước 6: Sau khi nhập pass mới bấm vào nút Cập nhật, bạn nên sao lưu pass lại để đừng quên mật khẩu thêm lần nữa và đăng nhập bằng mật khẩu mới là thành công.

Tạo mật khẩu Zalo mới
Tạo mật khẩu Zalo mới

Hoàn tất bước cuối cùng bạn có thể khôi phục lại tài khoản Zalo khi quên mật khẩu rồi đấy, cách này đơn giản và duy nhất so với các cách được nhiều bạn liên hệ SCR.VN nhờ hỗ trợ dưới đây:

 • Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua email
 • Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim đăng kí
 • Lấy lại mật khẩu Zalo quá Gmail
 • Quên mật khẩu Zalo và mất sim
 • Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook
 • Mật khẩu Zalo có mấy số, cách khôi phục pass zalo

Chia sẻ 🆎 6 Cách Chống Bị Hack Zalo 🆎

Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính

Khi bạn quên mật khẩu zalo trên pc hay quên mật khẩu zalo trên máy tính, ZALO PC, Zalo web và nhiều người muốn khôi phục lại pass cũ trực tiếp trên laptop của mình, tuy nhiên chưa hỗ trợ chức năng này

Nếu bạn muốn khôi phục mật khẩu Zalo, bạn có cách duy nhất đó là lấy lại mật khẩu trên điện thoại như trên.

Cụ thể là sử dụng ứng dụng Zalo trên máy tính kết hợp với số điện thoại đã đăng ký Zalo. Một Mã xác nhận Zalo sẽ được gửi về số điện thoại giúp bạn đăng nhập trên máy tính.

Do vậy bạn sử dụng cách trên nhé.

👉 Bạn Tham Khảo Thêm Các Thủ Thuật Zalo Hay 👉 Đăng Ký Zalo Không Dùng Số Điện Thoại

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI PASS ZALO KHÁC

Những hướng dẫn bên chia sẽ bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim hay cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần mã bình thường còn đối với các trường hợp như sim điện thoại bạn mất quyền sở hữu, bị thu hồi và người khác sử dụng thì dứoi đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn khôi phục mật khẩu Zalo cho từng trường hợp.

Cách lấy lại mk zalo khi mất sim

Nếu bạn bị mất sim nhưng vẫn làm lại và sử dụng sim bình thường bởi tên đăng ký chính chủ thì đầu tiên hãy làm lại SIM, sau đó đăng nhập như cách 1:

 1. Đối với phương án này chỉ áp dụng được với trường hợp mất sim hoặc hỏng sim nhưng sim đó vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn và chưa bị nhà mạng thu hồi đầu số về kho sim của họ
 2. Đơn giản là bạn mang chứng minh thư tới của hàng của các nhà mạng gần nhất với bạn để làm lại sim, thủ tục cũng rất nhanh chóng và đơn giản, phí làm lại sim tầm khoảng 25k – 50k tuỳ nhà mạng Vinaphone, MobiFone hay Viettel
 3. Có SIM mới trên điện thoại đã đăng ký đăng nhập như bước 1 là lấy lại tài khoản Zalo cũ của bạn.

Cách lấy lại mk zalo khi mất sim này đơn giản nhất và SCR.VN khuyên bạn nên thực hiện sớm vì chỉ cần sim không sử dụng 30 ngày nhà mạng đã bị chặn cuộc gọi, sau 30 -60 ngày là bị thu hồi.

Có thể bạn quan tâm 📌 Tạo Nick Ảo Zalo

Cách Lấy Lại MK Zalo Khi Mất Số Điện Thoại Không Thể Phục Hồi

C ách lấy lại mk zalo khi mất số điện thoại không thể phục hồi sđt cũ do SIM điện thoại của bạn không sử dụng nên đã bị thu hồi, trả về tự do.

Sau đó có người khác mua và quyền sở hữu hiện tại không thuộc của bạn thì hãy liên lạc với chủ sở hữu mới theo số sim cũ để xin mã khôi phục sau đó chuyển số điện thoại đăng ký sang số hiện tại của bạn đang dùng là thành công nhé.

 • Lưu ý liên hệ lại trực tiếp theo chủ số sim đó càng sớm càng tốt và nói khéo đề nghị xin họ mã xác thực để đổi lại mật khẩu tài khoản Zalo đó, nếu gặp ai đó tốt họ sẽ cung cấp cho bạn, còn nếu không thì chắc chắn tài khoản này dễ bị người đó đăng nhập xem nội dung chứa trong đó.
 • Nếu lấy được mã xác thực hãy làm ngay việc đăng nhập vào tài khoản và đổi sang số điện thoại mới, đổi mk Zalo, đổi  càng sớm càng tốt và đổi sang số điện thoại bạn mứoi đang dùng nhé.
 • Với cách lấy lại mk zalo khi mất số điện thoại không lấy lại được tài khoản thì bạn nhanh tay xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo đó đi, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng làm những việc xấu nhé.

Mời bạn Xem Cách Xoá Tài Khoản Zalo

Mất Sim Điện Thoại Nhưng Dùng Zalo Bình Thường

Trường hợp bạn Mất Sim Điện Thoại Nhưng Dùng Zalo Bình Thường và nhớ mật khẩu sử dụng tài khoản thì ngay lập tức đổi số điện thoại đăng ký tài khoản cũ sang số điện thoại mới và vẫn giữ nguyên được tài khoản sau khi phục hồi mật khẩu.

 • Cách này sử dụng được khi bạn vẫn nhớ mật khẩu và vẫn sử dụng được tài khoản Zalo thôi nhé
 • Làm ngay việc đổi số điện thoại đăng ký tài khoản sang số điện khác và vẫn giữ nguyên được tài khoản sau khi phục hồi được pass, sau khi khi chuyển đổi thành công danh sách danh bạ bạn bè, tin nhắn cũng như những hình ảnh, khoảnh khắc bạn lưu trữ tại đây.
 • Hoàn thành đổi được số điện thoại thì bạn hãy dùng số điện thoại mới để đăng nhập và sử dụng các tính năng của ứng dụng Zalo nhé.

Xem thêm Cách Đổi Mật Khẩu Zalo

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo Qua Facebook

Việc khôi phục mật khẩu trên các dịch vụ trực tuyến như Zalo cần phải tuân theo quy trình và chính sách của từng dịch vụ. Tuy nhiên hiện nay Zalo không hỗ trợ tính năng lấy lại mật khẩu qua Facebook, bởi lẽ Zalo không có liên kết với tài khoản Facebook hay những nền tảng khác.

Hỗ Trợ Lấy Mk Zalo

Sau khi SCR.VN chia sẽ bạn cách lấy lại mk zalo khi mất sdt, mất sim chi tiết ở trên giúp bạn lấy lạu tài khoản zalo khi quên mật khẩu.

Nếu những hướng dẫn cách lấy lại mk zalo khi mất sim bạn vẫn chưa thực hiện được có thể liên hệ với SCR.VN dưới đây để được hỗ trợ:

Viết một bình luận