Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 5 [28+ Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất]

Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 5 ❤️ 28+ Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất ✅ Tham Khảo Ngay Mẫu Bài Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 5 Đặc Sắc.

Dàn Ý Tả Quyển Sách Toán Lớp 5

Các bạn học sinh đừng bỏ qua mẫu dàn ý cho bài văn tả quyển sách toán lớp 5 dưới đây nhé!

1. Mở bài

 • Trong các cuốn sách, em yêu thích nhất là sách toán lớp 5

2. Thân bài 

 • Cuốn sách hình chữ nhật, dài khoảng 26cm, rộng 20cm và dày khoảng 3cm 
 • Bìa sách in bằng giấy cứng có màu xanh nhạt, mặt bìa trước có chữ toán 5 màu xanh tím than, có phép chia và một bạn gái giơ tay 
 • Mặt sau bìa sách được giới thiệu tên các quyển sách có trong bộ sách giáo khoa lớp 5, góc phía bên phải có in giá tiền 
 • Sách có 180 trang được in bằng mực đen chữ đều, rõ nét, trình bày rất khoa học 
 • Ở đầu cuốn sách là tên của nhà sản xuất và tên của tác giả biên soạn 
 • Ở cuối cuốn sách có mục lục trình bày được sắp xếp theo thứ tự khoa học 
 • Những trang ở trong cuốn sách là kiến thức từ lý thuyết đến các bài tập được hướng dẫn làm một cách cụ thể dễ hiểu và những phép tính rõ ràng 
 • Những công thức toán học đã được in đậm và đóng khung để cho học sinh lưu ý cần học thuộc 
 • Bài tập trình bày rõ ràng những phép tính được đặt thẳng hàng với con số khác nhau 

3. Kết bài 

 • Em rất thích cuốn sách toán lớp 5, sách đã mang cho em được nhiều kiến thức bổ ích lý thú về toán học 

Xem thêm 🌸 Văn Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 5 Tập 1 🌸 đặc sắc!

11+ Bài Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 5 Hay Nhất

SCR.VN mời bạn tham khảo những bài văn mẫu tả quyển sách toán lớp 5 hay nhất mà bạn nên biết!

Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 5 Đặc Sắc

Một trong những hành trang không thể thiếu khi đi học của mỗi học sinh đó là sách vở. Cuốn sách mà em ưa thích đó là sách Toán vì môn học mà em yêu thích là môn Toán.

Cuốn sách Toán lớp 5 dày khoảng 2,5cm, gáy vuông vức và bìa giấy mềm. Cuốn sách có bìa in hình hai bạn học sinh đang học bài chăm chỉ. Nhìn thấy hình ảnh này, em thấy được truyền động lực học hành chăm chỉ hơn rất nhiều. Cuốn sách có khoảng hơn 100 trang, được trình bày vô cùng khoa học và gây hấp dẫn cho học sinh.

Ở đầu cuốn sách là hệ thống chú thích để học sinh có thể đọc hiểu được sách tốt hơn dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Ở cuối cuốn sách có mục lục trình bày khoa học và tên của nhà xuất bản, thiết kế bìa…. Xuyên suốt những trang sách trong cuốn sách, kiến thức lí thuyết được trình bày vô cùng dễ hiểu và được minh họa rõ ràng. Phần lí thuyết quan trọng đều được đóng khung nổi bật để học sinh khắc ghi. Phần bài tập được trình bày dễ nhìn và còn có những hình minh họa sinh động cho học sinh.

Cuốn sách toán lớp 5 luôn làm cho em cảm thấy yêu thích việc học. Nhờ có cuốn sách và sự hướng dẫn của thầy cô, em luôn nắm vững được kiến thức toán lớp 5 và trở thành học sinh giỏi toán của lớp.

Tóm lại, cuốn sách toán lớp 5 là một trong những hành trang không thể thiếu của em hiện tại. Cuốn sách đã mang đến cho em những kiến thức bổ ích, hấp dẫn và lí thú về toán học, đời sống xung quanh.

Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 5 Ngắn Gọn

Vào năm học mới mẹ mua cho em rất nhiều sách giáo khoa lớp 5. Nhưng em thích nhất là quyển toán lớp 5.

Quyển sách hình chữ nhật có chiều dài khoảng 22cm, rộng 19cm . Bìa sách làm bằng giấy cứng ở phía trên có in chữ bộ giáo dục và đào tạo. Phía dưới in chữ nhà xuất bản, ở giữa in đậm chữ toán 5 to màu xanh tím than. Sách có 175 trang được in bằng chữ đen đều trên nền giấy trắng vẫn còn mùi thơm của giấy mới.

Mỗi chương và tiêu đề bài học đều được in đậm, rõ ràng. Các hình vẽ, con số, phép tính được sắp xếp hợp lý thẳng hàng từng con số với nhau. Sách đã cung cấp cho chúng nhiều kiến thức từ những bài toán đơn giản cho đến nâng cao. Có rất nhiều phần luyện tập chung để chúng em củng cố lại kiến thức, môn toán đã mang lại cho em và các bạn trong lớp có thêm nhiều hứng thú, say mê để học tốt môn toán.

Em rất thích quyển toán lớp 5, sách giúp em có nhiều kiến thức bổ ích về môn toán học .

Bài Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 5 Tập 2 Hay Nhất

Sách giáo khoa là người bạn đồng hành suốt những năm học của em, nhưng người bạn em yêu thích nhất là quyển sách giáo khoa Toán lớp 5.

Sách hình chữ nhật, dài khoảng 20 – 24 cm, rộng khoảng 17 cm. Bìa sách được láng ni lon bóng, trong suốt. Quyển sách còn thơm mùi giấy mới. Từng hàng chữ của bài học in trên giấy tốt, màu trắng ngà. Mặt trước trang bìa in hàng chữ Bộ Giáo dục và Đào tạo bằng kiểu chữ in hoa. Tên sách: Toán 5, cuối trang sách in logo và tên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Trên bìa sách mặt trước, là hình hai bạn học sinh vai đeo khăn quàng đỏ thắm. Bạn nữ mặc váy xanh, buộc tóc hai bên xinh xắn. Bạn năm mặc quần dài và áo đồng phục trắng. Tay trái bạn cầm cuốn sách giáo khoa, tay phải đang cầm phấn viết lên bảng. Xung quanh hai bạn là hình một khối lập phương to, cùng nhiều phép tính, hình học thú vị.Sau tờ bìa sách đầy sinh động ấy là một chân trời kiến thức thú vị cho em học bài.

Mặt sau bìa sách: giới thiệu tên các quyển sách có trong bộ sách giáo khoa lớp 5, góc dưới bên phải của bìa có in giá tiền của quyển sách Toán 5. Cuốn sách chia rõ rang chương trình môn Toán lớp 5 với đầy đủ các nội dung của từng tiết học cho 35 tuần trong 2 kì. Ruột sách gồm hơn 170 trang, có in chữ đen đều tăm tắp trên giấy trắng tinh.

Mỗi bài học, phần tiêu đề được in đậm, rõ rang và nổi bật giúp em biết được nội dung học hang ngày. Các phép tính , con số, hình vẽ được sắp xếp hợp lí, giúp em thực hiện bài toán thật đúng, thật nhanh. Sau những phần kiến thức cung cấp , sẽ có thêm phần luyện tập chung để em củng cố thêm nội dung học của mình. Từ những bài toán đơn giản, đến nâng cao hơn một chút, để em có thêm niềm say mê, hứng thú học Toán.

m sử dụng cuốn sách giáo khoa vào mỗi tiết Toán, khi về nhà lại mở ra xem lại cho thêm hiểu, thêm nhớ. Mỗi tiết học, em đều cẩn thận mở sách ra, giữ sao sách luôn phẳng phiu, sách sẽ, không vẽ vạch vào sách giáo khoa. Em luôn trân trọng quyển sách như một người bạn đồng hành, sách giúp em có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Cảm ơn người bạn đồng hành- sách giáo khoa Toán 5

Tham khảo đề tài 🌸 Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 5 Tập 2 Của Em 🌸 ấn tượng!

Tả Quyển Sách Toán Lớp 5 Tập 2 Hấp Dẫn

Hằng ngày đến trường, em không thể thiếu người bạn, người thầy chứa chở tri thức- những quyển sách. Trong đó em ấn tượng nhất là quyển sách giáo khoa toán lớp 5.

Em là người yêu thích môn Toán thế nên việc đầu tiên mà em thường làm khi nhận được bộ sách giáo khoa là tìm quyển sách Toán để ngắm nghía. Dấu ấn ban đầu của em với người bạn này chính là một bức tranh nhiều màu sắc sặc sỡ với màu cam và hồng là chủ đạo. Sách có kích thược chiều rộng là 17cm và chiều dài là 24cm, vừa vặn để học sinh cầm hay mang theo. Bìa được làm từ chất liệu giấy trơn, trên và dưới đều có những dòng giới thiệu nhỏ về đơn vị.

Ngay giữa bìa là dòng chữ “Toán 5” được viết in hoa màu xanh đậm. Bức tranh ở ngoài bìa là 2 bạn học sinh đang cùng nhau giải toán. Bên cạnh đó là những hình vẽ minh hoạ các kiến thức cơ bản trong chương trình môn Toán lớp 5. Bìa sách đã tạo cho em rất nhiều nguồn cảm hứng để học tập.

Những trang sách bên trong mỏng hơn nhưng độ trắng vừa phải với mắt của chúng em. Tiêu đề bài học cho đến nội dung bài học được in với những kiểu cách màu sắc khác nhau để phân biệt nhưng đều rõ ràng và bắt mắt. Đặc biệt, bài học nào cũng có hình vẽ minh họa sinh động khiến tiết học càng trở nên hứng thú hơn.

Đây sẽ là người bạn theo chân em đến trường trong nửa năm học bởi vậy em luôm có ý thức giữ gìn và trân quý quyển sách này.

Tả Quyển Sách Toán Lớp 5 Ngắn Gọn

Bắt đầu năm học mới, mẹ em đã mua cho em bộ sách giáo khoa lớp 5, trong đó có cuốn sách Toán thật xinh mà em rất thích.

Quyển sách có dạng hình chữ nhật, với những màu sắc cam, hồng và xanh dương rực rỡ. Chiều rộng khoảng 17 xen ti mét, dài độ 24 xen ti mét. Gáy sách được đóng bằng bìa cứng để giữ cho sách được lâu bền. Mặt trước quyển sách có in hàng chữ rất to TOÁN 5 màu xanh đậm, phía trên là hàng chữ BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO màu đen, phía dưới ghi tên NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC màu trắng.

Nổi bật trên bìa sách là hình ảnh của 2 bạn học sinh, 1 nam và 1 nữ đang cùng nhau giải toán. Mở sách ra, em thấy bên trong quyển sách được chia thành tuần, từ tuần 1 đến tuần 35. Các bài học được in với dòng chữ rất rõ ràng, màu sắc nổi bật. Đa số các bài đều có tranh minh họa thật hấp dẫn và sống động.

Em thích quyển sách này lắm vì sách giúp em học tập tốt môn Toán và mở mang thêm hiểu biết. Em sẽ giữ gìn sách thật cẩn thận, không vứt sách bừa bãi và bao bìa dán nhãn đầy đủ để sách luôn luôn mới.

Chọn lọc văn mẫu 🌸 Tả Cô Giáo Mỹ Thuật Lớp 5 🌸 thú vị!

Tả Quyển Sách Toán Lớp 5 Ngắn Nhất

Trong các cuốn sách, em yêu thích nhất là sách toán lớp 5 bởi vì em là một đứa rất yêu thích môn Toán.

Cuốn sách có hình chữ nhật, dài khoảng 26cm, rộng 20cm và dày khoảng 3cm. Bìa sách được in bằng giấy cứng có màu xanh nhạt, phía trước có chữ toán 5. Đặc biệt, nổi bật nhất là 2 bạn học sinh, bạn nữ cầm quyển sách và bạn nam thì đang làm phép toán trên bảng.

Mặt sau bìa sách được giới thiệu tên các quyển sách có trong bộ sách giáo khoa lớp 5, góc phía bên phải có in giá tiền. Sách có hơn 180 trang được in bằng mực đen chữ đều, rõ nét, trình bày rất khoa học và dễ hiểu. Ở đầu cuốn sách là tên của nhà sản xuất và tên của tác giả biên soạn còn ở cuối cuốn sách là phần mục lục trình bày được sắp xếp theo thứ tự khoa học.

Trình bày ở trong cuốn sách là kiến thức đi từ lý thuyết đến bài tập áp dụng được hướng dẫn làm một cách cụ thể dễ hiểu. Những công thức toán học đã được in đậm và đóng khung để cho học sinh lưu ý ghi nhớ và áp dụng vào làm bài tập.

Em rất yêu thích môn toán và em sẽ cố gắng học thật giỏi môn toán để có thể được đại diện trường đi thi học sinh giỏi.

Tả Quyển Sách Giáo Khoa Toán Lớp 5 Xuất Sắc

Bước vào năm học lớp 5, mẹ mua cho em bộ sách giáo khoa trong đó em ấn tượng nhất với quyển sách Toán. Quyển sách mang nhiều nội dung hấp dẫn đối với 1 người yêu môn toán như em.

Quyển sách hình chữ nhật, chiều dài hai mươi lăm xăng-ti-mét, chiều rộng mười bảy xăng-ti-mét. Bìa sách được láng ni lon bóng, trong suốt. Quyển sách còn thơm mùi giấy mới. Từng hàng chữ của bài học in trên giấy tốt, màu trắng ngà. Mặt trước trang bìa in hàng chữ Bộ Giáo dục và Đào tạo bằng kiểu chữ in hoa. Tên sách: Toán 5, tập hai in liền kề bên dưới. Cuối trang sách in logo và tên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Hình vẽ ở trang bìa là một bức tranh với 2 bạn học sinh 1 nam và 1 nữ đang đứng trên bảng làm bài tập. Cảnh tượng ấy cũng là một phần nội dung của quyển sách mà chúng em sẽ được học. Mặt sau trang bìa dán tem chống in giả của Nhà xuất bản Giáo dục, góc cuối trang có giá tiền quyển sách.

Sách dày độ một xăng-ti-mét, gồm hơn 170 trang bao gồm cả mục lục sách. Sau trang bìa lót có ghi tên của những người tham gia soạn sách và tên sách là đến trang ghi các kí hiệu dùng trong sách, phần cuối trang in tên Ban Biên tập sách, là phần không thể thiếu của một quyển sách khi ấn hành và xuất bản.

Chương trình toán lớp 5 gồm 35 tuần, bắt đầu từ tuần 1 và kết thúc ở tuần 35. Nội dung bài học được sắp xếp theo từng chủ điểm, bài học bố trí trên từng trang sách rất khoa học, dễ đọc, dễ tra cứu. Tên phân môn, tựa bài được in to, rõ ràng. Mỗi bài học gồm nội dung bài, ghi nhớ và luyện tập. Tất cả ghi nhớ của bài học đều được đóng khung màu nổi bật trên nền giấy trắng.

Các tiết ôn tập giữa học kì và cuối học kì II được soạn công phu, súc tích, rõ ràng giúp chúng em dễ học, dễ nhớ bài. Mỗi bài học gồm nội dung bài, ghi nhớ và luyện tập. Sau mỗi tiết học nghe cô giáo giảng bài, mọi điều ghi trong sách của tiết học đó in sâu vào tâm trí em. Em xem lại sách là thuộc ngay bài, nhất là sau khi làm xong phần luyện tập. Để chuẩn bị bài mới, em đọc kĩ bài học và trả lời các câu hỏi trong sách. Như thế, đến lớp, nghe cô giảng bài, em hiểu bài tường tận hơn.

Sách của em được bao bìa dán nhãn cẩn thận. Em giữ gìn sách, không làm cong bìa, cong góc sách, không viết vẽ, ghi chú vào sách. Khi học, em lật giấy nhẹ nhàng, đóng và mở sách nhè nhẹ. Nhờ thế, sách của em luôn mới và sạch đẹp, nhìn rất thích.

Kiến thức vô tận của loài người đều được lưu giữ trong sách, trước hết là sách giáo khoa. Em rất quý sách, xem sách như người thầy thầm lặng cung cấp kiến thức cho em. Em giữ sách mới để cho em trai của em còn sử dụng và mẹ đỡ tốn tiền phải mua sách cho cả hai anh em.

Bài văn 🌸 Tả Cô Bảo Mẫu Lớp 5 🌸 hay nhất!

Tả Quyển Sách Giáo Khoa Toán Lớp 5 Tập 2 Thu Hút

Em không ham những thứ đồ chơi ngộ nghĩnh, cũng không thích những bộ quần áo lòe loẹt. Em chỉ yêu quyển sách Toán lớp 5 của em.

Mỗi khi bắt đầu một học kì mới, mỗi năm học mới, cái đợi trông của em chính là quyển sách Toán. Nó hấp dẫn em lạ lùng. Cầm nó trong tay, em không muốn rời, em cảm thấy nó gắn bó với em như một người bạn thân. Em vội vàng lật giở từng trang và xem nhanh một lượt. Rồi vào năm học mới, ngày nào em cũng đọc không biết bao nhiêu lần quyển Toán này. Trước khi đi học, em xem qua bài một lượt. Rồi trưa về, thì chiều và tối em lại làm bài tập, lại làm bạn với nó.

Cuốn sách không dày lắm chỉ khoảng hơn trăm trang nhưng chứa đựng biết bao điều mà em chưa biết. Bìa sách giày, láng bóng kính và in hình rất đẹp. Ngay ngắn chính giữa bìa là dòng chữ in đậm và to Toán 5. Bìa không phải là một màu đâu nhé mà là 1 bức hình minh họa 2 bạn học sinh đang cùng nhau giải bài toán.

Đâu phải chỉ có thế, bên trong sách dường như trang nào cũng có hình minh họa… Tranh nào trông cũng sống động phù hợp với nội dung các bài tập trong sách. Tất cả học sinh lớp em, ai cầm cuốn sách Toán lên cũng cảm thấy thích thú và hấp dẫn.

Ôi! Quyển sách Toán lớp 5 của em, em yêu quý nó biết mấy. Sách là nguồn tri thức không bao giờ vơi cạn đối với chúng em. Sách cho em biết cách tính toán, các phép toán cần thiết phải biết để áp dụng ngoài cuộc sống. Em học được bao điều hay lẽ phải trong cuốn sách Toán.

Ôi quyển sách Toán! Em cảm ơn sách rất nhiều, rất nhiều!

Tập Làm Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 5 Ấn Tượng

Sách là một trong những nguồn tri thức có nhiều lợi ích quan trọng nhất đối với mỗi người. Mỗi người trong chúng ta chắc hẳn ai cũng có những cuốn sách tâm đắc nhất. Với em thì cuốn sách Toán lớp 5 là cuốn sách mang nhiều ý nghĩa và gây ấn tượng với em nhiều nhất bởi cuốn sách không chỉ có một hình thức đẹp mà còn có những mục nội dung được trình bày một cách hợp lí, lô gic. Tất cả đã tạo nên những giá trị to lớn cho cuốn sách.

Cuốn sách Toán lớp năm là cuốn sách do nhà xuất bản giáo dục và đào tạo xuất bản. Với những hình bìa đẹp cùng những nội dung phong phú và lô gic, cuốn sách là một trong những cuốn sách mà em yêu thích nhất. Ngay từ ở ngoài trang bìa, cuốn sách đã hấp dẫn sự chú ý của em. Đó là hình ảnh của 2 bạn học sinh đang đứng trên bảng giải bài tập.

Trên cùng của cuốn sách là dòng chữ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chính giữa quyển sách là những chữ cái in đậm màu đỏ Toán 5. Và dưới cùng là dòng chữ in lô gô và biểu tượng của nhà xuất bản giáo dục. Nội dung của quyển sách cũng là một trong những điều mà em thích nhất từ cuốn sách.

Mỗi một tuần, chúng em đều được học những tiết học đi cùng để có thể có những giờ luyện tập bổ ích nhất. Mỗi chủ đề lại có những hình ảnh minh họa cho bài học một cách gần gũi để có thể cho chúng em tiếp cận với những bài học một cách tốt nhất. Sau mỗi tiết học chúng em lại được luyện tập với những bài tập về nhà.

Cuốn sách Toán 5 là cuốn sách đẹp và hay. Mỗi trang giấy trắng tinh chứa những kiến thức mà em cần phải học tập. Những kiến thức đó sẽ giúp em có được những hành trang vào đời một cách xuất sắc nhất.

Đề tài 🌸 Tả Chiếc Đồng Hồ Treo Tường Lớp 5, Lớp 4 🌸 thú vị!

Em Được Một Người Thân Tặng Một Quyển Sách Đẹp Em Hãy Tả Quyển Sách Đó Hay

Năm học lớp năm, em sử dụng rất nhiều sách. Ngày hai buổi đến trường, học tập ở nhà, bên em luôn có quyển sách Toán lớp năm. Bố đã mua cho em từ đầu năm học với lời dặn dò thân thương: “Con phải giữ gìn sách cho tốt. Sách là thầy của ta đấy.”

Quyển sách hình chữ nhật, dày hơn một phân có chiều dài 24cm và chiều rộng 17cm. Nền sách màu xanh, nổi lên hàng chữ nhỏ phía trên Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dòng tựa đề Toán 5 được in to, đậm và nằm gọn trong một khung kẻ xinh xắn. Sách do Nhà Xuất bán Giáo dục phát hành.

Đẹp nhất là bức tranh giữa bìa, 2 bạn học sinh với chiếc khăn quàng đỏ đang giải bài tập, hứa hẹn nhiều điểm mới lạ, lí thú về nội dung của quyển sách. Bìa sau của sách màu trắng, nổi bật logo ngôi sao bạch kim. Gáy sách có cùng màu với bìa được viền đậm hai dầu và chính giữa là tựa đề.

Bên trong, các trang sách được in bằng loại giấy tôi, trắng mỏng nhưng rất mịn. Mỗi bài học đều được trình bày một cách logic gồm hệ thống ghi nhớ, luyện tập, các câu hỏi gợi ý; tất cả đều được bố trí màu sắc riêng giúp em dễ học tập.

Em rất thích quyển sách này, em đã bao bìa dán nhãn cẩn thận. Học xong, em cất lên kệ, bỏ vào cặp nhẹ nhàng. Đặc biệt, các chú thích riêng của em trên sách, em đều dùng bút chì nhằm giữ cho sách khỏi bẩn. Em sẽ cố gắng học thật tốt để bố mẹ và thầy cô giáo vui lòng.

Em Được Một Người Thân Tặng Một Quyển Sách Đẹp Em Hãy Tả Quyển Sách Đó Ngắn Hay

Vào chủ nhật tuần trước, khi dọn ngăn tủ cũ, em đã vô tình tìm được một quyển sách cũ, một quyển sách đã giúp em rất nhiều trong quy trình học tập của mình .Quyển sách cũ đó là một cuốn truyện dày, em được chị gái Tặng Kèm nhân ngày sinh nhật vào năm lớp hai của em.

Cuốn sách mang tên “ Tuổi thơ kinh hoàng ” của tác giả Phùng Quán. Quyển sách ấy vậy đã được hai năm rồi. Giờ nó đã cũ đi rất nhiều so với hồi đó, bìa màu cam óng đã bị chuyển phai thành màu cam nhạt, ố màu đi rất nhiều. Mép của bìa còn bị rách nát vài chỗ mặc dầu đã được chị em bọc kỹ bởi một lớp băng dính mỏng dính.

Mặt bìa là hình ảnh một cậu bé đang mỉm cười bên cạnh một con ngựa, cậu ấy là nhân vật chính của cuốn truyện. Mở từ từ trang bìa, trước mắt em là một dòng chữ ngay ngắn thẳng tắp của chị gái, đã viết lời chúc mừng sinh nhật cho em. Lật những trang tiếp theo, những trang giấy đã bị ố vàng, tờ giấy khá mỏng dính vì thế có một vài trang đã bị rách nát. Bởi quyển sách được cất ở góc tủ, khá kín nên những trang sách những nốt ẩm mốc.

Dù nó khá cũ, nhưng từng chữ trên trang giấy vẫn rõ nét. Những dòng chữ không chỉ hiện lên bởi màu đen của mực in, nó còn là những dòng chữ đủ màu sặc sỡ, em đã tô lên để lưu lại chúng. Quyển sách này cũng như bao quyển sách khác, có lời khởi đầu và những trang mục lục giúp người đọc tìm hiểu và khám phá rõ hơn về cuốn sách. Các chương truyện được chia rất rõ ràng lại được kèm theo hình ảnh khái quát đã gây rất nhiều ấn tượng cho em.

Tay cầm cuốn sách, em nâng niu nó hơn, ngắm nhìn nó rồi bỗng bao nhiêu kỉ niệm trong em lại ùa về. Nội dung của nó thật là hay và ý nghĩa, mang lại cho em nhiều xúc cảm, đặc biệt quan trọng là những tiếng cười cũng không thiếu những lần rơi nước mắt. Em rất thích cuốn sách này, em sẽ giữ gìn và bảo vệ nó kỹ hơn để nó mãi là người bạn sát cánh trong đời sống!

Xem ngay mẫu 🌸 Tả Anh Trai Lớp 5 🌸 ngắn gọn!

Viết một bình luận