Tranh Tô Màu Công Chúa Tóc Mây [129+ Hình Vẽ Công Chúa]

Tranh Tô Màu Công Chúa Tóc Mây ❤️ 129+ Hình Vẽ Công Chúa Dễ Thương ✅ Tham Khảo Bài Viết Để Nhận Được Những Bộ Tranh Công Chúa Đẹp Nhất Cho Con Bạn

Công Chúa Tóc Mây Là Ai

Con bạn rất thích hoạt hình Công Chúa Tóc Mây và bạn muốn tìm hiểu về nhân vật này để dễ trò chuyện cùng con, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

tranh tô màu công chúa tóc mây
hình tô màu công chúa tóc mây

Người đẹp tóc mây[a] (tiếng Anh: Tangled) là một bộ phim điện ảnh hoạt hình máy tính 3D thuộc thể loại nhạc kịch và phiêu lưu của Mỹ năm 2010[1] do xưởng phim Walt Disney Animation Studios sản xuất và hãng Walt Disney Pictures chịu trách nhiệm phát hành.

Chủ yếu dựa trên truyện cổ tích của Đức “Rapunzel” nằm trong bộ sưu tập truyện cổ tích do anh em nhà Grimm xuất bản. Đây là tác phẩm điện ảnh hoạt hình thứ 50 của Disney.

Với sự tham gia lồng tiếng của Mandy Moore, Zachary Levi và Donna Murphy. Cốt truyện phim kể về một nàng công chúa bị mất tích với mái tóc dài có phép thuật. Người luôn ao ước được ra khỏi tòa tháp hẻo lánh của mình.

Không tuân theo mong muốn của mẹ mình, nàng tham gia giúp đỡ cho một tên trộm để đưa cô tới thế giới mà cô chưa bao giờ được thấy.

Trước khi công chiếu, tựa phim từng được đổi từ Rapunzel sang Tangled. Nhằm phục vụ chiến dịch quảng cáo hướng tới đối tượng khán giả từ cả hai giới tính. Người đẹp tóc mây tốn 6 năm sản xuất với kinh phí ước tính vào khoảng 260 triệu USD;

Nếu tính cả lạm phát, đây là bộ phim hoạt hình có kinh phí cao nhất từ trước đến nay. Và một trong những phim điện ảnh có kinh phí cao nhất mọi thời đại.

Tác phẩm được thừa hưởng một phong cách nghệ thuật mới lạ nhờ sự hoà quyện của cả công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính (CGI) và công nghệ hoạt hình truyền thống, và sử dụng cả công nghệ tạo hình ảnh phi thực tế để gây ấn tượng cho các bức hình.

Nhà soạn nhạc Alan Menken, người đã làm việc với nhiều tác phẩm phim hoạt hình trước đó của Disney, quay trở lại để đảm nhiệm phần âm nhạc cho Người đẹp tóc mây.

Người đẹp tóc mây lần đầu ra mắt ở rạp El Capitan vào ngày 14 tháng 11 năm 2010. Và phát hành rộng rãi vào ngày 24 tháng 11. Tác phẩm khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 28 tháng 1 năm 2011.

Bộ phim đem về 590 triệu USD doanh thu toàn cầu, 200 triệu USD tại thị trường Mĩ và Canada; nó đón nhận những phản hồi tích cực từ các nhà phê bình. Và sự tán dương nồng nhiệt từ khán giả.

Người đẹp tóc mây đã giành một số giải thưởng. Trong đó có ca khúc trong phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 83. (cho bài hát I See the Light). Bộ phim được phát hành trên đĩa Blu-ray và DVD vào ngày 29 tháng 3 năm 2011; một đoạn phim hoạt hình kế tiếp, Tangled Ever After ra mắt vào năm 2012.

Nhân vật này sau đó cũng xuất hiện trong phần sau của bộ phim trên, một phim hoạt hình ngắn với tên gọi Tangled Ever After (2012). Trong cả hai lần đó, nhân vật Rapunzel được lồng tiếng bởi ca sĩ Mandy Moore. Trong bộ phim đầu tiên, nhân vật Rapunzel hồi nhỏ được lồng tiếng bởi Delaney Rose Stein.

🔶 Ngoài tải bộ Tranh Tô Màu Công Chúa Tóc Mây, mời bạn xem thêm 👉 Tranh Tô Màu Công Chúa Barbie

Hình Tô Màu Công Chúa Tóc Mây

999 Hình Tô Màu Công Chúa Tóc Mây đẹp nhất cho các bé nhà bạn          

hình tô màu công chúa tóc mây
hình tô màu công chúa tóc mây
hình tô màu công chúa tóc mây yêu
hình tô màu công chúa tóc mây yêu
hình tô màu công chúa tóc mây xinh
hình tô màu công chúa tóc mây xinh

Hãy cùng SCR.VN khám phá Tranh Tô Màu Con Voi để con bạn thỏa sức tô màu

Tải Tranh Tô Màu Công Chúa Tóc Mây

Tải ngay bộ Tranh Tô Màu Công Chúa Tóc Mây cho con bạn thỏa sức khám phá nhé

hình tô màu công chúa tóc mây với ngựa
hình tô màu công chúa tóc mây với ngựa
hình tô màu công chúa tóc mây với hoàng tử
hình tô màu công chúa tóc mây với hoàng tử
hình tô màu công chúa tóc mây tinh nghịch
hình tô màu công chúa tóc mây tinh nghịch

Ngoài tải tranh tô màu công chúa tóc mây, Quý phụ huynh cũng đừng quên click để biết thêm về Tranh Tô Màu Bánh Sinh Nhật

tranh tô màu bánh sinh nhật

Tranh Tô Màu Công Chúa Tóc Mây Đẹp Nhất

Các bé gái thường rất thích công chúa tóc mây, bạn hãy tặng con mình bộ Tranh Tô Màu Công Chúa Tóc Mây Đẹp Nhất dưới đây

hình tô màu công chúa tóc mây mộng mơ
hình tô màu công chúa tóc mây mộng mơ
hình tô màu công chúa tóc mây hôn
hình tô màu công chúa tóc mây hôn
hình tô màu công chúa tóc mây đi thuyền
hình tô màu công chúa tóc mây đi thuyền

Bên cạnh tranh tô màu công chúa tóc mây dễ thương, Đừng bỏ qua bộ tổng hợp Tranh Tô Màu Bông Hoa cho con bạn nhé

tranh tô màu bông hoa đẹp

Tranh Tô Màu Công Chúa Tóc Mây Dễ Thương

Mang đến niềm vui cho con qua list Tranh Tô Màu Công Chúa Tóc Mây Dễ Thương này nào

hình tô màu công chúa tóc mây đẹp
hình tô màu công chúa tóc mây đẹp
hình tô màu công chúa tóc mây dễ thương
hình tô màu công chúa tóc mây dễ thương
hình tô màu công chúa tóc mây buồn
hình tô màu công chúa tóc mây buồn

Ngoài tranh tô màu công chúa tóc mây đẹp, nếu bạn đang cần tranh tập tô cho con thì có thể tìm hiểu thêm  Tranh Tô Màu Con Chó

Viết một bình luận