148+ Tin Nhắn Chúc Tết Khách Hàng 2024 (Hay, Ý Nghĩa Nhất)

Tin Nhắn Chúc Tết Khách Hàng 2024 Hay Nhất ❤️️ 148+ SMS Chúc Mừng Năm Mới Khách Hàng Ý Nghĩa Nhất ✅ Gửi những lời chúc tốt đẹp để tri ân, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng ủng hộ bạn thời gian qua.

Tin Nhắn Chúc Tết Khách Hàng Ý Nghĩa Nhất 2024

SCR.VN chia sẽ bạn những mẫu tin nhắn chúc tết khách hàng hay nhất, ý nghĩa nhất.

 1.  Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC – MAY MẮN
 2. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi, Năm mới chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục được phục vụ bạn trong năm tới.
 3. Tết Giáp Thìn sắp đến, <tên công ty> xin gửi tặng Quý khách hàng một năm mới luôn tươi trẻ, một nguồn năng lượng tích cực luôn đong đầy, cho một năm ngập tràn những dự định thú vị. 
 4. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình
 5. Năm Giáp Thìn, <tên công ty> kính chúc Quý khách hàng: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.
 6. Công ty … kính chúc quý khách hàng đón một năm mới an lành , dồi dào sức khỏe , công việc thuận lợi , cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 7. Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp
 8. Sự ủng hộ của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi. Xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách. Chúc Quý khách năm mới an khang, thịnh vượng.
 9. Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”
 10. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

Ngoài Tin Nhắn Chúc Tết Khách Hàng, mời bạn xem thêm❣️Tin Nhắn Chúc Tết Sếp❣️hay nhất

Mẫu Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới Khách Hàng

Tin nhắn chúc tết khách hàng là một trong những phần thuộc chiến lược marketing – chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp. Để tạo sự gắn bó và yêu thích.

Bạn có thể lựa chọn một trong các mẫu tin nhắn chúc mừng năm mới khách hàng bên dưới để gửi đến khách hàng của mình.

 1. Cảm ơn Quý công ty đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Năm mới chúc Quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.
 2. Năm mới sang kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào.
 3. Hoa đào nở, chim én về, một mùa xuân lại đến. Kính chúc Quý khách hàng năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 4. Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý…
 5. Thương hiệu … cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi , chúc quý khách cùng gia đình  năm mới An Khang – Thịnh Vượng -Vạn Sự  Như ý
 6. Nhân dịp Năm mới, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và chúng tôi cam kết rằng sẽ khiến bạn hài lòng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.
 7. Xuân mới xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.
 8.  Thay mặt doanh nghiệp, xin tới quý khách hành lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.

SCR.VN TẶNG BẠN TRỌN BỘ 😍 Ảnh Chúc Tết Đẹp Nhất 😍

SMS Chúc Tết Khách Hàng Hay Nhất

Mừng Xuân Mới Giáp Thìn đang đến rất gần, đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến khách hàng của bạn nhé. Tham khảo ngay những sms chúc tết khách hàng hay nhất và ý nghĩa nhất từ SCR.VN.

 1. Kính chúc Quý khách hàng năm mới gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn cửa hàng/công ty chúng tôi.
 2. Nhân dịp năm mới 2024, xin gửi lời chúc tết Quý khách hàng. Chúc Quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.
 3. Năm 2020 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2024. Nhân dịp đầu năm mới, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới 2024, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.
 4. Năm mới thách thức mới, tất cả những gì bạn cần là làm việc siêng năng, theo đuổi mục tiêu cuối cùng và thành công sẽ là của bạn. Happy New Year 2024!
 5. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành. Chân thành cảm ơn quý khách luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi.
 6. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã trở thành khách hàng trung thành của cửa hàng/công ty chúng tôi. Chúc bạn một năm mới thịnh vượng!
 7. Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.
 8. Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.
 9. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

Tặng bạn trọn bộ 😂 ẢNH CHẾ THƯỞNG TẾT 😂 vui nhất

Ảnh Chế Thưởng Tết Hài Hước Nhất
Ảnh Chế Thưởng Tết Hài Hước Nhất

SMS Chúc Mừng Năm Mới Khách Hàng Hay Nhất

Sau đây là tổng hợp những tin nhắn chúc tết khách hàng ý nghĩa nhất mà SCR.VN chia sẽ. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những sms chúc mừng năm mới khách hàng hay nhất, phù hợp nhất để gửi khách hàng của mình trong dịp năm mới sắp gần kề.

 1. Chúc Quý khách năm mới 2024 sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!
 2. Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.
 3. Mong rằng năm mới sẽ mang đến những hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn lực mới cho Quý khách hàng. Chúc bạn năm mới thật nhiều sức khoẻ, gặp nhiều may mắn và thành công!
 4.  Mỹ Phẩm  …Nhân dịp năm mới, cầu mong cho những đều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả các bạn. Ai cũng đẹp… Ai cũng xinh… Ai cũng lung linh… Chúc các bạn có một năm mới hạnh phúc bên người thân và gia đình.
 5. Phục vụ bạn trong năm qua là sự may mắn của chúng tôi. Mong rằng năm nay sẽ tiếp tục mang lại may mắn này cho chúng tôi. Chúc Quý khách năm mới vạn sự như ý!
 6. Chúc quý khách năm mới tràn đầy niềm vui, an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!
 7. Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ kết thúc, đồng thời một mùa xuân mới lại về, Công ty < tên công ty > xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 8. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

👉 Ngoài Tin Nhắn Chúc Tết Khách Hàng, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chăm sóc khách hàng bằng những 💌 Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng 💌 trong dịp sinh nhật nhé

Viết một bình luận