Tin Nhắn Chúc Tết Bạn Bè 2024 Hay Nhất [199+ SMS Hài Hước]

Tin Nhắn Chúc Tết Bạn Bè 2024 Hay Nhất ❤️️ 199+ lời chúc tết ý nghĩa, hài hước, độc đáo giúp người nhận có một năm mới may mắn và vui vẻ.

Tin Nhắn Chúc Tết Cho Bạn Bè 2024

Chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, chúng ta hãy gửi tới bạn bè những lời chúc mừng như là món quà đầu năm gửi tới mọi người bằng Tin Nhắn Chúc Tết 2024 Cho Bạn Bè ngắn gọn, ý nghĩa nhất nhé.

 1.  Cuộc sống chẳng bao giờ ngừng thay đổi nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình – điều ấy sẽ không bao giờ đổi thay. Chúc cậu một năm an vui và thành công!
 2. Chúc bạn 1 năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.
 3. Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!
 4. Năm mới chúc anh em ‘sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!’.
 5. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.
 6. Năm mới chúc: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!
 7. Chúc năm mới đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc
 8. Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn dang dang, ta đi du lịch.
 9. Đầu xuân năm mới, kính chúc bạn luôn nhiều niềm vui, vững tinh thần, khỏe trí lực và hạnh phúc an khang.

Bên cạnh Tin Nhắn Chúc Tết Bạn Bè Hay Nhất, Mời bạn xem thêm ❣️ Lời Chúc Tết Ý Nghĩa Nhất ❣️

Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới Cho Bạn Bè

Vào dịp năm mới, còn gì ý nghĩa hơn khi gửi những tin nhắn chúc mừng năm mới cho bạn bè hay và ý nghĩa.

 1. Người ta tự hào vì tiền bạc và sự giàu có. Còn mình thì tự hào vì có những người bạn tốt như cậu. Năm mới, chúc cho cậu và gia đình an khang thịnh vượng. Cầu chúc cho mối thân tình bao năm qua của chúng ta mãi mãi bền chặt. Happy new year!
 2. Chúc bạn có 1 gia đình thịnh vượng, 1 bầu trời sức khỏe, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 biển cả tình thương, 1 người yêu chung thủy, 1 đại dương tình bạn.
 3. Mừng 2024 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.
 4. Năm Giáp Thìn – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.
 5. Người ta thường nói “đứng bên bờ vực thẳm mới tìm ra người bạn tốt”. Tuy cuộc sống của tớ đã rất suôn sẻ nhưng tớ luôn tin rằng cậu là người bạn tốt nhất mà cuộc đời đã ban tặng cho tớ. Gửi tới cậu và gia đình lời chúc năm mới bình an! Tớ sẽ đến bất cứ khi nào cậu cần. Happy new year!

Gửi bạn bè 😂 ẢNH CHẾ THƯỞNG TẾT 😂 vui nhất

Ảnh Chế Thưởng Tết Hài Hước Nhất
Ảnh Chế Thưởng Tết Hài Hước Nhất
 1. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
 2. Năm mới đã tới thật gần, cầu chúc cho bạn và gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng.
 3. Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới 2024!
 4. Sao thì nhiều vô kể nhưng ánh trăng thì chỉ có một. Bạn bè thì nhiều nhưng bạn tốt nhất của mình chỉ có một, chính người mà mình đang chúc mừng năm mới vào tối nay! Chúc cậu năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

Gửi 🍏 Hình Động Chúc Mừng Năm Mới 🍏 thay vì gửi Tin Nhắn Chúc Tết Bạn Bè đầu năm

Tin Nhắn Chúc Tết Bạn Bè Hài Hước Nhất 2024

Những lời chúc tết độc đáo, hài hước và vô cùng vui nhộn dưới đây sẽ giúp người nhận có một năm mới may mắn và vui vẻ.

 1. Năm mới chúc bạn hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.
 2. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức.
 3. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.
 4. Năm hết tết đến chúc bạn thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
 5. Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!
 6. Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!
 7. Năm mới chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống thật lâu í.
 8. Cảm ơn đất trời vì đã luôn phù hộ, độ trì cho bạn của con suốt một năm qua. Bước sang năm mới, chúc cho bạn luôn có niềm vui phơi phới, tài lộc tấn tới, phát tài phát lộc và don’t say phát phì
 9. Kính chúc các gái! Năm mới vui vẻ/ Khuôn mặt tươi trẻ/ Thân hình mảnh dẻ/ Cười nói nhỏ nhẹ/ Ăn mặc kín kẽ/ Công việc suôn sẻ/ Có nhiều tiền lẻ/ Tình yêu mới mẻ/ Không ai đơn lẻ/ Vui buồn san sẻ/ Chưa con thì sinh đẻ/ Có nếp có tẻ/ Đừng tin vào bói quẻ/ Giàu có thì chia sẻ/ Bắt tay vui vẻ/ Cho xin 5000 lẻ.

Năm mới vui vẻ cùng 😂 Những Câu Chúc Tết Hài Hước Nhất 😂

SMS Chúc Mừng Năm Mới Cho Bạn Bè Ý Nghĩa

SCR.VN tổng hợp những SMS chúc mừng năm mới cho bạn bè ý nghĩa, cực hay là món quà giúp tình bạn thêm khăng khít, gắn bó dịp năm mới. 

 1. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.
 2. Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN/ Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG/Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC/ Công thành danh toại chúc VINH QUANG
 3. Sang năm mới chúc bạn có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. 
 4. Năm mới mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm mới, tiễn năm qua. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan không còn nữa. Vạn sự bế tắc đều thông qua. Bằng anh, bằng chị, như bè bạn. Tâm nguyện, duyên lành, được ước mong.
 5. Vài phút biến thành vài giờ mà cuộc trò chuyện của chúng ta chưa bao giờ chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa để tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn tốt của mình
 6.  Chúc người anh em năm mới vợ xinh con giỏi, công việc thuận buồm xuôi gió, nếu có rượu ngon thì nhớ tới bạn hiền này nhé, chúc mừng năm mới 2024!
 7. Mùa Xuân năm nay sẽ có một số người tới hỏi thăm và ghé vào ngôi nhà của bạn. Họ tên là Hạnh Phúc, Bình An và May Mắn. Hãy sẵn sàng để cùng mở cửa đón chào họ nhé!
 8. Gửi tới tất cả bạn bè của tôi, chúc các bạn năm mới sức khỏe, vui vẻ và thịnh vượng!
 9. Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất!

Cùng nhau giải trí bằng những 💌 Câu Đố Tết Hay Nhất 💌 trong lúc chờ đợi, đếm ngược giao thừa

Viết một bình luận