Những Câu Chúc Tết Hài Hước Nhất [63+ Câu Chúc Vui Năm Mới 2024]

Những Câu Chúc Tết Hài Hước Nhất ❤️ Năm Mới 2024 ✔️ Khám phá trọn bộ 63+ lời chúc đầu năm Giáp Thìn vui nhộn, độc đáo và bá đạo nhất.

Chúc Mừng Năm Mới 2024 Siêu Bựa

Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa, Scr.vn chia sẻ thêm các câu chúc Tết hài hước và vui nhộn chào đón năm Giáp Thìn 2024.

 • Năm hết tết đến, mọi người đều quay trở về đoàn viên mà người thân. Tiền của tui vẫn chưa thấy quay trở lại?
 • Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.
 • Năm mới đến rồi, tôi mong rằng sang năm mới, hạnh phúc của em sẽ tiếp tục lên giá như đô la, sức khỏe của em sẽ vững vàng như bất động sản, và tiền tài sẽ tăng như giá dầu thế giới
 • Năm mới Tết đến chúc bạn, tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bỏ qua điểm 3, rời xa điểm 4, bye bye điểm 5, chạy trốn điểm 6, chẳng thèm điểm 7, nhảy qua điểm 8, tiếp tục vào điểm 9 chắc được 10 điểm.
 • Tết này vẫn giống Tết xưa. Vẫn viêm màng túi vẫn chưa có bồ. Thu qua để lại lá vàng. Tết qua để lại cho nàng vài… cân.
 • Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan đoàn thể, anh em bạn bè gần xa, bà con lối xóm, tao chúc mày và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mày sớm có người thương.
 • Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.
 • Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới 2024
 • Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.
 • Chúc em việc nhẹ lương cao, làm ít ngủ nhiều, không cần tăng ca vẫn được tăng lương, không cần skincare vẫn luôn xinh đẹp.

Tặng bạn bộ 😂 ẢNH CHẾ TẾT HẾT TIỀN 😂

Ảnh Chế Tết Hết Tiền
Ảnh Chế Tết Hết Tiền

Câu Chúc Tết Hài Hước 2024

Tổng hợp những câu chúc Tết hài hước 2024 để một năm mới thêm vui vẻ và tươi tắn.

Câu chúc Tết hài hước và vui nhộn
Câu chúc Tết hài hước và vui nhộn
 1. Chúc bạn một năm mới vui vẻ, thêm tươi trẻ, luôn mới mẻ, càng mạnh khỏe. À… Luôn sạch sẽ. Không có… ghẻ nhé
 2. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.
 3. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Năm mới năm me Gia đình mạnh khỏe Mọi người tươi trẻ Đi chơi vui vẻ.
 4. Năm mới 2024: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…
 5. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức..tiền vào thơm phức.
 6. Năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!
 7. Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!Chúc mừng năm mới! Khoẻ hơn Lý Đức. Mạnh hơn Geogre W.Bush. Giàu hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. Bí mật hơn… Bin Laden. May mắn hơn Xuân Tóc Đỏ.

Ngoài Câu Chúc Mừng Năm Mới Hay, Bạn Thử tài trí não với bộ 👀Câu Đố Tết Hay Nhất👀

Câu Chúc Tết Hài Hước Bằng Tiếng Anh

Tuyển tập những câu chúc Tết hài hước bằng tiếng Anh.

Câu Chúc Tết Hài Hước Bằng Tiếng AnhÝ nghĩa
Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.
Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.
Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you? Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.
The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together… Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.
Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!! Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới!!!
Câu chúc Tết hài hước nhất
Câu chúc Tết hài hước nhất

Lời Chúc Tết Hài Hước Cho Người Yêu

Năm mới đến hãy thể hiện tình cảm bằng lời chúc Tết hài hước cho người yêu nhé.

 1. Có thể ngày của em được sơn bằng vàng, cuộc sống của em được lấp đầy bằng kim cương, những ngôi sao tỏa sáng dẫn dường chỉ lối cho em. Chúc người thương của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 2. Chu kỳ thời gian dần trở về khởi điểm. Mùa xuân lại về trên quê hương, đem may mắn đến cho mọi người. Hòa trong niềm vui đó, anh xin chúc em luôn tươi trẻ, vui vẻ và hạnh phúc. Hãy tin rằng dù ta còn xa cách nhau về khoảng cách địa lý, nhưng khoảng cách của con tim thì ta mãi mãi bên nhau, em nhé. Anh yêu em!!!
 3. Em luôn mơ về những khoảnh khắc được ở bên người em yêu thật sự. Cảm ơn anh đã biến giấc mơ thành hiện thực. Chúc mừng năm mới, yêu anh.
 4. Năm mới đến chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng lo muộn phiền.
 5. Năm mới này anh mong trở thành làn gió thổi bay làn tóc em, ánh sáng trong mắt em, nụ cười trên môi em và tình yêu trong tim em. Chúc em năm mới nhiều sức khỏe và niềm vui nhé.
 6. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

👉 TẶNG BẠN 1001 ❤️️ Lời Chúc Năm Mới Người Yêu Hài Hước Nhất ❤️️

Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Hài Hước Nhất
Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Hài Hước Nhất

Những Câu Chúc Tết Hài Hước Ngắn Gọn

Những câu chúc Tết hài hước ngắn gọn và vui nhộn để năm mới ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

 1. Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.
 2. Chúc mừng năm mới – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng vào cả ký – tiền ra ti tí – thật là hết ý.
 3. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024! Chúc mọi người năm mới “chơi mệt nghỉ, không nhảm nhí, không mất ví, cười hi hí…”
 4. Chúc năm Giáp Thìn 2024 thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.
 5. Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền lẻn cửa sau, hai cái gặp nhau chui vào két sắt.
 6. Nếu một bông hoa tượng trưng cho 1 lời chúc. Tôi sẽ tặng bạn cả một vườn hoa. Happy new year – Chúc mừng năm mới 2024.
 7. Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.
 8. Tết 2024, 0 gì lo âu, 1 năm may mắn, 0 gì cản trở, 2 mình tiến lên, chúc mừng năm mới!
Những câu chúc Tết hài hước
Những câu chúc Tết hài hước

Những Câu Chúc Tết Hài Hước Bá Đạo

Không thể bỏ lỡ những câu chúc Tết hài hước bá đạo.

 1. Chúc mừng năm mới 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
 2. Mừng 2024 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khỏe có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa, xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
 3. Năm hết Tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
 4. Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn dang dang ta đi du lịch.
 5. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!
 6. Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới Giáp Thìn 2024 vui vẻ hạnh phúc!!!

Lưu giữ nét đẹp văn hóa cổ truyền cùng 📜Câu Đối Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất 📜

Câu Thơ Chúc Tết Hài Hước

Gửi tặng bạn các câu thơ chúc Tết hài hước nhất.

Bài 1:

Đầu xuân năm mới an khang
Lộc về phú quý mênh mang khắp nhà
Chúc cho các chị đẹp ra
Các anh khỏe mạnh xông pha phố phường
Chúc cho các cháu dễ thương
Chúc cho tất cả bốn phương đều mừng
Xuân này có đĩa bánh chưng
Cùng mâm ngũ quả ta bưng mâm thờ!!

Bài 2:

Chúc nhau sống khỏe như trâu
Sống dai như đỉa, sống lâu như rùa
Tiền tài danh vọng từa lưa
Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau

Bài 3:

Tui cũng xin chúc bà con
Đàn ông lủng lẳng hai hòn còn nguyên
Đàn bà thêm đẹp, nhiều duyên
Trẻ con nho nhỏ có tiền ăn chơi!

Bài 4:

Vui vẻ như chim sẻ
Mạnh khỏe như đại bàng
Giàu sang như chim phụng
Làm lụng như chim sâu
Sống lâu như đà điểu

Bài 5:

Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu!
Mệt mỏi vì học giỏi!
Buồn phiền vì nhiều tiền!
Ngang trái vì xinh gái!
Tàn phai vì đẹp giai!
Và mất ngủ vì không có đối thủ!

Bài 6:

Mừng 2024
Phát tài phát lộc
Tiền vô xồng xộc
Tiền ra từ từ
Sức khỏe có dư
Công danh tấn tới
Tình duyên phơi phới
Hạnh phúc thăng hoa
Xin chúc mọi nhà
Một năm đại thắng.

Bạn xem thêm bài viết: 🎉Lời Chúc Tết Ý Nghĩa Nhất 🎉

Lời Chúc Năm Mới Hài Hước 2024

Trọn bộ lời chúc năm mới hài hước 2024 dành tặng đến người bạn yêu mến trong dịp xuân Giáp Thìn nhé.

 1. Chúc mình năm mới gặp may. Nhà ai vẫn mãi bóng ngây đợi chờ. Tuy rằng năm trước thờ ơ. Năm nay phải ráng qua vơ được nàng
 2. Chúc nhau sống khỏe như trâu. Sống dai như đỉa, sống lâu như rùa. Tiền tài danh vọng từa lưa. Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau
 3. Giáp Thìn đã lấp ló; Ai cũng giàu to; Sức khỏe chẳng lo; Buồn bực xếp xó; Khó khăn chuyện nhỏ; Việc chạy ro ro; Không còn nhăn nhó; Muốn gì được đó!
 4. Tết này không giống tết xưa. Không còn ôm gối vì đang tìm bồ. Tìm ra trong chốn giang hồ. Một người cũng ế để cùng sánh đôi.
 5. Xin chúc các cô các bác đầu năm tấn tới công việc mau kiếm lời. Chúc luôn các em nhỏ mau có nhiều games mới. Chúc các chàng trai ráng đào bới để có một người yêu như mong đợi. Nhưng xin nhớ một điều đừng kiếm bồ mới để tránh nhiều lời chửi bới và bị đánh ghen.

Những câu chúc Tết hài hước làm không khí ngày đầu xuân thêm rộn ràng và phấn khởi đấy. Vì thế, đừng quên gửi lời chúc vui nhộn tặng mọi người khi chào đón xuân mới Giáp Thìn nhé.

Viết một bình luận