Tin Nhắn Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Hay Nhất 2024 [89+ SMS Ý Nghĩa]

Tin Nhắn Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Hay Nhất ❤️️ 89+ Mẫu SMS Ngọt ngào, lãng mạn nhất dành cho các cặp đôi yêu xa giúp kết nối tình yêu mà không có khoảng cách địa lý nào có thể làm rào cản.

Mess Dài Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa

Yêu xa là không thể cùng nhau đi chơi, cùng đưa đón nhau mỗi ngày, cùng đi xem phim… và không cùng nhau đón sinh nhật cùng người ấy. Vì vậy bạn càng không thể quên gửi những Mess Dài Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa ngọt ngào trong dịp sinh nhật nhé.

 1. Sinh nhật lần thứ hai chúng ta xa nhau, không có bánh kem hay quà nữa rồi… Nhưng trong thời khắc tuyệt đẹp của ngày hôm nay Em xin chúc Anh sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới ngày càng trưởng thành, trở thành bờ vai vững chắc để Em dựa vào. Yêu Anh nhiều lắm.
 2. Anh yêu, chúc Anh yêu sinh nhật thật vui vẻ.Em không cùng anh thổi nến được, nhưng anh hãy cùng những người bạn thổi nến để ước mơ được nhiệm màu nhé.Em hy vọng sinh nhật năm sau của anh, chúng ta được ở bên cạnh nhau, Em được cùng Anh tổ chức sinh nhật… Sinh nhật ấm áp Anh nhé
 3. Em à! Gửi em những lời chúc yêu thương nhất nhân Sinh nhật của em! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em. Cuộc đời này của anh gắn chặt với em mất rồi.
 4. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em

💐 Ngoài tin nhắn chúc sinh nhật người yêu ở xa, Mời bạn xem thêm 💎 Mẫu Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Hay 💎 nhất nhé

Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa

SCR.VN chia sẽ bạn mẫu Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa dễ thương nhưng đầy ý nghĩa dành cho các cặp đôi không thể ở cạnh nhau trong ngày sinh nhật.

 1. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ. Hi vọng nó sẽ luôn bên em mỗi lúc anh không gần bên. Nhớ e lắm đấy.
 2. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc.
 3. Sinh nhật này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đập mạnh hơn không? Sinh nhật vui vẻ a nhé! Yêu anh quá nè!
 4. Anh à, hôm nay là sinh nhật Anh… Em chỉ biết gửi theo gió lời yêu thương Anh nồng nàn nhất nhân ngày sinh nhật của Anh. Đơn giản Em chỉ muốn nói với Anh rằng: Em yêu Anh rất nhiều. cuộc đời em chỉ mong có Anh bên cạnh… Mong Anh thêm tuổi mới thật nhiều sức khỏe và là chỗ dựa suốt đời Em.
 5. Chúc Anh yêu sinh nhật vui vẻ. Dù năm nay sinh nhật cả hai ta không thể đồng hành cùng nhau, nhưng kỷ niệm sinh nhật Anh mọi năm sẽ là món quà lớn nhất Em dành đến Anh. Mong tình yêu của Em sẽ mang đến sự an yên cho Anh trong ngày đặc biệt này. Yêu Anh

💌Thay những tin nhắn chúc sinh nhật người yêu ở xa ngọt ngào như mọi năm bằng 💙 Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước💙 nhất nhé.

Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Trai Ở Xa

SCR.VN nhắc bạn gái đừng quên gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật người yêu ở xa nhé, nếu bạn chưa nghỉ ra hãy tham khảo bài viết Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Trai Ở Xa hay nhất bên dưới nhé.

 1. Ngày sinh nhật Anh yêu năm nay, chúng ta đã tạm thời không thể bên cạnh nhau. Em chúc Anh có những giây phút tuyệt vời bên bạn bè mới trong ngày quan trọng này. Mặc dù Em không thể bên cạnh anh trong ngày này, nhưng Em luôn hy vọng mọi điều tốt nhất sẽ đến bên cạnh Anh.Em vẫn luôn ở đây đợi Anh quay về. Yêu Anh.
 2. Sinh nhật này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đập mạnh hơn không? Sinh nhật vui vẻ a nhé! Yêu anh quá nè! Mặc dù chỉ là những lời chúc mừng thôi nhưng chắc hẳn khi đọc được những lời chúc sinh nhật do người yêu ở xa gửi đến cũng đã làm người ấy cảm thấy ấm lòng rồi.
 3. Một ngày thật đặc biệt mà em chẳng được ở bên anh, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bên nhanh mong cho anh sớm hoàn thành nhiệm vụ về đây bên em. Em muốn chạy thật nhanh đến bên anh trao cho anh một nụ hôn, ôm anh một cái thật chặt và nói anh yêu sinh nhật vui vẻ nhé. EM yêu Anh!
 4. Chúc tình yêu của em một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì chỉ nhận được một cái thôi nhé. Và đó là của em. Nhưng tạm thời em sẽ giữ lại nó, khi nào anh về e sẽ gửi lại sau nha! Nhớ anh nhiều lắm!

SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Gái Ở Xa

Chắc chắn người yêu của bạn sẽ thấy ấm áp và hạnh phúc khi nhận được tin nhắn chúc sinh nhật từ bạn, nếu chưa biết viết tin nhắn như thế nào bạn xem thêm bên dưới các mẫu SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Gái Ở Xa ngọt ngào nhất nhé.

 1. Mặc dù không ở bên em trong thời khác này nhưng a cũng xin chúc em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. Yêu e nhiều lắm!
 2. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của em đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu. Anh hi vọng ngày này năm sau a có thể ở bên em để cùng em chúc mừng sinh nhật. Sinh nhật vui vẻ e nhé!
 3. Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ và có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Mặc dù anh không ở bên êm vào lúc này nhưng anh hi vọng rằng em sẽ luôn  vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống em nhé! Happy birthday to you!
 4. Chúc sinh nhật hạnh phúc đến người phụ nữ mà cả đời tôi tìm kiếm. Đây là một tương lai tươi sáng và hạnh phúc!
 5. Anh nghĩ về em mỗi và mỗi giây trong cuộc đời của anh bởi vì anh là người yêu và người bạn tuyệt vời nhất trên thế giới. Cầu mong trái tim chúng ta mãi mãi hòa nhịp làm một. Chúc mừng sinh nhật.

Cập Nhật Thêm ❤️Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Gái 

Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Bằng Tiếng Anh

Chỉ cần một SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Bằng Tiếng Anh lãng mạn, cũng đủ làm người ấy rất vui và hạnh phúc.

tin nhắn chúc sinh nhật người yêu ở xa ngọt ngào
tin nhắn chúc sinh nhật người yêu ở xa ngọt ngào
 • I never feel utter happiness unless I am with you. May the true happiness you bring me forever follow you. Happy birthday!

Tạm dịch: Tôi không bao giờ cảm thấy hạnh phúc hoàn toàn trừ khi tôi ở bên bạn. Cầu mong hạnh phúc thực sự mà anh mang lại cho em sẽ mãi theo anh. Chúc mừng sinh nhật!

 • Babe, on your birthday, my prayer for you is that you will be blessed with a life that is as sweet as your kisses and as beautiful as you. Happy birthday.

Tạm dịch: Em yêu, vào ngày sinh nhật của em, lời cầu nguyện của anh dành cho em là em sẽ được ban phước với một cuộc sống ngọt ngào như nụ hôn của anh và tươi đẹp như em. Chúc mừng sinh nhật.

 • The day I will stop loving you is the day the rivers make the sea to overflow. Happy birthday, my love!

Tạm dịch: Ngày em thôi yêu anh là ngày sông làm biển tràn. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi!

 • For as long as I am alive, my love for you shall live. Happy birthday.

Tạm dịch: Miễn là anh còn sống, tình yêu của anh dành cho em sẽ sống. Chúc mừng sinh nhật.

 • You’re the woman of my dreams. With a special woman like you by my side, I don’t need any other woman. As your lover, I promise to always love you and be there for you, come what may. Happy birthday.

Tạm dịch: Em là người phụ nữ trong mơ của anh. Với một người phụ nữ đặc biệt như em ở bên, anh không cần người phụ nữ nào khác. Là người yêu của anh, em hứa sẽ luôn yêu anh và ở bên cạnh anh, điều gì có thể xảy ra. Chúc mừng sinh nhật

 • While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life!

Tạm dịch: Trong khi rất nhiều người nghĩ đến em trong ngày sinh nhật, anh muốn em biết rằng, anh đứng đầu trong danh sách đó. Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi.

 • I wish you are always young, beautiful, lucky, and have a lot of success in your life. Happy birthday to you.

Tạm dịch: Anh mong em luôn tươi trẻ, xinh đẹp, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em.

🌼 Bạn đừng quên gửi Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Crush trong ngày đặc biệt nhé!🌼

Hi vọng những Tin nhắn chúc sinh nhật người yêu ở xa mà SCR.VN sẽ giúp bạn tìm ra được lời chúc hay nhất dành tặng người yêu khi mình không thể bên cạnh. Chúc bạn và một nữa của mình có những giây phút bên nhau thật hạnh phúc.

Viết một bình luận