Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo 2024 [Cách Tắt Đơn Giản Nhất]

Chia sẽ ✅ cách tắt vừa mới truy cập trên zalo hay cách ẩn trạng thái vừa mới truy cập trên zalo ❤️ Hướng Dẫn Tắt Thông Báo Zalo Online chi tiết A-Z.

Zalo Luôn Trong Trạng Thái Vừa Mới Truy Cập

Nhiều bạn hỏi về ✅ Cách Tắt Thông Báo Vừa Mới Truy Cập Zalo ❤️ vừa mới truy cập trên zalo là gì hay cách ẩn vừa mới truy cập trên zalo (how to hide online status on zalo).

Cách Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo
Cách Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo

Hôm nay ✅ SCR.VN chia sẽ đầy đủ về zalo luôn trong trạng thái vừa mới truy cập như vừa mới truy cập trên zalo là sao, cách tắt vừa mới truy cập trên zalo… đến bạn bên dưới.

🆘 Bên cạnh cách tắt zalo luôn trong trạng thái vừa mới truy cập Chia Sẽ Thêm Bạn Top Thủ Thuật Hot Nhất 👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

Trạng Thái Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo

Vừa mới truy cập trên zalo là dòng chữ trạng thái báo tình trạng bạn vừa mới sử dụng hoặc đang Online trên điện thoại hay máy tính khi sử dụng ứng dụng Zalo giúp bạn hay người khác hiểu được trạng thái truy cập người trùng trên mạng xã hội Zalo.

Zalo báo vừa mới truy cập
Zalo báo vừa mới truy cập

Mình vừa giúp bạn hiểu thông báo vừa mới truy cập trên zalo là gì hay vừa mới truy cập trên zalo là sao rồi nhé.

Bạn xem thêm những chuyên đề về Zalo hữu ích 📌 Cách Chống Hack Zalo HIỆU QUẢ NHẤT

Cách Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo

Vậy làm sao để tắt chức năng vừa mới truy cập trên zalo (how to hide online status on zalo)?

Ở phiên bản MỚI NHÂT, dòng thông báo vừa mới truy cập zalo này là mặc định của Zalo. Hiện nay nhà sản xuất phần mềm Zalo đã cập nhật tính năng cho phép để bạn thực hiện ẩn/hiện trạng thái “vừa mới truy cập” (online) trước các người dùng khác .

THỦ THUẬT HOT NHẤT 🔰 Cách Tạo Nick Zalo Ảo

Trước đây các phiên bản cũ bạn KHÔNG THỂ TẮT TÍNH NĂNG NÀY. Phiên bản cập nhật mới đây trên Zalo cho phép BẠN có thể tắt hoặc bật trạng thái online những thành viên đang khác có sách bạn bè (Những người đã kết bạn).

Bạn lưu ý khi kích hoạt tính năng này sẽ giúp bạn không thể xem được ai đang vừa mới truy cập online và ngược lại. Tuy nhiên, khi bạn mở tin nhắn, cuộc trò chuyện với người bạn cần xem, bạn vẫn sẽ thấy xuất hiện dòng trạng thái Zalo online, hay vừa mới truy cập…

Cách tắt trạng thái hiển thị những thành viên Zalo vừa mới truy cập online bạn thao tác như sau:

Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại của Android hoặc Iphone của iOS lên và tìm chọn vào biểu tượng Danh bạ như hình dưới.

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới tại dòng Xem bạn mới cập nhật và tắt chức năng này bằng cách gạt chấm tròn sang bên trái. Sau đó có thông báo xác nhận hiện lên như sau:

Bạn sẽ không xem được trạng thái của bạn, đồng thời bạn cũng sẽ không xem được trạng thái của người khác.

Sau đó nhấn vào Có để đồng ý.

TẮT VỪA MỚI TRUY CẬP ZALO
TẮT VỪA MỚI TRUY CẬP ZALO

👍 Thành quả: Sau khi đã tắt tính năng Zalo online này đi, bạn sẽ không xem được trạng thái hiện tại của bạn và đồng thời cũng sẽ không xem được trạng thái của người khác trong danh bạn.

Nếu bạn chưa tắt được thông báo truy cập Zalo có thể xem thêm video hướng dẫn cách làm cuối bài viết nhé.

🆘 TUYỆT CHIÊU: Hack Zalo XEM Tin Nhắn thành công 99,9%

Những Hiểu Nhầm…VỪA MỚI TRUY CẬP ZALO

Đây là tình trạng của người dùng khi sử dụng Zalo gây ra một số hiểu lầm không đáng có khi sử dụng ứng dụng này, một số vị dụ bên dưới bạn hiểu:

Số là mấy hôm nay em ngủ quên tắt wifi, ngủ xong sáng dậy con gấu cứ kêu em là thức đêm nhắn tin với con nào đấy không chịu ngủ

Em bảo là tại em không tắt wifi nên nó thế, mà nó không tin. Cãi nhau cuối năm từ sáng tới giờ mệt vl… Bác nào hiểu cái này giải thích hộ em với để em thông não ẻm.

Trước khi em ngủ em cũng xóa mấy chương trình chạy ngầm rồi chỉ quên tắt wifi thôi. Không lẽ tắt cái chạy ngầm nó vẫn báo là “Vừa mới truy cập”

TẶNG BẠN TRỌN BỘ ▄︻┻═┳一••••• 1001 TÊN ZALO HAY NHẤT

Trường hợp khác:

Dạ cho e hỏi e mới mua điện thoại về đăng nhập vào Zalo nt với bạn bè thì lúc nào Zalo của bạn e cũng hiện lên truy cập 15 giờ trước Zalo của ai cũng hiện lên như vậy ạ e đăng nhập lại vẫn v cho e hỏi hiện tượng này là như thế nào ạ?

Hay:

Cho em hỏi bạn của em xài android bạn ấy bảo đi ngủ những sao lúc nào zalo cũng cập nhật vừa mới truy cập đôi lúc thì truy cập 7 phút trước tí lại vừa mới truy cập .

Em ko biết là do zalo chạy ngầm với đang có wifi nên nó tự động onl hay là bạn ấy onl vậy ạ?

Những hướng dẫn Zalo hay khác tại SCR.VN 📌 Cách Xoá Nhiều Bạn Bè Zalo Cùng Lúc

Zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không?

Để trả lời câu hỏi Zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không HighMark Security chia sẽ bạn thông tin từ góc độ: Người dùng thông thường.

Các thứ bạn thấy ‘Vừa mới truy cập’, ‘X phút trước’… những cái này chỉ TƯƠNG ĐỐI, không chính xác 100% trạng thái kết nối của thiết bị (connection).

Cho nên sẽ có lúc bạn thấy ‘Vừa mới truy cập’ nhưng nhắn tin thì bên kia một lúc sau mới nhận được tin nhắn báo có message tới (giả sử bạn đang cầm 2 phone trên tay và test).

Tương tự khi bạn thấy ‘Truy cập 35 phút trước‘, bạn cứ ngỡ là ‘bạn này đã online vào mấy phút trước, nhưng giờ offline rổi‘.

Nhưng nếu bạn nhắn tin, có khi người kia nhận ngay tức thì (tương tự như trên => 2 phone ở gần nhau)

Tắt Thông Báo Vừa Mới Truy Cập Zalo
Tắt Thông Báo Vừa Mới Truy Cập Zalo

TRỌN BỘ 1001 🌺 Kí Tự Đặc Biệt Zalo 🌺

Kết: Cách Ẩn Vừa Mới Truy Cập Zalo

Mình vừa chia sẽ đến bạn tắt thông báo vừa mới truy cập trên zalo để giúp bạn hiểu rõ về dòng thông báo này để khỏi mất công mày mò.

Hiện nay Zalo chưa cập nhật tính năng nay, khi nào có mình sẽ cập nhật lên đây cho các bạn tiện theo dõi.

Với tính riêng tư nên nhiều người muốn tìm tắt thông báo vừa mới truy cập trên zalo, hi vọng Zalo cập nhật tính năng nay.

Bạn cần trao đổi, để lại BÌNH LUẬN phía dưới nhé.

4 bình luận về “Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo 2024 [Cách Tắt Đơn Giản Nhất]”

  1. Mình và ny nhắn tin thì có lúc mình thấy vừa mới truy cập, có lúc không hiện trạng thái (giống như tắt trạng thái hoạt động ấy) nhưng vẫn hiện hoạt động vài phút trước. Có ai biết là sao không

    Trả lời
  2. Ad cho e hỏi bạn trk kia bạn e có dùng zalo và bây gio ko dùng nữa nhưng mà e vào mục danh bạ vẫn thấy hịen thị suốt sau đó e bấm vào thì ko truy cập tu lau,ad cho e hỏi day là hiện tuong gi

    Trả lời

Viết một bình luận