Tắt Thông Báo Vừa Mới Truy Cập Zalo
Cách Sử Dụng Điện Thoại Mạng Xã Hội Phần Mềm

Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo 2020 [Tất Cả Những Gì Cần Biết]

Nhiều bạn hỏi về ✅ Cách Tắt Thông Báo Vừa Mới Truy Cập Zalo, vừa mới truy cập trên zalo là gì hay cách ẩn vừa mới truy cập trên zalo (how to hide online status on zalo).

Hôm nay ✅ mình chia sẽ đầy đủ về trạng thái vừa mới truy cập trên zalo như vừa mới truy cập trên zalo là sao, cách tắt vừa mới truy cập trên zalo… đến bạn bên dưới.

Bạn xem thêm những chuyên đề về Zalo hữu ích dưới đây:

Trạng Thái Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo

Vừa mới truy cập trên zalo là dòng chữ trạng thái báo tình trạng bạn vừa mới sử dụng hoặc đang Online trên điện thoại hay máy tính khi sử dụng ứng dụng Zalo giúp bạn hay người khác hiểu được trạng thái truy cập người trùng trên mạng xã hội Zalo.

Zalo báo vừa mới truy cập
Zalo báo vừa mới truy cập

Mình vừa giúp bạn hiểu thông báo vừa mới truy cập trên zalo là gì hay vừa mới truy cập trên zalo là sao rồi nhé.

Cách Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo

Vậy làm sao để tắt chức năng vừa mới truy cập trên zalo (how to hide online status on zalo)?

Trước hết Câu trả lời là KHÔNG THỂ.

Ở phiên bản hiện tại, dòng thông báo này là mặc định của Zalo. Nhà sản xuất phần mềm Zalo chưa có chức năng để bạn thực hiện ẩn/hiện trạng thái “vừa mới truy cập”.

Cách Ẩn Vừa mới truy cập Zalo
Cách Ẩn Vừa mới truy cập Zalo

Như vậy bạn không thể có cách tắt thông báo truy cập trên zalo được đâu nhé.

Những Hiểu Nhầm…VỪA MỚI TRUY CẬP ZALO

Đây là tình trạng của người dùng khi sử dụng Zalo gây ra một số hiểu lầm không đáng có khi sử dụng ứng dụng này, một số vị dụ bên dưới bạn hiểu:

Số là mấy hôm nay em ngủ quên tắt wifi, ngủ xong sáng dậy con gấu cứ kêu em là thức đêm nhắn tin với con nào đấy không chịu ngủ

Em bảo là tại em không tắt wifi nên nó thế, mà nó không tin. Cãi nhau cuối năm từ sáng tới giờ mệt vl… Bác nào hiểu cái này giải thích hộ em với để em thông não ẻm.

Trước khi em ngủ em cũng xóa mấy chương trình chạy ngầm rồi chỉ quên tắt wifi thôi. Không lẽ tắt cái chạy ngầm nó vẫn báo là “Vừa mới truy cập”

Trường hợp khác:

Dạ cho e hỏi e mới mua điện thoại về đăng nhập vào Zalo nt với bạn bè thì lúc nào Zalo của bạn e cũng hiện lên truy cập 15 giờ trước Zalo của ai cũng hiện lên như vậy ạ e đăng nhập lại vẫn v cho e hỏi hiện tượng này là như thế nào ạ?

Hay:

Cho em hỏi bạn của em xài android bạn ấy bảo đi ngủ những sao lúc nào zalo cũng cập nhật vừa mới truy cập đôi lúc thì truy cập 7 phút trước tí lại vừa mới truy cập .

Em ko biết là do zalo chạy ngầm với đang có wifi nên nó tự động onl hay là bạn ấy onl vậy ạ?

Zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không?

Để trả lời câu hỏi Zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không HighMark Security chia sẽ bạn thông tin từ góc độ: Người dùng thông thường.

Các thứ bạn thấy ‘Vừa mới truy cập’, ‘X phút trước’… những cái này chỉ TƯƠNG ĐỐI, không chính xác 100% trạng thái kết nối của thiết bị (connection).

Cho nên sẽ có lúc bạn thấy ‘Vừa mới truy cập’ nhưng nhắn tin thì bên kia một lúc sau mới nhận được tin nhắn báo có message tới (giả sử bạn đang cầm 2 phone trên tay và test).

Tương tự khi bạn thấy ‘Truy cập 35 phút trước‘, bạn cứ ngỡ là ‘bạn này đã online vào mấy phút trước, nhưng giờ offline rổi‘.

Nhưng nếu bạn nhắn tin, có khi người kia nhận ngay tức thì (tương tự như trên => 2 phone ở gần nhau)

Tắt Thông Báo Vừa Mới Truy Cập Zalo
Tắt Thông Báo Vừa Mới Truy Cập Zalo

Kết: Cách Ẩn Vừa Mới Truy Cập Zalo

Mình vừa chia sẽ đến bạn tắt thông báo vừa mới truy cập trên zalo để giúp bạn hiểu rõ về dòng thông báo này để khỏi mất công mày mò.

Hiện nay Zalo chưa cập nhật tính năng nay, khi nào có mình sẽ cập nhật lên đây cho các bạn tiện theo dõi.

Với tính riêng tư nên nhiều người muốn tìm tắt thông báo vừa mới truy cập trên zalo, hi vọng Zalo cập nhật tính năng nay.

Bạn cần trao đổi, để lại BÌNH LUẬN phía dưới nhé.

Khánh Trình
Yêu thích và đam mê công nghệ, muốn chia sẽ những thông tin và kiến thức công nghệ đến với các bạn bè gần xa.
https://scr.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *