Tài Khoản Tinder Bị Giới Hạn Độ Tuổi ❤️️Mẹo Tạo Khi Bị Cấm

Tài Khoản Tinder Bị Giới Hạn Độ Tuổi ❤️️ Mẹo Tạo Khi Bị Cấm ✅ Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Tài Khoản Tinder Khi Bị Giới Hạn Dộ Tuổi.

Điều Kiện Sử Dụng Tài Khoản Tinder

Là một ứng dụng hẹn hò phổ biến toàn cầu nhưng Tinder vẫn rất nghiêm ngặt trong việc quản lý các tài khoản. Bằng việc tạo tài khoản Tinder, dù thông qua thiết bị di động hay máy tính thì bạn phải đồng ý với các điều kiện sử dụng tài khoản Tinder do NPH đưa ra. Một số điều kiện cũng như quy định khi sử dụng Tinder như sau:

 • Tài khoản Tinder sẽ bị giới hạn độ tuổi. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để tạo tài khoản trên Tinder và sử dụng Dịch vụ.
 • Bạn có thể hình thành một hợp đồng ràng buộc với Tinder.
 • Bạn không phải là người bị cấm sử dụng Dịch vụ theo luật của Hoa Kỳ hoặc bất kỳ khu vực tài phán hiện hành nào khác (ví dụ: bạn không xuất hiện trong danh sách Công dân được Chỉ định Đặc biệt của Bộ Tài chính Hoa Kỳ). Tiểu bang hoặc tuân theo bất kỳ lệnh cấm tương tự nào khác),
 • Bạn sẽ phải tuân thủ Thỏa thuận này và tất cả các luật, quy tắc và quy định hiện hành của địa phương, tiểu bang, quốc gia và quốc tế.
 • Đảm bảo đời tư trong sạch, chưa từng bị kết án về trọng tội hoặc tội có thể buộc tội (hoặc mức độ nghiêm trọng tương đương), tội phạm tình dục hoặc bất kỳ tội phạm nào liên quan đến bạo lực và bạn không được đăng ký là tội phạm trong bất kỳ hồ sơ tội phạm tiểu bang, hồ sơ liên bang hoặc quan hệ tình dục địa phương nào hồ sơ tội phạm.
 • Không được đăng thông tin hoặc hình ảnh không phù hợp.

Tặng bạn ❤️  Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí ❤️ Nhận card free

Cách Tạo Tài Khoản Tinder Khi Bị Cấm Mới Nhất

Như đã chia sẻ cho bạn thì Tinder có các điều khoản quy định rất nghiêm ngặt, chính vì vậy thì nếu một ngay bạn vi phạm một trong các điều khoản đó thì sẽ bị cấm tài khoản ngay lập tức, từ đó số điện thoại và email đăng ký của bạn cũng sẽ bị cấm theo, không có cách nào khác ngoài tạo tài khoản mới. Ngay sau đây là cách tạo tài khoản Tinder khi bị cấm mới nhất.

 • Bước 1: Xóa cài đặt ứng dụng và tải lại từ đầu
 • Bước 2: Mở app ra và nhấn chọn vào Create Account.
 • Bước 3: Tiếp theo hãy dùng một số điện thoại mới để nhập vào, sau đó hệ thống Tinder sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận, hãy dùng mã đó để nhập lại xác nhận, như vậy là đã đăng ký tài khoản mới thành công.
 • Bước 4: Tương tự như khi lập tài khoản lần đầu tiên, bạn nhấn chọn “Tôi Đồng Ý” để cấp phép cho Tinder truy cập vào tất cả các quyền cần thiết rồi cập nhật thêm hồ sơ cá nhân của mình như giới tính, sở thích, cập nhật ảnh,…và nhớ tuân theo các quy định của Tinder nhé!

Tặng bạn ❤️️ Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí ❤️ bên cạnh việc khắc phục Tài Khoản Tinder Bị Giới Hạn Độ Tuổi

Tài Khoản Tinder Bị Banned

Nếu một ngày bạn nhận được dòng thông báo ” your account has been banned” thì có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị khóa. Mọi nền tảng truyền thông đều có những quy tắc riêng và Tinder cũng không ngoại lệ. Nếu bạn vi phạm một trong các nguyên tắc của ứng dụng hẹn hò này thì tài khoản của bạn sẽ bị banned.

Có nhiều lý do khiến tài khoản bị khóa vĩnh viễn bị khóa trên Tinder. Trong đó các tài khoản giả mạo, spam, phân biệt giới tính và chủng tộc cũng như ngôn ngữ và hình ảnh không phù hợp sẽ là những nguyên nhân chính khiến tài khoản Tinder bị khóa.

Cũng như nhiều mạng xã hội khác, Tinder hướng đến một cộng đồng văn minh, tôn trọng và là ứng dụng hẹn hò dành cho tất cả mọi người, kể cả cộng đồng LGBTQ +. Dù bạn vô tình hay cố ý đưa ra tuyên bố phân biệt đối xử, điều đó cũng sẽ khiến tài khoản của bạn có nguy cơ bị banned. Vì vậy hãy cẩn thận nhé!

👉Ngoài khắc phục Tài Khoản Tinder Bị Giới Hạn Độ Tuổi, Bỏ túi thêm❤️️Thẻ Cào Miễn Phí ❤️

Lỗi Không Đăng Nhập Được Tinder

Ứng dụng Tinder ược sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn cầu. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều app cho điện thoại thông minh khác, đôi khi người dùng vẫn bắt gặp một số lỗi khiến bạn không thể đăng nhập hay kết nối tới máy chủ. Vậy trong trường hợp lỗi không đăng nhập được Tinder thì phải làm thế nào? Theo dõi ngay cách khắc phục lỗi đăng nhập dưới đây nhé!

Cách Lấy Lại Tài Khoản Tinder

Bỗng nhiên tài khoản của bạn bị khóa thì phải xử ý như thế nào? Cũng đừng lo lắng quá, bạn hãy sử dụng các cách lấy lại tài khoản Tinder sau đây nhé!

Khiếu nại

Sau khi bị khóa, điều đầu tiên bạn nên làm là liên hệ với Tinder để khiếu nại lịch sự. Bạn cần liên hệ với dịch vụ và yêu cầu giải đáp quy trình cấm, như vậy hệ thống sẽ cung cấp cho bạn lý do tài khoản bị cấm. Mặc dù có thể mất một khoảng thời gian để lấy lại tài khoản của mình nhưng đây vẫn là một cách hiệu quả để lấy lại tài khoản nếu lý do khóa không hợp lệ.

Cập nhật dữ liệu và hình ảnh mới

Cách thứ hai đó là bạn có thể cập nhật ảnh và bios hoàn toàn mới để cải thiện hồ sơ của mình. Đảm bảo rằng bạn không đăng bất kỳ hình ảnh cũ nào đã được xác định bởi Tinder trước đó. Điều này sẽ giúp cải thiện điểm số hồ sơ của bạn cho Tinder và giúp bạn không bị hệ thống phát hiện.

Tạo tài khoản mới

Nếu khiếu nại của bạn không được chấp nhận thì bạn buộc phải tạo một tài khoản mới để tiếp tục sử dụng Tinder. Tạo tài khoản mới và hoàn thành hồ sơ của bạn tương tự như cách bạn tạo tài khoản đầu tiên của mình. Bạn có thể tạo tài khoản mới theo ba cách: Đặt lại tài khoản Tinder của bạn bằng số điện thoại mới; Đặt lại tài khoản Tinder của bạn bằng tài khoản Google mới; Đặt lại tài khoản Tinder của bạn với Facebook mới.

Xem Thêm ❤️ Thẻ Viettel 500k Miễn Phí ❤️bên cạnh khắc phục Tài Khoản Tinder Bị Giới Hạn Độ Tuổi

Cách Khôi Phục Tài Khoản Tinder

Chi tiết cách khôi phục tài khoản Tinder khi bị khóa hoặc mất mật khẩu. Bạn theo dõi ngay để tham khảo nhé!

Share Tk Tinder Miễn Phí

Nếu bạn không muốn mất thời gian tạo tài khoản nhưng vẫn có tài khoản để quẹt thì có thể sử dụng ngay các tk Tinder miễn phí mà scr.vn share dưới đây.

 • Share Tài Khoản Tinder Miễn Phí: [email protected] – mật khẩu đăng nhập: Bombers99
 • Share Tài Khoản Tinder Miễn Phí: [email protected] – mật khẩu đăng nhập: hinh5643
 • Share Tài Khoản Tinder Miễn Phí: [email protected] – mật khẩu đăng nhập: tro1loghotro1
 • Share Tài Khoản Tinder Miễn Phí: [email protected] – mật khẩu đăng nhập: shopacc65580
 • Share Tài Khoản Tinder Miễn Phí: [email protected] – mật khẩu đăng nhập: taianhxui1994
 • Share Tài Khoản Tinder Miễn Phí: [email protected] – mật khẩu đăng nhập: tranthikinh
 • Share Tài Khoản Tinder Miễn Phí: [email protected] – mật khẩu đăng nhập: thong1234
 • Share Tài Khoản Tinder Miễn Phí: [email protected] – mật khẩu đăng nhập: Thehien123
 • Share Tài Khoản Tinder Miễn Phí: so[email protected] – mật khẩu đăng nhập: songcaoduc2006
 • Share Tài Khoản Tinder Miễn Phí: vuong [email protected] – mật khẩu đăng nhập: troghoblo1

Gợi Ý Thêm ❤️️Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí ❤️ Ngoài Tài Khoản Tinder Bị Giới Hạn Độ Tuổi

Cho Tài Khoản Tinder Miễn Phí

Cho thêm một số tài khoản Tinder miễn phí vip không bị giới hạn độ tuổi cho mọi người sử dụng, không cần tốn tiền nâng cấp nhưng vẫn có acc Vip để dùng, quá tuyệt vời phải không nào?

 • Cho tài khoản Tinder miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: tienlenvay
 • Cho tài khoản Tinder miễn phí: xu[email protected] – Mật khẩu đăng nhập: xuanthanh771289
 • Cho tài khoản Tinder miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: phucduc123
 • Cho tài khoản Tinder miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: 0905317438p
 • Cho tài khoản Tinder miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: taolanhatday1
 • Cho tài khoản Tinder miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: langsharegame1
 • Cho tài khoản Tinder miễn phí: [email protected], Mật khẩu đăng nhập: h0937774975
 • Cho tài khoản Tinder miễn phí: [email protected], Mật khẩu đăng nhập: Caohaothien2
 • Cho tài khoản Tinder miễn phí: [email protected], Mật khẩu đăng nhập: hentai123
 • Cho tài khoản Tinder miễn phí: [email protected], Mật khẩu đăng nhập: Tuan199393

Tặng thêm ❤️Tài Khoản Tinder Miễn Phí ❤️bên cạnh Tài Khoản Tinder Bị Giới Hạn Độ Tuổi

Liên Hệ Khắc Phục Tình Trạng Tài Khoản Tinder Bị Giới Hạn Độ Tuổi

Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn một số cách khắc phục tình trạng khi tài khoản Tinder bị giới hạn độ tuổi và bị khóa, nếu gặp vấn đề gì khác nữa hãy liên hệ với Scr.vn theo đường dẫn dưới đây để được chúng tôi thông tin sớm nhất nhé!

👉 Liên hệ 👈

Viết một bình luận