Tả Về Tổ Em Lớp 3: 24+ Bài Văn Kể Hay Nhất Điểm 10

Tả Về Tổ Em Lớp 3 ❤️️ 24+ Bài Văn Kể Hay Nhất Điểm 10 ✅ Giúp Nâng Cao Kỹ Năng Miêu Tả Với Những Hình Ảnh Sinh Động Và Cách Diễn Đạt Câu Văn Hay.

Dàn Ý Tả Về Tổ Em Lớp 3 Chi Tiết

Dàn Ý Tả Về Tổ Em Lớp 3 Chi Tiết được chia sẻ cụ thể qua video sau đây, cùng theo dõi ngay nhé!

Mở bài: Giới thiệu chung về tổ.

Thân bài:

 • Tổ em có bao nhiêu bạn?
 • Gồm những ai?
 • Tình hình học tập chung của cả tổ em như thế nào?
 • Bạn nào học xuất sắc nhất?
 • Tình hình hoạt động của tổ em? (hoạt động trường, lớp).
 • Các thành viên có đoàn kết hay không?

Kết bài: Cảm nhận của em.

Cách Tả Về Tổ Em Lớp 3

Hướng dẫn Cách Tả Về Tổ Em Lớp 3 đơn giản nhất sau đây:

 • Ghi chú các thông tin cơ bản về tổ
  • Đặc điểm chung: Tuổi, số lượng học sinh, giáo viên chủ nhiệm.
  • Môi trường học tập: Sân trường, lớp học, vị trí của tổ lớp.
  • Tính cách và sở thích: Những điểm nổi bật về tính cách, sở thích chung của các thành viên trong tổ.
 • Tính cách của các bạn trong tổ: Mô tả sự hòa đồng, vui vẻ, trách nhiệm, tinh thần giúp đỡ lẫn nhau.
 • Sở thích và tài năng đặc biệt: Có thể là tài năng về học tập, nghệ thuật, thể thao hoặc bất kỳ sở thích nào đặc trưng của tổ.
 • Mô tả về không gian học tập: Bàn ghế, bảng đen, không gian trang trí, không khí trong lớp học.
 • Cảm xúc và tương tác giữa các bạn học sinh: Sự gắn kết, tình bạn, sự hỗ trợ lẫn nhau.
 • Các hoạt động và kỷ niệm đáng nhớ: Sự kiện, hoạt động nổi bật trong tổ.

Chia Sẻ ⏩ Kể Về Một Người Bạn Mới Quen Lớp 3 ❤️️ 15 Bài Văn Hay

Bài Văn Tả Về Tổ Em Lớp 3 Điểm 10 – Bài 1

Bài Văn Tả Về Tổ Em Lớp 3 Điểm 10 để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc sau đây.

Lớp em gồm 35 thành viên chia làm 3 tổ, trong đó em được cô giáo xếp ngồi ở tổ 1 ngay bên cạnh cửa lớp. Tổ em là một tập thể gồm 12 thành viên, mỗi bàn gồm có 2 người. Trong tổ có rất nhiều gương mặt tiêu biểu của lớp, nổi bật nhất phải kể đến cô nàng lớp phó học tập Thu Hương – người được mệnh danh là “thần đồng” của lớp bởi sự xuất sắc trong học tập, luôn luôn là hình mẫu mà các bạn vô cùng nể trọng.

Chàng trai Đức Tuấn lại là một tổ trưởng rất gương mẫu, luôn luôn có trách nhiệm trong việc nhắc nhở mọi người. Cô gái Thu Hạ là một cây văn nghệ của lớp, nổi bật trong những hoạt động ca hát, luôn là tâm điểm của đám đông. Ngoài ra, mỗi thành viên trong tổ đều luôn có ý thức trong học tập, cố gắng kết nối và rèn luyện để trở thành một tập thể tốt. Những buổi sinh hoạt tổ đều rất sôi nổi bởi những ý kiến phong phú mà mỗi người đề ra.

Các bạn trong tổ em mỗi người đều có cá tính riêng nhưng luôn luôn biết lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của người khác. Mỗi khi có sự bất đồng quan điểm, tổ trưởng chính là người đừng ra hòa giải và phân tích lí lẽ đầy thuyết phục cho mọi người, bởi vậy mà không bao giờ tổ em có chuyện giận ai lâu. Học hành nghiêm túc là thế nhưng khi vui chơi thì cũng phải hết mình. Tụi em đã cùng nhau chiến thắng những trò chơi mỗi giờ sinh hoạt lớp, cùng cất tiếng cười với nhau mỗi khi thắng cuộc. Em rất yêu quý những người bạn đáng yêu ở đây,

Tham Khảo ⏩ Kể Về Người Bạn Mới Quen ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Văn Mẫu Lớp 3 Tả Về Tổ Em Ngắn – Bài 2

Văn Mẫu Lớp 3 Tả Về Tổ Em Ngắn giúp các em có thêm nhiều tư liệu ôn tập thật tốt cho kì thi.

Tổ của em gồm 10 bạn. Gồm các bạn nam là: bạn Nam, bạn Dũng, bạn Thái và bạn Thăng, Phương. Các bạn nữ bao gồm: bạn Chi, bạn Cúc, bạn Hoa, bạn Tiên và bạn Giang. Các bạn trong tổ em học rất giỏi. Các bạn chưa bị điểm yếu, kém lần nào cả. Ngoài ra, các bạn luôn tham gia đầy đủ và tích cực các hoạt động của trường, lớp đề ra. Tổ của em luôn luôn đứng đầu lớp về mọi mặt. Em rất hãnh diện vì mình là thành viên của tổ.

Bài Văn Tả Về Tổ Em Lớp 3 Chọn Lọc – Bài 3

Bài Văn Tả Về Tổ Em Lớp 3 Chọn Lọc từ SCR.VN và chia sẻ đến các bạn đọc dưới đây.

Tổ em gồm 12 bạn, 7 nam, 5 nữ. Các bạn đều là dân tộc kinh. Ngồi bàn 2 là bạn Khánh, bạn học rất giỏi, ngồi dưới bạn Khánh là bạn Hà, bạn rất hăng hái giơ tay phát biểu và cuối cùng là bạn Hương, bạn hay giúp đỡ các bạn trong tổ. Trong tháng 12 hiện nay, tổ chung em đang tích cực tham gia hoạt động để chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12. Về vấn đề học tập trong tháng này, tổ em không có 1 bạn nào nghỉ, không đi học muộn. Tất cả đều giúp đỡ nhau như một gia đình đầm ấm.

Xem Thêm ⏩ Kể Về Một Buổi Biểu Diễn Nghệ Thuật Lớp 3 ❤️️ 15 Bài Văn Hay

Tập Làm Văn Lớp 3 Tả Về Tổ Em Ngắn – Bài 4

Với Tập Làm Văn Lớp 3 Tả Về Tổ Em Ngắn sau đây sẽ giúp cho các em có thể học hỏi và nâng cao kĩ năng viết của mình.

Em tên là Trương Thị Hiếu Hạnh, xin giới thiệu về tổ một của em. Trong tổ gồm có mười hai bạn, sáu bạn nam và sáu bạn nữ. Trong các bạn ấy, ai cũng có những điểm đáng quý cả. Bạn Hiếu và bạn Hạnh học rất giỏi môn Toán, bạn Nhân và Nghĩa rất giỏi môn tiếng Việt, bạn Thanh hát và múa rất hay. Còn em giỏi môn tiếng Anh. Đặc biệt bạn Ngân rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Trong tháng vừa qua tổ em dành rất nhiều bông hoa điểm mười. Tổ chúng em luôn luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau, chăm ngoan học giỏi, cùng nhau tiến bộ.

Bài Văn Tả Tổ Em Lớp 3 Đặc Sắc – Bài 5

Bài Văn Tả Tổ Em Lớp 3 Đặc Sắc thể hiện qua từng câu văn, lối văn hay và đa dạng.

Em là một thành viên của tổ 1 lớp 3A2. Tổ em gồm có sáu bạn: Phương Linh, Thành Chung, Mạnh Thắng, Thanh Thảo, Hải Đăng và em – Thảo Vy. Các bạn trong tổ em đều rất đoàn kết và thường hay giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Thanh Thảo là người học giỏi nhất, cho nên bạn ấy là tổ trưởng tổ em.

Chúng em thường thảo luận các bài học vào giờ ra chơi. Các bạn nam tổ em tuy hay đùa nghịch nhưng trong giờ học lại là những bạn phát biểu sôi nổi nhất lớp. Em rất vui và tự hào về tổ 1 của em. Hy vọng sang năm lên lớp 4 chúng em vẫn sẽ là một tổ để cùng nhau học tập và vui chơi.’

Chia Sẻ 🌹 Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Về Tình Bạn ❤️️15 Bài Văn Hay

Tập Làm Văn Tả Về Tổ Em Lớp 3 Hay – Bài 6

Với Tập Làm Văn Tả Về Tổ Em Lớp 3 Hay nhất giúp cho các em có thêm nhiều tài liệu hữu ích để ôn tập thật tốt.

Tổ em là tổ bốn thuộc lớp 3A. Tổ gồm có tám bạn. Tổ trưởng là bạn Hoa, một người bạn dễ thương và học giỏi nhất tổ. Bảy bạn còn lại là: Nga, Hường, Liên, Thảo, Tuấn, Vương và em (tức Lê Tùng). Tổ chúng em là một tổ đoàn kết và có phong trào học tập sôi nổi nhất lớp, luôn được cô chủ nhiệm biểu dương. Chúng em cùng nhau giải những bài tập khó ở lớp, học nhóm cùng nhau để học tập tốt hơn.

Đặc biệt, cả tám bạn trong tổ, bạn nào cũng là “diễn viên múa” của lớp. Hôm biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, tiết mục múa “Em đi học” của tổ đạt giải nhất toàn trường. Mọi người đều khen chúng em múa đẹp, múa dẻo, và hồn nhiên tươi trẻ nữa. Một tiết mục đặc sắc. Tổ bốn của em là thế đó. Em rất vui và tự hào về tổ em.

Văn Lớp 3 Tả Về Tổ Em Điểm Cao – Bài 7

Văn Lớp 3 Tả Về Tổ Em Điểm Cao được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ đến các bạn đọc.

Tổ hai của em được cô khen là học tốt. Cả mười bạn, từ bạn Trung tổ trưởng đến chín tổ viên là Cường, Mạnh, Tiến, Hoa, Lệ, Thủy, Xuân Thảo, Vân và em từ đầu năm đến giờ chưa có bạn nào bị điểm trung bình. Thấp nhất là điểm bảy (có ba điểm), điểm tám là sáu điểm, còn lại đều là điểm chín, điểm mười.

Các bạn trong tổ đều siêng năng học tổ, học nhóm đoàn kết cùng nhau để làm các bài tập khó về hai môn Tiếng Việt và Toán. Vì thế, khi đến lớp bạn nào cũng học bài và làm bài đầy đủ.

Gợi Ý 🌵 Kể Về Một Kỉ Niệm Với Thầy Cô Giáo Mà Em Nhớ Mãi ❤️️ 15 Bài

Văn Tả Tổ Em Lớp 3 Hay Nhất – Bài 8

Văn Tả Tổ Em Lớp 3 Hay Nhất giúp các em có thể học hỏi thêm kinh nghiệm để làm bài văn tốt hơn.

Lớp em được chia làm 4 tổ, tổ em là tổ 3 của lớp 3A. Cả tổ bao gồm 8 bạn gồm có một bạn tổ trường, một bạn tổ phó và 6 bạn thành viên trong tổ. Tổ em rất đoàn kết và có phong trào thi đua nhau học tập rèn luyện rất tốt luôn được cô giáo khen và đứng đầu trong các tổ của cả lớp. Mỗi bạn trong tổ đều có một năng khiếu riêng, đặc biệt ai cũng biết múa, là thành viên của đội múa trong lớp.

Trong mỗi đợt diễn văn nghệ hay các chương trình gì của trường, chúng em đều tổ chức tập các tiết mục đặc sắc gửi đến thầy cô và các bạn. Mọi người đều khen, học giỏi nhất tổ em là bạn Thục Linh, bạn ấy rất xinh xắn và dễ thương, được thầy cô và rất nhiều bạn khác yêu quý. Các bạn còn lại là Hùng, Nga, Liên, Hương, Thảo, Tùng và em (Thắng) đều là những bạn chăm ngoan học giỏi và rất vui tính. Em rất vui và tự hào vì được là thành viên của tổ 4.

Xem Thêm 🌵 Tả Bạn Thân Bằng Tiếng Anh ❤️️15 Bài Văn Miêu Tả Ngắn Hay

Bài Văn Lớp 3 Tả Về Tổ Em Chi Tiết – Bài 9

Bài Văn Lớp 3 Tả Về Tổ Em Chi Tiết được nhiều bạn đọc yêu thích và chia sẻ trên các diễn đàn văn học nổi tiếng hiện nay.

Từng được cô chủ nhiệm đánh giá là tổ có lực học đều và đoàn kết, sôi nổi trong các hoạt động của lớp nhất, em rất tự hào là một trong mười thành viên của tổ 2 chúng em. Bạn Trung Đức học giỏi nhất và được bầu làm tổ trường, 9 bạn khác còn lại là Thế Anh, Đức Linh, Thảo, Hoa, Lê, Thu, Tuyết, Ngọc và em là Thủy đều có lực học rất đều và luôn hòa đồng với mọi người.

Các bạn trong tổ em nhà đều gần nhau nên chúng em thường tổ chức các buổi học nhóm để giúp đỡ nhau trong học tập và giúp các thành viên trong tổ có điều kiện gần nhau và hiểu nhau hơn. Hàng tuần chúng em đều tổ chức ít nhất một lần đi học nhóm nhằm để giải quyết những bài tập khó mà các bạn trong tổ còn thắc mắc chưa hiểu rõ về hai môn Tiếng Việt và Toán.

Các bạn đều rất hào hứng và chăm chỉ đi, hoạt động của nhóm rất tích cực và hiệu quả. Tổ trưởng là bạn Trung Đức là người rất nhiệt tình và hăng hái với công việc của tổ, Trung Đức nhận được sự yêu quý của rất nhiều thầy cô, các bạn trong nhóm cũng như các bạn trong lớp em.

Chia Sẻ 🌵 Tả Bạn Thân Hay Nhất ❤️️ 15 Bài Văn Tả Bạn 10 Điểm

Bài Văn Giới Thiệu Về Tổ Của Em Lớp 3 Ấn Tượng – Bài 10

Bài Văn Giới Thiệu Về Tổ Của Em Lớp 3 Ấn Tượng giúp các em có thêm nhiều ý tưởng để viết văn.

Tổ em có 10 bạn: 5 bạn nam và 5 bạn nữ. 5 bạn nam gồm: bạn Dũng, Hùng, Thái, Thắng và Tiến. 5 bạn nữ gồm Lan, Huệ, Hoa, Hồng và Thơm. Mỗi bạn trong tố đều có những điểm đáng quý. Các bạn Dũng, Hùng, Thắng rất giỏi toán. Các bạn Lan, Huệ, Hoa lại rất giỏi môn Tiếng Việt và các bạn Hồng, Thơm lại hát rất hay. Trong các đợt thi đua, tổ em luôn đứng thứ nhất trong lớp. Các thành viên đều cố gắng chăm ngoan học giỏi để không phụ sự kì vọng của thầy cô, cha mẹ.

Bài Văn Mẫu Tả Về Tổ Em Lớp 3 Xuất Sắc – Bài 11

Bài Văn Mẫu Tả Về Tổ Em Lớp 3 Xuất Sắc giúp các em có thể quan sát được cách diễn đạt bài văn hay và sáng tạo.

Tổ em là tổ 2 của lớp 3A, gồm có 9 bạn học sinh, tổ trưởng là bạn Hiền, bọn em hay gọi bạn là Hiền tổ trưởng, bạn ấy rất dễ thương nhưng không quá hiền đâu nhé. Các bạn còn lại gồm có bạn Lan, Trí, Tuấn, Tân, Ngọc, Ngân, Lợi và em. Tổ em luôn phấn đấu để đạt được thành tích tốt cũng như luôn đoàn kết và tham gia tốt mọi hoạt động phong trào sôi nổi trong lớp.

Kết thúc học kì một năm học vừa rồi, cả tổ ai cũng được học sinh khá giỏi, đặc biệt là bạn Tân, bạn ấy đạt điểm cao nhất lớp và được cô giáo tuyên dương trước cờ. Em rất hãnh diện vì mình là thành viên của tổ 2.

Tham Khảo 💧 Kể 1 Kỉ Niệm Đáng Nhớ Trong Đời Học Sinh ❤️️ 15 Bài Hay

Kể Về Tổ Em Lớp 3 Hay Nhất – Bài 12

Bài văn Kể Về Tổ Em Lớp 3 Hay Nhất được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ đến bạn đọc sau đây.

Trong suốt học kì I vừa qua, tổ 1 chúng em luôn đoàn kết và cùng nhau thi đua học tập. Tổ em ngồi ở dãy ghế đối diện với bàn giáo viên. Tổ gồm mười hai học sinh, tám bạn nam và sáu bạn nữ. Bạn Minh Hiếu là tổ trưởng. Minh Hiếu học giỏi môn Toán, bạn giải toán rất nhanh. Mấy bạn nữ Hương Lan, Quỳnh Ngân, Yến Phương, Mỹ Lam vừa viết đẹp vừa múa dẻo.

Bạn Đức Phúc ngồi cùng bàn với em. Bạn rất thích vẽ những bức tranh phong cảnh, tĩnh vật, chân dung, bức nào cũng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Đức Phúc mơ ước sẽ trở thành một họa sĩ vẽ truyện tranh. Em mong một ngày sớm nhất sẽ được thấy tranh của bạn được treo triển lãm và nhiều người biết tới. Mỗi thành viên đều có những tài năng riêng nên tổ em luôn dẫn đầu các phong trào thi đua của lớp. Trong đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tổ em đã thi đóng kịch.

Bạn Trung Đức đã đóng vai chính, một cậu bé mồ côi, nghèo khó nhưng trung thực, tốt bụng. Vở kịch xúc động đã đem đến cho tổ danh hiệu Quán quân cuộc thi “Chúng em là học sinh tài năng”. Cả tổ em luôn giúp đỡ nhau trong học tập. Vì vậy, hầu hết tổ em đề đạt danh hiệu Học sinh giỏi. Em rất quý mến mọi người trong tổ.

Tham Khảo 🌿 Kể Một Câu Chuyện Về Lòng Nhân Hậu Ngắn ❤️️ 15 Mẫu Hay

Tập Làm Văn Lớp 3 Kể Về Tổ Em Ngắn – Bài 13

Với Tập Làm Văn Lớp 3 Kể Về Tổ Em Ngắn giúp các em có thể rèn luyện kĩ năng viết cũng như cách dùng từ ngữ sáng tạo, linh hoạt.

Lớp chúng em có 32 bạn tất cả, được chia thành bốn tổ và tổ em là tổ 3. Tổ của em gồm tám bạn: em (Minh Tú), Hà Trang, Đức Minh, Thùy Anh, Tiến Dương, Bảo Nam, Mai Hương và Hoàng Vân. Trong đó em là tổ trưởng của tổ 3. Trên lớp, tổ em là tổ có thành tích học tập xuất sắc nhất. Học kì I vừa qua, có năm bạn đạt học sinh giỏi, còn ba bạn còn lại đạt học sinh khá.

Mỗi tuần, cả tổ thường đến nhà em để học nhóm. Bài tập nào khó, chưa giải đáp được, các bạn đều cùng trao đổi, bàn luận rất sôi nổi với nhau cho đến khi có kết quả mới thôi. Chính vì thế mà kết quả học tập của tổ em mới đạt loại tốt như vậy.

Tìm Hiểu 🌿 Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Lớp 3 ❤️️ 15 Bài Văn Hay

Bài Tập Làm Văn Lớp 3 Kể Về Tổ Em Chọn Lọc – Bài 14

Bài Tập Làm Văn Lớp 3 Kể Về Tổ Em Chọn Lọc là đề tài rất quen thuộc trong chương trình văn học tiểu học.

Tổ em có 8 bạn, trong đó có 5 bạn nữ và 3 bạn nam. Mỗi bạn trong tổ em đều có những thế mạnh khác nhau. Bạn Thủy Tiên là lớp trưởng và cũng là bạn học giỏi nhất lớp. Bạn Công Vinh là cán bộ Đội năng nổ và tháo vát, được nhiều bạn yêu mến. Bạn Lan Ngọc học tiếng anh rất giỏi, bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài dễ dàng.

Riêng hai bạn Hải và Minh là những cây văn nghệ nổi tiếng của trường. Còn em, em cũng tự hào khi mọi người nhận xét múa đẹp, em là một trong những bạn được chọn vào đội văn nghệ của trường. Mỗi người một tài năng, một đặc điểm, nhưng các bạn rất đoàn kết và luôn cố gắng giúp đỡ nhau trong học tập và các hoạt động của trường, lớp.

Đọc Thêm 🌿 Kể Lại Một Câu Chuyện Cổ Tích Mà Em Biết ❤️️ 15 Bài Hay

Bài Văn Kể Về Tổ Của Em Lớp 3 Ngắn Gọn – Bài 15

Bài Văn Kể Về Tổ Của Em Lớp 3 Ngắn Gọn, súc tích qua từng câu văn đem đến nhiều cảm xúc cho các bạn đọc dưới đây.

Kính thưa quý cô, bác ! Em tên là Vũ Quốc Bình, em là tổ trưởng tổ 1. Em xin giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ em trong tháng vừa qua.

Tổ em gồm có mười thành viên, trong đó có sáu bạn nữ. Chúng em cùng ở một phường nên rất thuận lợi cho việc học tổ nhóm ở nhà. Trong tháng vừa qua, tổ em tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường và lớp em tổ chức. Các thành viên trong tổ đều chăm học, đến lớp luôn thuộc bài và làm bài đầy đủ. Ai cũng hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng bài. Tổ em đã nhiều lần được cô giáo khen. Chúng em đã đạt 153 điểm 10 trong tháng vừa qua.

Trong phong trào thi viết chữ đẹp, bạn Hữu Diện đã đạt được giải nhất, bạn Ánh Hằng và bạn Thu Thảo đã đạt giải nhì. Sở dĩ được như vậy là nhờ một quá trình tập luyện chăm chỉ của các bạn. Ngoài việc học tập, cả tổ chúng em tham gia tốt các hoạt động ngoài giờ như phong trào trồng cây xanh, công tác Trần Quốc Toản, công tác Sao nhi đồng. Tổ em được vinh dự nhận “cờ thi đua” của lớp.

Em rất vui và tự hào về thành tích đạt được của tổ em trong tháng vừa qua.

Chia Sẻ 💦 Kể Lại Chuyện Tấm Cám Với Kết Thúc Khác ❤️️ 15 Mẫu Hay

Bài Văn Kể Về Tổ Em Lớp 3 Đơn Giản – Bài 16

Bài Văn Kể Về Tổ Em Lớp 3 Đơn Giản được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ sau đây.

Tổ em có tám bạn, gồm: Khang, Nam, Trung, Trinh, Huệ, hai bạn tên Trang và em. Mỗi bạn đều có một đặc điểm riêng. Bạn Trinh hát hay, là lớp phó văn nghệ của lớp. Bạn Huệ có má lúm đồng tiền nên cười dễ thương lắm. Hai bạn Trang, một bạn học giỏi Toán, một bạn học giỏi Anh. Ba bạn Khang, Nam, Trung đều đá bóng rất cừ. Tháng vừa qua, chào mừng ngày 20 tháng 11, các bạn trong tổ em đều rất tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp. Cô giáo chủ nhiệm rất hài lòng, đã tuyên dương tổ em trước lớp.

Bài Văn Lớp 3 Kể Về Tổ Em Ngắn Hay – Bài 17

Cùng tham khảo Bài Văn Lớp 3 Kể Về Tổ Em Ngắn Hay được SCR.VN gợi ý sau đây.

Tổ em là tổ 3 thuộc lớp 3A trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Tổ em có 12 thành viên gồm Việt Hoàng, Thúy Linh, Đình Thịnh, Thu Phương, Thanh Thư, Thanh Thủy, Hoàng Hà, Kim Cúc, Huy Hoàng, Hoàng Lịch, Mạnh Tùng và Thành Nam. Thành Nam là tổ trưởng tổ em. Bạn rất gương mẫu và chăm ngoan học giỏi. Mặc dù là con trai nhưnh tính tình bạn hiền lành, lại hoà đồng nên cả lớp ai cũng yêu quý.

Thanh Thủy là lớp phó học tập của lớp. Bạn năng động trong các hoạt động tập thể, nhiệt huyết trong công việc nhưng luôn đạt thành tích tốt trong học tập. Việt Hoàng là cậu bạn bé nhất lớp nhưng lại rất thông minh và vô cùng khéo tay. Các món đồ thủ công bạn làm, bạn đều mang đến để trang trí cho lớp học thêm đẹp.

Tổ em rất đoàn kết, luôn tổ chức những phong trào thi đua học tập nên được cô giáo khen. Mỗi tuần, chúng em đều dành ra hai buổi chiều để học nhóm, giải quyết những vấn đề còn thắc mắc. Vì thế cuối năm, tổ em đã đạt được những thành tích xuất sắc và được khen thưởng trước cả lớp. Em rất yêu quý tổ 3 của mình.

Tặng Bạn 🌵 Thẻ Cào Miễn Phí ❤️ Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết một bình luận