Tả Tủ Lạnh Lớp 2: 26+ Bài Văn Tả Về Chiếc Tủ Lạnh Ngắn Hay

Tả Tủ Lạnh Lớp 2 ❤️️ 26+ Bài Văn Tả Về Chiếc Tủ Lạnh Ngắn Hay ✅ Trau Dồi Kỹ Năng Viết Văn Của Bạn Với Những Bài Văn Mẫu Hay Nhất Bên Dưới.

Dàn Ý Tả Cái Tủ Lạnh Lớp 2

SCR.VN chia sẻ mẫu dàn ý làm văn tả cái tủ lạnh của lớp 2 bên dưới, các bạn học sinh tham khảo tại đây nhé!

1. Mở bài

–  Giới thiệu cái tủ lạnh

2. Thân bài

– Cái tủ lạnh mua khi nào?
– Màu sắc và hình dáng cái tủ lạnh?
– Công dụng của cái tủ lạnh?
– Em có ấn tượng gì về cái tủ lạnh?

3. Kết bài

– Khẳng định lại tầm quan trọng của cái tủ lạnh với gia đình em

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Tả Đồ Vật Quen Thuộc Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

15+ Bài Văn Tả Về Cái Tủ Lạnh Lớp 2 Hay Nhất

SCR.VN chia sẽ các bài văn mẫu miêu tả cái tủ lạnh lớp 2 hay nhất bên dưới, hy vọng sẽ giúp được các bạn có nhiều ý tưởng viết văn hơn.

Đoạn Văn Tả Cái Tủ Lạnh Lớp 2 Đặc Sắc

Chiếc tủ lạnh của gia đình em rất to. Nó có hình chữ nhật. Chiều dài khoảng một trăm hai mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài, chiếc tủ có màu đỏ. Bên trong tủ có hai ngăn chính. Mỗi ngăn gồm có hai tầng. Bên trong cánh tủ còn có nhiều ngăn nhỏ. Chiếc tủ lạnh đã giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon.

Bài Văn Tả Tủ Lạnh Lớp 2 Sâu Sắc

Trong một năm thì mùa hè luôn là mùa mang đến cho người ta cảm giác ngột ngạt và khó chịu nhất. Trời nóng khiến mọi thứ nhanh hỏng và khó bảo quản. Vì vậy để giải quyết những vấn đề này gia đình em đã quyết định mua một cái tủ lạnh.

Cái tủ lạnh đã gắn bó với gia đình em được hơn hai năm. Em vẫn nhớ ngày đầu tiên khi bố mới mua chiếc tủ lạnh về. Mọi thứ thật mới lạ với em. Nhìn từ xa chiếc tủ lạnh thật cao và to lớn khiến em cảm thấy mình thật nhỏ bé. Dù đã cố kiễng chân hết sức nhưng em vẫn không thể nào cao bằng nó. Chiếc tủ lạnh có màu xanh da trời nhạt và trên thân nó có dán nhãn hiệu cùng với hình ảnh của vài loại hoa quả.

Tủ lạnh có hai ngăn, một ngăn lớn dùng để làm mát và ngăn nhỏ hơn bên trên dùng để đông lạnh. Ngăn dưới lớn hơn mẹ em vẫn dùng để làm mát nước uống và bảo quản thức ăn hằng ngày. Nhờ có cái ngăn này mà đồ ăn của gia đình em luôn được bảo quản tốt, hoa quả mẹ mua ở chợ về cũng được đem bỏ vào trong đó, mỗi khi ăn đều ngọt và mát lạnh.

Ngăn thứ hai của chiếc tủ lạnh tuy nhỏ hơn nhưng cũng có khá nhiều công dụng. Ngoài việc làm đá còn có thể đựng kem và các loại đồ hải sản trong đó. Với ngăn này mọi thứ sẽ được giữ ở dạng đông lạnh, cứng và lạnh buốt như đá vậy. Cũng nhờ điểm này mà những thức ăn nhà em mua về bảo quản được lâu và sạch sẽ hơn.

Bây giờ tuy đã qua hơn hai năm sử dụng những chiếc tủ lạnh vẫn rất mới và hữu dụng. Nó đã trở thành một phần tất yếu không thể thiếu được của gia đình em, em tự nhủ mình sẽ trân trọng và giữ gìn chiếc tủ lạnh để nó thật bền.

Bài Văn Tả Chiếc Tủ Lạnh Lớp 2 Ngắn Gọn

Trong nhà của em có một cái tủ lạnh. Nó có hình chữ nhật, rất to và nặng. Chiếc tủ của hãng LG. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài tủ được sơn màu đỏ. Bên trong có hai ngăn chính. Mỗi ngăn có ba tầng. Ở cánh tủ còn có nhiều ngăn nhỏ. Chiếc tủ chạy bằng điện. Nhờ có tủ lạnh, thức ăn luôn tươi ngon.

Văn Tả Cái Tủ Lạnh Lớp 2 Ngắn Nhất

Nhà em có một cái tủ lạnh mới tinh hiệu Toshiba xuất hiện ở phòng ăn khiến cho không gian căn phòng và các món trở lên ngọt ngào biết bao nhiêu. Chiếc tủ lạnh như một thành viên mới trong gia đình em và nó cũng đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ cho gia đình em nữa.  Tủ lạnh nhà

bảy mét với dung tích ba trăm hai mươi lít gồm hai cửa. Cửa trên là ngăn đông còn cửa dưới là ngăn mát. Chiếc tủ lạnh được đặt chắc chắn lên bục bằng nhựa cứng tốt. Nó có màu xám nhìn cũng rất sang trọng. Trên chiếc tủ mạng tên hãng sản xuất tủ đó chính là nhãn hiệu Toshiba.  Tủ lạnh nhà em cũng có hình khối chữ nhật đứng như biết bao nhiêu chiếc tủ khác và nó có dung tích là 50 lít.

Chiếc vỏ bên ngoài tủ lạnh làm bằng thép trắng. Đặc biệt hơn đó chính là bên trong tủ lạnh làm bằng nhựa cao cấp màu trắng. Ngăn làm đá của tủ chiếm hai phần năm chiều cao của tủ, và nó dường như cũng đã được làm hai tầng bằng một ngăn kệ kính chịu lực.  Khi em mở cánh cửa lớn, thì phần dưới tủ lạnh này là ngăn mát. Ngăn mát của chiếc tủ lạnh đã được thiết kế bốn tầng khác nhau. Tầng cao nhất có nắp đóng mở.

Tầng này mẹ em thường dùng để thịt, cá… ăn liền trong thời gian từ một đến ba ngày. Ba tầng còn lại phân cách nhau giữa mỗi tầng là một tấm kính chịu lực dày mười li, và được bọc nẹp nhựa xung quanh. Ngăn dưới cùng chính là ngăn đựng rau, có hộc kéo và nắp đậy.  Có thể thấy được rằng chính trong nhịp sống hiện nay, tủ lạnh góp vai trò tích cực giúp con người dường như cũng sẽ tiết kiệm thời gian đi chợ hàng ngày mà vẫn có đủ thức ăn tươi ngon, hợp vệ sinh. Em cũng rất yêu thích chiếc tủ lạnh nhà em

Mời Xem Thêm ❤️️ Văn Tả Đồ Vật Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

Tả Về Cái Tủ Lạnh Lớp 2 Sinh Động

Bố em mới mua một chiếc tủ lạnh. Nó có hình chữ nhật và rất to. Chiếc tủ cao khoảng một trăm xăng-ti-mét, rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài tủ được làm bằng thép, có màu xám. Bên trong tủ gồm có một ngăn lạnh và một ngăn mát. Mỗi ngăn có hai tầng. Ở cánh tủ còn có các ngăn nhỏ. Chiếc tủ đã giúp gia đình em bảo quản thực phẩm.

Tả Cái Tủ Lạnh Lớp 2 Hay Nhất

Nhà em có một chiếc tủ lạnh. Nó có hình chữ nhật. Chiếc tủ cao khoảng chín mươi xăng-ti-mét, rộng khoảng bốn mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài tủ có màu đen. Bên trong tủ gồm có một ngăn lạnh và một ngăn mát. Chiếc tủ đã giúp gia đình em bảo quản thực phẩm.

Tả Cái Tủ Lạnh Nhà Em Lớp 2 Ấn Tượng

Năm nay do thời tiết nắng nóng nên gia đình tôi quyết định mua tủ lạnh. Cái tủ lạnh to và cao quá, đẹp nữa. Tủ lạnh là một hình chữ nhật màu xanh nhạt, cao đến đầu người và cô ấy phải vươn hết sức mới có thể chạm tới nóc tủ lạnh.

Nó có hai ngăn với các mục đích sử dụng khác nhau. Ngăn thứ nhất ở phía dưới lớn hơn để đựng trái cây và thực phẩm, ngoài ra nó còn làm mát các chai nước cho gia đình giải cơn khát. Bên trong tủ lạnh có đèn chiếu sáng nhỏ rất tiện lợi. Mỗi khi mở tủ lạnh sẽ sáng đèn và sẽ tự động tắt khi tủ lạnh được đóng lại.

Ngăn thứ hai ở trên đầu tôi. Trong ngăn này nhiệt độ rất thấp và có thể đóng băng bất cứ thứ gì cho vào đó. Trên ngăn này, nhà tôi thường làm đá để dùng những lúc cần thiết. Đôi khi vì muốn nước nhanh nguội, bố tôi còn để chai nước ở ngăn này rồi một lúc sau mới mang ra uống.

Mùa hè này, nhờ có chiếc tủ lạnh này mà gia đình tôi có thể trải qua mùa nắng nóng dễ dàng hơn. Tủ lạnh đã trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của gia đình và tôi đã tự hứa với bản thân sẽ vệ sinh và bảo dưỡng tủ lạnh cẩn thận để tủ được bền lâu.

Tả Cái Tủ Lạnh Của Nhà Em Lớp 2 Tiêu Biểu

Trong căn bếp ấm áp của gia đình em, nhờ có bàn tay khéo léo của mẹ mà mọi đồ vật đều được sắp xếp gọn gàng, sạch đẹp. Trong số những đồ vật đó, em thích nhất là chiếc tủ lạnh bởi nó phục vụ nhiều nhu cầu tất yếu cho các thành viên trong gia đình. Nó đến với gia đình em đã được hai năm rồi, từ nhà sản xuất Samsung.

Cái tủ lạnh nhà em trông còn mới lắm. Nằm gọn gàng trong góc phòng nhưng với em nó như một người khổng lồ âm thầm, lặng lẽ. Cái tủ cao hơn đầu em, màu bạc lấp lánh. Nó có cái đế thật chắc chắn. Phía trước tủ là hình ảnh một mùa đông giá lạnh với gia đình người tuyết đang dạo chơi. Nhìn thấy nó đã thấy mát dịu cả người.

Tủ lạnh là một khối hình hộp chữ nhật thẳng đứng có dung tích 120 lít. Vỏ tủ lạnh bằng thép trắng với màu sơn bạc trông rất mát mắt. Tủ được chia thành hai tầng. Tầng trên là ngăn đá nên chứa nhiều hơi lạnh nhất. Tầng dưới lại có nhiều ngăn nhỏ khác, ngăn đựng thức ăn, ngăn đựng rau, trứng, ngăn để đồ uống…

Tủ lạnh như một siêu thị thu nhỏ. Mở cửa tủ, bao hơi mát ùa ra mang theo sự sảng khoái. Khi đói bụng, em lại chạy đến bên tủ lạnh, lúc đó nó là “người bạn” em yêu nhất. Mở cánh cửa lớn là phần dưới tủ lạnh, đây là ngăn mát có ba tầng và một hộc kéo có nắp, mỗi tầng là một tấm kính chịu lực dày tám li. Phần này là nơi để rau quả, nước uống thức ăn.

Có bốn hộc đeo ở cánh cửa. Các phần bên trong tủ làm bằng nhựa cao cấp màu trắng và mi-ca mờ. Tủ lạnh giúp mẹ đỡ mất thì giờ đi chợ nhiều lần khi mà thức ăn được mua cho gia đình ăn trong một tuần. Mẹ luôn lau tủ lạnh hàng tuần cho sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Em rất yêu quý chiếc tủ kì diệu này.

Đọc thêm bài ❤️️ Tả Con Lật Đật Lớp 2 Ngắn Gọn ❤️️ Hay Nhất

Tả Chiếc Tủ Lạnh Lớp 2 Đặc Sắc

Nhớ lại hồi ngày trước nhà mình còn nghèo lắm nên bố chỉ dám mua một chiếc tử lạnh cũ mà dùng gỉ hết cả vỏ tủ, sau đó còn bị hở điện giật tay nữa. Sau đó nhà mình mới đổi sang một chiếc tủ lạnh mới.

Khi nhà mình mua chiếc tủ lạnh mới này thì bố đã chọn chiếc tủ lạnh to phù hợp với cuộc sống của hơn 10 người gồm 4 thế hệ sinh sống với công nghệ diệt khuẩn rất cao để đảm bảo thức ăn được cất trong tủ lạnh một cách đảm bảo.

Bên trong tủ lạnh, mẹ thường để những thức ăn theo từng ngăn cho phù hợp với công dụng và mức độ bảo quản riêng của từng món ăn. Chẳng hạn, đối với đá và những loại thịt cá cần để đông lạnh ăn dần trong một tuần, mẹ sẽ để trên ngăn đá của tủ lạnh. Sát ngăn đá là ngăn để thức ăn như thịt, cá, tôm, sống ăn trong một ngày, tiếp dưới là ngăn để thức ăn chín. Với thức ăn chín, nhà mình thường để trong hộp kim loại để thời gian làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng hơn.

Bên dưới là ngăn để rau củ quả và nước, sửa. Mẹ mình lúc nào cũng chất đầy ngăn lạnh này, chỉ cần mở cửa tủ ra là như cả siêu thị mini hiện hữu trước mắt vậy.

Cứ mỗi tuần, mẹ mình lại vệ sinh tủ lạnh một lần vào cuối tuần: Sau khi rút nguồn điện, mẹ dùng khăn ướt lau sạch các ngăn của tủ lanh, rồi lau lại bằng khăn khô. Đối với lốc tủ lạnh cũng đều được lau sạch bụi, phía chân tủ lạnh cũng phải được kê cao, khô thoáng để dễ vệ sinh dưới phía đáy tủ.

Tả Chiếc Tủ Lạnh Nhà Em Lớp 2 Đơn Giản

Mùa hè vừa rồi vì nóng quá nên thức ăn khi mẹ mua về chưa kịp chế biến đã bị hỏng hết. Vì vậy mà bố em đã mua về một cai tủ lạnh cho mẹ bảo quản đồ ăn.

Chiếc tủ không quá to, cao tầm 1,7m nhưng chứa được rất nhiều thực phẩm bên trong. Nhà tôi dùng ngắn đông bên trên để bảo quản thịt, cá cũng như những đồ tươi sống trong vòng 1 tuần. Còn ngăn lạnh phía dưới được mẹ tôi để rau, củ quả và một ít trứng. Thỉnh thoảng tôi có mua nước ngọt về bỏ vào uống lạnh cho ngon. Từ ngày có nó gia đình tôi được ăn uống ngon hơn vì thực phẩm luôn tươi mới như lúc mới mua.

Đối với tôi, tủ lạnh thực sự là một thiết bị thần kỳ, vì vậy tôi thích nó lắm luôn và sẽ cố gắng giữ gìn chiếc tủ lạnh này thật lâu.

Tả Một Chiếc Tủ Lạnh Nâng Cao

Nhà tôi mới được tặng một chiếc tủ lạnh nhưng trông vẫn còn mới tinh. Nằm gọn trong góc phòng, nhưng với tôi nó như một người khổng lồ lặng lẽ, lặng lẽ. Chiếc tủ cao khoảng 1,5m màu bạc lấp lánh. Nó có một chân đế rất chắc chắn. Trước tủ là hình ảnh những người tuyết rất đẹp. Nhìn thấy nó khiến tôi cảm thấy mát lòng.

Tủ lạnh là một khối hình chữ nhật đứng, dung tích 120 lít. Vỏ tủ lạnh bằng thép trắng sơn bạc nhìn rất sang. Tủ được chia thành hai tầng. Tầng trên là tủ đông nên chứa nhiều hơi lạnh nhất. Tầng dưới có nhiều ngăn nhỏ khác, ngăn đựng thức ăn, ngăn đựng rau củ, ngăn đựng trứng, ngăn đựng đồ uống .. rất tiện lợi. Chính vì vậy tôi rất thích chiếc tủ lạnh này, tôi sẽ chăm sóc nó thật tốt.

Miêu Tả Cái Tủ Lạnh Chi Tiết

Năm ngoái, bố tôi mua một chiếc tủ lạnh khá lớn màu trắng. Trên nền trắng có những hình ảnh đẹp bắt mắt. Tủ lạnh Samsung này có đủ tiện ích cho gia đình tôi. Tủ lạnh có hai ngăn. Một ngăn để làm đá. Ngăn dưới rộng và to hơn nên mình để đồ ăn thức uống vào ngăn đó. Trên cửa tủ lạnh còn có tay nắm để đóng mở tiện lợi.

Khi tôi mở tủ lạnh, nó giống như một siêu thị mini bên trong. Bên trong cánh tủ có nhiều ngăn để đựng nước uống. Mở tủ ra thì thấy trong tủ có đèn. Đôi khi trên tường có những lớp tuyết dày, trắng như bông trông thật đẹp mắt. Tôi yêu cái tủ lạnh của mình lắm, nhờ nó mà tôi được ăn ngon mỗi ngày.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️ Tả Cái Bàn Học Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

Miêu Tả Chiếc Tủ Lạnh Lớp 2 Hay Nhất

Nhà em có một cái tủ lạnh khá to. Tủ lạnh là vật dụng quá quen thuộc với mỗi gia đình, với chức năng giữ lạnh thức ăn, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được cấu trúc tương đối phức tạp của tủ lạnh.

Đôi khi bạn thấy tò mò khi chiếc tủ lạnh cứ kêu ro ro lên mỗi sau khoảng 15 phút, nhờ đó mà thức ăn được giữ lạnh đều một cách thần kỳ. Nguyên lý hoạt động của tủ lạnh cực kỳ đơn giản: nó sử dụng hơi nước khô để hấp thụ nhiệt. Nghe chừng đơn giản nhưng cơ chế làm việc của tủ lạnh tương đối phức tạp, với những cấu thành khác nhau và giữ vai trò quan trọng trong chu trình làm lạnh.

Chiếc tủ lạnh nhà em có 2 ngắn lớn, một ngăn để làm đá và đông lạnh đồ tươi, ngăn còn lại thì mẹ em dùng để rau, của quả, trứng, sửa và nước uống. Nhờ có nó mà em suốt ngày được ăn đồ ngon, bất cứ khi nào kéo tủ lạnh ra cũng đều có sẵn đồ ăn cho em.

Quả thực tủ lạnh là thiết bị gia dụng không thể nào thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Em thật sự biết ơn và yêu quý nó.

Miêu Tả Cái Tủ Lạnh Lớp 2 Điểm Cao

Gia đình tôi mới mua một chiếc tủ lạnh LG. Cái tủ lạnh này bố tôi mua rất bền. Nó cũng có hình dạng rất lớn, nặng khoảng 70 lít. Bố tôi cũng cẩn thận đặt dưới bếp để tiện cho việc nấu nướng hàng ngày của mẹ. Mẹ tôi có vẻ cũng rất ưng ý và tán thành cách cất tủ lạnh của bố tôi.

Căn bếp có tủ lạnh cũng có vẻ rất sang trọng phù hợp với không gian bếp nhà tôi. Tủ lạnh LG có 2 ngăn, ngăn trên là ngăn đá dùng để để thịt và thực phẩm tươi sống. Ngăn dưới dùng để làm mát và đựng các loại rau củ, trứng gà,… vô cùng tiện lợi. Tôi thực sự thích tủ lạnh của nhà tôi

Văn Miêu Tả Tủ Lạnh Lớp 2 Ngắn Gọn

Trong một năm, mùa hè luôn là mùa mang đến cho con người cảm giác ngột ngạt và khó chịu nhất. Thời tiết nắng nóng khiến mọi thứ hư hỏng nhanh chóng và khó bảo dưỡng. Vì vậy để giải quyết những vấn đề trên, gia đình tôi quyết định mua một chiếc tủ lạnh.

Chiếc tủ lạnh đã gắn bó với gia đình tôi hơn hai năm. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên khi bố tôi mua tủ lạnh. Mọi thứ đều quá mới mẻ đối với tôi. Nhìn từ xa, chiếc tủ lạnh cao và to khiến tôi thấy mình thật nhỏ bé. Dù đã cố gắng kiễng chân nhưng tôi vẫn không thể cao bằng. Tủ lạnh có màu xanh lam nhạt và có nhãn trên đó có hình ảnh của một số loại trái cây trên đó.

Tủ lạnh có hai ngăn, ngăn lớn để làm lạnh và ngăn trên nhỏ hơn để cấp đông. Ngăn dưới rộng hơn mẹ vẫn dùng để đựng nước uống mát lạnh và bảo quản thức ăn hàng ngày. Nhờ có ngăn này mà đồ ăn của gia đình tôi luôn được bảo quản tốt, hoa quả mẹ mua ở chợ cũng cho vào, lần nào ăn cũng thấy ngọt mát. Ngăn thứ hai của tủ lạnh tuy nhỏ hơn nhưng cũng có nhiều công dụng. Ngoài làm đá, còn có thể đựng kem, hải sản trong đó. Với ngăn này mọi thứ sẽ được giữ đông, cứng và lạnh như đá. Nhờ điểm này mà thực phẩm tôi mua ở nhà bảo quản được lâu và sạch sẽ hơn.

Giờ đây, dù đã hơn hai năm trôi qua nhưng những chiếc tủ lạnh vẫn còn rất mới và hữu dụng. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong gia đình tôi, tôi tự nhủ sẽ nâng niu và giữ gìn chiếc tủ lạnh sao cho thật bền và thật hữu ích.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️ Văn Tả Chiếc Ô Lớp 2 Che Mưa Che Nắng ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận