Tả Con Voi Lớp 2: 29+ Bài Văn Tả Ngắn Gọn Hay Nhất

Tả Con Voi Lớp 2 ❤️️ 29+ Bài Văn Tả Ngắn Gọn Hay Nhất ✅ Đọc Thêm Những Bài Văn Tả Con Voi Đặc Sắc Mà SCR.VN Giới Thiệu Nhé.

Dàn Ý Tả Con Voi Lớp 2

Dưới đây là dàn ý ngắn gọn về đề tài tả con voi dành cho học sinh lớp 2!

1, Mở bài

  • Giới thiệu ngắn gọn về con voi (Trong tự nhiên có rất nhiều loài động vật, một trong những loài động vật mà em thấy thích thú nhất là những chú voi …)

2, Thân bài

  • Miêu tả ngoại hình của những chú voi (về các bộ phận trên cơ thể như thân mình, đầu, chân, đuôi,…):
  • Đặc điểm về tính cách của những chú voi (Những chú voi hiền lành nhưng đôi khi cũng rất hung dữ khi bản thân gặp nguy hiểm …)
  • Suy nghĩ của em về những chú voi (Đối với em những chú voi thực sự như những “đứa trẻ to xác”, tuy to lớn nhưng rất đáng yêu …)

3, Kết bài

  • Tình cảm của em đối với những chú voi (Em thực sự rất yêu thích những chú voi và hi vọng có cơ hội được nhìn ngắm chúng ngoài đời thật …)

Tham khảo 🌸 Dàn Ý Tả Con Voi 🌸 chi tiết!

11+ Bài Văn Tả Con Voi Lớp 2 Hay Nhất

Mời các bạn tham khảo bài viết của SCR.VN để biết cách viết đoạn văn ngắn tả về con voi hay nhất!

Đoạn Văn Tả Con Voi Lớp 2 Đơn Giản

Chú voi là một loài động vật có cơ thể to lớn. Chú có lớp da dày và đôi chân to khỏe. Đôi tai của voi to và bè như cái quạt nan. Chú còn có cái ngà dài có thể dài tới 3 mét và nặng hàng trăm kilogram và sắc nhọn để chống lại kẻ ác nữa.

Viết 3-4 Câu Tả Về Con Voi Lớp 2 Dễ Nhất

Em rất thích loài voi. Chúng sống theo đàn. Một con voi có thể cao hơn hai mét. Cận nặng lên tới 4 đến 5 tấn. Thân hình của voi to lớn. Bốn chiếc chân như cột đình. Hai cái tay lớn phe phẩy như quạt nan. Cái mũi dài, như chiếc vòi nước. Voi là một loài động vật có ích.

Tả Về Con Voi Lớp 2 Đặc Sắc

Trong thế giới động vật, em thích nhất con voi. Thân hình của nó rất to lớn. Bốn chân như cột đình nên đi lại rất vững chãi. Cái tai to như chiếc quạt. Còn mũi lại giống như con đỉa khổng lồ. Cặp ngà của nó có màu trắng, rất nhọn.

Voi rất khỏe mạnh và có ích, em được thấy trên tivi, những chú voi ở bản đôn đang làm công việc vận chuyển khách du lịch. Tuy nhiên, em vẫn muốn các chú voi được về với môi trường tự nhiên và không phải làm các công việc mà con người sai bảo nữa.

Tả Con Voi Lớp 2 Ấn Tượng

Hôm nay, em được xem chương trình “Thế giới động vật”. Em rất thích những chú voi. Chúng có kích thước rất to lớn. Cân nặng khoảng ba đến bốn tấn. Chiều cao phải hơn hai mét. Lớp da của chúng rất dày. Cái tai như chiếc quạt nan. Bốn cái chân to và chắc khỏe. Cái mũi dài có thể hút nước.

Tuy nhiên hiện nay loài voi đang có nguy cơ bị tuyệt chủng vì bị săn bắn và không có môi trường sống. Chúng ta cần phải bảo vệ loài voi, không sử dụng ngà voi, các sản phẩm từ voi.

Học cách 🌸 Tả Con Thỏ Lớp 2 🌸 đơn giản!

Tả Con Voi Lớp 2 Xuất Sắc

Con voi có hình dáng to lớn, với chiều cao lên đến 4 mét và trọng lượng khoảng 5 tấn. Lớp da của chúng dày và sần sùi, có màu xám hoặc nâu tùy thuộc vào loài. Chúng có một đôi tai rất lớn. Đặc biệt, con voi có đôi ngà khổng lồ. Chúng cũng có một cái vòi linh hoạt, dài khoảng 2-3 mét, được sử dụng để ăn uống và tương tác với môi trường xung quanh.

Con voi có đôi mắt to và thông minh, mang lại vẻ ngoài thông minh và uyển chuyển. Chúng có bộ răng lớn và mạnh mẽ, giúp chúng cắt cây và nhai thức ăn. Chân của con voi dày và mạnh mẽ, với bốn móng chân lớn giúp chúng di chuyển trên đất nền và trong nước. Cuối cùng, đuôi của con voi có kích thước nhỏ so với cơ thể, thường chỉ dài khoảng 1 mét.

Tả Con Voi Lớp 2 Hay Nhất

Ấn tượng đầu tiên của em khi nhìn thấy con voi là nó mới thật to làm sao. Chú lớn hơn hẳn so với những loài động vật khác. Chiều cao của em chắc chưa thể bằng độ dài của chân chú.

Từng bộ phận của chú voi giống như mô tả của 5 vị thầy bói trong câu chuyện Thầy bói xem voi. Chú có 4 cái chân to như cái cột đình. Hai cái tai lớn lúc nào cũng phe phẩy như là cái quạt. Cái vòi của chúng thì dài giống như một con đỉa khổng lồ. Hai cái vòi thì dài và sắc nhọn. Cái đuôi thì dài thượt và rất dẻo giống như một chiếc roi mây.

Trông con voi có vẻ to lớn là thế nhưng chú lạ vô cùng hiền dịu.

Tả Con Voi Lớp 2 Ngắn Gọn

Voi là một loài động vật to lớn. Chúng sống theo đàn ở trong rừng. Thân hình của voi to lớn. Bốn chiếc chân như cột đình. Hai cái tai lớn phe phẩy như quạt nan. Cái mũi dài, như chiếc vòi nước và chiếc đuôi nhỏ xíu nhìn rất dễ thương. Em rất thích loài voi.

Trọn bộ văn mẫu 🌸 Tả Con Chó Lớp 2 🌸 hay nhất!

Tả Con Voi Trong Vườn Bách Thú Lớp 2 Tiêu Biểu

Nhà em ở gần vườn bách thú nên cứ mỗi cuối tuần bố mẹ lại cho em vào đây chơi. Đối với em, những con vật ở đây đã trở nên vô cùng quen thuộc. Trong số những con vật ấy, em thích nhất là con voi.

Có lẽ con voi là động vật to lớn nhất trên cạn, những con voi trưởng thành rất cao, khi em đứng chụp hình chung với voi, em như người tí hon và chú voi khổng lồ. Chú có làn da màu xám chì rất dày, đôi tai cực kì to, phe phẩy tạo ra những luồng gió. Chiếc ngà dài nhọn trông rất hung dữ nhưng thật ra nhìn vào ánh mắt chú mới thấy chú rất hiền.

4 Chiếc chân to như cái cột nhà, chú bước đi để lại những dấu chân lớn và lún sâu vào đất. Chiếc đuôi nhỏ ngo ngoe đuổi ruồi rất dễ thương. Chú voi mà em gặp ở trong vườn bách thú chưa bao giờ làm hại ai. Mỗi khi có ai đưa tay ra, chú cũng chĩa cái vòi của mình lại và chạm vào tay họ một cách rất thân thiện.

Đối với em, đây là loài động vật vô cùng đáng yêu. Em ước gì những chú voi sẽ được chăm sóc chu đáo và luôn khỏe mạnh.

Tả Con Vật Mà Em Yêu Thích Lớp 2 – Tả Con Voi Nâng Cao

Con voi là một loài động vật tuyệt vời mà em rất thích. Với chiều cao khủng và cân nặng nhu một chiếc xe tải, con voi là loài động vật lớn nhất trên cạn.

Lớp da dày và sần sùi của chúng giúp bảo vệ chống lại nắng nóng và côn trùng. Con voi có đôi ngà khổng lồ, được sử dụng để cắt cây và tìm kiếm thức ăn. Con voi có trí thông minh cao vì em đã từng thấy video về 1 chú voi có thể vẽ được 1 bức tranh thiên nhiên rất đẹp. Voi loài động vật ăn cỏ, tiêu thụ hàng trăm kilogram thức ăn mỗi ngày.

Sự tồn tại của con voi đang bị đe dọa do săn bắn trái phép và mất môi trường sống. Em hy vọng rằng chúng ta có thể bảo vệ và duy trì sự tồn tại của loài động vật tuyệt vời này trong tương lai.

Tả Hình Dáng Con Voi Lớp 2 Sưu Tập

Voi là loài động vật sống ở trong rừng. Chúng có thân hình to lớn. Bốn cái chân như cột nhà. Da của voi có màu xám, rất dày. Hai cái tai to như chiếc quạt. Còn chiếc vòi dài sun sun như con đỉa. Cặp ngà của chúng có màu trắng. Em rất yêu thích loài động vật này.

Tả Ngoại Hình Con Voi Lớp 2 Chọn Lọc

Chú voi có một cơ thể to lớn với lớp da dày giúp chú không bị gai rừng làm hại. Chân của chú voi vừa to lại còn khỏe nữa. Tai của chú thì to như cái quạt, còn cặp ngà thì sắc nhọn và dài. Chú còn có cái đuôi nhỏ phía sau để làm đồ chơi mỗi khi buồn chán.

Đọc thêm bài văn 🌸 Tả Con Gà Trống Lớp 2 🌸 thú vị!

Viết một bình luận