STT Nhớ Con Trai, Con Gái Hay Nhất [162+ Câu Nói Cảm Động Nhất]

STT Nhớ Con Trai, Con Gái Hay Nhất ❤️️ Cảm Động Nhất ✅ Tuyển Tập 162+ Status Nhớ Thương Con Đầy Da Diết Và Xúc Động Là Thông Điệp Ý Nghĩa Để Bố Mẹ Gửi Đến Con Của Mình Nhé.

STT Nhớ Con Yêu

Đầu tiên, SCR.VN xin gửi đến bạn đọc tuyển tập những stt nhớ con yêu ý nghĩa và cảm động nhất đã được tuyển chọn và tổng hợp dưới đây.

 1. Con là niềm hy vọng lớn nhất của mẹ. Với con, tình yêu thương trong mẹ dường như vô tận. Mỗi ngày, mẹ đi làm là một ngày mẹ yêu con hơn nữa. Ngồi đọc tin tức về những đứa trẻ kém may mắn trên báo, mẹ lại nhớ đến con – đứa con trai bé bỏng của mẹ. Cảm ơn cuộc đời đã cho con được sống khỏe mạnh mỗi ngày.
 2. Ta đã xa bao nhiêu ngày chưa đủ, bao ngày dài vần vũ nhớ quê hương. Nơi quê nghèo bao nỗi nhớ niềm thương, của bao người luôn chờ mong ta đó. Con ơi. Đợi mẹ về con nhé.
 3. Dù đi xa bao nhiêu, đi lâu thế nào, chỉ cần có một nơi gọi là “Nhà” để nhớ về, lòng sẽ thấy bình yên. Nhớ con nhiều lắm.
 4. Xa nhà cũng là một thử thách, có phải không? Cuộc sống xa nhà sẽ dạy chúng ta nhiều thứ. Để mỗi chúng ta nhận ra rằng: người ta xa là để lớn, xa là để trưởng thành hơn… Con của ba mẹ hãy mạnh mẽ lên nhé. Ba mẹ luôn nhớ về con.
 5. Con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi điều. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn, mẹ con mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé.

⚡️ Ngoài STT Nhớ Con Yêu, Tiết Lộ Thêm 1001 STT Xin Lỗi Bố Mẹ Hay Nhất ❤️️Cap Xin Lỗi Cảm Động Nhất

Câu Nói Hay Về Nhớ Con

Tiếp theo đây là những câu nói hay về nhớ con ngọt ngào và tình cảm nhất. Bố mẹ hãy bỏ túi những thông điệp dưới đây để gửi đến con của mình nhé.

 1. Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.
 2. Đôi lúc, mẹ cảm thấy sợ hãi và muốn khóc thật to. Mẹ thấy mình thật lạc lõng và bơ vơ giữa chốn đô thành nhộn nhịp, nơi mà không có con kề bên.
 3. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.
 4. Xa nhà, ta lại càng trân quý hơn những giờ phút được ở gần gia đình mình trong những ngày ngắn ngủi nghỉ phép về thăm quê. Mỗi chúng ta hiểu hơn những lo toan, những yêu thương. Giữa những bon chen, thị phi của cuộc sống nơi xứ người như đang quá chừng vội vã này, chốn dừng chân yên bình nhất chẳng phải gia đình hay sao?
 5. Đến hôm nay thì mẹ thấy hạnh phúc con à, mẹ hạnh phúc vì đã có con ở bên cạnh con là tất cả là hạnh phúc, là cuộc sống của mẹ. Mẹ đã có thêm niềm vui không còn nước mắt như năm trước nữa.

💌 Ngoài STT Hay Về Nhớ Con, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Cha Con Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Về Tình Bố Con Ý Nghĩa

Cap Nhớ Con Nhiều Lắm

Dưới đây là những Stt Nhớ Con Nhiều Lắm. Đó chính là cách để bố mẹ nhắn gửi tình cảm, trao gửi yêu thương đến với con của mình.

 1. Con có thể chưa đủ chín chắn để nhận biết hay để hiểu tình yêu của mẹ dành cho con. Có đôi lúc con cảm thấy mẹ không thương con hoặc mẹ yêu em hơn con. Nhưng con không biết em cũng yêu con nhiều lắm. Vì chuyện người lớn mà co thiếu đi sự chăm lo của mẹ. Con hãy tha thứ cho mẹ con nhé. Mẹ luôn yêu con và luôn nhớ về con gái bé bỏng của mẹ.
 2. Mỗi ngày trôi qua, dù khó khăn hay cực khổ, chỉ cần có con bên cạnh, chỉ được nghe tiếng cười của con, thì đã đủ xóa tan bao muộn phiền, mệt nhọc trong mẹ. Con biết không, từ khi con xuất hiện, con đã làm thay đổi mọi suy nghĩ của mẹ. Cứ như một phép màu vậy, con khiến mẹ nghị lực hơn, bởi mẹ biết còn một cô con gái bé bỏng đang chờ mẹ.
 3. Tự chăm sóc bản thân mình là biểu hiện của việc yêu thương bản thân mình. Nếu con không thể yêu thương và trân trọng bản thân mình thì con đừng mong người khác sẽ yêu thương và trân trọng con.
 4. Con ra đời như tiếp thêm động lực cho mẹ trên con đường sắp tới, dù con đường đó có hơi vất vả và khó khăn. Nhưng mẹ tin chỉ cần nhìn thấy con yêu mỗi ngày, mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả. mẹ sẽ kể con nghe về hành trình mẹ có con nhé!
 5. Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để cố gắng, chẳng quan tâm cả thế giới nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.

💌 Ngoài STT Nhớ Con Nhiều Lắm, Gợi Ý Cho Bạn 1001 Thành Ngữ Về Cha Mẹ Hay ❤️Sự Hiếu Thảo, Dạy Dỗ Con Cái

STT Buồn Nhớ Con

Trọn bộ những stt buồn nhớ con đầy da diết và xúc động để thay lời bố mẹ muốn gửi gắm đến đứa con bé bỏng của mình.

 1. Thiếu con, coi như mẹ mất tất cả, tình yêu và sự sống. Có con, coi như mẹ có tất cả, niềm vui và hạnh phúc. Yêu lắm, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh, lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi khi mẹ ốm nặng. Nhưng con yêu à, lúc con như thế càng làm cho tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng lớn như chưa bao giờ ngừng chảy mà thôi.
 2. Hãy nhớ rằng học tập thật tốt để có thể thành công và có được một vị trí tốt trong xã hội. Bởi không một ai yêu thương con khi con không có điều kiện. Ba mẹ luôn nhớ về con.
 3. Phải xa con là thử thách lớn nhất trong cuộc đời của mẹ. Mẹ gồng mình vượt qua để cho con cuộc sống ấm no sau này. Mẹ k trách ai chỉ trách bản thân mình. Nhưng con à! Một tay mẹ không thể nào cho con được gia đình Hạnh phúc! Mẹ nhớ con.
 4. Con còn quá nhỏ để hiểu hết mọi chuyện. Chính sự ngây thơ của con khiến tim mẹ vụn vỡ thêm nhiều. Nhưng k sao mẹ của con mạnh mẽ lắm. Phải mạnh mẽ để có thể ôm trọn con vào lòng….! Hãy chờ mẹ con nhé, thời gian ngắn thôi Mẹ sẽ đón con về… mẹ luôn nhớ con, con yêu!

⚡️ Bên Cạnh STT Buồn Nhớ Con, Khám Phá Thêm STT Hay Về Cha Và Con Gái ❤️️ Status Bố Và Con Gái Ý Nghĩa

STT Xa Nhà Nhớ Con

Dành tặng cho những bậc làm cha mẹ vì hoàn cảnh phải đi làm xa những stt xa nhà nhớ con ý nghĩa bên dưới. Bố mẹ nên nhớ cuộc sống dù bận rộn đến đâu hãy dành chỉ vài phút nhỏ nhoi mỗi ngày để quan tâm đến con mình nhé.

 1. Bố đang trong thời kỳ lập nghiệp bận rộn. Thế nên mọi việc trong nhà, nuôi dạy con, chăm lo ông bà nội, thăm hỏi người thân, bạn bè… đều do mẹ con lo liệu. Ở nơi xa bố luôn nhớ về con và mẹ. Con phải thật ngoan và không làm cho mẹ phiền lòng con nhé.
 2. Hai tuần nay, bố vô cùng mệt mỏi. Quần áo bẩn chất thành đống trong nhà. Đâu đâu trong nhà cũng bám bụi. Mấy lần bố mệt quá không dậy được nên luôn nằm nhớ về con và mẹ. Con thay bố chăm sóc và quan tâm cho mẹ con nhé.
 3. Dù bố hay đi công tác, ít ăn cơm nhà, bố vẫn gọi điện mỗi ngày về hỏi tình hình của con. Vì có con, bố không sa đà nhậu nhẹt. Hết năm nay nữa thôi bố con mình sẽ được sống cùng nhau rồi con à. Bố nhớ con nhiều lắm.
 4. Dù có lo sợ ngày mai nắng hạn hay giông bão, thì ngày mai vẫn sẽ đến. Chúng ta chỉ có một ngày hôm nay để mà yêu thương, mà trân trọng. Hiện tại sẽ trở nên rất nhẹ nhàng nếu không bị những hối tiếc của ngày hôm qua và nỗi lo của ngày mai đè nặng. Vậy thôi, con nhỉ, thôi dẹp hết mọi lo âu phiền muộn sang một bên để nhớ đến con thôi.

Bên Cạnh STT Xa Nhà Nhớ Con, SCR.VN tặng bạn trọn bộ 💮 Thơ Về Cha Mẹ 💮 Hay Nhất

STT Nhớ Con Đã Mất

Không có nỗi đau bằng nỗi đau mất đi người thân. SCR.VN xin chia sẻ nỗi đau cùng với bố mẹ bằng những stt nhớ con đã mất bên dưới.

 1. Từ khi mẹ biết con đã được hình thành và đang lớn dần trong bụng mẹ, mẹ đã vui biết bao. Mẹ chỉ cần biết có con, bên trong mẹ đang có thêm 1 nguồn sống. Nhưng ông trời đã cướp mất con của mẹ. Lòng mẹ đau như cắt. Giờ đây mẹ đã quen với việc không có con bên cạnh nhưng mẹ vẫn luôn nhớ về con, con gái ạ.
 2. Mẹ yêu con biết bao nhiêu, nghỉ lại khoảng thời gian mẹ bỏ con mẹ đau lắm. Đau vì tại sao không yêu con con, chấp nhận sự xuất hiện của con sớm hơn. Lỗi lầm này mẹ không biết trả sao cho hết. Mẹ nhớ con nhiều lắm, con hãy tha thứ cho lỗi lầm này của mẹ con nhé.
 3. Mẹ khắc hình con lên tay mẹ con nhé! Cuộc đời này mẹ chỉ có con thôi. Con hãy hiểu và yêu thương mẹ. Mẹ yêu con k diễn tả được đâu. Sóng gió qua đi yêu thương còn đó. Mẹ phải mạnh mẽ để trụ đến hôm nay. Phải xa con là thử thách lớn nhất trong cuộc đời của mẹ…. ! Mẹ nhớ con!
 4. Con là cả cuộc đời. Là tất cả những gì quý giá nhất trên thế giới này mà Mẹ có được! Mẹ yêu con, yêu con hơn tất cả! Con mãi trong tâm trí mẹ.
 5. Những lúc giận không còn con nói chuyện cười giòn, không còn con phá để mẹ la nữa… Rồi những lần con vấp ngã mẹ không thể đỡ con, không thể hỏi “có đau không con trai”. Mẹ không biết mình sẽ chịu được bao lâu nữa con à. Mẹ nhớ con nhiếu lắm.

🌻 Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Những Câu Ca Dao Về Tình Mẫu Tử Hay ❤️ Để Bố Mẹ Viết STT Nhớ Con Đã Mất

Tus Nhớ Con Cảm Động

Rơi nước mắt với những dòng stt nhớ con cảm động để mỗi khi rơi vào hoàn cảnh phải rời xa con bạn sẽ có thêm động lực.

 1. Dù cuộc sống thực tại có vùi dập con đến đâu, có cười nhạo con đến mức nào đi chăng nữa thì ngay lúc trở về nhà, bước vào cảnh cửa ấm áp sẽ thấy không thứ gì ngọt ngào bằng nụ cười và ánh mắt yêu thương xen lẫn vui mừng của ba mẹ. Ba mẹ luôn nhớ về con.
 2. Ôm con mẹ đếm sao trời, đếm hoài không hết một thời long đong.
 3. Con có thể chưa đủ chín chắn để nhận biết hay để hiểu tình yêu của mẹ dành cho mình, có đôi lúc bạn cảm thấy mẹ không thương mình hay trách mắng mình, hoặc mẹ yêu em hay anh bạn hơn bạn. Nhưng đến một lúc lớn hơn, khi đó bạn đã trưởng thành và làm mẹ thì khi đó bạn sẽ hiểu tất cả.
 4. Ngày hôm nay, bố và mẹ phải xa nhau. Con sẽ sống với mẹ. Con bé quá, con chưa hiểu con phải nhường bố cho một em bé khác, cũng không thể biết mỗi câu hỏi của con như kim châm vào tim mẹ. Sự ngây thơ của con càng khiến mẹ đau lòng. Nhưng mẹ luôn chắc chắn mọt điều rằng ba luôn nhớ con.
 5. Cuộc đời mẹ là bao nhiêu sóng gió, khó khăn ngập tràn cứ dồn dập đổ xuống không ngừng nghỉ như muốn tước đi tất cả nghị lực, sự cố gắng của mẹ. Đôi lúc mẹ tưởng chừng như không thể tiếp tục vực dậy nhưng vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục chiến đấu .

⚡️ Tiết Lộ Đến Bạn Đọc ❣️ CA DAO TỤC NGỮ VỀ GIA ĐÌNH ❣️ Hay Nhất

STT Nhớ Con Trai

Tuyển tập những stt nhớ con trai luôn đau đáu trong tâm trí mỗi người cha, người mẹ.

 1. Con trai hãy cố gắng mạnh mẽ, độc lập như một người đàn ông thật thụ. Bởi vì sau này khi trưởng thành con sẽ trở thành trụ cột vững chắc của ba mẹ. Ba mẹ luôn nhớ về con.
 2. Con trai của mẹ nếu buồn hãy cứ khóc, đừng giấu nước mắt vào trong như nhiều người khác từng nói. Con trai khóc cũng không sao cả, nếu nước mắt giúp nỗi buồn của con trôi đi, và giúp con cảm thấy nhẹ lòng hơn.
 3. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và không bao giờ kết thúc. Nên dù con có đi đâu xa vẫn luôn nhớ gia đình mình luôn theo dõi từng bước chân của con trên chặng đường này. Con hãy yên tâm học hành con nhé. Bố mẹ luôn nhớ về con.
 4. Mẹ trạch lòng nước mắt mẹ lại rơi khi nhớ đến con. Nhưng mẹ cố giấu đi mẹ sẽ cố gắng thật nhiều kiếm thật nhiều tiền. Để sau này cuộc sống mẹ con mình sẽ tốt hơn. Con gái của mẹ hãy mạnh mẽ lên con nhé vì con là tất cả là nguồn sống của mẹ.
 5. Cảm ơn Con đã đến bên Mẹ, món quà quý giá nhất từ trước đến nay mà Mẹ nhận được. Nếu khi đó Mẹ suy nghĩ không chu đáo. Mẹ cứ cố chấp rời bỏ Con thì chắc bây giờ Mẹ ân hận lắm.. Mẹ sẽ cố gắng bù đắp lại cho Con những tháng ngày đó.. Hãy sống thật khỏe mạnh và lớn lên trong vòng tay của Mẹ.. Con nhé!

👉Bên cạnh STT Nhớ Con Trai chia sẻ đến bạn STT Về Mẹ Hay Nhất ❤️️ Cap, Tus, Status Về Mẹ Ý Nghĩa

STT Nhớ Con Gái Hay

Bạn đọc hãy chia sẻ những stt nhớ con gái hay bên dưới để người thân đọc được sẽ cảm thấy đồng cảm và thấu hiểu hơn cảm xúc của bạn.

 1. Mẹ xin lỗi con gái nhìu lắm.. Chưa bao giờ mẹ thấy mình vô dụng như lúc này.. Mẹ sinh ra con nhưng không chăm sóc tốt được cho con, không lo cho con được đầy đủ… Mẹ nhớ con.
 2. Con cứ bệnh mãi thế này mẹ biết làm sao đây.. Con là cả nguồn sống của mẹ. Thấy con bây giờ mẹ đau lòng lắm. Cuối cùng rồi mẹ cũng phải đưa con về nội, rời xa vòng tay mẹ… Đứt ruột con gái à nhưng biết làm sao được. Mẹ nhớ con lắm.
 3. Mẹ đã cố mọi cách để giữ con ở bên với hy vọng con sẽ tốt hơn, mạnh khỏe hơn. Nhưng chắc mẹ k làm được phải k con gái. Không biết quyết định hôm nay của mẹ là đúng hay sai nhưng mong con hiểu là mẹ chỉ muốn tốt cho con. Muốn con mau lớn, khỏe mạnh thôi.. Con đừng có giận mẹ nha. Mẹ luôn nhớ cô con gái bé bỏng của mẹ.
 4. Mẹ nghẹn đắng con ạ, mới nghĩ thôi nước mắt mẹ đã k ngừng chảy rồi đừng nói gì tới việc đi làm về không được nhìn thấy con. Mọi bửa ăn hay giấc ngủ của con sẽ k có mẹ ở bên vỗ về nữa.. Mẹ nhớ con nhiều lắm.
 5. Con về nội rồi thì phải ráng ăn uống thật nhiều vô và mau khỏe nha con. Mẹ sẽ cố gắng về thăm con thường xuyên. Mẹ biết rằng con sẽ rất thiệt thòi và thiếu tình thương của mẹ nhưng mẹ con mình cùng cố gắng con nhé. Mẹ luôn nhớ về con

🌻Ngoài STT Nhớ Con Gái Hay, Tiết Lộ 😍 STT Hay Về Con Gái Đáng Yêu ❤️️ Cap Con Gái Dễ Thương

Những Câu Nói Hay Về Mẹ Nhớ Con

Những Stt Hay Về Mẹ Nhớ Con chính là tất cả tấm lòng, tình cảm chân thành của đấng sinh thành dành cho con của mình.

 1. Xã hội này chật chội, nó khiến mẹ thấy lạc lõng quá con ơi! Mẹ không muốn phải tự mình nỗ lực, tự mình chịu đựng và chấp nhận nữa… Mẹ nhớ con.
 2. Mẹ muốn về nhà, về nhà để mẹ mạnh mẽ hơn, để mẹ lấy sức chạy một đoàn đường dài hơn nữa. Mẹ nhớ con nhiều lắm
 3. Con đường tự lập đâu phải dễ đi. Nhớ nhà, nhớ con, nhớ cảnh cùng nhau ăn cỗ lấm lem bùn sình. 
 4. Đi qua những khó khăn và mệt mỏi, thứ tôi ao ước nhất bây giờ chỉ đơn giản là được trở về nhà cùng với con.
 5. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó  khăn đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.

⚡️ Tặng Bạn Trọn Bộ Những Câu 😍 CA DAO VỀ MẸ 😍 Hay Nhất

Status Mẹ Nhớ Con

Ngoài những stt ở trên, bố mẹ tham khảo thêm những dòng stt mẹ nhớ con cảm động khiến ai cũng không tài nào cầm được nước mắt bên dưới.

 1. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con. Bên con, mẹ luôn tìm thấy một cảm giác ấm áp, bình yên . Con luôn là nguồn động lực, là sức mạnh để mẹ có thể cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức trong cuộc sống này. Con ah! Mẹ yêu con nhiều lắm !
 2. Những gì tốt đẹp nhất trong tầm tay của mẹ, mẹ sẽ dành cho con tất cả. Mẹ không thể đi đâu tìm được cho con người cha đúng nghĩa nhưng bằng cách này hay cách khác mẹ sẽ không để con thiếu thốn bất cứ thứ gì. Con là nguồn sống của mẹ lúc này.
 3. Những giọt nước mắt của hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình.
 4. Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin, là sợi dây kết nối tình yêu của tất cả gia đình. Mong con trai mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ con nhé!

👉 Ngoài Stt Mẹ Nhớ Con, Tặng Bạn Bộ Sưu Tập 🌹 1001 Hình Ảnh Về Mẹ Đẹp Nhất 🌹

STT Cha Nhớ Con

Nếu người mẹ luôn dành tình yêu thương dạt dào thì với cha, họ lại dành cho con những tình cảm hoàn toàn khác biệt. Dưới đây là những STT Cha Nhớ Con cho bạn đọc tham khảo nhé.

 1. Ba nhớ con. Xa quê… xa nhà… xa m con, xa mẹ. Ba nói ra sợ mẹ lo lắng, nên Ba cứ giả vờ cứng cỏi vậy thôi. Ba nhớ gia đình mình nhiều lắm.
 2. Cảm ơn con chàng trai của mẹ, con đã cho bố mẹ một gia đình trọn vẹn đúng nghĩa, để bố mẹ sống có trách nhiệm hơn, cảm ơn con đã gieo vào lòng mẹ niềm tin yêu, lạc quan về cuộc sống… Mẹ yêu con như lẽ sống của chính mình….”.
 3. Con vẫn thường hay hỏi hạnh phúc của mẹ là gì, thì bây giờ mẹ có thể trả lời rằng đôi khi nó chỉ là thấy con hạnh phúc, chỉ được ăn với con những bữa cơm đạm bạc hay tóm lại, hạnh phúc của mẹ là có con bên đời. 
 4. Cha mẹ đã sinh thành, nuôi dưỡng, dạy dỗ con khôn lớn. Cha mẹ luôn mong con được đầy đủ ấm no hạnh phúc cho dù bản thân phải chịu nhiều vất vả thiệt thòi vẫn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Nên con ở nơi xa phải biết tự chăm sóc cho mình khi không có cha mẹ ở bên nhé. Cha mẹ luôn nhớ về con.
 5. Dù cuộc đời này có nhiều ngang trái, con cũng đừng vì thế mà xa lánh. Bởi điều tốt nhất luôn vẫn hiện hữu chỉ là con chưa chịu tìm kiếm mà thôi. Cố lên nhé con trai của ba.

⚡️ Ngoài STT Cha Nhớ Con, Đừng Nên Bỏ Lỡ 😍 Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Cha Hay 😍 Những Câu Ý Nghĩa

STT Nhớ Con Trai Của Bố

Với những stt nhớ con trai của bố hi vọng sẽ giúp tâm trạng của những ông bố cảm thấy dễ chịu hơn.

 1. Ba biết, có đôi lúc ba không hoàn toàn đúng, khi ba bực mình cáu gắt, khi ba quát mắng con.
 2. Đừng khóc! Con trai của ba mẹ. Đây là bước đệm đầu tiên để con rời xa vòng tay bao bọc của ba mẹ, bước vào một môi trường mới rộng mở hơn. Ba mẹ luôn nhớ về con.
 3. Cuộc sống hiện tại đã khác nhiều! Bố xin lỗi! Xin lỗi con thật nhiều vì chuyện đó! Nhưng con à!!! Bố chỉ mong con là chỗ dựa vững chắc cho mẹ, chỉ thế thôi… Bố nhớ con rất nhiều.
 4. Chiều nay bố ngồi chuẩn bị sách vở, quần ái cho con ngày mai sẵn sàng đến lớp. Rồi ngồi lục lại hình…mới nhận ra con Trai của bố đã đi thật rồi. Bố nhớ con nhiều lắm con có biết không.
 5. Con yêu à, mai bố mẹ ly hôn chắc sẽ phải rời xa nhau mãi mãi. Con yêu à, con đừng khóc hay đớn đau. Nước mắt bố nuốt vào trong lặng lẽ. Ôm lấy con, hãy cứng cỏi lên nào. Bố luôn nhớ về con.

🍁 Ngoài STT Nhớ Con Trai Của Bố, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Những Câu Ca Dao Nói Về Cha Mẹ ❤️ Tục Ngữ Cha Mẹ Hay

STT Nhớ Con Trai Của Mẹ

Những stt nhớ con trai của mẹ giúp bạn giãi bày nỗi nhớ da diết, tình cảm đong đầy, nguyện vọng tâm tư đến chàng hoàng tử bé bỏng của mình.

 1. Mẹ chỉ muốn con trai của mẹ trở thành người tốt, sao nó không bao giờ quên mẹ của mình và ngôi nhà mà ở đó nó đã lớn lên.
 2. Vì con sống mẹ suốt đời lam lũ. Vì con vui mẹ gánh hết nỗi buồn. Mẹ nhớ con rất nhiều.
 3. Sự mạnh mẽ là cần thiết dù là phái nào đi chăng nữa. Khi con mạnh mẽ sẽ không có bất kì ngọn gió nào có thể làm con gục ngã. Khi con tự lo được cho bản thân mình đó chính là niềm hạnh phúc của mẹ.
 4. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con. Nên cho dù ở nơi đâu, con vẫn luôn nhớ một điều rằng luôn có mẹ nhớ về con. Con nhé!
 5. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kì điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến qui luật hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.

💌 Ngoài STT Nhớ Con Trai Của Mẹ, Gợi Ý Cho Bạn BST Hình Xăm Cha Mẹ Đẹp

STT Bố Nhớ Con Gái

Bạn đọc tham khảo thêm những stt bố nhớ con gái mà SCR.VN đã tổng hợp được bên dưới. Sẽ giúp bạn chia sẻ nỗi lòng của mình.

 1. Cô gái của Bố. Bố xin lỗi con nhiều lắm không bên con để chứng kiến hàng ngày con khôn lớn. Không được chăm bẵm con hàng ngày mỗi lúc con khóc nhớ bố. Mỗi khi gọi điện về con bảo bố ơi sao bố đi đâu lâu về thế. Hay mỗi đêm nhớ về con mỗi lúc xem ảnh con bố lại thấy chạnh lòng.
 2. Ngày mai là đám cưới của con và bố phải nói vài lời. Bắt đầu từ ngày mai chúng ta có thể là hai gia đình. Mẹ con và bố không cần sự chăm sóc của con. Điều quan trọng nhất trong cuộc đời con là luôn nhớ có bố mẹ luôn nhớ về con, khi gặp khó khăn thì hãy về bên bố mẹ con nhé.
 3. Cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời bố. Con là món quà vô giá mà bố có được, con có biết không? Luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con gái ạ. Bố yêu con!

🌻 Chia Sẻ Thêm Đến Bạn Chữ Thư Pháp Cha Mẹ Đẹp ❤️ Tranh Mẹ Cha Ý Nghĩa Nhất

Thơ Buồn Nhớ Con

Tuyển tập những bài thơ buồn nhớ con mà SCR.VN đã sưu tầm được xin gửi tặng đến các bậc làm cha làm mẹ.

NHỚ CON – Tác giả: Chiều Tím

Chủ nhật buồn có nhớ Mẹ không con
Dẫu xa xôi, gắng vuông tròn việc học
Mẹ nuôi con cả một đời khó nhọc
Muốn tương lai con nên vóc, nên người !

Đành giã biệt, nói hai chữ ly bôi
Phương trời xa dạt trôi, mình con bước
Mấy ngàn đêm, Mẹ khóc thầm ao ước
Ôm con trai mực thước, đã trưởng thành !

Ngày con về, tóc Mẹ chẳng còn xanh
Nỗi nhớ con kết thành màu sương khóc
Thương mẹ nhiều, hãy cứ chăm chỉ học
Mãi trau dồi CHÂN, THIỆN, VÓC nghe con !

TRÍ, ĐỨC, TÂM hãy mài giũa cho tròn
Để rạng danh tấm lòng son, Mẹ tặng
Xa Mẹ rồi sẽ phong ba nhiều lắm
Đời thăng trầm, nghiệt ngã lắm dối gian!

Trao tặng con, tình Mẹ vẫn chứa chan
Dõi bước con, mặc trái ngang số phận
Dẫu cuộc đời Mẹ cơ hàn lận đận
NGHĨA, CHÂN, TÂM chẳng ân hận bao giờ !

Con yêu, cha đã khóc thật rồi (Lãng Khách)

Cha khóc thật rồi con
Giọt nước mắt không chảy ngược vào trong như mọi lần nữa
Thế giới này dường đã đóng chặt mọi cánh cửa
Kể cả cánh cửa vấn vương…

Cha và mẹ đã chẳng còn yêu thương
Xin lỗi con vì ngày mai sẽ chìm nổi giữa đại dương bạt sóng
Con thuyền hẳn chênh vênh lắm
Bởi thiếu cánh buồm yên gió xa bay
Cha ôm mặt trời bé nhỏ trong tay
Bỏng rẫy lòng cha sợ niềm vui con thiếu
Mỗi giấc mơ lại thêm đau nhói,
Đau nhói vô chừng…

Con nhìn cha đôi mắt rưng rưng
Như đồng cảm từng niềm lo lắng
Chiều đổi nắng,
Cho nụ cười loang trắng tuôn rơi.

⚡ Bên Cạnh STT Thơ Buồn Nhớ Con, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những Bài Thơ Về Cha Hay Nhất ❤️️ 1001 Bài Thơ Về Bố Ý Nghĩa

STT Nhớ Con Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng SCR.VN xin chia sẻ thêm những STT Nhớ Con Bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất.

STT Nhớ Con Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
You are the whole life. All the most precious things in this world that Mom has! I love you, love you more than anything else! You are forever in my mind.Con là cả cuộc đời. Là tất cả những gì quý giá nhất trên thế giới này mà Mẹ có được! Mẹ yêu con, yêu con hơn tất cả! Con mãi trong tâm trí mẹ.
I miss your hands, I miss your face, I miss your voice, and what you’d say. I miss your smile, I miss your arms, I miss your touch, so tender and warm.Mẹ nhớ bàn tay của con, mẹ nhớ khuôn mặt của con, mẹ nhớ giọng nói của con và những gì bạn nói. Mẹ nhớ nụ cười của con, mẹ nhớ vòng tay của con, mẹ nhớ cái chạm của con, thật dịu dàng và ấm áp.
Mom choked me, I just thought of the tears, I didn’t stop flowing. Don’t say anything about coming home from work and can’t see you. Any meal or sleep I have will not be comforted by my mother anymore .. I miss you so much.Mẹ nghẹn đắng con ạ, mới nghĩ thôi nước mắt mẹ đã k ngừng chảy rồi đừng nói gì tới việc đi làm về không được nhìn thấy con. Mọi bửa ăn hay giấc ngủ của con sẽ k có mẹ ở bên vỗ về nữa.. Mẹ nhớ con nhiều lắm.
Holding the mother to count the stars, counting all the time did not end for a long time.Ôm con mẹ đếm sao trời, đếm hoài không hết một thời long đong.

🌻 Tiết Lộ 😍 Stt Vu Lan Báo Hiếu Cha Mẹ 😍 Hay Nhất ngoài Thơ Về Cha Hay

Viết một bình luận