STT Tháng 9 Hay 2024: 92+ STT Tháng 9 Mùa Thu Yêu Thương

STT Tháng 9 Hay Nhất 2024 ❤️️ Tháng 9 Mùa Thu Yêu Thương ✅ Tuyển Chọn 92+ Câu Nói Về Tháng 9 Đầy Ấn Tượng Và Ý Nghĩa Nhất.

STT Chào Tháng 9

Chào tháng 9 với những stt thật hay và ý nghĩa ngay nào, tặng bạn nhwuxngc âu nói ấn tượng nhất từ scr.vn.

 1. Tháng 9 về gợi nhớ tới hình ảnh một thủa thơ ngây bên mái trường, thầy cô và bạn bè thân yêu, khoảng trời bao la của những ký ức lại ùa về trong làn hương đầu thu.
 2. Tháng 9 về, mình yêu nhau đi em. Tháng 9 là thời điểm thích hợp cho những cái nắm tay, những nụ hôn nồng ấm để sưởi ấm tâm hồn và đi qua mùa đông lạnh giá. 
 3. Tháng 9 về, mình yêu nhau nhé em. Để những yêu thương vụn vặt sưởi ấm trong những ngày mùa đông giá lạnh. Để bước đi trên đường không còn lạc lõng giữa trốn đông người.
 4. Chào tháng 9, tháng 9 – tháng của mùa thu, những cơn mưa. Những chiếc lá vàng chao liêng trong gió khiến  cho lòng người lại trùng xuống với với những cảm xúc khó tả, hối tiếc có, xao xuyến có mà hi vọng cũng có.
 5. Tháng 9 về, những cơn mưa vẫn kéo dài. Ngồi nhâm nhi tách trà nóng, tán gẫu, vui đùa như những đứa trẻ con. Vẫn hồn nhiên, vẫn yêu đời nhưng cũng đủ chín chắn chờ đợi những yêu thương chân thành của ai đó tìm đến.

👉Bên cạnh STT Chào Tháng 9, xem ngay Thơ Tháng 9

STT Mùa Thu Tháng 9

Mùa thu tháng 9 có gì, tham khảo ngay những stt dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!!

 1. Tháng 9 – Tháng của mùa thu, tháng của mùa yêu.  Tháng 9 đến khiến con người ta dâng trào lên một cảm xúc khó tả, buồn man mác trong lòng, suy nghĩ rồi nhớ thương.
 2. Tháng 9 mang theo mùa thu đến với những cơn gió heo may se lạnh. Tháng những người yêu nhau nắm tay dạo bước trên phố.
 3. Tháng 9. Là tháng những mảnh ghép chưa trọn vẹn đang tìm đến với nhau.
 4. Tháng 9,  mùa thu bước sang thay thế cho mùa hạ nắng vàng ươm. Tháng 9, trời xanh ngắt và cao vút, nơi có những đám mây đang lững lờ trôi.
 5. Tháng 9 đến thật rồi. Cớ sao ta vẫn chưa chịu vào thu?

STT Về Tháng 9

Đăng stt về tháng 9 thật đặc biệt với những câu nói ý nghĩa nhất nhé!

 1. Mới đâu đó tháng 8 mà bây giờ đã tháng 9. Chào tạm biệt tháng 8, ta chào đón tháng 9 với niềm vui, hạnh phúc mới đang chờ.
 2. Tạm biệt tháng 8 nhé – Tháng khởi đầu của mùa thu. Ta đón chào tháng 9 – Tháng của mùa thu yêu thương. Chúc cả nhà tháng 9 luôn tìm thấy sự yêu thương và niềm vui cho riêng mình. 
 3. Mới đó, tháng 8 đã chuẩn bị nhường chỗ cho tháng 9 tươi đẹp.
 4. Tháng 9 trời vẫn xanh trong, thênh thang nhưng những chiếc lá vàng bắt đầu chao liệng trong cơn gió heo may se lạnh. Cô gái lại bâng khuâng nhớ về kí ức xưa 
 5. Tạm biệt tháng 8, chào tháng 9. Chúc một tháng tốt lành và mang lại nụ cười và hạnh phúc cho gia đình và bạn bè của tôi

👉Bên cạnh STT Về Tháng 9 khám phá ngay Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Mạnh Mẽ ❤️ Trưởng Thành

STT Tháng 9 Yêu Thương

Gửi đến bạn những stt về tháng 9 đong đầy yêu thương nhất, đăng cap cho mình ngay nhé!

 1. Tạm biệt tháng 8, chào tháng 9! Mặc dù không ai có thể quay lại và tạo ra một khởi đầu hoàn toàn mới. Nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu từ bây giờ và tạo ra một tháng mới tươi đẹp, vui vẻ hơn
 2. Chào tháng 9 của em. Sinh ra trong tháng 9, thời tiết se lạnh khiến cho em mang chút nỗi lòng, tâm trạng như những ngày của trời thu,
 3. Chào tháng 9, những ngày tháng 8 không may mắn đã qua rồi. Hi vọng tháng mới sẽ mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc để mọi người có thể vững bước trên con đường tương lai.
 4. Tháng 9 về mang theo những tia nắng dịu nhẹ. Những cơn gió se lạnh làm cho những ngày oi bức của mùa hè phải nhường chỗ.
 5. Chào tháng mới, tháng 9 đầy yêu thương. Bản thân đã tổn thương quá nhiều nhưng hãy yêu khi đã có những yêu thương đủ đầy.

STT Hay Tháng 9

Dành tặng để những ngày thu tháng 9 đẹp tươi với những câu stt thật ý nghĩa ngay dưới đây nhé!

 1. Tháng 9 về rồi, những ngày nắng đẹp, không còn gắt gỏng như những ngày của mùa làm cho trái tim ta muốn yêu và được yêu. Chào tháng mới, tháng 9 với nhiều hi vọng mới.
 2. Chào tháng 9, những phiền muội của tháng cũ đã khép lại nhường cho những niềm vui, hi vọng mới được mở ra.
 3. Tháng 9 đến, cứ cười và cứ làm những việc yêu thích để thời gian trôi đi không hề nuối tiếc.
 4. Tháng 9 đến, chào tháng mới. Chào ngày lễ Quốc khánh mùng 2/9, chào ngày hội khai trường 5/9.
 5. Tháng 9 nữa lại đến, vòng tuần hoàn của thời gian cứ thế xoay vần. Chuyện tình của tôi khi nào mới có thể tái ngộ đều đặn như tháng 9, mùa thu sang.

👉Bên cạnh STT Hay Tháng 9 tặng bạn combo Stt Chân Thành ❤️ Status Hay Về Sự Chân Thành Tình Yêu

STT Tháng 9 Sinh Nhật

Chúc mừng sinh nhật tháng 9 của bạn với những câu nói yêu thương đong đầy cảm xúc nhất.

 1. Tháng 9 là tháng của mùa thu, mùa hoa sữa, của làn gió heo may, của mùa lá vàng rơi, của nỗi u buồn, nhớ nhung và tháng của sinh nhật em. 
 2. Người ta thường nói, con gái sinh vào tháng 9 có chút buồn, chút lạnh lùng và chút dịu dàng. Và em cũng như thế.  Nhưng em cứ là em, thấy buồn thì khó và thấy vui thì cười. 
 3. Tháng 9 về, chuẩn bị đón mừng sinh nhật tưng bừng. Nhận những lời chúc ý nghĩa, món quà của bạn bè, người thân. Chúc ai đó tháng 9 luôn vui vẻ và hạnh phúc. 
 4. Tháng 9 đến kéo mùa thu sang lấp đầy khoảng trống cho mùa hạ và dọn đường để mùa đông đến. 
 5. Hy vọng tháng 9 – tháng của em sẽ được hạnh phúc.

STT Cuối Tháng 9

Viết cho những ngày cuối tháng 9 vài dòng stt ấn tượng để lưu lại kí ức của mùa thu nhé!

 1. Tháng 9 mùa hè ư ?Không tháng 9 mùa thu…chuyển se vì áp thấp.Chậm nhưng ngân vang….
 2. Tháng 9 sau lưng ai….lưng rộng mà…..đi khắp phố phường mà sao thấy không hề cảm xúc.
 3. Tháng 9 ngoái lại níu lại tháng 8 đằng sau lưng với giọt nước mắt giữa đêm.
 4. Tháng 9 đây nhưng không lạnh te vì cái cảm xúc vì vừa rời tay ai nữa.Cảm xúc giờ đã cứng hơn,vững hơn,lớn hơn…
 5. Cảm xúc tháng 9 còn ngân vang ở đâu đây…vừa gần vừa xa nhưng không muốn quên không muốn xa…

👉Bên cạnh STT Cuối Tháng 9 khám phá ngay Stt Cuộc Sống Ý Nghĩa ❤️ 1001 Status Nói Về Cuộc Sống Hay

STT Chào Tháng 9 Hài Hước

Đăng cap hài hước về tháng 9 với những câu nói thú vị về mùa thu rực rỡ ngay nhé!

 1. Bản thân vẫn chưa tận hưởng được một mùa hè trọn vẹn. Vậy mà tháng 9 đã đến thật rồi, nhanh như một cơn gió thoảng qua, như chuyến tàu tốc hành.
 2.  Tháng 9 đẹp anh nhỉ. Tháng 9 sang giống như bao tháng 9. chỉ khác là người đi bên cạnh anh không phải là em.
 3. Tháng 9 đến, cái nắng dịu không còn gay gắt nhưng cũng đủ làm cho má em hồng. Em chợt nhận ra mình thèm cái không khí của tháng 9 đến lạ.
 4. Đã có những lúc, em muốn đi ngược chiều gió để tận hưởng. cũng như muốn gió cuốn bớt đi những nỗi buồn.
 5. Chào tháng mới, ngày mới của tháng 9. Những nỗi buồn sẽ được khép lại và chào đón, mở ra những niềm vui. Mọi chuyện rồi sẽ ổn nên hãy tận hưởng tháng mới vui vẻ và hạnh phúc nhé.

STT 2 Tháng 9

Tham khảo ngay những lời chúc ấn tượng cho ngày 2 tháng 9 thật đặc biệt nhé, đăng stt ngay nào.

 1. Nhân dịp ngày 2/9 lễ Quốc Khánh. Chúc toàn thể mọi người đón kỳ nghĩ lễ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
 2. Chúc mừng anh chị em bạn bè trong đây nhân dịp Quốc khánh. Ngày này 68 năm trước, chúng ta đã có chung một tên gọi mới, đó là: Người Việt Nam!”
 3. Nhân ngày 2-9 xin gởi lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao
 4. Mừng Đất nước thêm một mùa xuân. mừng anh chị bạn bè thêm nhiều niềm vui mới. Nhân ngày quốc khánh chúc cả nhà có những ngày vui vẻ và hạnh phúc nhất.
 5. Đất nước thêm tuổi mới, chúc tất cả mọi người thêm những niềm vui! Tinh thần 2/9 bất diệt, chúc ngày lễ quốc khánh niềm vui lan tỏa.

👉Bên cạnh STT 2 Tháng 9 chia sẻ đến bạn Stt Chân Dài ❤️ Top 1001 Status Nói Về Đôi Chân Hay Nhất

Status Mưa Tháng 9

Tháng 9 bắt đầu với những cơn mưa mùa thu, đăng stt cả xúc ngay nhé!

 1. Một chiều lang thang trên phố cổ dưới vòm cây xanh. Nghe gió xôn xao và bất chợt từng hạt mưa Thu cuối mùa tí tách trong từng chiếc lá. ta lại thấy yêu và muốn níu những cơn mưa mùa Thu ở lại 
 2. Đi trên phố sau cơn mưa, dưới ánh nắng Thu vàng ta như cảm thấy từng hàng cây, góc phố vừa khoác lên mình màu áo mới tinh khôi… 
 3. Tháng 9 thu về, với nhũng cơn mưa bất chợt lúc nữa đêm…Mưa chợt đến rồi chợt đi rất nhanh. Những cơn mưa ngang qua trong sâu thẳm nơi lòng nó có biết bao nhiêu cảm xúc làm nó xao xuyến đến lạ thường.
 4. Thu Hà Nội giăng mắc bởi những cơn mưa đầu mùa. Gió rít vào da thịt khiến chỉ muốn ôm lấy người bên cạnh một cái để ủ đầy hơi ấm. Hoặc là gọi hương người tới khỏa lấp những ngày dài cô độc, một mình. 
 5. Mưa thu! Mi đã đi vào con tim lạnh lẽo của ta. Mi làm ta rung động trong những nhạt nhòa tình cũ. Mi cho ta lại biết nhớ nhung, biết ghen tức, biết hi vọng

👉Bên cạnh Status Mưa Tháng 9 khám phá ngay Danh Ngôn Cuộc Sống Hay Nhất ❤️ 1001 Danh Ngôn Ý Nghĩa

Cap Chào Tháng 9

Viết cap về tháng 9 sao cho ấn tượng nhất, tham khảo ngay những stt dưới đây nhé!

 1. Tháng 9 chào đón tôi bằng ánh nắng dịu nhẹ khẽ lướt trên mái tóc. Làm dịu nhẹ đi cái oi bức của ngày hè.
 2. Tạm biệt tháng tám đau khổ, tôi đến với tháng 9 lá bay. Bản thân tổn thương quá nhiều sẽ đúc nên sự mạnh mẽ. Nếu yêu thương đủ nhiều sẽ không cần đắn đo.
 3. Chỉ vì hôm ấy nắng quá đẹp, làm trái tim ta bỗng hư hao.
 4. Qua rồi những tháng ngày ly biệt, ta hội ngộ dưới cổng trường thân quen.
 5. Tôi đã chờ em rất lâu mất bao nhiêu năm tháng. Giữa tiết trời dịu nhẹ của tháng 9 mang em trở về bên tôi. Xin chào tháng 9 tươi đẹp.

Cap Đầu Tháng 9

Chào đón tháng 9 với những stt thật ngọt ngào mang hương vị mùa thu ngay nào.

 1. Dù có bao nhiêu mùa trôi qua đi nữa, không quan trọng bằng sức khỏe của mẹ cha. Ngắn gọn thế thôi nhưng vẫn chúc mọi người tháng 9 tốt đẹp.
 2. Chào ngày mới của tháng 9, bao nhiêu nỗi buồn được khép lại cho niềm vui mở ra. Cứ cười đi, rồi mọi chuyện sẽ ổn.
 3. Cung Bạch Dương đang mong chờ đến tháng 9, mọi điều tốt đẹp tự nhiên xảy ra. Chúc các bạn sinh vào tháng 9 luôn mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công.
 4. Tháng 9 chào đón ta thật nồng nhiệt, chuẩn bị hẳn cả một ngày lễ lớn cho ta. Chào mừng tháng 9 yêu thương.
 5. Bình yên ngụ tại trong tim, vậy mà không biết nên vẫn cố kiếm tìm

👉Bên cạnh Cap Đầu Tháng 9 tặng bạn combo Cap Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn ❤️ Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất

Cap Sinh Nhật Tháng 9

Gửi đến những ai sinh nhật tháng 9 những lời chúc đặc biệt nhất, chào tháng 9 yêu thương với những stt cảm xúc.

 1. Mùi hoa sữa nồng nàn khiến cho lòng ta nhức nhối, cứ mãi hoài niệm về điều gì đó xa xôi.
 2. Liệu con người ta bị tổn thương quá nhiều có thể mở lòng trai đổi tâm sự cùng tháng 9 không? Người bạn đấy sẽ không bao giờ đặt câu hỏi, chỉ có cất giữ nỗi niềm của riêng ta.
 3. Thu là mùa của nỗi nhớ mong, không biết bắt đầu khi nào và kết thúc ra sao. Xin chào tháng 9 của những tâm hồn nhạy cảm.
 4. Bản nhạc nào cũng cao trào ở điệp khúc, cảm xúc mùa thu dâng cao trong tháng 9, khích lệ tinh thần ta rất nhiều.
 5. Mùa thu, mùa của những đoạn kết, buồn hay vui là do mình. Nghĩ thế thôi mà cũng khó, đời người khó lắm. Đêm dài như mái tóc không đợi chờ một cái chạm tay.

Cap Cô Gái Tháng 9

Tặng cho cô gái tháng 9 những dòng stt đầy ý nghĩa à ấn tượng nhất dưới đây, tham khảo ngay nhé!

 1. Tháng 9, muốn nhìn qua khung cửa quán cafe quen thuộc, tự hỏi “Lá đã chớm vàng chưa nhỉ?”. Những cây bàng gầy đã không còn sức để níu giữ những chiếc lá vàng rơi…
 2. Một ngày tháng 9, ta tự cho phép mình ngồi nghe những bài hát êm dịu, ngồi đọc lại những bài thơ cũ của nhiều người nhưng vẫn thích 4 câu thơ của ai đó về một loài hoa “bám víu”.
 3. Chào em cô gái tháng 9! Ai đó vẫn hỏi rằng có gì đâu mà em chờ mong tháng 9 đến thế.
 4. Tháng 9 lại về rồi em, em đừng vùi mình vào trong những nỗi buồn không tên ấy mãi nữa,nếu buồn,nếu đau em hãy cứ tháo gỡ lớp mặt nạ ấy xuống mà khóc nức nở một lần đi.
 5. Viết cho em cô gái tháng 9! Tháng 9 rồi mà em,em cứ can đảm lên, gác lại chút mệt nhoài ở đó mà khóc đi, một lần cũng được

👉Bên cạnh Cap Cô Gái Tháng 9 sưu tập ngay STT Chia Xa Hay ❤️️ STT Xa Nhau Trong Tình Yêu, Bạn Bè

Caption Về Tháng 9

Đăng cap về tháng 9 rực rỡ với những dòng stt đong đầy cảm xúc dưới đây nhé!

 1. Tháng 9 chào đón em bằng cơn gió phảng phất hơi lạnh, để nỗi lòng em dịu nhẹ bớt phần nào.
 2. Cám ơn tháng 9 mang lại làn gió mát, nếu không tôi đã chết cháy trong cảm xúc rực lửa của mình.
 3. Tháng chín dành cho tâm hồn nhạy cảm, nó sẽ dìu dắt ta bước qua giông bão cuộc đời.
 4. Khi thời gian không thể quay lại, ta tranh thủ cảm nhận tháng 9 yêu thương. Xin chào tháng 9.
 5. Thu về khiến người ta phải nhớ những câu chuyện không nên nhớ, nhớ những con người vốn đã muốn quên hoặc đã được gói ghém một cách cẩn thận trong ngăn kéo mang tên ký ức từ lâu.

👉Bên cạnh Caption Về Tháng 9 khám phá ngay Stt Cuộc Sống Vô Thường Hay ❤️ Triết Lý Ngẫm Mới Thấu

Tus Chào Tháng 9

Tặng bạn những tus chào tháng 9 thật ấn tượng và độc đáo nhất, đăng stt cho bản thân ngay nào.

 1. Hoa sữa đua nhau nở rộ trong những ngày giữa thu, tản bộ dưới con đường vắng hoe xe cộ cảm thấy lòng mình an nhiên lạ thường.
 2. Thu về, lá bay bay. Trời trải lá vàng cho gót ai bước nhẹ. Anh nhớ góc phố mình chia tay độ trước.
 3. Em đi giữa mùa yêu. Bỏ mặc anh về giữa nồng nàn, giữa đắm say.
 4. Cho bao nhiêu yêu thương hôm nay bay xa, cho bao nhiêu thu khẽ đưa em qua, đã từng ngọt ngào giờ nhận đắng cay vì ai.
 5. Thu vờn lên mái tóc, em lang thang một mình trên từng con phố nhỏ. Bài hát khẽ vang lên từ khuôn miệng nhỏ xinh, phải chăng tháng 9 có dư niềm hứng khởi để ban tặng cho mỗi mình em.

Những Câu Nói Hay Đầu Tháng 9

Những câu nói đầu tháng 9 thật ngọt ngào khiến stt mùa thu của bạn thêm rực rỡ hơn nhiều đấy.

 1. Nếu ký ức buồn mang tên là nỗi đau thì những hứa hẹn mà tháng chín mang lại có tên như thế nào?
 2. Tôi cố níu lại khoảnh khắc cuối cùng của tháng 8, bước đi thật chậm rãi quan sát nhịp sống xung quanh.
 3. Mọi người như tất bật, hối hả không màng đến thời gian. Chỉ có tôi là rảnh rỗi, không nỡ buông tay ký ức buồn
 4. Tháng 9 đến với tôi nhẹ nhàng lắm, bằng tiếng đồng hồ báo thức phải đi học thôi.
 5. Chiếc cặp đen bắt đầu đóng bụi, chẳng buồn kiểm tra bút có ra mực nữa hay không. Tháng chín ơi sao đến nhanh quá vậy, tôi không kịp gửi gắm nỗi yêu thương.

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Đầu Tháng 9 bật mí đến bạn Danh Ngôn Về Gia Đình Ý Nghĩa❤️ Lay Động Trái Tim

STT Tháng 9 Bằng Tiếng Anh

Dùng những stt bằng tiếng Anh để viết cap mùa thu tháng 9 với những câu nói thật đặc biệt dưới đây ngay nhé!

STTSTT Tháng 9 Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1 Here is another new month of September when a school year begins but without drum sound and friends’ chattering, just the void. Tháng 9 đến, năm học mới cũng bắt đầu. Một năm học không còn tiếng trống trường, tiếng cười đùa ríu rít của lũ bạn … nên hụt hẫng biết bao nhiêu. 
2a month full of love and happiness. Chào tháng 9, chào tháng yêu thương. 
3This New Month of September to you mean the end of sadness and the beginning of happiness and joy.Chào tháng mới, ngày mới của tháng 9, Những nỗi buồn sẽ được khép lại và chào đón, mở ra những niềm vui. 
4Welcome you to September – the month of our National Day, of autumn and love.Chào tháng 9, Chào tháng có ngày lễ lớn, tháng của mùa thu, mùa yêu. 
5September arrives together with the coolness of autumn and an unknown nostalgia without endingsTháng 9 cũng là mùa thu, mùa của nỗi nhớ không tên, không biết bắt đầu và kết thúc khi nào. 

👉Bên cạnh STT Tháng 9 Bằng Tiếng Anh bật mí đến bạn Danh Ngôn Về Hoa Và Phụ Nữ ❤️ Câu Nói Về Sắc Đẹp Hay

Trên đây là những dòng stt về tháng 9 đong đầy cảm xúc nhất, lưu về và tự dành tặng bản thân những caption thật ấn tượng nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận