Những Câu Nói Hay Về Năm Mới 2024 [198+ STT Tết Giáp Thìn Ý Nghĩa]

Những Câu Nói Hay Về Năm Mới 2024 ❤️️ 198+ Status Tết Giáp Thìn ✅ Gửi Đến Mọi Người Những Câu Nói Hay Nhất Về Ngày Xuân Năm Mới.

Những Câu Nói Hay Về Năm Mới 2024

🌿Sau một năm làm việc thì cuối cùng chúng ta lại ngồi gần bên nhau để ăn những món đượm hương vị tết. Gửi trao nhau những câu nói hay ngày tết hay những lời chúc ngọt ngào nhất.🌿

 1. Tháng Giêng đón Tết cổ truyền, mỗi chúng ta nghe đâu đó trong tiềm thức gõ leng keng về những ngày Xuân thơ bé, những niềm vui trọn vẹn hân hoan, cùng những câu chúc phước lành, cầu một năm mới an khang thịnh vượng. 
 2. Lì xì không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi. Nó chỉ được ông ấy chuyển từ người này qua tay người khác.
 3. Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.
 4. Hãy quên đi những nỗi đau, điều buồn đau đằng sau. Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! 
 5. Có thể năm mới này mang lại cho bạn nhiều niềm vui và niềm vui. Chúc bạn tìm thấy sự bình yên, tình yêu và thành công.
 6.  Năm mới, mục đích mới, ước mong mới và thành công mới đang kì vọng bạn. Quên đi thất bại. Sửa chữa sai lạc. chắc chắn thắng lợi sẽ đến với bạn. 
 7. trước khi mặt trời lặn, lịch cũ xé hết, trước khi người xung quanh khởi đầu chúc mừng , mạng di động tắc nghẽn, tớ mong muốn chúc những cậu: Năm mới tràn đầy thú vui.

👉Ngoài Những Câu Nói Hay Về Năm Mới bạn có thể tham khảo ❤️️ Câu Đối Tết Hay ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Câu Nói Hay Về Năm Mới Bằng Tiếng Anh

🍁Gửi những câu chúc Tết bằng tiếng Anh đầy ý nghĩa đến cho những người mình yêu thương để cầu mong về những điều tốt đẹp nhất sẽ đến.🍁

New Aim, New Dreams, New Achievements Everything Waiting for You. Forget The Failures. Correct Your Mistakes. Surely Success is yours. Happy NEW YEAR.
👉 Ý nghĩa: Mục tiêu mới, ước mơ mới, thành tựu mới Mọi thứ đang chờ đợi bạn. Hãy Quên Những Thất Bại. Sửa chữa sai lầm của bạn. Chắc chắn Thành công là của bạn. Chúc mừng năm mới.

This New Year I wish you to have courage to fight for your dreams and also blessings of Almighty to help you emerge winner as you strive.
👉 Ý nghĩa: Năm mới này, tôi cầu chúc bạn có đủ can đảm để chiến đấu cho ước mơ của mình và cũng như những lời chúc phúc của Đấng Toàn năng sẽ giúp bạn trở thành người chiến thắng khi bạn phấn đấu.

Before the old sun sets, and the old calendar get destroyed, before anyone else starts wishing and the mobile network jams, I wish you in advance: Happy new year. Enjoy every moment.
👉 Ý nghĩa: Trước khi mặt trời lặn và lịch cũ bị phá hủy, trước khi bất kỳ ai khác bắt đầu ước nguyện và mạng di động bị tắc nghẽn, tôi chúc bạn trước: Chúc mừng năm mới. Tận hưởng từng khoảnh khắc.

Remember all the good memories you have made and know that your life will be so full of wonders in the coming year. Happy new year!
👉 Ý nghĩa: Hãy nhớ tất cả những kỷ niệm đẹp mà bạn đã tạo ra và biết rằng cuộc sống của bạn sẽ đầy những điều kỳ diệu trong năm tới. Chúc mừng năm mới!

A new year is like a blank book. The pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year.
👉 Ý nghĩa: Một năm mới giống như một cuốn sách trắng. Cây bút nằm trong tay bạn. Đó là cơ hội của bạn để viết một câu chuyện đẹp cho chính mình. Chúc mừng năm mới.

 May this new year be a step forward, In leading you to new adventures, New roads to explore and new success to reach! Happy New Year!
👉 Ý nghĩa: Có thể năm mới này là một bước tiến, Dẫn bạn đến những cuộc phiêu lưu mới, Những con đường mới để khám phá và thành công mới để đạt được! Chúc mừng năm mới!

Wave a goodbye to the old & embrace the new with full of hope, dream and ambition. Wishing you a happy new year full of happiness!
👉 Ý nghĩa: Vẫy tay tạm biệt cái cũ và đón nhận cái mới với tràn đầy hy vọng, ước mơ và hoài bão. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc tràn đầy!

👉Bên cạnh Câu Nói Hay Về Năm Mới Bằng Tiếng Anh bạn có thể xem thêm ❤️️ Thơ Chúc Xuân ❤️️ Hay

Những Câu Nói Hay Về Đầu Năm Mới

🍀Hãy chia sẻ cảm xúc ngọt ngào ý nghĩa dành tặng bạn bè, người yêu và người thân thông qua những Status chúc mừng năm mới, những lời chúc tết cực chất 2024 trên mạng facebook trong năm mới này các bạn nhé!🍀

 1. Mừng năm mới 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
 2. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.
 3. Năm mới đã đến, giống như một chương mới trong cuốn sách cuộc đời chúng ta. Hãy cùng nhau trải qua những ngày tháng phía trước và hoàn thành tất cả mục tiêu nhé!
 4. Năm mới năm mới: “Tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bye điểm 3, xa điểm 4, trốn điểm 5, căm điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9, vịn chắc điểm 10”.
 5. Năm này vẫn giống năm xưa. Vẫn mong cho bạn hết thời FA.
 6. Xuân này vẫn giống xuân xưa. Vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ. Tết này vẫn giống tết xưa. Vẫn đi xe số vẫn thừa ghế sau
 7. Năm mới chính là một cuốn sách trắng. Bút đang nằm tại tay bạn. Đây là bước đà để bạn viết nên câu chuyện đáng nhớ cho chính mình.

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Về Đầu Năm Mới, SCR.VN gợi ý bạn dùng tuyển tập ❤️️ Thơ Chúc Mừng Năm Mới ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Câu Nói Hay Về Chào Đón Năm Mới

🌟những câu nói hay về tết , lời câu chúc Tết  hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho những người thân yêu với mong ước mang tới nhiều điều may mắn, hạnh phúc, ấm no trong cuộc sống🌟

 1. Trong 365 ngày qua chúng ta có lúc hối hả tất bật, có lúc lại chợt thấy thanh thản bình yên sau những ngày tháng bận rộn. Dường như hôm nay, ngày cuối năm mọi lo toan, mọi gánh nặng đều được trút bỏ, để thấy những khoảnh khắc là yên ắng, là chan chứa, là bình yên…
 2. Còn ít thời gian nữa thôi là sang năm 2024 rồi…chúc cho tất cả những người tôi yêu thương sẽ có một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc! Gạt bỏ mọi chuyện buồn, mọi điều không may mắn sang một bên
 3. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = VẠN SỰ NHƯ Ý!
 4. Tết này vẫn giống Tết xưa. Vẫn viêm màng túi vẫn chưa có bồ. Thu qua để lại lá vàng. Tết qua để lại cho nàng vài… cân.
 5. Khi trái đất thêm già thêm một tuổi, tôi hy vọng trái tim cậu vẫn luôn trẻ trung , yêu đời tại năm mới này!
 6. Năm mới nở một cười cho lòng thêm ấm. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một chút hờn ghen cho yêu thương sáng tỏa. một trái tim hồng với tình yêu thủy chung.
 7.  Đi xa rồi mới thấy thấm, thấy nhớ cái hương vị Tết quê. Mùi thơm ngậy của những chiếc bánh chưng mới vớt ra khói còn bay nghi ngút. Mùi củ hành, củ kiệu trong mâm cơm… Những hương vị giản dị nhưng quen thuộc với mỗi người Việt vào ngày Tết.

Tặng bạn những 👉 Lời Chúc Tết Ông Bà ❤️️ Hay Nhất

Các Câu Nói Hay Về Năm Mới Giáp Thìn 2024

🍰Bước vào năm mới, ai cũng đều vui mừng và hạnh phúc khi mọi người được quây quần bên nhau. Những ngày này mọi người thường dành cho nhau những món quà và không quên kèm theo đó là những lời chúc mang những ý nghĩa cầu may mắn bình an. 🍰

 1. Năm hết Tết đến Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.
 2. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…
 3. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc
 4. Những ngày tháng Giêng nói rằng Xuân đang tràn về mê say, Xuân nhuộm hồng những đôi gò má lúc thẹn thùng, khiến những đôi tim son trẻ đập nhanh và mạnh hơn, hăng say với đời, hăng say với những nhịp yêu thương cháy bỏng.
 5. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An Khang. Chúc năm mới Bình An.
 6. Giống như loài chim di trú, chúng ta hãy bỏ lại sau lưng tất cả những cái gì không nhất thiết mang theo, lòng hận thù, nỗi đau buồn, tổn thương, run sợ và cả những nuối tiếc. Cuộc sống thật tươi đẹp, hãy vui vẻ lên. Chúc mừng năm mới 2024!
 7. Năm mới lại tới rồi, con kính chúc ba mẹ luôn luôn được khỏe mạnh, hạnh phúc gần bên chúng con và đón 1 năm mới an lành, sung túc luôn tràn ngập hạnh phúc.

👉 SCR.VN Tặng Bạn Tuyển Tập ❤️️ Câu Đối Ngày Tết ❤️️ Hay, Ý Nghĩa Nhất

Câu Nói Về Năm Mới Hay Nhất

🍉Tết đến xuân về, ngàn hoa đua nở, mọi người rộn ràng gửi cho nhau những lời chúc mừng, những câu nói hay nhất để cổ vũ tinh thần và cũng là để cầu nguyện hạnh phúc cho một nă mới đến.🍉

 1.  Hãy vẫy tay chào tạm biệt năm cũ , ôm năm mới vào lòng với đầy ước mơ, hi vọng và hoài bão. Chúc bạn năm mới tràn ngập niềm vui!
 2. Mọi dừng lại đều lưu lại một bắt đầu mới. Hãy giữ vững tinh thần và quyết tâm, rồi bạn sẽ bước đến đoạn đường quang vinh. Với lòng can đảm, sự tin tưởng và sự cố gắng, bạn sẽ đạt được mọi điều mình mong muốn. Chúc mừng năm mới!
 3. Chúc mừng tân niên 1 chữ nhàn. Mừng gia quyến đặng bình an. Tân xuân đem lại niềm hạnh phúc. Mùa xuân tới hưởng trọn niềm vui.
 4.  Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
 5. Rồi những ngày của tháng cuối cũng trôi qua…quan trọng không phải là mình đã làm được gì, đánh mất những gì…Mà quan trọng là khi nhìn lại một chặng đường ngắn ngủi, mình có còn cảm thấy hối tiếc điều gì hay không?
 6. Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp để động viên bản thân và bạn bè! Hãy quên đi những dĩ vãng buồn để cuộc đời ý nghĩa hơn! 
 7. Năm cũ sang năm mới sức khỏe phơi phới, làm ăn tấn tới, kinh doanh đổi mới, chúc mừng năm mới chúc mừng năm mới.

Khám phá bộ 👉 Cap Hay Về Năm Mới ❤️️ Cap Chúc Tết Hay Nhất

Câu Nói Hay Về Tết Nguyên Đán

💕Vài câu nói hay về năm mới dành cho bạn trong Tết này, để xuân Giáp Thìn 2024 của bạn thêm trọn vẹn và hoan hỉ.💕

 1. Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.
 2. Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!
 3. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.
 4. Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp để động viên bản thân và bạn bè! Hãy quên đi những dĩ vãng buồn để cuộc đời ý nghĩa hơn! Một năm mới với nhiều niềm tin sẽ thành sự thật! Mỹ mãn, mỹ mãn!
 5. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng.
 6. Mừng 2024 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khoẻ có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

👉Ngoài ra bạn có thể xem thêm ❤️️ Câu Đi Chúc Tết ❤️️ Chúc Mừng Năm Mới

Trên đây là top những Câu Nói Về Năm Mới hay và ý nghĩa nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo những câu nói vui nhộn tại SCR.VN. Chúc các bạn đón một năm mới 2024 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Viết một bình luận