STT Ngày Buồn Trời Sẽ Đổ Mưa Hay [118+ STT Ngôn Tình Hay Nhất]

STT Ngày Buồn Trời Sẽ Đổ Mưa Hay ❤️ Ngôn Tình Nhất ✅ Tuyển Tập 118+ Status, Câu Nói Buồn Chán, Cô Đơn, Thất Tình Để Bạn Đọc Suy Ngẫm Vào Những Ngày Tâm Trạng Tồi Tệ Vây Kín Bạn.

Tus Hay Về Ngày Buồn

Hãy đăng những Tus Hay Về Ngày Buồn sẽ giúp tâm trạng của bạn khá hơn nhiều đấy, thử ngay nhé!

 1. Rồi một ngày, chúng mình cùng đứng trong căn nhà đó, tối đèn. Chúng mình không khóc. Và cũng không cãi vã.
 2. Người ta buồn. Vì không giữ được năm tháng, lại càng không thể chấp nhận một ngày tuổi trẻ cứ vậy trôi đi.
 3. Có những ngày cuộc sống giống như muốn tát thẳng vào mặt bạn vậy. Tất cả đều quay lưng với mình. Giống như việc lấy chai nước cũng khiến bạn mệt nhọc. Rồi chỉ cần một tí không vừa lòng cũng khiến bạn mệt mỏi, cũng khiến bản thân thấy bất lực. Có những ngày như thế. Có những ngày mọi người lần lượt bỏ đi. Mọi chuyện buồn, không vui lần lượt đổ xuống đầu bạn cùng một lúc. Bạn mệt, bạn buồn, bạn đau lòng. Nhưng lại không cho bản thân được phép khóc?
 4. Dù thời gian trôi qua lâu rồi, em vẫn cảm thấy đau lòng khi nhớ đến người. Không vì lý do gì cả, chỉ vì người thôi, chỉ vì người là nỗi buồn của em mà thôi.
 5. Ngay khoảng khắc được tạo ra, thứ nào cũng có vai trò. Nếu không thể tiếp tục bên nhau nữa nghĩa là vai trò của mình cũng đã xong. Nấn ná cách mấy cũng không thay đổi được gì. Rời đi, là lựa chọn khôn ngoan mà tạo hoá đã vạch sẵn đường chờ bạn.

💌 Bạn Đọc Khám Phá Thêm Caption Buồn Về Tình Yêu ❤️ Cap Buồn Ngắn Tâm Trạng Hay

Cap Hay Ngày Buồn

Những Cap Hay Ngày Buồn dưới đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những ai mang những tâm sự buồn không biết nên chia sẻ cùng ai. 

 1. Lòng hoang hoảng, tâm trí vô định. Còn bao í tưởng nhưng lại không tài nào viết tiếp, bao công việc cũng đành bỏ đó, bao yêu thương vẫn chẳng thể tỏ tường.
 2. Đời người thật không nói trước được điều gì phải không? Em vẫn luôn hi vọng và cố gắng để có một tương lai tốt nhất. Nhưng cũng không tránh khỏi tâm trạng não nề. 
 3. Em có thói quen rất hèn, luôn tự giấu mình đi khi mệt mỏi, ăn thật nhiều và cố ném mình vào giấc ngủ. Mặc kệ bên ngoài kia cuộc sống vẫn không ngừng trôi. Nhưng đáng sợ thay, có những khi mà giấc ngủ cũng trở nên thật khó khăn. Còn chưa kịp bước chân vào ngưỡng cửa của giấc mơ thì nước mắt đã kịp cuốn trôi cơn buồn ngủ… lòng bất lực, nước mắt lưng tròng.
 4. Có gì đáng sợ hơn việc chẳng hiểu chính mình! Em trả lời bằng 1 câu ngắn gọn “em ốm”. Ốm thật, một cái ốm trong tâm hồn. Có lẽ thế, bởi bình thường em mạnh mẽ lắm, càng mệt mỏi lại càng cố để quật cường. Nhưng hôm nay, em đuối quá rồi!
 5. Ngay lúc này đây, chỉ là 1 cái nắm hờ khi còn chưa buông bỏ, thành công hay thất bại cũng chỉ là lí do để mà bước tiếp.

🍁 Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Stt Tâm Trạng Hay Nhất ❤️ 1001 Tus Tâm Trạng Ngắn Buồn

STT Về Ngày Buồn

Ai cũng có những nỗi buồn không ai giống ai, chỉ là chúng ta luôn khiến bản thân mình trở nên thật mạnh mẽ. Đừng bỏ lỡ những STT Về Ngày Buồn này bạn nhé.

 1. Nghĩ về cuộc đời, nghĩ về tuổi trẻ…không sớm cũng chẳng muộn, hóa ra ta chưa làm được gì. Hôm nay, ngày mai và ngày mai sau nữa vẫn mịt mờ. Muốn tìm ra một ánh đèn xua đi khoảng tối mà thấy lòng bất lực. 
 2. Cuộc sống cũng giống như một bản nhạc, có những nốt thăng và cũng có những nốt trầm. Riêng hôm nay em gọi đó là bản nhạc không lời.
 3. Hình như khi chúng ta cô đơn ai cũng muốn kiềm tìm một bàn tay để ấm cõi lòng. Giá như có một ai đó thực sự quan tâm đến mình thì tốt biết bao. Biết làm sao được, khi chưa ổn định thì tất cả mọi thứ liên quan đến nó đều muốn cách xa ta. Em cảm thấy lâu lâu đời quên mất em thì phải.
 4. Thôi thì một lần sống thật với bản thân, tự cho mình 1 ngày quên đi tất cả.. Một lần thôi, và một lần thôi nhé…cho bản thân được yếu mềm!. Ngày mai, trời lại sáng!
 5. Trời cuối thu, từng cơn gió đã nhuốm màu se lạnh, vờn qua hất tung làn tóc mỏng. Khẽ đưa tay, chẳng kịp nắm gió đã luồn qua… không gian này sao mà buồn đến thế…như lòng mình…chẳng thể gọi thành tên!

🍀 Bên Cạnh STT Về Ngày Buồn, Mời Các Bạn Khám Phá STT Buồn Chán Nản Cuộc Sống, Tình Yêu, Gia Đình ❤️ Hay

STT Buồn Ngày Mưa

Tiếp theo đây với những STT Buồn Ngày Mưa bên dưới mà SCR.VN đã tổng hợp được sẽ giúp bạn thấu hiểu thêm nỗi đau, nỗi nhớ nhung, cô đơn lạc lõng đến khó tả. 

 1. Ở lưng chừng tuổi trẻ, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đã từng có những lúc thấy mình là một nỗi cô đơn vô tận của thế giới. Như một buổi sáng mùa thu chợt thấy hư vô trong đời hay như một ngày mưa rả rích buồn bã để thấy mình chẳng thuộc về nơi đâu trên trái đất ngoài nỗi nhớ…
 2. Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, hình bóng cũ phai dần. Hãy cho em biết phải mất bao lâu em mới quên được anh.
 3. Giữa những ngày mưa ấy, em thường thấy lòng mình dễ chịu, kiểu những hạt mưa thực sự biến thành thứ không khí tươi mát len lỏi vào tâm hồn em.
 4. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.
 5. Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa…” “Ngày hôm kia trời mưa a e nhớ vu vơ 1 bóng hình. bóng hình mà e không bao giờ quên. e yêu a vào những ngày mưa năm ấy và e cũng chia tay a vào 1 ngày mưa khóc thay e.”

🌹 Ngoài STT Buồn Ngày Mưa, Tặng Bạn 1001 STT Mưa Buồn Ngắn ❤️️1001 Tus Buồn Hay Về Ngày Mưa

STT Ngày Buồn Nhất Trời Sẽ Đổ Mưa

Những cơn mưa lạnh lẽo như vết cứa vào trái tim đang chất chứa nhiều nỗi buồn.. Hãy cùng khám phá những STT Ngày Buồn Nhất Trời Sẽ Đổ Mưa dưới đây nhé.

 1. Ngày mà tôi đau lòng nhất thì cũng là lúc trời đổ cơn mưa. Những lúc ấy, tôi thích đi dưới cơn mưa để không ai phải thấy thấy tôi đang khóc, để chẳng cần ai thương hại. Bởi tôi tin, mưa rồi sẽ nắng và tôi khóc rồi sẽ lại vui.
 2. Lúc nhỏ tắm mưa là điều thật tuyệt vời, cứ mong chờ đến những cơn mưa nặng hạt mà nhảy nhót. Lớn lên mới biết đi dưới mưa thật cô đơn, mưa rơi trên mi mà không phân biệt đâu được là nước mắt đâu là mưa.
 3. Tôi cảm thấy mình mong manh như giọt nước mưa đọng trên lan can nhà mình. Có thể rớt bất cứ lúc nào. Hết mưa trời lại nắng, nước mưa sẽ lại khô. Nếu có mưa lớn hơn thì giọt nước ấy cũng sẽ rơi xuống, thay thế bằng giọt khác. Yêu thương là thế, đến và đi nhanh như giọt nước…
 4. Mưa luôn là thời điểm khiến con người ta cảm thấy buồn nhất, buồn đến nao lòng, buồn man mác thật khó để dùng từ nào diễn tả được. Những cơn mưa rơi nặng hạt, ngắm nhìn những hạt mưa rơi mà thấy đời thật u ám.
 5. Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát mà yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đâu khổ. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

🔥 Tiết Lộ Đến Bạn Trọn Bộ STT Mưa Cô Đơn Hay ❤️️ Cap Mưa Đêm Buồn Tâm Trạng

STT Ngày Mưa Rơi Là Ngày Buồn Nhất

Ngoài ra, bạn đọc có thể cập nhật thêm tuyển tập trọn bộ STT Ngày Mưa Rơi Là Ngày Buồn Nhất sau đây để lắng đọng tâm hồn của mình nhé.

 1. Cơn mưa đêm rả rích lặp lại ngày này qua ngày khác, mùa trở mình.Cơn mưa rơi trong nỗi cô đơn tôi, gọi dậy một mùa yêu cũ. Mùa yêu cũ đã qua, những xanh non của bỡ ngỡ và nồng nàn đổi sang màu vàng úa và rụng rời theo lá thu đọng lại thành mùa nhớ trong tôi.
 2. Trời mưa, lòng cũng mưa. Phố ướt, trái tim tôi cũng ướt.Bên ly cafe nguội đắng ngắt, nghe Ms Siro hát nhạc buồn mà nỗi buồn rơi xuống vực sâu, hai hàng mi ướt đẫm.
 3. Mưa ngồi ở góc quán cafe quen, nghe nhạc không lời, đọc cuốn sách hay … Thế giới tự nhiên như thu nhỏ lại. Và rồi, mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ, em cũng hối hả xóa tất cả về anh.
 4. Mưa mãi, mưa hoài, mưa, mưa rơi. Đêm cũng như ngày sầu khôn nguôi. Nắng trốn phương nào, em cũng vậy. Lạnh ngắt mùa thương, lạnh mái đời…
 5. Đêm mưa rơi, tôi nghe mùa trở mình. Gió lạnh về tôi nghe lòng mình cháy. Tình yêu đầu là tình yêu thứ mấy? Nỗi nhớ đầu là nỗi nhớ bao nhiêu…

⚡️ Ngoài STT Ngày Mưa Rơi Là Ngày Buồn Nhất, Tiết Lộ Thêm STT Ngày Mưa Thả Thính Hay Nhất ❤️ STT Trời Mưa Buồn

STT Ngày Buồn Nhất

Hy vọng với STT Ngày Buồn Nhất này sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng, giúp bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn.

 1. Em biết em cũng loay hoay giữa cuộc đời để hỏi han để tìm kiếm cho mình những cơ hội. Và chưa bao giờ ngừng động viên bản thân phải cố gắng rồi mọi thứ cũng sẽ nằm đúng chỗ của nó. 
 2. Tuổi trẻ vốn là những chênh vênh…Gặp chuyện gì cũng muốn nghĩ cho tới cùng. Nhưng càng nghĩ chỉ càng rối thêm. Rồi mệt nhoài. Rồi buông xuôi!
 3. Cách nhau một màn hình điện thoại, có gạt có lừa nhau thì có thể biết được sao? Mối quan hệ nào cũng vậy, bắt đầu không khó-duy trì mới khó.
 4. Lúc này công việc chưa ổn định trong khi chúng bạn đã rất nhiều người thành đạt. Mỗi khi như vậy em lại tự trách bản thân sao không cố giỏi giang hơn một chút có lẽ em đã khá hơn. Nhìn thấy mọi người thi nhau nói về công việc, nói xấu đồng nghiệp hay thậm chí than phiền về công việc mà em cũng thấy ghen tị.
 5. Đến tầm tuổi này mà chưa có người yêu, đó cũng là một vấn đề đau đầu. Em cũng tự biết mình ế rồi. Ngày xưa thì cứ nói mình còn trẻ yêu đương gì cho mệt. Bây giờ thì lại buồn bã vì không có ai để chia sẻ, để yêu thương. 

💌 Bạn Đọc Khám Phá Thêm Trọn Bộ 1001 STT Tâm Trạng Buồn ❤️ Status Tâm Trạng Nhớ Người Yêu

STT Ngày Lòng Buồn Nhất

Đặc biệt hơn, SCR.VN xin gửi đến bạn tổng hợp STT Ngày Lòng Buồn Nhất để bạn tìm kiếm người cùng tâm trạng để chia sẻ cùng bạn nhé.

 1. Nhưng mới bước ra khỏi cái mác sinh viên trở thành một người thất nghiệp em thấy cuộc sống chưa bao giờ như mình nghĩ. Có lẽ chính là bản thân em chưa thể chấp nhận được những thử thách chông gai. Hoặc đơn giản em và chúng nó chưa thể làm thân với nhau.
 2. Và cánh cửa đó đóng lại. CHÚNG MÌNH KHÔNG KHÓC. Nhưng một phần linh hồn của chúng mình đã chết – theo cách đau đớn nhất – vào ngày hôm đó.
 3. Bây giờ đây bàn tay em chưa buông được quá khứ cũng như chưa nắm được tương lai. Mỗi buổi sáng thức dậy lại thấy đó như một ngày vô nghĩa, cứ quanh quẩn vài suy nghĩ vẩn vơ. Khi mà em không nắm được vận mệnh của mình, em như người mất hồn. 
 4. Cảm giác buồn giống như bị nghẹt thở vậy. Có điều bị nghẹt thở sẽ ráng sức tìm cách để thở. Còn khi buồn, đến thở cũng chẳng thiết nữa.
 5. Em luôn tự hỏi mình sẽ đi về đâu, sẽ trở nên như thế nào? Mọi người bảo em đừng nên lo lắng gì cả mọi chuyện đến lúc ổn cả. Em biết thế nhưng bản thân không tài nào yên được.

👉 Ngoài STT Ngày Lòng Buồn Nhất, Bật Mí Đến Bạn Trọn Bộ STT Buồn Ngắn Fb ❤️ 1001 Status Buồn Ngắn Hay Nhất

STT Ngày Buồn Rười Rượi

Tiếp đây, SCR.VN gợi ý thêm đến cho bạn đọc trọn bộ STT Ngày Buồn Rười Rượi nhưng vô cùng ý nghĩa.

 1. Thì ra trên đời này thực sự có một người như vậy. Một người mà dù có yêu đậm sâu đến đâu vẫn không bao giờ thuộc về bạn. Không phải anh ấy không muốn yêu bạn, mà là không thể yêu.
 2. Đôi khi, trong cuộc sống, có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm giác mình không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa – Nhưng hay cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay đổi.
 3. Không có bắt đầu thì sẽ không có kết thúc. Hồi ức luôn dừng lại ở lần đầu gặp nhau chứ không bị những phiền đau ngày sau ăn mòn.
 4. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 5. Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ. Đưa tôi qua những ngã rẽ cuộc đời. Đời thật dài còn bao nhiêu ngã nữa. Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai.

⚡️ Ngoài STT Ngày Buồn Rười Rượi, Mời Các Bạn Khám Phá Buồn Stt Hay Về Cuộc Sống ❤️ Những Câu Nói Hay Nhất

STT Có Những Ngày Buồn Như Thế

Có những ngày ta không thể kìm nén được những cảm xúc nữa, chỉ muốn òa khóc. Hãy cùng chia sẻ nỗi buồn của mình bằng STT Có Những Ngày Buồn Như Thế này nhé

 1. Có những ngày như thế, bỗng thấy mình yếu đuối và vô thức đến tận cùng. Chẳng biết bản thân đang cần gì, đang ra sao và hành động như thế nào. Ngay lúc này đây, chỉ là một cái nắm hờ khi còn chưa buông bỏ, thành công hay thất bại cũng chỉ là lí do để mà bước tiếp…
 2. Có những ngày như thế đấy, buồn, nhớ, chẳng muốn nói chuyện với ai cả.. chỉ muốn cuộn tròn chiếc chăn mà ngủ để quên mọi thứ buồn..
 3. Có những ngày như thế, bỗng thấy mình yếu đuối và vô thức đến tận cùng. Chẳng biết bản thân đang cần gì, đang ra sao và hành động như thế nào. 
 4. Vào một ngày nắng của tháng tư, những nỗi buồn cứ thế tăng lên thêm chẳng thấy nguôi đi chút nào.
 5. Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

💌 Ngoài STT Có Những Ngày Buồn Như Thế. Bạn Đọc Khám Phá Thêm Tus Buồn Ngắn Hay ❤️️ 1001 STT Ngắn Buồn Tâm Trạng

STT Có Những Ngày Buồn Đến Lạ

Những STT Có Những Ngày Buồn Đến Lạ bên dưới ra đời như lột tả hết những cảm xúc đang kìm nén bấy lâu nay của bạn.

 1. Có những ngày buồn đến lạ….  chỉ muốn một mình ở một gốc nào đó lặng nhìn cảnh vật một cách bình yên chẳng ồn ào… Chỉ muốn mọi thứ lướt qua thật nhẹ, chẳng vội vàng,.. Chỉ muốn trốn  đi đâu đó thật xa, khỏi những bộn bề ngoài kia. Nằm cuộn tròn trong chăn và ngủ thiếp đi cho quên tất cả..
 2. Có những ngày như thế!!! Có những ngày mọi người lần lượt vui, mọi chuyện buồn và không vui lại ụp xuống đầu bạn cùng một lúc, bạn buồn, bạn mệt mỏi. Những lúc ấy chỉ muốn khóc thật to
 3. Có những ngày cuộc sống như tát thẳng vào mặt bạn, thế giới như quay lưng lại với bạn. Những ngày ấy đôi khi cầm chiếc điện thoại cũng thấy mệt mỏi. Rồi chỉ  cần một tí không vừa lòng cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi, bất lực.
 4. Đến chính nó còn không biết nó đang ổn hay không ổn…. Cứ âm thầm và rồi nụ cười lại nở trên môi dù nỗi lòng ngày càng lớn.
 5. Nhiều lúc cảm giác như cả thế giới đang chống đối lại mình, làm việc gì cũng không xong, chỉ muốn bật khóc nhưng lại sợ người khác nhìn thấy nên thôi …

💌 Ngoài STT Có Những Ngày Buồn Đến Lạ. Đừng Bỏ Lỡ 1001  STT Lạc Quan Vui Vẻ ❤️️ Status Về Cuộc Sống Lạc Quan Hay

Status Có Những Ngày Buồn

Đăng ngay tuyển tập những Status Có Những Ngày Buồn bên dưới để lấn át đi tâm trạng muộn phiền trong lòng của mình bạn nhé.

 1. Có những ngày mệt mỏi đến mức không thiết tha gì. Bảo nhiêu là đủ liệu rằng có thể cố gắng đến vào giờ???? Đến không được mà buông không đành.
 2. Có những ngày trong cuộc sống bạn còn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, và không cả buồn quan tâm đó là những lúc bản thân cảm thấy cuộc sống buồn nhất.
 3. Có những ngày bỗng dưng ập đến như cơn bão nhẹ nhàng, nhưng bản thân lại không cách nào chống đỡ nổi.
 4. Có những ngày bỗng thấy đời mỏi mệt, mệt đến nhác cả thở, nhưng không đủ can đảm để ngừng thở nên vẫn cứ sống và vẫn cứ mệt…
 5. Ở lúc này đang cố nhớ lại những việc đã xảy ra thì mọi thứ mờ ảo hệt như giấc mơ vậy. Hoàn toàn không có cảm giác là bản thân thực sự đã trải qua. . Luôn có những thứ như vậy..
 6. Tôi có 1 nỗi buồn vô cùng tận, mấy ai hiểu, nhiều lúc muốn buông xuôi, bỏ cuộc.

🍁 Ngoài Status Có Những Ngày Buồn, Đừng Bỏ Lỡ Tus Buồn Chất Về Tình Yêu Hay ❤️ 1001 Tus Buồn Ngắn

STT Tâm Trạng Ngày Buồn

Đừng bỏ lỡ thêm những tuyển tập STT Tâm Trạng Ngày Buồn sẽ giúp bạn xua tan những nỗi buồn, chất chứa tận trong đáy lòng.

 1. Cái cảm giác mất đi một người quan trọng chẳng dễ chịu chút nào. Nó như vụn vỡ trong lòng, cứ thế mà âm ỉ. Muốn quên cũng không xong, muốn dứt ra cũng không được. Cứ thế mà dằn xé từng ngày.
 2. Không có nỗi đau nào là tột cùng của nỗi đau cả, bởi cuối cùng rồi bạn cũng sẽ quen với nó, một cách rất tự nhiên. Mây rồi sẽ trôi, nước rồi sẽ chảy, người rồi sẽ đến, hợp rồi sẽ tan. Nếu phải đợi, chi bằng đừng trông ngóng lâu mau. 
 3. Tình cảm cũng như chiếc áo vậy, có người mặc vì yêu thích, cũng có người mặc chẳng qua vì không muốn thân trần. Nhưng có ai mặc một chiếc áo cả đời này hay sao?
 4. Đoạn đau đớn nhất của một cuộc tình, là khi chúng mình đều biết tình yêu của chúng mình đang chết dần, nhưng chúng mình đã không còn muốn nỗ lực vì nhau nữa. Chúng mình không còn hôn nhau, không còn ôm chặt và không còn nói gì nữa. Chúng mình dày vò nhau trong sự câm lặng và việc trở về ngôi nhà ngày nào chúng mình cùng trang trí cũng trở nên thật khó khăn.
 5. Thực sự nếu anh không phải là nỗi buồn đẹp nhất của em thì hay quá, nếu thế em có thể thoải mái nhớ nhung mà chẳng sợ đau lòng…

🍀 Ngoài STT Tâm Trạng Ngày Buồn, Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập Status Tâm Trạng Mệt Mỏi Về Tình Yêu ❤️ Ý Nghĩa Nhất

STT Ngày Mới Buồn

Nếu bạn đang có những tâm sự chôn giấu trong lòng thì hãy giải tỏa thông qua STT Ngày Mới Buồn sau đây.

 1. Ngày mới giống như tờ giấy trắng. Bạn sẽ là người sẽ vẽ lên đó, vì thế hãy vẽ sao cho khôn ngoan.
 2. Khó khăn vẫn cứ đến trên con đường chúng ta đi, bất kể nó là gì thì chỉ cần chúng ta đối mặt, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. 
 3. Hôm nay chiều thứ bảy. Ngồi bên khung cửa sổ. Ngắm nhìn thác mưa tuôn. Giọt mưa hay giọt lệ. Làm xao động bờ tre. Bỗng nghe lòng thương nhớ. Thoáng hương xưa hững hờ.
 4. Cuộc sống quá ngắn ngủi và từng phút giây đều đáng quý, vì thế hãy sống trọn từng khoảnh khắc. Bắt đầu mỗi ngày bằng suy nghĩ lạc quan và nụ cười hiện diện trên gương mặt bạn nhé.
 5. Những tia nắng của ngày hôm nay cho bạn thấy cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình nhé.

🌹🌹 Ngoài STT Ngày Mới Buồn, Tiết Lộ Thêm STT Hay Buồn ❤️️ Những Câu Nói Cô Đơn Tâm Trạng Nhất

STT Ngày Vui Đêm Buồn

Tuyển chọn những STT Ngày Vui Đêm Buồn này để ta thư giãn, nghĩ ngơi chứ không phải thời khắc để những nỗi buồn nhấn chìm.

 1. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo. Đêm là khoảng lặng của những nỗi buồn đã qua.
 2. Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.
 3. Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. Vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình.
 4. Tôi…một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt…một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…
 5. Đêm là lúc người ta mang đậm nỗi buồn. Còn tôi, đêm là lúc tâm trạng tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhất.
 6. Màn đêm lại buông xuống, tớ vẫn đang thức cậu ạ. Đêm càng khuya thì nỗi nhớ cậu lại càng nhiều hơn, cậu có biết không?

🔥 Mời Các Bạn Khám Phá STT Buồn Về Đêm Khuya Hay ❤️Status Đêm Buồn Tâm Trạng

STT Ngày Chủ Nhật Buồn

Tổng hợp STT Ngày Chủ Nhật Buồn chứa chan nỗi niềm sẽ giúp bạn vơi bớt sự cô đơn, trống trải vào những ngày cuối tuần.

 1. Chỉ một câu nói của anh cũng đã làm em thức trắng một đêm với những suy nghĩ và trăn trở. Tối Chủ Nhật này em đã không ngủ được vì anh.
 2. Cuối tuần là một ngày buồn, ngày mà người ta âu yếm hẹn hò đi chơi còn em ngồi một mình chờ anh. Chờ hoài nhưng anh chẳng tới.
 3. Chủ Nhật này, anh vẫn nhớ em dù chúng ta đã chia tay được một năm, cũng vào ngày Chủ Nhật
 4. Nhiều khi trong lòng thật khó hiểu, nửa cần, nửa lại hời hợt. Nửa chênh vênh nhưng vẫn thật lấp lửng. Nửa quặn đau nhưng vẫn tỏ ra chẳng có chuyện gì. Chủ Nhật này em buồn đến tủi thân.
 5. Có những lúc giữa đám đông, em vẫn cảm thấy cô đơn và lạc lõng vô cùng phải chăng Chủ Nhật này, giữa đám đông này không có anh.

⚡️ Ngoài STT Ngày Chủ Nhật Buồn, Các Bạn Khám Phá Stt Ngày Chủ Nhật Buồn ❤️1001 Status Chủ Nhật Tâm Trạng

STT Ngày Nghỉ Buồn

SCR.VN chia sẻ đến bạn đọc những STT Ngày Nghỉ Buồn độc đáo đang thu hút hàng ngàn lượt like.

 1. Hôm nay, em chợt nhận ra rằng có những người chỉ có thể nằm ở trong tim em chứ không thể cùng người đó đi hết cuộc đời. Chủ Nhật này anh đã cho em biết điều đó.
 2. Chủ Nhật này, em nghĩ mình sẽ cố gắng để không nhớ đến anh. Nhưng em nhớ rằng có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Stt thứ bảy này dành cho bạn, người vẫn đang nhớ mãi đến hình bóng của một người đã là quá khứ.
 3. Một tuần cứ trôi qua mang hết nỗi buồn. Niềm vui, hạnh phúc và bình yên sẽ đến với mọi người trong những ngày sắp đến.
 4. Cuối tuần đã quay trở về rồi các bạn, hãy gạt đi mọi điều và những ưu phiền, âu lo của những ngày vừa qua nhé!
 5. Không có vấn đề căng thẳng trong đầu tuần nữa, cuối tuần đã đến và hãy để cho nhiều điều tốt đẹp xảy ra nhé.

🔶 Ngoài STT Ngày Nghỉ Buồn, Thay Đổi Tâm Trạng Với Bộ Lời Chúc Ngày Chủ Nhật Vui Vẻ Hạnh Phúc ❤️ Hay Nhất

STT Buồn Ngày Sinh Nhật

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm STT Buồn Ngày Sinh Nhật để an ủi bản thân bạn nhé.

 1. Có lẽ nếu đây là một ngày bình thường thì tôi đã không cảm thấy buồn nhiều như thế này! Trong cái ngày này tôi không bIẾt mình nên vui hay nên buồn. Vui vì điều gì và buồn cũng vì chi?
 2. Tôi muốn sinh nhật của mình sẽ không bao giờ đến! Tất cả chỉ vì đó là ngày tồi tệ nhất trong đời tôi.
 3. Sinh nhật không anh, em có buồn lắm không? Anh sợ em lại khóc một mình. Nỗi nhớ em trào lên cồn cào tim anh, nhưng anh không đủ dũng khí để gửi cho em một cái tin. Anh sợ quá khứ lại ùa về, anh sợ em đau, anh sợ chính anh cũng đau. Anh không biết em còn yêu anh và cần anh nữa không. Không biết em có nhớ anh như anh vẫn nhớ em da diết từng ngày. Những suy nghĩ cứ giằng xé làm anh đau đầu lắm. Vì thế anh chọn lặng im.
 4. Tôi đã chờ đợi một điều gì đó thật bất ngờ vào ngày sinh nhật của mình. Nhưng hình như nó không những không vui mà thậm chí là còn đáng thất vọng hơn!
 5. Đáng lẽ, trong ngày sinh nhật, ngày hạnh phúc vì được chào đón ánh nắng ấm áp của mặt trời, được hít thở luồng không khí tinh khôi thì sẽ viết một cái gì đó thật vui, thật an ủi. Nhưng vẫn chỉ là những dòng chữ lạnh ngắt của những nỗi buồn, của những phiền lo chẳng điểm dừng. Nhưng dù sao vẫn phải luôn tin tưởng vào bản thân mình, sinh nhật hạnh phúc nhé tôi ơi…

💠 Ngoài STT Buồn Ngày Sinh Nhật, Cùng SCR.VN Khám Phá Status Sinh Nhật Buồn ❤️️ STT Chúc Sinh Nhật Cô Đơn

STT Buồn Ngày Lễ

Tuyển tập Những Dòng STT Buồn Ngày Lễ giúp bạn giải tỏa tâm trạng và nỗi lòng của mình.

 1. Người hay cười là người nhiều tâm sự. Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình.
 2. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra không phải nắng nào cũng đẹp.
 3. Trời lạnh chẳng cẩn một một tỷ người yêu thương, chẳng cần hàng tá những chăn ấm… Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình, cùng nhịp đập và chung những yêu thương!
 4. Là một người phụ nữ – em phải học cách tự an ủi mình, tự chăm sóc cho mình. Luôn luôn là bến đỗ bình yên thay vì cầu toàn một chỗ dựa ở tuổi trẻ.
 5. Chúng ta yêu một người vô tâm thì cũng giống như yêu ong yêu bướm. Lúc cần hút mật thì tìm đến hoa, hoa hết mật thì tìm tới một bông hoa khác.

💌 Bật Mí Thêm Cho Bạn STT Nước Mắt Hay ❤️ Những STT Buồn Rơi Nước Mắt

STT Buồn Ngày Tết

Còn đây, SCR.VN mang đến cho các bạn tuyển tập những STT Buồn Ngày Tết dành cho những bạn đang ở xa với nỗi nhớ nhà.

 1. Đi xa rồi mới thấy thấm, thấy nhớ cái hương vị Tết quê. Mùi thơm ngậy của những chiếc bánh chưng mới vớt ra khói còn bay nghi ngút. Mùi của các loại mứt mẹ làm từ ngày 28 được mang ra bày. Mùi củ hành, củ kiệu trong mâm cơm… Những hương vị giản dị nhưng quen thuộc với mỗi người Việt vào ngày Tết.
 2. Cuối năm là những dự định còn dang dở và chưa thể thực hiện được, những ước mơ, những công việc, những kế hoạch chưa thể thực hiện được.
 3. Rồi những ngày của tháng cuối cũng trôi qua…quan trọng không phải là mình đã làm được gì, đánh mất những gì…Mà quan trọng là khi nhìn lại một chặng đường ngắn ngủi, mình có còn cảm thấy hối tiếc điều gì hay không? 
 4. Ngày cuối năm, thèm được trở về nơi ấy, một nơi dù có đi hết cuộc đời vẫn khao khát được tìm lại. Đó là nhà. Để được hít lấy vội vàng vị đất sỏi mằn mặn, nồng nồng in hằn những bước chân cha và giọt mồ hôi của mẹ. Để biết rằng thời gian chẳng chờ đợi một ai khi không biết trân trọng. Mái tóc cha đã phủ đầy sương gió, đôi mắt mẹ ủ đầy nỗi lo toan. Dù thương, dù nhớ cũng chỉ nguyện cầu sự bình yên.
 5. Trong 365 ngày qua chúng ta có lúc hối hả tất bật, có lúc lại chợt thấy thanh thản bình yên sau những ngày tháng bận rộn. Dường như hôm nay, ngày cuối năm mọi lo toan, mọi gánh nặng đều được trút bỏ, để thấy những khoảnh khắc là yên ắng

⚡️ Ngoài STT Buồn Ngày Tết, Bỏ Tủi Ngay Thơ Tết Buồn Cô Đơn Hay ❤️️ Ngày Tết Buồn Tâm Trạng

STT Buồn Ngày Valentine

STT Buồn Ngày Valentine bên dưới đây sẽ phần nào giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình. Thử ngay bạn nhé.

 1. Muốn quan tâm ai đó thật nhiều, muốn quan tâm hơn nữa tới một người. Thời gian cũng chẳng chờ đợi ai cả. Nhưng hôm nay vẫn là một Valentine cô đơn mà thôi!
 2. Một mùa Valentine lại về… Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương, chúc cho ai đó còn cần một bờ vai để chia sẻ.
 3. Cũng lâu thật rồi đấy, nhưng mình đã sai thật rồi! Chỉ vì hành động nông nổi đó mà không thể trở lại như xưa. Một Valentine buồn cùng nỗi đau!
 4. Thấy người ta đi chơi Valentine mà thấy buồn không tả được! Làm sao để giải thích tâm trạng của mình lúc này! Buồn mà nặng trĩu.
 5. Đâu phải ta lúc nào cũng lạc quan được đâu? Cái cám giác mệt mỏi chán nản chẳng làm được việc gì nhưng cũng vẫn cố gắng nở nụ cười cho họ thoải mái. Cứ bỏ hết đi được không?
 6. Kiên trì và đợi chờ những điều mơ hồ, chấp nhận hay cố chấp tin vào điều mà chính mình bị tổn thương. Dường như tôi giờ không còn là chính tôi.

💌 Bật Mí Thêm Cho Bạn STT Valentine Hay Nhất ❤️️ Tus Valentine Chế Vui

STT Buồn Ngày 8 3

Nếu bạn cảm thấy cô đơn trong ngày 8/3 thì hãy đọc ngay những STT Buồn Ngày 8 3 này để chia sẻ nỗi buồn của mình nhé.

 1. Thấy người ta đi chơi ngày 8/3 mà thấy buồn không tả được! Làm sao để giải thích tâm trạng của mình lúc này! Buồn mà nặng trĩu.
 2. Ngày 8/3 hiện đại chỉ cần tự thưởng cho chính bản thân điều tốt nhất là được rồi.
 3. Có phải em là cô gái tháng Ba, cô gái của những ngày cuối xuân đi cùng là những cơn mưa phùn không dứt. Nhưng lại mang trong mình một trái tim nồng nàn và cháy đỏ.
 4. Ngày 8/3 về dường như đất trời cũng bớt đi cái lạnh khiến lòng ta dường như vấn vương hơn cái sự ấm áp của tình thương.
 5. Cùng lắng nghe những yêu thương dịu ngọt của nắng xuân về, hãy lắng nghe nhịp thở của dòng thời gian đánh dấu một bước ngoặt mới. Chào ngày 8/3!

🔔 Ngoài STT Buồn Ngày 8 3, Chia Sẻ Thêm Cap 8/3 Hay Nhất ❤️️ 1001 Caption Chất, Xịn Sò

STT Ngày Buồn Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng, SCR.VN gửi tới bạn Những STT Ngày Buồn Bằng Tiếng Anh ý nghĩa và hay nhất.

STT Ngày Buồn Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
Those who know you see your tears even in the rain.Những người biết bạn nhìn thấy nước mắt của bạn ngay cả trong mưa.
It is easier to wipe a thousand tears from your eyes than to wipe a single tear from your soul.Lau hàng nghìn giọt nước mắt còn dễ hơn lau một giọt nước mắt khỏi tâm hồn.
Don’t let a bad day make you feel like you have a bad lifeĐừng để cho một ngày buồn tẻ khiến bạn cảm thấy như mình có một cuộc sống tồi tệ
Do not feel sad for your tears as rocks never regret the waterfallsĐừng buồn vì nước mắt của mình vì đá không bao giờ tiếc thác
I like the night. Without the dark, we’d never see the stars.Tôi thích ban đêm. Nếu không có bóng tối, chúng ta sẽ không bao giờ nhìn thấy các vì sao.
You have got very sad eyes” she told me. And I just smiled.”Bạn có một đôi mắt rất buồn “cô ấy nói với tôi. Và tôi chỉ cười.”

🌺 Tiết Lộ Trọn Bộ 1001 Status Tiếng Nhật Buồn ❤️ Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Gia Đình

Viết một bình luận