STT Lạnh Lùng Vô Cảm [142+ Cap Lạnh Lùng Vô Tâm]

STT Lạnh Lùng Vô Cảm ❤️ Cap Lạnh Lùng Vô Tâm ✅ Khám Phá 142+ Câu Nói Vô Cùng Hay Và Ý Nghĩa Về Sự Lạnh Nhạt, Thờ Ơ, Hững Hờ Trong Tình Yêu Khiến Bao Trái Tim Tổn Thương.

STT Nói Về Sự Lạnh Lùng

Đầu tiên, SCR.VN mang đến cho bạn STT Nói Về Sự Lạnh Lùng, vô tâm mà ai đó đang gặp phải, đang chịu đựng để chia sẻ cùng bạn.

 1. Lạnh lùng không đáng sợ chẳng qua người ta bị tổn thương quá nhiều nên mới thế. Đáng sợ nhất phải là vô tâm.
 2. Có lẽ em và anh ta nên dừng là em muốn dừng lại với một người người đó ở rất xa không thể đến với nhau được xin với người mình yêu nhé.
 3. Thế giới của anh tôi chưa bao giờ có cơ hội tiến vào dù chỉ một bước. Thế giới của tôi đã mời anh vào, nhưng anh cứ thế từ chối, thẳng thắn, lạnh lùng và vô cùng dứt khoát…
 4. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về phía bạn mà thôi”. Chắc có lẽ là đúng anh nhỉ, em yêu người vô tâm – người ấy chính là anh, người luôn cho em sự tổn thương, nước mắt, hụt hẫng, hy vọng và sự vô tâm đáng sợ. Ấy vậy mà em vẫn bên anh, vẫn yêu anh.
 5. Trong một mối quan hệ, nếu một người vô tâm thì người kia chẳng khác gì đang yêu đơn phương một kẻ máu lạnh vô tình.

🌻🌻 Ngoài STT Nói Về Sự Lạnh Lùng, Tiết Lộ Thêm STT Tâm Lạnh Lùng Buồn ❤️️Status Về Sự Vô Tâm Ngắn

STT Hay Lạnh Lùng

Những STT Hay Lạnh Lùng bên dưới, hi vọng sẽ giúp ai đó có thể “thức tỉnh” và hiểu hơn về cái giá của sự vô tâm, hững hờ.

 1. Sẽ rất hụt hẫng và lo sợ nếu như một ngày người mà mình yêu thương bỗng dưng lạnh nhạt hẳn đi mà không có lý do gì hết. Lúc đó mình chỉ muốn hỏi một câu rằng mình làm sai gì rồi mà người lại hờ hững như thế?
 2. Khi yêu em là anh đang học cách kết bạn với cô đơn mà cô đơn với anh có lẽ quá thân thiết, học cách kiềm chế nỗi buồn và hơn nữa là học cách chấp nhận sự vô tâm ấy! Anh là người yêu em, mà anh nghĩ mình không biết có phải người yêu em không nữa.
 3. Yêu một người vô tâm, phải học cách một mình vượt qua nổi buồn khi họ không hiểu. Sợ lắm cái cảm giác một mình với biết bao câu hỏi vây quanh mà không có câu trả lời. Người ta vô tâm quên mất người yêu họ cũng cần lắm những tin nhắn chúc ngủ ngon, những lời quan tâm động viên những lúc mệt mỏi trong cuộc sống..
 4. Trong căn phòng rỗng toếch chỉ toàn màu đen, tiếng máy lạnh lè rè, tiếng gà báo canh đêm nhát một văng vẳng từ đâu đó vọng vào. Không chăn, không gối, không màn…Không gì cả. Anh chịu được! Dù có chút lạnh lùng ngấm vào trong…

🌼🌼 Ngoài STT Hay Lạnh Lùng, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Tus Buồn Dài Về Tình Yêu ❤️ Cap Tâm Trạng Dài Hay Nhất

Status Hay Về Sự Lạnh Lùng

Trong bất kỳ một mối quan hệ nào, đều luôn cần sự quan tâm và sẻ chia cho nhau. Nếu bạn lạnh lùng sẽ khiến mối quan hệ bị tan vỡ. Cùng đọc và suy ngẫm những Status Hay Về Sự Lạnh Lùng bên dưới.

 1. Thật ra em không hề có ý định yêu anh nhiều như vậy, nên anh cũng không cần phải lạnh lùng với em như thế.
 2. Bạn biết đấy, trong khi bạn vô tâm với cô ấy, thì cũng có rất nhiều người khác muốn che chở, chăm sóc cho cô ấy. Khi bạn cảm thấy phiền với những tin nhắn hỏi han quan tâm của cô ấy thì cũng có rất nhiều người muốn được cùng trò chuyện với cô ấy! Thế nên, hãy đừng vô tâm với chính yêu thương của mình, chỉ khi bạn tôn trọng cô ấy, cô ấy mới có thể tự tin dành cho bạn những gì tốt đẹp nhất!
 3. Cạnh bên một người vô tâm là nước mắt rơi âm thầm, là yêu quá lâu một người đã chẳng còn chút động lòng…
 4. Đã bao lần em nói với anh rồi nhỉ, chỉ cần anh quan tâm một chút và đừng khiến cho em có cảm giác mình đang bị bỏ rơi. Phải chăng như vậy đối với anh là quá nhiều?
 5. Biết bao nhiêu lần rồi, mặt chai mày dạn để chỉ sang đưa cho người ta một cái gì đó mà hắn muốn chia sẻ. Xong rồi về nhà lại day dứt. Sao cứ cố nối lại những mảnh vỡ của một cuộc tình để rồi xước tay chảy máu? Sao cứ tự hắn làm đau hắn thế này? Khi mọi thứ đã không còn thì nên lạnh lùng và dứt khoát đi hắn à.

🌻🌻 Ngoài STT Hay Về Sự Lạnh Lùng, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn STT Ngọt Ngào Hạnh Phúc Đầy Yêu Thương ❤️ Lãng Mạn Nhất

Cap Fb Lạnh Lùng

Bên cạnh đó, SCR.VN còn gợi ý thêm cho bạn một số Cap Fb Lạnh Lùng, cực cool ngầu để bạn đăng lên mạng xã hỗi nhé.

 1. Một người có thể lạnh lùng, oai nghiêm trước mặt nhiều người. Nhưng đứng trước người mình yêu, sự dịu dàng lại thể hiện rõ qua ánh mắt và cử chỉ.
 2. Không còn yêu thì lạnh lùng thôi. Quan tâm làm gì. Không yêu thì lạnh lùng, yêu thì quan tâm. Đơn giản vậy thôi có gì đâu mà đáng sợ.
 3. Khi chia tay thì con người trở nên lạnh lùng đến đáng sợ. Và đó cũng là lúc mà họ cảm thấy yếu đuối nhất.
 4. Có lẽ em và anh ta nên dừng là em muốn dừng lại với một người người đó ở rất xa không thể đến với nhau được xin với người mình yêu nhé.
 5. 1 2 3 4 ngày có chắc nỗi nhớ sẽ biến mất đi hay còn lưu luyến vậy. Có chắc tiếng khóc sẽ giúp lấy em hay làm tan nát cõi lòng. Nhìn từng kỉ niệm trôi nhạt nhoà và phai phôi….. Tất cả đã là quá khứ. Không còn được như ngày ban đầu ấy… Ngày ấy nay còn đâu…….

🍀 Ngoài Cap Fb Lạnh Lùng, Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 Stt Vui Vẻ Về Cuộc Sống Ngắn Hay Nhất ❤️ Yêu Đời Vui Vẻ

Cap Lạnh Lùng Ngắn

Tiếp theo đây, SCR.VN xin gửi đến bạn đọc những Cap Lạnh Lùng Ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa và sâu sắc.

 1. Ngoài mặt thì tỏ vẻ bất cần và lạnh lùng lướt qua nhau, nhưng trong lòng lại mong ngóng vô cùng. Chỉ là một người thôi, sao mà khó đến vậy.
 2. Ngẫm lại bản thân, thấy mình từ lúc thay đổi, bản mặt thường là cáu kỉnh, khó chịu, lạnh lùng,… cảm giác khó gần gũi – mình cũng tự thấy vậy. Đặc biệt là ánh mắt ( tự mình thấy sợ mình).
 3. Tôi thật ra là con người rất lạnh lùng và tàn nhẫn . Tàn nhẫn đến độ không cho bất cứ ai một cơ hội , kể cả bản thân mình
 4.  Trước người mình thương, mọi hành động dù là sốc nổi hay lạnh lùng mục đích cũng chỉ để người đó chú ý mà thôi.
 5. Đừng quá nhỏ nhen với người khác 1 cách lạnh nhạt … cứ vô tư khi trên môi vẫn hé nở nụ cười tựa sương mai.

🌼 Ngoài Cap Lạnh Lùng Ngắn, Đừng Bỏ Lỡ 1000+ STT Dễ Thương Ngắn Hay ❤️ Thả Thính Dễ Thương Nhất

STT Buồn Lạnh Lùng

Tuyển tập trọn bộ những STT Buồn Lạnh Lùng sẽ mang đến cho các bạn những bài học quý giá để giữ vững tình yêu của mình. 

 1. Sự vô tâm chính là rào cản lớn nhất của hạnh phúc và nó là sợi dây vô hình dẫn dắt tình yêu của chúng ta vào ngõ cụt chẳng còn lối thoát.
 2. Trong nhận thức của em, thế giới này chỉ có hai loại người. Người em quan tâm và người em không quan tâm. Đã là người em không quan tâm thì cho dù anh có đau khổ, có vật vã, có quan tâm chăm sóc em thế nào đi chăng nữa. Em vẫn là không quan tâm. Tâm của em chỉ dành cho những người em cho là xứng đáng và quan trọng đối với em. Còn những người khác, như anh, em vốn không có tâm. Tại sao lại tàn nhẫn?
 3. Cuộc sống thay đổi theo từng ngày… Con người ta phải thích nghi với việc ấy… Trải qua biết bao chuyện tôi hiểu ra dc nhiều điều hơn.. Chắc có lẽ tôi sẽ sống vì bản thân vì những người tôi coi là quan trọng… Tất cả đều là quá khứ… Tôi sẽ tự bước đến với những điều tôi muốn… Từ bây giờ tôi sẽ sống theo cách..
 4. Không còn yêu thì lạnh lùng thôi. Quan tâm làm gì. Không yêu thì lạnh lùng, yêu thì quan tâm. Đơn giản vậy thôi có gì đâu mà đáng sợ.

🌼🌼 Bên Cạnh STT Buồn Lạnh Lùng, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 Cap Buồn Về Tình Yêu Hay ❤️ Những Câu Nói Ngắn Gọn

STT Tâm Trạng Lạnh Lùng

Nếu cuộc tình của bạn đang đứng bên bờ vực của sự tan vỡ, chia ly vì sự vô tâm lạnh lùng của nửa kia thì hãy đăng những STT Tâm Trạng Lạnh Lùng dưới đây để chia sẻ với người ấy nhé.

 1. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.
 2. Sự im lặng là thứ tôi ghét nhất. Sự vô tâm là thứ tôi sợ nhất. Thế mà giờ đây tôi lại nhận lấy cả hai thứ ấy.
 3. Thà làm kẻ khiến người khác phải tổn thương, khiến người khác nghĩ rằng tôi lạnh lùng sắt đá đến vô tâm. Tôi cũng quyết không chịu làm người bị tổn thương, tôi không muốn bị lừa dối càng ghét cái cảm giác người ta nghĩ mình là đứa ngốc mà qua mặt.
 4. Nếu anh còn có ý định yêu thêm ai khác, hãy ghi nhớ một điều rằng: Tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự vô tâm.
 5. Em cũng đang tự hỏi em làm gì sai hay bên em anh không còn thấy hạnh phúc nữa. Anh gạt em qua chả còn quan tâm em nữa. Anh lạnh nhạt vô tâm hững hờ bỏ rơi em. Em nhắn tin anh trả lời cho có. Em phiền phức em xin lỗi anh.

🍁 Ngoài STT Tâm Trạng Lạnh Lùng, Tiết Lộ Thêm STT Lạc Quan Yêu Đời ❤️ Tus Về Cuộc Sống Lạc Quan Nhất

STT Dành Cho Người Lạnh Lùng

Những STT Dành Cho Người Lạnh Lùng giúp đối phương có thể hiểu mình hơn. Có thể biết quan tâm đến cảm nhận, quan đến đến tình yêu của mình

 1. Bước đi vội vã, vẫn cứ sống và làm việc vậy đó. Mỗi ta với ta thôi, sao thấm thía sự vô tâm và lạnh lùng ấy. Mùa đông gõ cửa cảm giác như ta vẩn đắm chìm trong mùa thu. Dòng sông êm đềm trôi ta cứ như kẻ vô hình yêu nhau. Ta thấy rõ không khí buốt gía tới gần, từng hơi thở phì phào tới tận nơi hẻo lánh nhất.
 2. Thời gian thật đáng chết. Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến thôi nhưng sao mùa đông không đông cứng cảm giác này lại giùm ta. Ta lạnh lùng nhưng ta lại không vô cảm.
 3. Vẫn biết chẳng là gì mà vẫn cứ lao đầu vào như con thiêu thân. Tại sao vậy cô gái à? Mạnh mẽ, dứt khoác và nhẫn tâm hơn đi chứ.
 4. Em không thích người lạnh lùng với em…, nhưng lại thích… người vì em mà lạnh lùng với người khác.
 5. Nếu yêu mà vô tâm thì đó không còn là tình yêu nữa mà chính xác hơn, đó là sự MIỄN CƯỠNG.

🌺 Ngoài STT Dành Cho Người Lạnh Lùng, Tiết Lộ Thêm STT Yêu Đời Ngắn Gọn ❤️️ Cap Lạc Quan Vui Vẻ Hay Nhất

STT Chất Lạnh Lùng

Còn đây là những dòng STT Chất Lạnh Lùng để bạn nhắn nhủ đến những người vô tâm, lạnh nhạt và hay thờ ơ.

 1. Đàn ông vô tâm lạnh lùng vô cảm khi họ chưa thực sự gặp người con gái của đời mình. Khi thực sự gặp được một nửa của đời mình lúc đó đàn ông sẽ dốc hết lòng yêu hết mình bằng tất cả chân thành trách nhiệm và nhiệt huyết yêu bằng tất cả những gì mình có. Nhưng duyên mỏng đâu dệt được phận dày rồi người cũng bỏ ta đi mà thôi. Và rồi gã đàn ông bỗng chốc biến thành một con sói hoang lạnh lùng vô cảm và có chút tàn nhẫn.
 2.  Thế giới của anh tôi chưa bao giờ có cơ hội tiến vào dù chỉ một bước. Thế giới của tôi đã mời anh vào, nhưng anh cứ thế từ chối, thẳng thắn, lạnh lùng và vô cùng dứt khoát…
 3. Nó chẳng phải ngõ cụt, mà là ngõ vắng. Khi người đồng hành có ngã rẽ mới, còn ta vẫn đi trên con đường vắng đó, một đoạn đường vắng của cuộc đời …
 4. Con gái vẫn không nên quá lạnh lùng, mạnh mẽ, giống như không có ai thương vậy.

💌 Ngoài STT Chất Lạnh Lùng, Đừng Bỏ Lỡ 1001  STT Lạc Quan Vui Vẻ ❤️️ Status Về Cuộc Sống Lạc Quan Hay

Cap Lạnh Lùng Vô Tâm

Hãy gửi gắm đến những người đang vô tâm hững hờ, hay lạnh nhạt với người yêu mình bằng những dòng Cap Lạnh Lùng Vô Tâm dưới đây bạn nhé.

 1. Là con gái hãy sống một đời mạnh mẽ. Vô tâm với những thứ không phải của mình và chỉ quan tâm những thứ quý giá bên cạnh mình.
 2. Ngày cô ấy chấp nhận lời yêu chính là ngày tôi hạnh phúc nhất. Tôi cứ tưởng đó là cơ hội cô ấy tạo ra cho tôi nhưng sự thật chính là cô ấy muốn tôi biết rằng dù tôi có làm gì đi nữa, trái tim cô ấy vẫn không thuộc về tôi…
 3. Có những người cô đơn rất lâu, không phải vì họ không tìm được người thương mà vì họ sợ phải đối mặt với sự vô tâm của người họ thương. Như thế thì thà một mình sẽ không thấy đau…
 4. Tôi chọn yêu một người yêu tôi chứ tôi không chọn người tôi yêu. Vì tôi có thể chấp nhận yêu người ấy theo thời gian nhưng tôi không thể chịu được khi người tôi yêu vô tâm với mình.

🌻🌻 Ngoài Cap Lạnh Lùng Vô Tâm, Bật Mí Cho Bạn 1001 STT Tâm Trạng Cô Đơn Ngắn ❤️️ Những Câu Nói Buồn Hay

STT Lạnh Lùng Vô Cảm

SCR.VN xin gửi đến bạn đọc những STT Lạnh Lùng Vô Cảm trong tình yêu với biết bao cảm xúc buồn tủi trong tình yêu.

 1. Người ta không cố tình vô tâm với bạn, chỉ là họ bận quan tâm đến một người mà họ xem là quan trọng hơn.
 2. Đừng nên níu giữ một người vô tâm. Vì tâm của họ trước giờ đã được định sẵn là không dành cho bạn. Hãy để họ đi, đó là sự giải thoát cho họ và cho cả chính bạn nữa.
 3. Vẫn phải chúc họ hạnh phúc vì dù sao khi yêu họ cũng là cả thế giới của mình và mình thường mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người mình yêu. Nên hãy chúc phúc cho họ khi mà duyên đã cạn, mặc dù “lòng đau như cắt nước mắt đầm đìa”.
 4. Năm 2015, sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, nhẫn tâm và lạnh lùng hơn. Vì bản thân mình và cả vì người khác nữa. Cả nể nhau quá thành ra chẳng hay ho gì cho ai.
 5. Không chăn, không gối, không màn…Không gì cả. Anh chịu được! Dù có chút lạnh lùng ngấm vào trong…

⚡️ Ngoài STT Lạnh Lùng Vô Cảm, SCR.VN Tặng Thêm Stt Lạc Lõng Giữa Dòng Đời, Phố Đông ❤️️ 1001 Caption Hay Nhất

STT Tập Sống Lạnh Lùng

Cuộc sống có quá nhiều điều áp lực, mệt mỏi, nên bạn cần học cách lạnh lùng trước mọi thứ để cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Cùng cảm nhận những STT Tập Sống Lạnh Lùng sau đây.

 1. Con trai cứ nói con gái lạnh lùng. Nhưng đã có ai thực sự cảm thông cho những điều con gái muốn giấu. Họ khóc thì bảo yếu đuối, họ cười lại nói rằng họ vô tâm.
 2. Cứ tưởng bao nhiêu lạnh lùng vô cảm xây đắp bấy lâu nay có hiệu quả nào ngờ chỉ một vài tin nhắn của người ta thì mọi thứ lại sụp đổ. Tại sao phải yêu một người dốc ruột dốc gan thế này để rồi chịu khổ cơ chứ???
 3. Quả thực có đôi khi chợt nhận ra mình đã quá vô tâm với những người thực sự thương mình. Chỉ bởi vì mình luôn cho rằng họ sẽ luôn ở đó. Chỉ cần quay đầu lại là sẽ thấy mà quên mất rằng họ cũng là con người. Cũng biết mệt mỏi, cũng biết tổn thương chán chường lắm chứ. Những đứa như mình ấy mà, phải mất đi thật rồi mới thấy hối tiếc và lại nói giá như trong hẫng hụt.
 4. Đau…đơn giản vì tình yêu của mình dành cho người đó bị vứt bỏ. Buồn….vì sự quan tâm lo lắng của mình bao lâu nay…là vô nghĩa.

💠 Ngoài STT Tập Sống Lạnh Lùng, Cùng SCR.VN Khám Phá Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mưu Sinh ❤️ Stt Tươi Đẹp

STT Về Mặt Lạnh Lùng

Tặng thêm cho bạn đọc tuyển chọn trọn bộ STT Về Mặt Lạnh Lùng để bạn chia sẻ tâm trạng và nói lên nỗi lòng của mình.

 1. Em là đứa sống tình cảm hơn những gì người ta nghĩ về em. Cô gái vô tâm lạnh lùng hay thờ ơ. Khi nóng tính thì hay bất chấp tất cả. Nhưng sao đó lại ngồi suy nghĩ lại tự trách bản thân. Rất sợ làm người đối diện tổn thương hay đau buồn. Vì mình nhưng cứ hay trượt dài trong cái mấy cái lỗi lầm ngốc nghếch.
 2. Tôi gặp em trong một buổi chiều cuối thu. Khi mà cái chớm lạnh của đầu đông còn man mác lay động lòng người. Nhìn thấy khuôn mặt ấy từ xa tôi đã nhận ra đó là em. Người con gái tôi đã quen từ lâu. Em lướt qua tôi với vẻ mặt lạnh lùng, sắc lạnh. Có vẻ như em không nhận ra tôi hay em không chú ý thấy có một người đang để mắt tới em.
 3. Người phụ nữ nào cũng vậy, đều muốn người đàn ông yêu mình quan tâm. Công việc dù có bận rộn như thế nào nếu trong lòng anh ta quan tâm thì sẽ quan tâm. Anh ta vô tâm là chỉ muốn đùa giỡn và qua đường yêu anh ta thật mất thời gian.
 4. Sự vô tâm của đối phương dạy ta học được cách buông bỏ. Và chấp nhận rằng những gì không thuộc về mình thì sớm muộn gì cũng sẽ rời đi.

🌹 🌹 Ngoài STT Về Mặt Lạnh Lùng, Đừng Bỏ Lỡ Tus Buồn Chất Về Tình Yêu Hay ❤️ 1001 Tus Buồn Ngắn

STT Về Crush Lạnh Lùng

Dành tặng cho các bạn những câu nói hay và hấp dẫn về sự lạnh lùng để gửi gắm đến người mình thầm thương trộm nhớ.

 1. Em nghĩ trên đời này thật sự có người vô tâm sao, tôi thì không nghĩ thế đâu. Thật ra, chẳng có chàng trai nào thật sự vô tâm với người họ yêu thương cả…
 2. Lá trong rừng lá nhiều vô kể, người vô tình đếm xuể không anh…?
 3. Sự im lặng là thứ tôi ghét nhất. Sự vô tâm là thứ tôi sợ nhất. Thế mà giớ đây tôi lại nhận lấy cả hai thứ ấy.
 4. Thất bại của con gái là yêu nhầm một người vô tâm! Thất bại của con trai là vô tâm với người con gái thật tâm yêu họ!
 5. Tình yêu sẽ không thể bền chặt nếu có một người vô tâm. Cho dù bạn dùng cả trái tim để yêu họ. Nhưng một khi đã không quan tâm thì tất cả cũng chỉ là phí hoài.

💌 Ngoài STT Về Crush Lạnh Lùng, Đừng Bỏ Lỡ STT Say Tình ❤️️ Status Cảm Nắng, Say Nắng Hay Nhất

STT Lạnh Lùng Của Con Trai

Các cô nàng có thể dùng những STT Lạnh Lùng Của Con Trai bên dưới để có thể nhắm nhủ đến những người con trai bên cạnh mình nhé.

 1. Tôi gặp anh như thế nào cho đến tận bây giờ tôi cũng không còn nhớ rõ nữa. Chỉ nhớ một điều duy nhất rằng tôi đã không thể nào rời mắt được khỏi khuôn mặt nghiêm nghị và đôi mắt lạnh lùng của anh.
 2. Đàn ông, cứ tưởng mình lạnh lùng và vô tình lắm. Nhưng rồi vô tình gặp một người, dốc lòng để yêu, hết mình cố gắng…và cuối cùng phải đi đến ngõ cụt. Lúc ấy chợt thấy, đàn ông cũng chỉ giỏi tỏ ra lạnh lùng và vô tình hơn phụ nữ thôi.
 3. Em sợ những lần anh vô tâm. Sợ những lần anh bỗng dưng mất hút không chút liên lạc. Sợ mỗi lần anh khó chịu khi nhắn tin với em. Và hơn cả là em sợ mình đánh mất đi tình yêu mà hai đứa đã từng cố gắng vun đắp. Nó từng rất đẹp và hạnh phúc mà anh…
 4. Người phụ nữ nào cũng vậy, đều muốn người đàn ông của mình quan tâm. Công việc dù có bận rộn như thế nào cũng sẽ dành thời gian cho gia đình. Nếu trong lòng anh ta quan tâm thì sẽ quan tâm. Nếu như anh ta dành nhiều thời gian cho bạn bè quá đúng thật a ta da rất vô tâm, vô tâm có thể làm ngươi con gái có thể im lặng. Im lặng một cách có thể nói bệnh tự kỉ đúng không.

🌻 Ngoài STT Lạnh Lùng Của Con Trai, Chia Sẻ Đến Bạn Ảnh Stt Buồn Con Trai ❤️ Hình Status Tâm Trạng Nam Đẹp

STT Con Gái Lạnh Lùng

Còn đây, các chàng trai có thể dùng tuyển chọn STT Con Gái Lạnh Lùng này để gửi đến những cô gái lạnh nhạt, vô cảm nhé.

 1. Xin đừng trách một cô gái lạnh lùng. Bởi suy cho cùng, ai có thể hiểu được những nỗi đau của họ? Vì em đã từng đau, nhưng em không thể hận, không thể đáp trả lại nỗi đau cho kẻ gây ra. Nên bản năng sau cùng là đem cánh cửa trái tim mình khép lại.
 2. Em ơi, tôi biết em rất mong manh, rất đơn độc. Tôi biết em luôn phải gồng mình lên để mạnh mẽ. Để cho mọi người không thấy em yếu đuối, liệu có quá mệt mỏi với em không? Em à, hãy thả lỏng bản thân mình đi. Hãy cho mình được mềm yếu, được khóc như bao cô gái ngoài kia đi. Đừng cố ép bản thân mình, đừng cố tỏ ra lạnh lùng như vậy nữa có được không em?
 3. Im lặng – nó là thứ bạo lực, lạnh lùng và tàn nhẫn nhất đối với những người vẫn còn Yêu còn thương. Nhưng không thể nói ra cảm xúc của họ.
 4. Đừng bao giờ đổ lỗi cho con gái lạnh lùng, vô tâm, vô nghĩa. Chỉ là con gái cũng cần một người hiểu, xem họ đang nghĩ gì!

🔥 Bên Cạnh STT Con Gái Lạnh Lùng, Tiết Lộ Đến Bạn Trọn Bộ STT Buồn Ngắn Fb ❤️ 1001 Status Buồn Ngắn Hay Nhất

STT Về Cô Gái Lạnh Lùng

Với những STT Về Cô Gái Lạnh Lùng bên dưới sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về một con người con gái lạnh lùng nhẫn tâm là như thế nào nhé.

 1. Vẫn là em, cô gái ít nói nhưng luôn mong anh hiểu nhiều. Hiểu tất cả những suy nghĩ, những hành động của em. Luôn muốn anh quan tâm dù cho em luôn tỏ ra lạnh lùng. Luôn giữ kín những suy nghĩ trong lòng để rồi luôn chờ đợi sự chia sẻ của anh.
 2. Em thờ ơ trước những quan tâm. Từ chối những bờ vai nguyện cho em một điểm tựa khi lạc lõng. Thế gian gọi đó là những cô gái lạnh lùng…
 3. Thực ra, đàn ông không biết, những cô gái lạnh lùng ấy khát khao tình cảm hơn bất cứ ai.
 4. Có lẽ là do em anh nhỉ? Do em luôn tỏ ra lạnh lùng. Luôn giữ kín tâm sự, thiếu đi sự chia sẻ để anh ngày một chán em. Rồi đến một ngày anh quyết định rời xa. Dù hụt hẫng, đau khổ nhưng em biết là chúng ta không thể…
 5. Có bao nhiêu quyết tâm để em có thể lạnh lùng quay lưng như thế? Hay vốn dĩ tình cảm từ trước giờ của em cũng không đủ nhiều để cố gắng níu kéo tình cảm này? Và bây giờ em có còn thương anh không?

⚡️ Ngoài STT Về Cô Gái Lạnh Lùng, Mời Các Bạn Khám Phá STT Buồn Chán Nản Cuộc Sống, Tình Yêu, Gia Đình ❤️ Hay

STT Phụ Nữ Lạnh Lùng

Sự lạnh lùng là vũ khí sát thương có thể gây tê liệt bất kỳ trái tim nào đang sở hữu. Bạn khám phá thêm những STT Phụ Nữ Lạnh Lùng bên dưới nhé.

 1. Em trốn thật sâu trong thế giới của em. Im lìm. Trống rỗng. Những chàng trai đến rồi đi, ngán ngẩm. Vì những lời yêu thương không cách nào rung động một con tim đã chết. Em thờ ơ trước những quan tâm. Từ chối những bờ vai nguyện cho em một điểm tựa khi lạc lõng. Thế gian gọi đó là những cô gái lạnh lùng…
 2. Với sự ích kỷ của mọi gã đàn ông. Anh giải thích mọi thứ chỉ vì vòng tay ấy đón anh trong sự cô đơn, biết lắng nghe, biết vỗ về anh. Còn em, anh trách em sao quá lạnh lùng, quá mạnh mẽ. Trách cô quá tài giỏi, không cần anh phải bảo vệ, không vần anh phải đắn đo lo lắng. Thế là anh đi.
 3. Họ cũng cần được nuông chiều, nâng niu, cũng cần được vuốt ve, xoa dịu. Họ cũng cần được yêu, và được giữ. Bởi không phải cái quay lưng nào cũng là chối bỏ lẫn nhau!
 4. Em xa lạ và thờ ơ. Tựa như yêu ghét của cuộc đời này đã chẳng liên quan. Rồi người đời dùng sự lạnh lùng để khắc nghiệt đánh giá em. Chỉ là họ không biết, em đã không còn quan tâm… Không ai có thể làm em tổn thương nữa. Bởi vì em, đã tổn thương quá nhiều…

⚡️ Mời Các Bạn Khám Phá Status Tâm Trạng Mệt Mỏi Về Tình Yêu ❤️ Ý Nghĩa Nhất

STT Lạnh Lùng Thả Thính

Một điều đặc biệt trong bài viết này, SCR.VN xin dành tặng cho bạn những STT Lạnh Lùng Thả Thính vô cùng chất bên dưới.

 1. Vạn câu nói yêu không bằng một câu nói cần. Ngàn câu nói nhớ không bằng một lời quan tâm.
 2. Anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. Cứ ngỡ bước chân em về đây.
 3. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh
 4. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở. Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ
 5. Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giá. Khóc trong lòng nhưng mặt vẫn vui tươi. Giấu nỗi đau một góc nào sâu thẳm. Nguyện suốt đời làm một kẻ vô tâm.

STT Lạnh Lùng Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng, SCR.VN gửi tới bạn STT Lạnh Lùng Bằng Tiếng Anh ý nghĩa và hay nhất.

STT Lạnh Lùng Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
The cost of loving someone heartless is that your heart has to carry a lot of damageCái giá phải trả cho việc yêu một người vô tâm là con tim phải mang nhiều thương tổn
Painful pain is a heartless choice for a personĐau đớn nhát là lựa chọn êu một người vô tâm
When love begins to show signs of heartlessness, then that love has started to come to an end.Khi tình yêu bắt đầu xuất hiện dấu hiệu vô tâm thì chứng tỏ tình yêu ấy đã bắt đầu đi đến hồi kết.
Be careless with someone who doesn’t care about you, but don’t be careless with someone who loves you with all your heart.Hãy vô tâm với người không quan tâm đến bạn chứ đừng vô tâm với người yêu bạn bằng cả tấm lòng.
The only answer to a person’s carelessness towards you is that they don’t love you.Câu trả lời duy nhất cho sự vô tâm của một người dành cho bạn đó chính là họ không yêu bạn.

🌹🌹 Ngoài STT Lạnh Lùng Thả Thính, Tặng Bạn 1001 Stt Vui Tươi Yêu Đời Hay Nhất ❤️ Cap Cuộc Sống Vui Tươi

Viết một bình luận