STT Hy Vọng Về Tình Yêu [89+ Cap Hy Vọng Rồi Thất Vọng Hay Nhất]

STT Hy Vọng Về Tình Yêu Hay ❤️️ Cap Hy Vọng Rồi Thất Vọng ✅ 89+ Câu Nói Về Sự Hy Vọng Trong Tình Yêu Đầy Ấn Tượng Và Độc Đáo Nhất.

STT Hy Vọng Rồi Thất Vọng

Bạn đã từng hy vọng rất nhiều về tình yêu của mình nhưng rồi lại thất vọng về chính tình yêu đó, dành tặng đến bạn những stt thật hợp tâm trạng.

 1. Thất vọng trong tình yêu, khi mà con người ta yêu thương quá nhiều. Hy vọng và tin tưởng quá nhiều, nhưng lòng người thay đôi, sự thật bao giờ cũng khó chấp nhận.
 2. Em tự cảm thấy thất vọng về bản thân như vậy thì thấy dễ chịu hơn sao? Ngay cả bản thân mình mình còn không yêu thì yêu ai? Có thể được ai yêu?
 3. Em nói em yêu anh, em hứa sẽ thay đổi nhưng rồi em lại không làm được. Lần này đến lần khác, em hứa rồi em lại thất hứa. Anh đã đặt rất nhiều hy vọng để rồi đổi lấy thất vọng. Anh không còn đủ tự tin nữa.
 4. Sự thất vọng đột ngột đối của một hy vọng để lại vết thương mà sự thành toàn tuyệt đối cho niềm hy vọng đó cũng không bao giờ xóa bỏ hết được.
 5. Ai cũng mong được cùng người mình yêu nắm tay đi đến cùng trời cuối đất, ở bên nhau suốt đời suốt kiếp, nhưng càng hy vọng, lại càng dễ thất vọng.
 6. Vì em đã hy vọng quá nhiều nên thất vọng cũng quá lớn. Sự thất vọng ấy khiến em phải gục ngã. Nó khiến em không còn dám đặt niềm tin vào bất kì chỗ nào nữa. 

👉Dành tặng bạn STT Hay Về Rượu Và Tình Yêu ❤️️ Cap Mượn Rượu Tỏ Tình

Những Câu Nói Hy Vọng Về Tình Yêu

Dành tặng đến bạn những stt về hy vọng trong tình yêu đầy ấn tượng, tham khảo ngay nhé!

 1.  Hơn cả mọi lý do, em vẫn giữ riêng cho mình niềm hi vọng, chúng ta xa nhau không phải tình yêu nhạt nhòa. Em giữ niềm tin ấy riêng cho mình và tiếp tục chiến đấu trong sự mập mờ để cố giành giật lại niềm hi vọng. Cho dù mong manh, rằng rồi sẽ có ngày tình yêu trở lại. 
 2. Niềm tin khi trao đúng người sẽ trở thành liều thuốc hữu hiệu, niềm tin mù quáng lại là hệ luỵ khôn lường. Niềm tin hời hợt thì dù thật lòng với nhau cũng có lúc khiến mọi chuyện tan vỡ.
 3. Chớ vội dập tắt hy vọng. Có những mối tình, khi họ ngán ngẩm cách yêu đương này và muốn tự do TRONG MỘT KHOẢNG THỜI GIAN.. Rồi họ buông lời chia tay với ta.
 4. Anh vẫn nói” em là người con gái anh yêu nhất ” mà. Em vẫn tin vẫn hi vọng đấy anh à cho dù em chẳng nhận được gì hêt ngoài sự im lặng tuyệt đối. Giá như mà anh đáp lại em 1 tin nhắn thôi thì em sẽ bớt đau hơn lúc này.
 5. Em giữ cho mình hi vọng, bời lẽ thời gian sẽ hong khô tất cả, sẽ làm con tim anh bớt sưng tấy, sẽ lấp bớt đi khoảng trống trong tim anh, nỗi mất mát của anh 

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hy Vọng Về Tình Yêu chia sẻ đến bạn STT Về Tình Mẹ Con Hay Nhất ❤️️ 1001 STT Tình Mẫu Tử

Câu Nói Hay Về Tình Yêu Và Hy Vọng

Hy vọng về một tình yêu đẹp là điều bạn hoàn toàn có thể, hãy đăng cho mình những stt thật ý nghĩa nhé!

 1. Chỉ cần lý trí không đủ tỉnh táo, chỉ cần chưa có một ai bên cạnh tốt hơn, chỉ cần dù không nói ra nhưng thâm tâm vẫn luôn hy vọng được nhìn thấy nhau thoáng chốc, thì sẽ lại lần nữa yếu lòng…
 2. Nhiều lúc nghĩ chẳng cần tình yêu, một mình vẫn sống tốt vì làm gì có ai yêu mà không hy vọng, không chờ mong. Nhưng sự thật đúng là, càng trông đợi nhiều, lại càng chẳng được như ý, biết phải làm sao mới vẹn cả đôi đường đây? 
 3. Mỗi ngày em cứ hy vọng anh quay trở về , những yêu thương vì thế cứ giằng xé, tan nát con tim mình. Em biết một kết cục chắc chắn là đau đớn. nhưng vẫn cứ xông vào, cứ cho đi
 4. Còn yêu thương, sao phải vứt bỏ hi vọng, cho dù anh cố ruồng bỏ mọi niềm hi vọng trong em. Nếu như tim anh cô đơn như thế, sao không cho em bầu bạn.
 5. Nếu còn hi vọng, em sẽ không bao giờ từ bỏ, cho phép con tim em đánh cược một lần với anh 

👉Ngoài Câu Nói Hay Về Tình Yêu Và Hy Vọng tặng bạn bí kíp STT Cảm Ơn Chồng Vì Tất Cả Hay ❤️️ Cap Ý Nghĩa Nhất

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Thất Vọng

Dành tặng đến bạn những câu nói về tình yêu đầy sự thất vọng, cùng tham khảo ngay nhé!

 1. Thất vọng tỉ lệ thuận với hi vọng, vậy nên đừng hi vọng quá nhiều vào bất cứ điều gì. Nếu không như ý, chỉ còn nỗi thất vọng, thậm chí tuyệt vọng. 
 2. Những ước mong của chúng ta thường làm chúng ta thất vọng; bởi dù chúng ta gặp được điều khiến mình hài lòng, nó chẳng bao giờ hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng.
 3. Chúng ta đều phải chịu đựng một trong hai thứ: sự đau đớn của kỷ luật hay sự đau đớn của hối tiếc hoặc thất vọng.
 4. Đừng bao giờ để thất vọng của ngày hôm qua che mờ những giấc mơ rực sáng của ngày mai.
 5. Sức mạnh của tình yêu thường luôn bị đánh giá sai nếu chúng ta nhìn nhận nó dựa trên căn nguyên trực tiếp chứ không phải những nỗ lực đã bỏ ra trước đó. Khoảng không tối tăm và sâu hun hút chứa đầy những thất vọng và cô đơn đến trước tất cả những sự kiện lớn nhất trong lịch sử của con tim
 6. Có thể bạn sẽ thất vọng nếu thất bại, nhưng bạn sẽ tiêu tùng nếu bạn không thử.

👉Khám phá ngay STT Cô Đơn Một Mình Hay ❤️️ Top Tus Buồn Cô Đơn 1 Mình

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tuyệt Vọng

Có đôi lúc bạn từng tuyệt vọng về chính tình yêu mà mình từng hy vọng, những stt dưới đây sẽ hợp với tâm trạng của bạn lúc ấy.

 1. Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.
 2. .Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị. Hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại 
 3. Lời biệt ly buồn đến mấy cũng k thể nào .. Làm cho gục ngã đến mức tuyệt vọng… Chỉ la vết thương sâu một chút thôi Anh à.
 4. Chẳng biết lấy gì làm động lực để tiếp tục. Bản thân luôn cố gắng hết sức nhưng chẳng một ai thấu hiểu. Có lẽ bản thân mình quá tệ trong mắt người khác.
 5. Đôi khi bạn cần phải biết cách im lặng . Im lặng để nó không được rắc rối thêm nữa ! Làm sao để gỡ bỏ sự phiền não này bằng lời nói được . Cứ để mọi thứ cuốn theo chiều gió đi !!
 6. Tôi lúc nào cũng yêu say đắm, để rồi nhận lãnh nỗi đâu khổ vô cùng. Tôi thật ngưỡng mộ bản thân mình biết bao, vì dù biết sẽ đau khổ vô cùng. Nhưng lúc nào cũng vậy, tôi luôn yêu say đắm.
 7.  Rồi một ngày, sẽ có thể nhẹ lòng mà đặt quá khứ lại ở một nơi xa xăm. Chẳng còn thương, chẳng còn nhớ, chẳng còn nặng lòng vì một ai đó nữa.

👉 Tặng bạn tuyệt chiêu Stt Sợ Yêu Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Ngại Yêu Ý Nghĩa

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hy Vọng

SCR.VN gửi đến bạn những câu nói hay nhất về sự hy vọng trong tình yêu, hãy đăng những stt thật ấn tượng nhé!

 1. Em vẫn tin vẫn hi vọng đấy anh à cho dù em chẳng nhận được gì hêt ngoài sự im lặng tuyệt đối. Giá như mà anh đáp lại em 1 tin nhắn thôi thì em sẽ bớt đau hơn lúc này.
 2. Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng. Vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
 3.  Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
 4. Yêu là chịu rủi ro không được đáp lại. Hy vọng là chịu rủi ro sẽ đau khổ. Thử là chịu rủi ro thất bại. Nhưng phải chấp nhận rủi ro vì rủi ro lớn nhất trong đời là không dám mạo hiểm.
 5.  Nếu không phải nhờ hy vọng, trái tim sẽ tan vỡ.

👉Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hy Vọng Tặng bạn top siêu hay Stt Em Nhớ Anh Nhiều Lắm ❤️ Caption Nhớ Người Yêu Hay

STT Hy Vọng Về Tình Yêu

Vài stt về sự hy vọng trong tình yêu có lẽ sẽ giúp bạn có thêm động lực hơn, hãy thử nhé!

 1. Em giữ cho mình hi vọng, bời lẽ thời gian sẽ hong khô tất cả, sẽ làm con tim anh bớt sưng tấy, sẽ lấp bớt đi khoảng trống trong tim anh, nỗi mất mát của anh
 2. Nếu thứ bạn muốn vượt qua điều có thể, tốt nhất là nên nhận ra điều đó và tiến về phía trước, thay vì nấn ná trong hy vọng và hối tiếc.
 3. Với tất cả mọi người, tuổi trẻ là mùa hân hoan của cuộc đời. Nhưng thường chỉ bởi điều mà nó hy vọng, không phải bởi điều mà nó giành được, hay điều mà nó trốn thoát.
 4.  Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng. Vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
 5. Chúng ta bảo tình yêu là sự sống; nhưng tình yêu không có hy vọng và niềm tin là cái chết đau đớn.

👉Ngoài STT Hy Vọng Về Tình Yêu tiết lộ đến bạn Những Câu Nói Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu ❤️ Stt Bạn Đểu

STT Hy Vọng Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh

Những stt bằng tiếng Anh về sự hy vọng trong tình yêu sẽ giúp cho bức ảnh đăng kèm của bạn thêm độc đáo hơn rất nhiều đấy.

STTSTT Hy Vọng Về Tình Yêu Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1hope is how life catches up with us and teaches us to love and forgive each other.hy vọng là cách cuộc sống bắt kịp chúng ta và dạy chúng ta yêu thương và tha thứ cho nhau.
2Faith makes all things possible. Love makes all things easy. Hope makes all things work.Niềm tin biến mọi điều trở nên khả thi. Tình yêu làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng. Hy vọng làm cho mọi thứ hoạt động.
3I am letting go of the past as I hope for the future.Tôi đang buông bỏ quá khứ để hy vọng vào tương lai.
4Hope for a beautiful love is the driving force to strive every dayniềm hi vọng về một tình yêu đẹp là động lực để ta cố gắng mỗi ngày
5Allow yourself to hope for your love, because you deserve it.Hãy cho phép bản thân được hy vọng vào tình yêu của mình, bởi bạn xứng đáng được như vậy.

👉 Ngoài STT Hy Vọng Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh bật mí đến bạn STT Tình Nghĩa Vợ Chồng Hay Nhất ❤️️ Caption Về Vk Ck

Trên đây là những stt hy vọng về tình yêu hay và ý nghĩa nhất, hãy tự dành tặng cho bản thân những caption thật ấn tượng nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận