Stt Hay Về Thầy Cô Hay Nhất 2024 [64+ Stt Tình Thầy Trò Ý Nghĩa]

Stt Hay Về Thầy Cô Hay Nhất 2024 ❤️ 64+ Stt Về Tình Thầy Trò. ✅ Những Câu Nói Hay, Status Về Thầy Cô Ý Nghĩa Nhất, Stt Ngày 20/11…

Stt Hay Về Thầy Cô Hay Nhất 2024

Mỗi con người, mỗi thế hệ sinh ra, lớn lên, trưởng thành là nhờ có bàn tay chăm sóc chắt chiu của mẹ, lời yêu thương khuyên răng của cha.

Nhưng đồng thời để hoàn thiện một con người, hoàn thiện những thiếu sót về mọi mặt lại không thể quên được công lao dưỡng dạy to lớn của những người thầy. Trong bài viết dưới đây SCR.VN mang đến cho bạn những stt về thầy cô hay nhất 2024.

 • Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 , em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những chân trời kiến thức. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường giảng dạy của mình.
 • Hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy rơi, vầng trán nhăn đầy những suy tư trăn trở cho bao nhiêu đứa học trò nhỏ. Để khi khôn lớn, chúng em mới thật sự thấm thía cái trăn trở ấy. Đó là làm sao tất cả đứa con của thầy được nên người.Ơn thầy, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên.
 • Chúng em luôn ghi nhớ công ơn thầy cô, người đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò chúng em trở thành hiện thực. Thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, những người đang tạo ra cho xã hội và cuộc sống này những sản phẩm tốt đẹp mang tên Con Người.
 • Đến giây phút này em vẫn không biết nói gì ngoài câu “cảm ơn” ! Cảm ơn thầy cô nhiều lắm, cảm ơn thầy cô đã không ngại khó khăn vất vả bằng tất cả tình yêu thương đã dìu dắt chúng em tới ngày hôm nay.
  Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin chúc thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục dẫn dắt lớp lớp học trò tiến tới đỉnh cao của tri thức..
 • Bất cứ ai khi nhớ đến hồi đi học đều nhớ đến các thầy cô giáo chứ không phải là các phương pháp hãy kỹ thuật giảng dạy. Thầy cô chính là trái tim của hệ thống giáo dục – Sidney Hook
 • Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.
 • Xin cảm tạ Thầy cô – là Thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.Tương lai của chúng em luôn gắn hình ảnh người thầy, người cô trong đó.

🔶 Bên cạnh những Stt Hay Về Thầy Cô, mời các bạn tham khảo thêm💠 Danh Ngôn Hay Về Thầy Cô 💠

STT HAY VỀ THẦY CÔ
STT HAY VỀ THẦY CÔ

Stt Ngày 20/11

20/11 sắp đến gần, hãy dành tặng cho thầy cô của mình những tình cảm yêu thương, dạt dào và đong đầy lòng biết ơn nhất thông qua những stt ngày 20/11 ý nghĩa.

 1. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.
 2. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc với công việc giảng dạy thiêng liêng này.
 3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
 4. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và chúc các thầy cô và cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.
 5. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

Cap Về Thầy Cô

Ngày nhà giáo Việt Nam đang đến gần, đừng bỏ lỡ những cap về thầy cô hay sau đây để thể hiện lòng biết ơn đến nhưng người làm thầy.

 1. Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ làm chúng em trở thành những đứa con ngoài, công dân có ích cho xã hội, với cuộc đời. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em kính chúc thầy cô có nhiều niềm vui và nhiều kiến thức.
 2. Chúng em tự hào trước thành tích và công lao to lớn như trời bể của thầy, của cô. Chúng em xin gửi lời chúc sâu sắc và chân thành nhất đến người cha, người mẹ thứ 2 của mình.
 3. Trong vạn học trò, có thể thầy cô không nhớ em, nhưng em vẫn nhớ từng ánh mắt dạy dỗ trìu mến, những bài giảng hay của thầy cô. Những bài giảng đó đã trở thành hành trang quý báu giúp em vững bước trên con đường đời.
 4. Dù thành hay bại, những lời dạy dỗ của thầy cô vẫn luôn khắc ghi sâu trong lòng em. Cảm ơn thầy cô đã mang tới cho em sự che chở, yêu thương, giúp em có thêm các động lực để vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích.
 5. Chúng em xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã luôn đồng hành, động viên em những lúc chểnh máng học hành, cảm ơn thầy cô đã hết lòng dạy dỗ chúng em. Nhân này 20/10, chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc sức khỏe, công tác tốt.

Tặng bạn❣️ Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Trung Thầy Cô Hay Nhất ❣️

Stt Về Thầy Cô Ý Nghĩa

Thầy cô là những người mở ra cho chúng ta một chân trời rộng lớn với khối lượng tri thức bao la. Hôm nay hãy cùng SCR.VN tìm hiểu những stt về thầy cô ý nghĩa nhé.

 1. Xin cảm ơn thầy cô – người đã cho chúng em lời nói, hình ảnh hay để chúng em xây đắp cuộc đời. Tương lai phía trước của chúng em luôn gắn liền với hình ảnh thầy, cô.
 2. Trong mỗi thành công và sự trưởng thành của em đều xuất hiện sự dạy dỗ của thầy cô giáo. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những thầy cô giáo để em có được như ngày hôm nay.
 3. Những điều thầy cô dạy chính là vũ khí, sức mạnh giúp em vượt qua những thử thách, chông gai trong cuộc sống. Cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những điều mà thầy cô đã dành cho em.
 4. Thầy cô không chỉ là người mang đến cho em hành trang kiến thức mà còn dạy em cả cách sống, cách làm người cũng như cách nhìn nhận đúng đắn về cuộc sống. Thầy cô đã dạy cho em thấy được nét đẹp của tuổi trẻ, tình yêu đôi lứa, tình yêu về quê hương, đất nước. Chúng em cảm ơn thầy cô vì những điều mà thầy cô đã dạy dỗ, chỉ bảo chúng em.
 5. Xin gửi tới người lái đò thầm lặng lời tri ân đầy ý nghĩa, sâu sắc và chân thành nhất.

Những Stt Hay Nói Về Thầy Cô

Thầy cô những người lái đò, chèo đò đưa ta đến bến bờ tương lai. Thầy cô những người kĩ sư tâm hồn âm thầm lặng lẻ trong đường đời muôn vạn nẻo. Những stt hay nói về thầy cô dưới đây sẽ phần nào thể hiện được công lao ấy.

 1. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi. Nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi. Công Cha Mẹ con luôn tạc dạ. Ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.
 2. Một người thầy bình thường sẽ chỉ nói. Một người thầy giỏi sẽ giải thích. Một người thầy xuất sắc sẽ chứng minh điều mình nói còn người thầy vĩ đại sẽ là người truyền cảm hứng.
 3. Thầy cô là người truyền cảm hứng, là người làm ta vui và dạy ta rất nhiều điều mà ta chưa biết.
 4. Thầy cô là mẹ, là cha, là người dạy dỗ chúng ta suốt đời.
 5. Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.

Chia sẽ đến bạn những câu 🆘 Tục Ngữ Về Thầy Cô Hay Nhất 🆘

Stt Về Tình Thầy Trò

Thầy cô đã dạy dỗ, hướng cho ta về tương lai tươi sáng, uốn nắn khuyết điểm để trở thành người hoàn thiện. Dạy ta tự tin, cứng rắn, mỉm cười đứng dậy khi vấp ngã. Tiếp theo đây là những stt về tình thầy trò thật ý nghĩa.

 1. Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.
 2. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.
 3. Cô giáo như mẹ hiền, là người mẹ thứ hai, yêu thương và dạy dỗ con nên người.
 4. Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời. Cảm ơn thầy!
 5. Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

Status Hay Về Thầy Cô Giáo

Để tri ân công ơn thầy cô, những người đã mang lại cho chúng ta một bầu trời tri thức, SCR.VN xin chia sẻ với tất cả các bạn những status hay về thầy cô giáo dưới đây.

 1. Hai chữ “Thầy Cô” vô cùng bình dị mà thiêng liêng. Đã ăn sâu vào kí ức sâu thăm của em.
 2. Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời Cảm ơn thầy!
 3. Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!
 4. Thầy cô là người tiếp lửa, ươm mầm những ước mơ, những thành công của biết bao nhiêu thế hệ học sinh.
 5. Chúng ta có được như ngày hôm nay, nhờ vào một phần công lao của thầy cô giáo.

🌺🌺 Ngoài những stt hay về thầy cô giáo, tặng đến bạn BST 🌺🌺Ảnh Hoa 20/11 Đẹp 🌺🌺

Tus Hay Về Thầy Cô Giáo

Thầy cô vun đắp vào hành trang cho ta đi, là ngọn đuốc dẫn bước trong trái tim ta, dẩn đường, soi sáng cho ta đi. Cùng đọc những tus hay về thầy cô giáo để hiểu hơn về công lao người thầy.

 1. Một người thầy bình thường sẽ chỉ nói. Một người thầy giỏi sẽ giải thích. Một người thầy xuất sắc sẽ chứng minh điều mình nói còn người thầy vĩ đại sẽ là người truyền cảm hứng.
 2. Thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, những người đang tạo ra cho xã hội và cuộc sống này những sản phẩm tốt đẹp mang tên Con Người.
 3. Thầy cô là người truyền cảm hứng, là người làm ta vui và dạy ta rất nhiều điều mà ta chưa biết.
 4. Không thầy đố mày làm nên.
 5. Một gánh sách không bằng một giáo viên giỏi
 6. Mỗi đứa trẻ đều cần có một người lớn dạy dỗ và kèm cặp. Đó không nhất thiết phải là cha mẹ hay anh chị em, những người có chung huyết thống. Mà đó có thể là một người bạn, một người hàng xóm, thường thì đó là thầy, cô giáo.

Những Câu Nói Hay Về Thầy Cô

Là một người Việt Nam có lẽ chúng ta không thể nào quên được truyền thống “Tôn sư trọng đạo” mà ông cha đã dạy. Những câu nói hay về thầy cô là món quà ý nghĩa thể hiện sự kính trọng, biết ơn đến những người lái thuyền tri thức.

 1. Ước mơ bắt đầu với một người thầy tin ở bạn. Người thầy ấy lôi kéo, xô đẩy bạn đến một vùng cao khác. Và đôi khi thúc bạn là một cây gậy nhọn là “sự thực”.
 2. Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có. Mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện.
 3. Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế. – Philoxêne De Cythêrê
 4. Người thầy trung bình chỉ biết nói.
  Người thầy giỏi biết giải thích.
  Người thầy xuất chúng biết minh họa.
  Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng.
 5. Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.
 6. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.
 7. Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường. Nhân ngày 20/11 chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thanh đạt.
 8. Một giáo viên giỏi là người biết khơi gợi hy vọng, thổi bùng trí tưởng tượng và thấm nhuần niềm đam mê học hỏi. – Brad Hanry

Chia sẽ đến bạn 💌 Lời Chúc Tết Thầy Cô 💌 Ý Nghĩa

Stt Hay Về Thầy Cô Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng mời bạn tham khảo thêm những stt hay vè thầy cô bằng Tiếng Anh.

1. The teacher is the one who gets the most out of the lessons, and the true teacher is the learner.

→ Người thầy gió la người rút ra nhiều nhất từ các bài học. Và thực chất người thầy cũng là một người học trò. – Elbert Hubbard

2. A good teacher is like a candle. – it consumes itself to light the way for others.

→ Một thầy giáo tốt giống như ngọn nến, luôn cháy hết bản thân mình để soi rọi con đường của người khác. – Mustafakemal Ataturk

3. A teacher who is attempting to teach without inspiring the pupil with a desire to learn is hammering on cold iron.

→ Người thầy dạy mà không truyền cẩm hứng. Chính là khi ông ta nện búa vào một tấm sắt lạnh ngắt. – Horace Mann.

4. The best teachers teach from the heart, not from the book.

→ ngươi thầy tuyệt vời là người giảng dạy từ trái tim không phải từ sách vở. .- Unknown Author.

5. A gifted teacher is as rare as a gifted doctor, and makes far less money.

→ Một giáo viên tài năng hiếm có như một thầy thuốc xuất sắc. Họ làm nhiều nhưng lại kiếm ít tiền. – Unknown Author

6. When you teach your son, you teach your son’s son.

→ Khi bạn dạy con bạn chính là lúc bạn dạy cả cháu bạn nữa. – The Talmud.

Ngoài Những Stt Hay Về Thầy Cô, MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🈵 Lời Chúc Giáng Sinh Cho Thầy Cô 🈵 Hay

Viết một bình luận