STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon: 54+ Lời Chúc Lãng Mạn

STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon Lãng Mạn ❤️️54+ Câu Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào Nhất ✅ Gửi Lời Chúc Ngủ Ngon Đến Chàng Trai Của Mình Cực Ấn Tượng

STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon Lãng Mạn

💕Dẫu biết yêu anh em không cần thể hiện ra bên ngoài, nhưng mà vẫn muốn viết STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon Lãng Mạng một chút, chắc anh sẽ không phiền đúng không anh ơi!💕

 1. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có 1 người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Ngủ ngon cậu nhé! Mãi Yêu cậu, bạn trai của tớ.
 2. anh có thể làm giúp anh một việc được không? Việc thứ nhất: tối nay hãy ngủ thật ngon, việc thứ 2 sáng mai thức dậy với một nụ cười trên môi vì em luôn muốn anh vui vẻ. Chúc anh ngủ ngon
 3. Ngày hôm nay em đã “chúc anh ngủ ngon” chưa nhỉ, có lẽ vì nụ cười tỏa nắng như mùa thu của anh đã làm em quên tất cả rồi chăng, anh hãy cố gắng giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha.
 4. Một giấc mơ đẹp hôm nay khi anh ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho tất cả giấc mơ và điều anh mong ước có thể thành hiện thực…. Chúc anh ngủ ngon!!!!!
 5. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất . . . và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc . yêu anh nhất trên đời. Em mãi bên anh!

👉Bên cạnh STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon Lãng Mạn bạn có thể tham khảo thêm SMS Chúc Người Yêu Ngủ Ngon ❤️️ Dễ Thương

Chúc Anh yêu Ngủ Ngon Với Bộ ❤️ MẬT MàTÌNH YÊU BẰNG SỐ ❤️

Mật Mã Tình Yêu Bằng Số
Mật Mã Tình Yêu Bằng Số

STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon Siêu Cute

💓Nếu em không chúc thì anh vẫn sẽ ngủ, nhưng sẽ không ngon đâu. Vì biết sẽ như thế nên em đành viết STT Chúc Anh Yêu Ngủ ngon vậy.💓

 1. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!
 2. Nhìn đồng hồ em biết đã đến giờ đi ngủ, em nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc anh ngủ ngon” dù em biết giờ này hẳn anh vẫn chưa ngủ đâu vì anh là cú đêm mà. Nhưng thôi em buồn ngủ rồi, em chúc anh ngủ ngon trước.
 3. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé!
 4. Em nhắn tin cho anh cũng đơn giản chỉ vì muốn chúc anh có một giấc ngủ ngon thôi. Để không phí tiền tin nhắn của em thì anh hãy ngủ thật ngon nhé!!! Mãi yêu anh, chàng trai của lòng em.
 5. Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng chần chừ. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc anh ngủ ngon!

👉Xem thêm STT Chúc Vợ Ngủ Ngon ❤️️ Chúc Vk Ngủ Ngon Ngọt Ngào

STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon Ngọt Ngào Nhất

💋Một ngày dài lại trôi qua, chẳng biết nói gì để giúp anh gạt đi những mệt mỏi, thôi thì viết vài dòng STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon. Hi vọng anh sẽ mỉm cười khi đọc lời chúc của em nhé!💋

 1. Chúc anh ngủ ngon để trôi đi những muộn phiền lo lắng, để kịp nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Chúc buổi tối tốt lành, anh yêu.
 2. Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim anh chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên anh. Chúc anh ngủ ngon!!
 3. Mỗi ngày trôi qua em thầm cám ơn Thượng Đế đã “thả” anh xuống trái đất này, nếu không có anh thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây. Honey của em ngủ ngon nhé! Chut…
 4. Trong đêm lành lạnh này, trong căn phòng nho nhỏ này, em nhìn lên những ngôi sao đang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh trai của anh. Chúc anh ngủ ngon! LOVE YOU <3
 5. Chào mặt trăng, bạn siêu nhân của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn siêu nhân hôm nay đã rất mệt rồi, bạn muốn nghỉ ngơi thêm chút nữa.

👉Tham khảo thêm STT Chúc NY NN ❤️Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào

STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon Câu Like

😍Muốn gửi lời chúc ngủ ngon sao cho ấn tượng đến chàng trai của mình thì tham khảo top STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon của SCR.VN ngay nhé! Đảm bảo ngàn like nè.😍

 1. Tin nhắn từ hiệp hội chúc ngủ ngon, em thay mặt họ đến chúc anh ngủ ngon, vì nếu không hiệp hội gấu trúc sẽ đến quấy nhiễu anh. Đây chính là lệnh khẩn cấp của cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ và Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc anh ngủ ngon.
 2. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!
 3. Ngốc ơi! Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì anh là trái đất, còn nếu đẹp trai là tội ác, thì có lẽ anh đáng bị kết án tử hình…em yêu anh nhiều lắm ngốc à! Hãy bên em và cùng sát cánh với em nha ngốc.
 4. Anh biết không lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Và chỉ có một người trên thế giới này đang đọc tin nhắn của em. Chúc anh ngủ ngon nhé siêu nhân của lòng em.
 5. Sông có thể cạn núi có thể mòn nhưng với em việc “chúc anh ngủ ngon” sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc anh ngủ thật ngon và mơ về em nhé! Yêu anh.

👉Xem thêm Cap Chúc Ngủ Ngon ❤️️ Lãng Mạn, Ngọt Ngào Nhất

SCR.VN Chia Sẽ Bạn 1001❤️ MẬT MàTÌNH YÊU BẰNG CHỮ ❤️

Mật Mã Tình Yêu Bằng Chữ
Mật Mã Tình Yêu Bằng Chữ

STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon Thả Thính

💏Làm sao để crush chú ý đến mình đây? Gây ấn tượng bằng cách thả thính ngay. Tối tối gửi vài STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon kiểu gì thính cũng dính liền tay.💏

 1. Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi…Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngào…mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!
 2. Khi màn đêm buông xuống, xin anh hãy gạt qua một bên những lo lắng buồn phiền, Khép mắt lại để đi vào giấc ngủ vì tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đang đến với anh. Ngủ thật ngon anh nhé!
 3. Lạnh quá, ngủ không được, nhớ anh quá nhắn 1 tin cũng là có tội à . Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy anh yêu.
 4. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn em và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Em sẽ trả lời: “Xin Người hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ thật ngon và có giấc mơ thật đẹp”. Chúc chàng trai của em ngủ ngon nhé! @_@
 5. Tự nhiên em nghĩ rằng anh đang lạnh, và anh sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy em ước gì mình là chiếc gối ôm để anh ôm vào lòng và ngủ một giấc thật ngon đến sáng mai, để quên mọi buồn phiền.

👉Bên cạnh STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon Thả Thính bạn có thể xem thêm Chúc Vợ Ngủ Ngon ❤️ Câu Chúc Vợ Yêu Lãng Mạn

STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon Cực Ngầu

🧚Tối nào cũng phân vân không biết phải gửi lời chúc ngủ ngon đến chàng trai của mình để sao cho ngầu mà không kém phần lãng mạn.🧚

 1. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!!
 2. Một miếng đá cho trái dâu thêm ngọt, một sợi dây cho quả bóng bay cao, một que diêm cho cây nến sáng tỏ. Và tin nhắn này để thấy nụ cười anh! Hi. Chúc tình yêu của em ngủ ngon nhé!
 3. Có người nói thật khó để nhớ, còn có người lại nói thật khó để quên. Vì thế nhớ đừng quên em và đừng quên nhớ em ngay cả trong giấc mơ anh nhé! Chúc gấu của em ngủ ngon và mơ về tình yêu lãng mạn của chúng ta nhé! Kiss you…
 4. Sắp hết một ngày rồi anh ạ. Không biết em có phải là người cuối cùng nhắn tin cho anh không? Em nhắn tin để chúc anh ngủ ngon trước khi sang ngày mới dù em biết anh còn thức rất khuya.
 5. Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé!

👉Tham khảo thêm STT Chúc Buổi Tối Vui Vẻ Status Buổi Tối Siêu Chất❤️️

Trên đây là tổng hợp những STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon hay nhất và đầy ngọt ngào mà SCR.VN gửi đến các bạn. Hãy lưu về để dành mang ra xài mỗi tối để anh yêu của bạn có được những câu chúc cực kỳ mùi mẫn và đáng yêu như vậy nhé!

Viết một bình luận