STT Chúc NY NN Lãng Mạn [56+ Lời Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào]

Tuyển Tập 56+ Lời Chúc, STT Chúc NY NN, Lời Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào, Ấn Tượng Nhất. Hãy Gửi Tới Ngay Nửa Kia Của Mình Nhé!

STT Chúc NY NN Cực Sến

🔰 Không lãng mạn sao gọi là tình yêu, các nàng ai chẳng chết mê chết mệt với mấy câu tình tứ của các chàng, nàng nào mà chẳng muốn đọc những STT Chúc NY NN Cực Sến.🔰

 • Ước gì giờ này anh ở bên em, ôm em thật chặt thay vì nói câu này: “Chúc em ngủ ngon!”
 • Em này, em có biết ý nghĩa của số 381 không. Để anh nói em nghe nhé: 8x3x1=24, 24h anh nghĩ về em / 8+3+1=12, 12 tháng anh nhớ về em / 8-3-1=4, 4 mùa anh thương em / (8+1):3=3, 3 ngày anh yêu em: hôm qua, hôm nay và ngày mai / 3 từ 8 chữ 1 ý nghĩa: I LOVE YOU. CHÚC EM NGỦ NGON!
 • Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!
 • Hôm nay anh đã chúc em ngủ ngon chưa nhỉ, phải chăng vì nụ cười của em mà anh đã quên đi tất cả. Hãy giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha.
 • Anh biết giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em!!!hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé!!! anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em. Yêu em rất nhiều

👉Ngoài STT Chúc NY NN bạn có thể tham khảo thêm Stt Chúc Người Yêu Ngủ Ngon👈

STT Chúc NY NN Ngọt Ngào

Xem ngay top STT Chúc NY NN Ngọt Ngào dưới đây

 • Giấc ngủ ngon nhất không chỉ là giấc mơ đẹp, mà còn là khi em đang ngủ say trong vòng tay anh.
 • Ngủ ngon nhé, hãy để những giấc mơ đưa em đến một thế giới hạnh phúc và ngọt ngào.
 • Đêm nay, giữ cho trái tim em bình yên trong giấc ngủ. Anh sẽ ở đây cho đến khi bình minh đến.
 • Giấc ngủ ngon và những yêu thương từ những cánh hôn nhẹ nhàng. Hãy để tình yêu mình điều chỉnh giấc mơ ngọt ngào.
 • Ngủ ngon, đừng quên rằng anh vẫn đứng bên cạnh em, nguyện cầu cho giấc mơ của em đều là những điều tốt lành.
 • Em biết không lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Và chỉ có một người trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc.

STT Chúc NY NN Dễ Thương

👫 Yêu thì phải nói cũng như đói thì phải ăn, ngoài nói chuyện tâm tình thì đừng quên gửi Status Chúc Người Yêu Ngủ Ngon nha các cặp đôi. Tham khảo STT Chúc NY NN Dễ Thương của SCR.VN bên dưới để tích lũy nhiều câu chúc siêu dễ thương nè! 👫

 1. Đêm nay anh không biết nhắn gì cho em cả! Anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hạnh phúc em nhé!
 2. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của a. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa em vào giấc mơ tuyệt đẹp. Yêu và thương em nhiều.
 3. Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.
 4. Khi ánh trăng mờ dần, thế giới trôi đi, hãy dành cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi. Hi vọng rằng giấc ngủ của em sẽ ngọt ngào như em.
 5. Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào?? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

👉Bên cạnh STT Chúc NY NN Dễ Thương bạn có thể xem SMS Chúc Người Yêu Ngủ Ngon 👈

STT Chúc NY NN Siêu Cute

Dành tặng bạn đọc top STT Chúc NY NN Siêu Cute sau đây:

 • Trái tim anh hòa mình vào giấc ngủ của em, nhắm mắt lại và tưởng tượng một thế giới ngọt ngào chỉ dành riêng cho chúng ta.
 • Chúc em ngủ ngon nhưng đừng quên rằng, dù trong giấc mơ hay hiện thực, tình yêu của anh vẫn đợi em ở đây.
 • Dành một giấc ngủ bình yên và những nụ hôn trong giấc mơ, chúc ngủ ngon em yêu.
 • Giấc ngủ ngon nhất chính là khi em ngủ say và biết rằng trong giấc mơ, anh vẫn bảo vệ em.
 • Chúc em ngủ ngon, để những giấc mơ đẹp nhất của em trở thành hiện thực khi thức dậy.

STT Chúc NY Cũ NN

🧚 Bạn đã chia tay? Bạn còn thương nhớ người cũ? Bạn chưa thể quên những hồi ức đẹp? Bạn muốn níu kéo mối tình đã qua? Hay đơn giản chỉ muốn bắt đầu lại một tình bạn đẹp? Gửi STT Chúc NY Cũ NN là một cách để bạn và người ấy không trở nên xa lạ.🧚

 1. Vẫn lời nhắn cũ, mỗi ngày anh sẽ chỉ nhắn cho em một tin, hi vọng điều đó không phiền đến em, nếu có phiền xin em gắng chịu vì anh không thể làm khác được “Anh yêu em và mãi yêu em”.
 2. Có khi nào trên đường đời tấp nập, em vô tình đặt bút viết tên anh. Đây là tin nhắn cuối cùng em gửi cho anh – người con trai đã mang hạnh phúc đến cho em và rồi cũng chính tay anh cướp đi thứ hạnh phúc ấy.
 3. Người ta nói “sau khi chia tay nếu bạn vẫn còn không nguôi nghĩ đến người đó, chắc hẳn đó là người bạn yêu thương nhất”. Em đã không thể bắt mình ngừng nghĩ về anh, nhưng em sẽ không níu kéo anh. Yêu anh, em chỉ có thể chúc anh hạnh phúc. Anh nhớ đừng thức khuya nữa nhé!
 4. Từ nay anh sẽ không còn được nhắc em đi ngủ sớm nữa rồi, hi vọng người yêu mới sẽ thay anh làm điều đó với em. Chúc em luôn vui và hạnh phúc.
 5. Mình chia tay đã lâu nhưng sao anh vẫn không thể nào quên được hình bóng của em. Nhìn bầu trời đêm anh luôn nghĩ về quãng thời gian hạnh phúc chúng ta bên nhau. Anh ước gì hôm nay lại được gặp em trong giấc mơ của mình. Ngủ ngon em nhé! Người anh mãi trân trọng.

👉Xem thêm Cap Chúc Ngủ Ngon Ấn Tượng

STT Dài Chúc NY NN

🥰 Tham khảo một số STT Dài Chúc Người Yêu Ngủ Ngon của SCR.VN để bỏ túi những STT siêu chất lừ nhé!🥰

 1. Tưởng tượng nhé bà lão gấu trúc 70 tuổi còn anh 72 tuổi ngày ngày tới đầu tháng anh sẽ chống gậy qua nhà em. Anh sẽ không vào nhà đâu vì em không cho anh vào mà. Rồi anh sẽ ca cải lương :”gấu trúc đã mấy chục năm rồi mà bà vẫn chưa tha thứ cho tôi sao???Cháu của anh sẽ nói với anh:”sao ông vẫn đi xin lỗi bà già cố chấp ấy” anh sẽ gắt với nó:”bà gấu trúc là bạn ông và ông đã gây ra trọng tội, ông có xin lỗi bà ấy cả đời cũng không đủ”. Chồng em sẽ nói với em :”sao em cố chấp quá vậy?”. Và rồi nếu em vẫn chưa tha thứ cho anh trước khi chết anh sẽ trăng trối:”tâm nguyện cuối cùng của ông là nhận được sự tha thứ từ bà gấu trúc, các cháu hãy thay ông đến xin lỗi bà ấy hàng tháng, nhớ đừng tự tiện vào nhà nhé”. Và rồi báo chí vnexpress, dantri, tuoitre… sẽ đăng tin :”một cụ ông đã dành cả cuộc đời để xin lỗi một cụ bà…..Và rồi anh sẽ trở thành người đáng thương nhất Việt Nam, còn em sẽ thành bà già đáng ghét và cố chấp. Ngủ ngon và đừng giận anh nữa nhé người yêu cố chấp.
 2. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?
 3. Trong đêm tuyệt vời này, anh cầu nguyện ánh trăng huyền diệu hãy che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho những giấc mơ ngọt ngào. Đừng thức khuya nữa em nhé, như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe của em đâu. Đọc xong tin nhắn này của anh thì tắt điện thoại và đi ngủ nhé. Anh mong rằng mình là người cuối cùng hôm nay chúc em ngủ ngon và sẽ là người đầu tiên chúc em ngày mới vui vẻ khi sáng mai thức dậy. Ngủ ngoan nhé tình yêu của anh.

👉Không chỉ có STT Dài Chúc NY NN, bạn có thể xem thêm Chúc Ny Ngủ Ngon 👈

STT Chúc NY NN Hay Nhất

🎀 Có một nghệ thuật mang tên “Nghệ thuật chúc ngủ ngon” bạn có biết? Nếu chưa thì hôm nay SCR.VN sẽ gửi đến bạn những STT Chúc Người Yêu Ngủ Ngon Hay Nhất đậm chất nghệ thuật ngôn từ nhé!🎀

 1. Em có biết chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ. Nhưng người được chúc ngủ ngon lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc cô bé đáng yêu ngủ thật ngon nhé! …..♥♪♫✫ Good Night ♥♪♫✫…..
 2. Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!
 3.  Em à ! em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ ! Chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu……..Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!
 4. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ em nhé, còn những nỗi buồn hãy thả cho nó đi để sớm mai thức dậy em sẽ thấy hạnh phúc hơn. Chúc em ngủ thật ngon nhé cô bé đáng yêu!
 5. Trên trời hàng vạn vì sao. Kết thành 4 chữ ” Anh chuyên lừa tình”. Thế gian hàng triệu mối tình. Làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh iu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé! (◕‿◕)․☆¨´`’*°☆.Good Night.☆¨´`’*°☆

👉 Ngoài ra bạn có thể xem thêm: Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất

Cảm ơn bạn đã tham khảo những STT Chúc NY NN tại SCR.VN. Chúc các bạn có những lời nhắn gửi thật hạnh phúc và ngọt ngào.

Viết một bình luận