STT Chia Tay Đồng Nghiệp Hay Nhất [109+ Câu Nói Ý Nghĩa Nhất]

STT Chia Tay Đồng Nghiệp Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất ✅ Tham Khảo Ngay 107+ Status Chia Tay Đồng Nghiệp Không Còn Làm Chung Nữa Sau Thời Gian Dài Gắn Bó.

Những Lời Chia Tay Đồng Nghiệp Hay Nhất

Đầu tiên, SCR.VN gửi đến bạn đọc Những Lời Chia Tay Đồng Nghiệp Hay Nhất để bạn viết stt gửi gắm tình cảm đến đồng nghiệp của mình

 1. Tôi muốn dành khoảnh khắc này để cho bạn biết rằng tôi đã cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi được làm việc cùng bạn trong suốt thời gian qua. Thật vinh dự khi có một đồng nghiệp giỏi giang, chăm chỉ như bạn. Cảm ơn sự giúp đỡ và lòng tốt mà bạn dành cho tôi. Chúc bạn thật nhiều may mắn và tiếp tục thành công ở bất cứ nơi nào bạn!
 2. Tiền dùng đúng, tiền hiền hơn Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma. Dù đi làm ở đâu, hãy nhớ câu nói này nhé người đồng nghiệp thân thiết của tôi!
 3. Hãy sống dũng cảm như con lật đật. Dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!
 4. Bạn có thể không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng bạn sẽ tiếp tục là bạn của tôi. Chúc bạn may mắn với công việc mới!
 5. Tôi không mất nhiều thời gian để xem bạn là bạn của tôi, hơn là đồng nghiệp của tôi. Tôi may mắn được làm việc với bạn và tôi sẽ nhớ bạn. Hãy giữ liên lạc.
 6. Đây là một cơ hội tốt cho bạn, nhưng chúng tôi vẫn không thể tin rằng bạn sẽ rời đi. Hãy giữ liên lạc!
 7. Cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp đến với anh, năng lực, sự kiên trì và quyết tâm trong anh hoàn toàn xứng đáng để được thành công hơn nữa. Thăng chức nhớ khao một chầu thật to anh nhé !!!

👉 Ngoài STT Chia Tay Đồng Nghiệp, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ STT Chia Tay Người Yêu Hay ❤️️ Tus Chia Tay Ngắn Buồn

STT Hay Khi Chia Tay Đồng Nghiệp

Khi có một đồng nghiệp rời đi, bạn đừng ngần ngại gửi những lời chúc tốt đẹp đến họ bằng những STT Hay Khi Chia Tay Đồng Nghiệp bên dưới.

 1. Có thể bạn không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng chúng ta sẽ tiếp tục làm bạn. May mắn với công việc mới nhé!
 2. Tôi đã học được rất nhiều khi làm việc với bạn trong những năm qua. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công ở vị trí mới. Cảm ơn và tạm biệt!
 3. Trong khi bạn có thể không còn làm việc ở đây nữa, hãy tiếp tục làm việc trên tình bạn của chúng ta. Tôi muốn giữ liên lạc với bạn.
 4. Chúc bạn thành công trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Xin chúc mừng và chúc may mắn.
 5. Cảm ơn vì tất cả những lúc bạn giúp tôi trong những nhiệm vụ tôi không thể làm đúng giờ. Sẽ rất khó để lấp đầy khoảng trống được tạo ra bởi sự vắng mặt của bạn. Tôi thực sự sẽ nhớ bạn. Chúc bạn nhiều may mắn!
 6. Làm việc trong văn phòng này mà không có bạn sẽ rất nhàm chán. Chúng tôi sẽ nhớ có một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực trong tương lai!
 7. Không bao giờ nói bạn đã thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói rằng đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công.

🌟 Bên Cạnh STT Hay Khi Chia Tay Đồng Nghiệp, Khám Phá Thêm Những Lời Chúc Tết Đồng Nghiệp Hay ❤️️ Ấn Tượng Nhất

STT Buồn Khi Chia Tay Đồng Nghiệp

Sau thời gian dài gắn bó cùng nhau, đồng nghiệp của bạn phải nghỉ việc, từ chức hoặc chuyển công tác. Bạn cảm thấy buồn vì điều đó thì hãy để những stt buồn khi chia tay đồng nghiệp sau đây chia sẻ cùng bạn.

 1. Chắc chắn tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều. Tiếp tục nỗ lực và thành công nhé! Hẹn gặp lại!
 2. Tôi sẽ nhớ bạn và nghĩ về bạn. Cảm ơn bạn vì những khoảng thời gian tốt đẹp và những kỷ niệm ngọt ngào mà chúng ta đã chia sẻ cùng nhau.
 3. Tôi thực sự rất thích làm việc với bạn. Chúc bạn may mắn với công việc mới
 4. Tôi sẽ nhớ đồng nghiệp và người bạn thân nhất của tôi, nhưng những kỷ niệm ngọt ngào chúng ta chia sẻ cùng nhau sẽ ở lại trong tim tôi mãi mãi. Bạn là nhân viên tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng. Tạm biệt!
 5. Nói lời tạm biệt với một người bạn thật sự rất khó khăn. Nhưng tôi tạm biệt bạn với hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau.
 6. Bạn đã từng là một người bạn, đồng nghiệp và người cố vấn mà tôi rất quý trọng. Tuy nhiên, bạn nên bị ràng buộc cho những điều lớn hơn và tốt hơn. Tạm biệt và chúc may mắn!
 7. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản. Muốn có được thành công chắc chắn cậu sẽ phải trải qua rất rất nhiều khó khăn, nhưng mình luôn tin bạn sẽ vượt qua tất cả. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và may mắn để thành công trong sự nghiệp.

Ngoài STT Buồn Khi Chia Tay Đồng Nghiệp, đừng quên gửi 💌 Tin Nhắn Chúc Tết Đồng Nghiệp Hay ❤️️ 1001 SMS

Tus Chia Tay Đồng Nghiệp Chuyển Công Tác

Bạn còn chần chừ gì mà không dùng những stt chia tay đồng nghiệp chuyển công tác bên dưới để gửi đến họ lời chúc may mắn, thành công ở nơi công tác mới.

 1. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt ở vị trí mới nhé. Lúc này đột nhiên tôi ước rằng mình có thể tiếp tục làm đồng nghiệp của nhau ở đó! Tạm biệt, và luôn giữ liên lạc nhé!
 2. Bạn không chỉ chịu trách nhiệm với những gì mình nói, mà cả những gì mình không nói. Ghi nhớ để đi làm thật tốt ở công ty mới, bạn nhé!
 3. Hãy chăm sóc bản thân trong công việc mới của bạn. Tôi ước tôi cũng có thể là đồng nghiệp của bạn ở đó! Tạm biệt, và giữ liên lạc!
 4. Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn. Hi vọng lần chuyển đổi công việc này sẽ mang đến cho bạn thành công vượt bậc.
 5. Tôi đã học được rất nhiều làm việc với bạn trong những năm qua. Tôi biết bạn sẽ thành công ở vị trí mới của bạn. Cảm ơn và chia tay, người bạn!
 6. Chúng tôi chúc bạn thành công vô hạn bất cứ nơi nào bạn đi
 7. Tôi hy vọng rằng nơi mới của bạn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hãy chăm sóc bản thân, và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

👉 Bên Cạnh STT Chia Tay Đồng Nghiệp Chuyển Công Tác, Chia Sẻ Đến Bạn 1001 Lời Chúc Giáng Sinh Cho Đồng Nghiệp Hay Nhất ❤️️

STT Chia Tay Đồng Nghiệp Hài Hước

Gửi những STT Chia Tay Đồng Nghiệp Hài Hước giúp truyền cảm hứng vui vẻ và cải thiện các mối quan hệ của bạn thêm khăng khít, bền chặt.

 1. Thật tuyệt khi biết rằng bạn sẽ chuyển việc. Tôi đang chờ nghe tin bạn đăng quang “nữ hoàng tin đồn” tại nơi làm việc mới. Tạm biệt!
 2. Bạn rời đi vì nghe nói về danh sách những người sắp bị sa thải đúng không? Nhưng chờ đã, hình như bạn không có tên trong danh sách đó đâu. Dù sao, điều duy nhất chúng ta mất đi là không được buôn chuyện với nhau nhiều như trước nữa. Chúc bạn may mắn và thành công! Giữ liên lạc nhé!
 3. Tôi vẫn không hiểu vì sao bạn quyết định rời công ty. Bạn nghĩ mình vẫn có thể vui vẻ ở văn phòng mới như ở đây được sao? Khi mà không có chúng tôi ở bên? Thôi được rồi, may mắn nhé!
 4. Đừng quên ghi vào phần sở thích trong CV xin việc mới rằng bạn thích tạo tin đồn nhé! Tạm biệt, và chúc bạn mọi điều may mắn!
 5. Nhớ phải cẩn thận ở công ty mới đấy nhé! Đừng có làm điều gì ngu ngốc để rồi bị đuổi việc. Mong tất cả những điều tốt đẹp nhất cho bạn!
 6. Tôi hy vọng nơi tiếp theo mà bạn làm việc sẽ cạnh tranh với niềm vui mà bạn đã làm việc ở đây.

⚡️ Hãy Gửi STT Chia Tay Đồng Nghiệp Hài Hước Cùng Với Những ❣️ Stt Yêu Thương Hay ❣️ Status Yêu Thương Hạnh Phúc

Cap Hay Chia Tay Đồng Nghiệp

Với những Stt Hay Chia Tay Đồng Nghiệp này, mọi người sẽ luôn nhớ đến bạn, dù đã chia xa. 

 1. Tôi có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn khi nói chia tay với các bạn hôm nay. Một mặt, tôi rất buồn khi phải rời khỏi công ty tuyệt vời này, nhưng cơ hội việc làm khác đã xuất hiện và tôi biết mình không nên bỏ lỡ. Thật tuyệt vời khi được làm việc với tất cả các bạn!
 2. Tôi đã thực sự tận hưởng thời gian ở đây, và tôi rất biết ơn khi có cơ hội làm việc với các bạn. Cảm ơn vì tất cả sự hỗ trợ, hướng dẫn và ủng hộ trong thời gian qua.
 3. Nhờ có các bạn, tôi có thể học hỏi được rất nhiều ở đây. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và thực sự vui vẻ. Nhưng có lẽ đã đến lúc chúng ta phải nói lời tạm biệt, vì tôi muốn bắt đầu một giai đoạn mới của sự nghiệp. Tôi muốn được gửi lời cảm ơn đến từng người trong số các bạn. Mong rằng chúng ta có thể sớm gặp lại.
 4. Tôi đã có một thời gian ý nghĩa khi làm việc ở đây và muốn được gửi lời cảm ơn chân thành tới từng người trong số các bạn. Mong rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại. Giữ liên lạc nhé!
 5. Thời gian làm việc ở đây là một trong những trải nghiệm bổ ích nhất của cuộc đời tôi, nhưng đã đến lúc tôi nghỉ ngơi. Hãy tiếp tục liên lạc với nhau nhé! Tôi sẽ tận hưởng quãng đời còn lại trong nhàn nhã và thư giãn!
 6. Tôi thích cảm giác khó nói lời chia tay với ai đó vì điều đó chỉ có nghĩa là tôi đã tìm được một người bạn thật sự.

⚡️ Bên cạnh Stt Hay Chia Tay Đồng Nghiệp, khám phá 1001 ✡️ Stt Lạc Lõng Giữa Dòng Đời, Phố Đông ❤️️ 1001 Caption Hay Nhất

STT Chia Tay Đồng Nghiệp Nghỉ Hưu

Tuyển tập những stt chia tay đồng nghiệp hoặc sếp nghỉ hưu hay và ý nghĩa nhất.

 1. Lời chia tay không ai muốn nói nhưng cuối cùng cũng phải chia tay sếp – người lãnh đạo chúng em yêu quý. Cầu mong vạn sự tốt lành đến với sếp.
 2. Sếp là một ông chủ tốt bởi vì nhiều hơn sự chỉ dẫn, sếp đã cho chúng tôi hướng và cảm hứng. Chúc sếp có một kì nghỉ hưu vui vẻ.
 3. Toàn thể cán bộ công nhân viên xin kính chúc các anh và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Mong rằng, tuy đã được nghỉ ngơi nhưng các anh vẫn tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên, góp ý giúp đỡ trong quá trình xây dựng, phát triển bền vững.
 4. Thời gian qua anh/chị đã vất vả nhiều, đã đến lúc anh/chị nghỉ ngơi để nhìn lại thành quả mình đạt được và cống hiến. Chúc anh/chị sức khỏe, vui vẻ, tìm thấy những nguồn vui mới ngoài công việc đã qua.
 5. Sự tỏa sáng và tâm huyết của sếp trong công việc luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi làm tốt hơn. Sếp không chỉ là một ông chủ cho chúng tôi, mà là một người cố vấn và một người bạn. Chúc mừng kì nghỉ hưu trí cho sếp.
 6. Tôi đã may mắn có được một ông chủ tuyệt vời và hiểu biết. Tôi sẽ nhớ sếp và sự lãnh đạo của sếp. Chúc sếp nghỉ hưu ý nghĩa.

Câu Nói Chia Tay Đồng Nghiệp Hay

Tiếp theo đây, SCR.VN gửi tặng bạn đọc những stt chia tay đồng nghiệp hay mà bạn có thể nói hoặc viết và gửi tới đồng nghiệp của mình.

 1. Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, tôi tin thành công sẽ đến với bạn.
 2. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại.
 3. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường.
 4. Sự rời đi của bạn là một lời nhắc nhở tàn nhẫn rằng tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống phải đi đến hồi kết. Bạn có thể đã ngừng làm đồng nghiệp, nhưng bạn sẽ luôn là bạn của tôi chứ? Tạm biệt và chúc những điều may mắn.
 5. Đã đến lúc tiến lên và mở rộng tầm cao mới. Nhưng chúng tôi ước rằng bạn đừng quên những người bạn cũ ở đây luôn yêu bạn
 6. Cảm ơn sự giúp đỡ và lòng tốt của bạn. Tôi chúc bạn may mắn nhất và tiếp tục thành công bất cứ nơi nào bạn có thể tìm thấy chính mình.
 7. Chúc bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc khi bạn bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.
 8. Tuổi trẻ cần có những trải nghiệm, đừng ngại thất bại, vì chính nó sẽ giúp ta đến gần hơn với thành công, điều quan trọng là cần cố gắng hết sức mình để sau này nhìn lại không phải hối tiếc. Và rồi, thành công như ngày hôm nay sẽ đến thôi.

 🌺 Bên Cạnh STT Chia Tay Đồng Nghiệp Hay, Đừng Bỏ Lỡ Lời Chúc Sinh Nhật Sếp Hay, Ngắn Gọn, Hài Hước Nhất  🌺 

STT Chia Tay Bạn Bè Đồng Nghiệp

SCR.VN chia sẻ thêm đến bạn đọc những stt chia tay bạn bè đồng nghiệp khi họ rời công ty.

 1. Tôi biết rằng bạn sẽ nhận được một mức lương tuyệt vời trong công việc mới của bạn nhưng không có gì đảm bảo rằng bạn cũng sẽ có được những đồng nghiệp tuyệt vời như chúng tôi. Bạn vẫn muốn đi chứ?
 2. Tôi đã học được rất nhiều làm việc với bạn trong những năm qua. Tôi biết bạn sẽ thành công ở vị trí mới của bạn. Cảm ơn và chia tay, người bạn.
 3. Mặc dù tôi rất đau khổ khi chia tay bạn để bạn bắt đầu một giai đoạn mới của sự nghiệp, nhưng tôi vẫn chân thành chúc bạn tiếp tục thành công trong tất cả những nỗ lực trong tương lai.
 4. Không quan trọng vị trí bạn đứng mà quan trọng đi đúng hướng, bạn hãy cố gắng thật nhiều để thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp sắp tới nhé! Mọi người tin tưởng bạn.
 5. Khó khăn và thử thách chỉ để thử lòng can đảm của bạn, vậy nên hãy thật kiên cường vượt qua, bạn bè đồng nghiệp luôn sát cánh cùng bạn trên mọi chặng đường và cầu mong thành công sẽ đến với bạn của tôi.
 6. Thất bại là mẹ của thành công, hãy luôn nhớ lấy điều đó, dù thế nào cũng phải kiên trì theo đuổi ước mơ và biến nó trở thành hiện thực. Tôi chúc bạn thành công.

👉 Ngoài STT Chia Tay Bạn Bè Đồng Nghiệp, Tặng Bạn Trọn Bộ Lời Chúc Sinh Nhật Đồng Nghiệp Hay Nhất ❤️️ Chúc SNVV

Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Nghỉ Việc

Đồng nghiệp của bạn tìm được một công việc tốt hơn và họ quyết định nghỉ việc tại công ty cũ. Chính vì vậy bạn hãy dùng những STT Và Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp Nghỉ Việc để bày tỏ tình cảm.

 1. Chúc anh thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống, luôn có đủ niềm tin và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước nhé!.
 2. Với sự cố gắng, nỗ lực và tâm huyết mà anh bỏ ra cho công ty, em tin chức vụ của anh ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng!
 3. Thành công không đến từ may mắn mà từ sự nỗ lực, hãy chứng tỏ cho mọi người biết bản lĩnh thực sự của một người đàn ông trưởng thành. Chúc anh thành công.
 4. Những bước đi tiên phong luôn chứa đựng vô vàn khó khăn, mạnh mẽ lên nhé. Chúc thành công sẽ sớm tìm đến với anh,.
 5. Anh đã cống hiến hết mình vì công ty, em tin rằng anh sẽ đạt nhiều thành công hơn và sẽ sớm được lên chức cao hơn. Chúc anh giữ vững được tâm thế như hiện tại và gặp nhiều may mắn.
 6. Năng lực của anh mọi người đều ngưỡng mộ, chúc anh sớm thăng quan tiến chức và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.
 7. Thành công là kết quả của sự cố gắng lâu dài. Chúc mừng vì sự nỗ lực của anh đã được ghi nhận, thăng quan tiến chức đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhé.

Thơ Chia Tay Đồng Nghiệp Về Hưu

Ngoài những stt chia tay đồng nghiệp ý nghĩa bên trên, việc tham khảo những bài Thơ Chia Tay Đồng Nghiệp Về Hưu hay và trực tiếp gửi đến người đồng nghiệp của mình được xem rất ý nghĩa.

Đồng nghiệp về hưu
Tác giả: Hàn Giang

Anh cần mẫn năm dài tháng rộng
Mấy mươi năm gắn bó truyền hình
Đời lặng lẽ sáng tạo mưu sinh
Sống âm thầm nghĩa tình đồng nghiệp

Hoàng hôn buông hoài vọng quá khứ
Buổi thanh xuân tận tụy yêu nghề
Nghệ sĩ làng ưu tú, đam mê
Niềm hạnh phúc ngày về, thư thái.

Bài thơ chia tay đồng nghiệp
Tác giả: Nguyễn Văn Thái

Thôi nhé các anh đi!
Tôi viết vội bài thơ
tặng hai anh lên đường giữ nước
Hai anh đi
nhớ lấy đừng quên
mái trường thân thương
Tối hôm nay gặp mặt
hội đồng lưu luyến
chia tay
các anh đi
Tôi không biết nói gì
chỉ có con tim xúc động
viết bài thơ hoan tiễn
Trái tim run lên
đôi tay ngượng nghiụ
người tôi run lên
chia tiễn các anh
Bằng những bài ca
bằng tiếng đàn ghi ta
bằng tình đồng chí
bằng sức mạnh và bằng ý chí
tấm lòng những người ở lại
Các anh chiến thắng trở về.

Bên Cạnh STT Thơ Chia Tay Đồng Nghiệp, Chia Sẻ Đến Bạn Đọc 😂 STT Thơ Chia Tay Đồng Nghiệp Hài Hước Nhất 😂 Chế Vui Nhất

Caption Chia Tay Đồng Nghiệp Ý Nghĩa

Đọc xong những phần trên, nếu bạn vẫn  không biết phải nói lời chia tay với đồng nghiệp như thế nào cho ý nghĩa thì lưu lại ngay những Stt Chia Tay Đồng Nghiệp Ý Nghĩa sau đây.

 1. Chinh phục bất cứ một sự khó khăn nào luôn đem lại cho người ta một niềm vui sướng thầm lặng, bởi điều đó cũng có nghĩa là đẩy lùi một đường ranh giới và tăng thêm tự do của bản thân.
 2. Cố gắng có thể chưa đủ để có được thành công, nhưng không có cố gắng thì chắc chắn thất bại. Chúc sếp luôn thành công với dự định của mình.
 3. Gửi lời chúc thành công đến người sếp đáng quý của tôi. Hãy theo đuổi khát khao vĩ đại mà cậu đã ấp ủ bấy lâu nay, mọi người luôn bên cạnh bạn lúc bạn cần. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.
 4. Chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống có thể là một quá trình đầy thử thách. Chúng tôi chúc bạn may mắn với tất cả những nỗ lực trong tương lai của bản thân, bạn sẽ thành công!
 5. Thành công đến từ 90% năng lực và 10% may mắn, chúc bạn tôi nắm bắt tốt cơ hội để thành đạt.
 6. Thất bại không đáng sợ, đáng sợ là mất đi niềm tin vào chính bản thân mình. Hàng trăm, nghìn người đã thành công, và bạn cũng sẽ như thế, chúc bạn thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống sau này.

Status Hay Về Chia Tay Đồng Nghiệp

Tiếp theo đây những Stt Hay Về Chia Tay Đồng Nghiệp, giúp bạn giãi bày nỗi lòng của mình.

 1. Những bước đi tiên phong luôn chứa đựng vô vàn khó khăn, mạnh mẽ lên nhé. Chúc thành công sẽ sớm tìm đến với sếp.
 2. Hãy mạnh mẽ như cách bạn chiến đấu để thành công, những khó khăn bạn phải đối mặt không đáng gì so với niềm vui của sự thành công.
 3. Thành công là sự vấp ngã chín lần và tiếp tục đứng dậy sau lần vấp ngã lần thứ mười.
 4. Hành trình mới sẽ rất dài nhưng nếu cứ đi, đi mãi chắc chắn bạn sẽ chạm tới thành công.
 5. Bạn đã chỉ ra rằng bạn có khả năng làm những điều tuyệt vời. Hãy nhớ khi bạn trở lên nổi tiếng rằng những người thành đạt là những người khiêm nhường nhất.
 6. Có người đã từng nói rằng có 3 nguyên tắc để thành công đó là: Kiên trì, kiên trì và kiên trì. Tôi đã làm theo đúng như thế và thành công, tôi tin bạn cũng có thể làm được như vậy. Cố gắng lên, hạnh phúc đang đợi ở phía cuối con đường.
 7. Chúc bạn có hành trình suôn sẻ, mọi điều may mắn, tốt đẹp sẽ luôn bên bạn.

Bên Cạnh Stt Hay Về Chia Tay Đồng Nghiệp, SCR.VN Chia sẻ 1001 💮 STT Mệt Mỏi Áp Lực Cuộc Sống 💮 Hay 

STT Chia Tay Đồng Nghiệp Bằng Tiếng Anh

Tuyển tập những stt chia tay đồng nghiệp bằng tiếng anh ý nghĩa để bạn tạo ấn tượng trong mắt đồng nghiệp.

 1. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face.
  => Chúc bạn may mắn khi bước sang một thử thách mới. Mặc dù đường đi có thể ghập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ thách thức.
 2. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas!
  => Chúc bạn may mắn khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Bạn sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!
 3. What matters in life is not the number of challenges you face but the number of troubles you overcome because the same failure that defeats others will inspire you. Good luck.
  => Điều quan trọng trong cuộc sống không phải là số thách thức mà bạn phải đối mặt mà là số rắc rối bạn vượt qua vì những thất bại tương tự mà hạ gục người khác sẽ truyền cảm hứng cho bạn.
 4. Life is filled with unexpected adventures. As you continue to move on in life and face new events, adventures, and challenges, we all wish you the best of luck.
  => Cuộc sống có đầy những cuộc phiêu lưu bất ngờ. Khi bạn tiếp tục bước đi trong cuộc đời và đối mặt với các sự kiện, cuộc phiêu lưu và thử thách mới, tất cả chúng tôi đều chúc bạn may mắn nhất.
 5. You are so intelligent that you have all answers to all life challenges. Best wishes in all you do.
  => Bạn thông minh tới mức bạn có câu trả lời cho mọi thử thách trong cuộc sống. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả những gì bạn làm.

Lời Nhắn Chia Tay Đồng Nghiệp Bằng Tiếng Nhật

Nếu bạn làm việc trong môi trường có đồng nghiệp là người nhật hoặc biết tiếng nhật thì đừng bỏ lỡ những STT Chia Tay Đồng Nghiệp Bằng Tiếng Nhật bên dưới.

STT Chia Tay Đồng Nghiệp Bằng Tiếng NhậtTạm Dịch
これからも、お元気でご活躍くださ。
( korekaramo, ogenkide gokatsuyaku kudasai)
Từ giờ anh hãy tiếp tục sống mạnh khỏe và làm việc tốt nhé !
たまには遊びに来てください。
(tamaniha asobi ni kite kudasai)
Thỉnh thoảng anh nhớ ghé chơi nhé
益々のご健康とご活躍をお祈り致します。
( masumasu no gokenkouto gokatsuyaku wo oinori itashimasu )
Chúc anh/chị ngày càng mạnh khỏe và phát huy hết sở trường của mình
昨年は大変お世話 に な り あ り が と う ご ざ い ま し た .
(Sakunen wa taihen osewa ni nari arigatōgozaimashita.)
Cảm ơn vì tất cả những gì anh đã giúp đỡ tôi trong năm qua.
本日を持って退職となります。これまでありがとうございました。最後 まで気を抜かずにがんばりますので、よろしくお願いします。
(honjitsu wo motte tanshoku to narimasu. koremade arigatou gozaimashita. saigo made kiwo nukazuni gambarimasu node, yoroshiku onegai shimasu )
Sau hôm nay tôi sẽ nghỉ việc ở đây. Cảm ơn anh/chị đã giúp đỡ tôi từ trước tới nay. Tôi sẽ không lơ là mà cố gắng làm việc tới tận ngày cuối cùng, rất mong anh/chị giúp đỡ
すべてが順調にいきますように (Subete ga junchō ni ikimasu yō ni) Chúc mọi việc thành công, thuận lợi.

Trên đây bài viết SCR.VN đã gửi tặng đến bạn đọc những stt chia tay đồng nghiệp hay và ý nghĩa nhất. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình một stt phù hợp nhất để gửi tặng đến đồng nghiệp.

Viết một bình luận