Stt Chân Ngắn Dễ Thương Cho Con Gái [94+ Caption Hay Nhất]

94+ Stt Chân Ngắn Dễ Thương Cho Con Gái Hay Nhất. Những Status, Câu Nói Thú Vị Về Con Gái Chân Ngắn Thả Thính, Đáng Yêu.

Các Stt Nói Về Chân Ngắn

Không cần cứ phải “chân dài, ngực khủng, dáng xinh” thì mới thu hút đâu nhé! Các cô nàng chân ngắn, đáng yêu vẫn có thể khiến các chàng cứ phải “điên đảo” và “đổ gục” vì những hình tượng “siêu đáng yêu” của mình đấy.

Top Các Stt Nói Về Chân Ngắn được SCR.VN chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em gái cảm thấy tự tin hơn về “khuyết điểm” này. Cùng bỏ túi ngay những câu stt hay về con gái chân ngắn siêu đáng yêu, dễ thương nhé!

 • “Dù chân ngắn, tình yêu vẫn dài lâu. Chẳng cần chiều cao để đạt được trái tim người khác!”
 • “Chân ngắn nhưng đáng yêu, những bước nhỏ cũng có thể dẫn đến những địa điểm tuyệt vời nhất.”
 • “Mỗi bước đi ngắn ngủi, mỗi nụ cười đều là một tác phẩm nghệ thuật đáng yêu trên bức tranh cuộc sống.”
 • “Chân ngắn làm tăng thêm sự độc đáo và cái duyên riêng. Mỗi bước đi đều là một cố gắng để tạo ra những dấu ấn đáng yêu.”
 • “Chân ngắn, tình yêu dài. Sự nhỏ bé không đo lường được niềm vui và ý nghĩa mà nó mang lại cho cuộc sống.”
 • “Chân ngắn không làm giảm đi giá trị của ai đó. Đôi khi, sự khác biệt chính là điều làm nổi bật và đặc biệt hóa mỗi cá nhân.”

🎁 Ngoài Các Stt Nói Về Chân Ngắn 🎁 SCR.VN Tặng Bạn Kho CAP HAY NGẮN

Stt Chân Ngắn

Đầu tiên hãy cùng SCR.VN khám phá tuyển tập Stt Chân Ngắn độc đáo.

 1. Khi yêu một cô nàng chân ngắn, các chàng trai sẽ luôn có cảm giác “sở hữu” một cô búp bê nhỏ nhắn để chăm chút, che chở, bảo bọc và dễ dàng “bỏ túi” mỗi khi đi đâu.
 2. Hẹn hò với một cô gái chân ngắn, bạn trai còn được dịp phô bày sự ga-lăng của mình như làm chỗ dựa vững chắc khi đứng trên xe buýt, với tay lấy những thứ ở quá cao tầm với cô ấy hay những cái xoa đầu đầy tình cảm. Hẹn hò như thế thì tuyệt vời quá còn gì.
 3. Cô gái anh yêu có phải là con nít đâu, cô ấy cũng là thiếu nữ 18 rồi còn gì. Vậy mà ngay cả việc lấy đồ treo trên cao một chút thôi cũng phải phiền đến anh phụ giúp, thật vô tích sự phải không anh? Cô gái ấy dẫu không có đôi chân dài miên man như bao cô gái ngoài kia nhưng sẽ luôn sẵn sàng cùng anh sánh bước trên mọi chặn đường. Cô gái ấy không thể quàng tay qua cổ anh nhưng sẽ cố gắng hết sức để nhón chân lên hôn môi anh bất cứ khi nào có thể.
 4. Con gái lùn hãy tự tin lên, trai 1m9 còn yêu ‘đập đầu’ cô gái mét rưỡi đây này
 5. Cô gái nấm lùn sẽ được khen là trẻ hơn so với tuổi thật của mình, trong mắt mọi người xung quanh bạn có phần trẻ trung hơn. Và hiển nhiên, cô gái chân ngắn đã ăn gian được vài tuổi so với các quý cô chân dài.

️🎉 Bên Cạnh Những Stt Chân Ngắn ️🎉 Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 STT TIẾNG NHẬT

Stt Về Chân Ngắn

Tiếp theo đây là những Stt Về Chân Ngắn vô cùng thú vị.

 1. Trời sinh chân ngắn có làm sao
  Cớ chi xấu hổ, phải tự hào
  Chân ngắn nên đành thông minh vậy
  Bao kẻ lêu nghêu phải cúi chào
 2. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người sở hữu chiều cao khiêm tốn thường sống thọ hơn, sức khoẻ dẻo dai và ít bệnh tật hơn so với những người cao. Con người của họ tràn đầy có sức sống khiến người đối diện cảm thấy thoải mái khi nói chuyện cùng.
 3. Mặc dù không xinh lắm, lùn lùn, tròn tròn, mà vẫn tấp nập người theo đuổi, xung quanh bạn bè sao mà tốt quá xá, đi đâu cũng được thiên hạ quan tâm. Cái dễ thương có thể nằm ở tiếng cười thiệt tự nhiên, hay cái răng khểnh lộ ra khi cười, cách nói chuyện lý lẽ, thân hình mụp mụp, hay sự hiểu biết và khéo léo trong giao tiếp, biết cái gì cần nói, nên nói và không nên nói.
 4. Tôi 1m56. Bạn trai tôi 1m78. Có lần hai đứa hẹn hò, đi xe bus, lúc chen chân lên xe do tôi nhỏ người nên không cần mất sức đã chui tọt lên xe. Tôi còn phấn khởi vẫy tay với bạn trai mình.. Vì ngờ đâu người đông quá, anh ấy không lên kịp…

🌸 Ngoài Stt Chân Ngắn 🌸 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến 1001 CAP HAY VỀ CUỘC ĐỜI

Stt Hay Về Con Gái Chân Ngắn

Những cô nàng Nấm lùn nhất định đừng bỏ qua những Stt Hay Về Con Gái Chân Ngắn nhé.

 1. Nếu một anh chàng lùn đi với một cô gái cao, thể nào người khác cũng sẽ nói: “Anh chàng kia chắc là đại gia đây!”
 2. Thực tế, những cô nàng “nấm lùn” luôn mang lại cho người khác và đặc biệt là người khác giới một cảm giác muốn được bảo bọc, chở che cho họ vậy. Thế nên cũng không lạ khi các bé nấm lùn thường được người yêu cưng chiều hơn hẳn.
 3. Lùn không có tội, chỉ là do Thượng Đế ghen tị với bạn rằng nếu cao hơn thì bạn sẽ trở nên quá hoàn mỹ!
 4. Có một điểm lợi thế nữa của con gái lùn là khi ôm bạn trai, vị trí của bạn có thể dễ dàng nghe được nhịp tim của anh ấy nữa!
 5. Khi yêu một cô nàng thấp dưới 1m60, bạn sẽ thấy rất thú vị mỗi khi ôm. Sẽ tuyệt vời biết bao với một cái ôm khi nàng đặt tay lên vai bạn và vòng tay bạn ôm trọn cô ấy.

🔔 Bên Cạnh Những Stt Chân Ngắn 🔔 Cùng SCR.VN Khám Phá 1001 CAPTION BUỒN

Stt Chân Ngắn Dễ Thương Ngắn Gọn

Bỏ túi ngay những Stt Chân Ngắn Dễ Thương Ngắn Gọn.

 1. Đẹp chỉ để xem… Yêu kiều chỉ để ngắm… Nhưng chân ngắn mà đằm thắm thì say đắm cả đời!
 2. Đi học xếp hàng được ưu tiên đứng đầu, vào lớp được ưu tiên người bàn nhất, chụp ảnh được ưu tiên đứng mặt tiền!
 3. Em chân ngắn đi chậm, nên anh đừng lo không thể đuổi kịp em nhé.
 4. Em chân ngắn em rất chung tình. Vì thế, chỉ cần anh nói yêu em thì em sẽ bám theo anh suốt đời.
 5. Lùn không có tội, chỉ là do Thượng Đế ghen tị với bạn rằng nếu cao hơn thì bạn sẽ trở nên quá hoàn mỹ!
 6. Lùn không phải cái tội. Đó là vì ông trời ghen tị tôi mà cao nữa thì sẽ quá hoàn hảo!

🌿 Ngoài Những Stt Chân Ngắn 🌿 Mời Bạn Tham Khảo Thêm 1001 STT CHÚC THI TỐT

Stt Chân Ngắn Về Tình Yêu

Đăng những Stt Chân Ngắn Về Tình Yêu chắc chắn sẽ khiến mọi người phải chú ý đến bạn.

 1. Cô gái anh yêu có phải là con nít đâu, cô ấy cũng là thiếu nữ 18 rồi còn gì. Vậy mà ngay cả việc lấy đồ treo trên cao một chút thôi cũng phải phiền đến anh phụ giúp, thật vô tích sự phải không anh?
 2. Cô gái ấy dẫu không có đôi chân dài miên man như bao cô gái ngoài kia nhưng sẽ luôn sẵn sàng cùng anh sánh bước trên mọi chặn đường. Cô gái ấy không thể quàng tay qua cổ anh nhưng sẽ cố gắng hết sức để nhón chân lên hôn môi anh bất cứ khi nào có thể.
 3. Mặc dù không xinh lắm, lùn lùn, tròn tròn, mà vẫn tấp nập người theo đuổi, xung quanh bạn bè sao mà tốt quá xá, đi đâu cũng được thiên hạ quan tâm. Cái dễ thương có thể nằm ở tiếng cười thiệt tự nhiên, hay cái răng khểnh lộ ra khi cười, cách nói chuyện lý lẽ, thân hình mụp mụp, hay sự hiểu biết và khéo léo trong giao tiếp, biết cái gì cần nói, nên nói và không nên nói.
 4. Mày cao như Optimus là cứu thế giới được chắc?
 5. Mỗi khi điện thoại bị rơi xuống đất, tôi đều cảm ơn chiều cao của mình không biết bao nhiêu lần luôn!

⚡ Bên Cạnh Những Stt Chân Ngắn ⚡ Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ CAPTION TIẾNG ANH CHẤT

Stt Chân Ngắn Thả Thính

Lưu lại những dòng Stt Chân Ngắn Thả Thính để cửa đổ Crush ngay và luôn nhé.

 1. Chàng trai ơi, anh muốn làm người đàn ông bình thường của những cô gái cao ráo hay trở thành người hùng trong mắt của em – một cô nàng chân ngắn hả anh?
 2. Nói anh nghe này, tuy chân ngắn nhưng em rất giỏi nấu ăn, lo chuyện bếp núc, ngày ngày sẽ là áo quần cho anh, thắt cà vạt khi anh đi làm, giặt quần áo cho anh, dọn dẹp nhà cửa,… Em không đẹp nhưng em có thể đảm bảo rằng em sẽ là một cô vợ đảm đang, là người mẹ hiền.
 3. Em chẳng thể suy nghĩ gì nữa, chỉ muốn nghe lời thật lòng từ anh. Anh có ngại khi yêu cô gái chân ngắn xấu xí như em?
 4. Nếu anh có yêu em, thì hãy yêu em ngay từ đôi chân ngắn này nhé. Đôi chân này dù ngắn nhưng em tin nó sẽ đủ sức để cùng anh bước tiếp những đoạn đường dài, sẽ không để anh phải đơn lẻ, sẽ nắm tay anh, cùng anh đi hết cái gian khó của đường đời. Anh sẽ là bờ vai vững chãi biết bao. Sẽ là người đàn ông to lớn, là điểm tựa cho người con gái bé nhỏ mình yêu.
 5. Lùn lùn mà phụ tùng Nhật Bản.

🌈 Ngoài Stt Chân Ngắn ️🌈 TẶNG BẠN STT HẠNH PHÚC KHI CÓ ANH

Stt Về Đôi Chân Ngắn

Sau đây là những Stt Về Đôi Chân Ngắn đặc sắc nhất.

 1. Trời sinh chân ngắn, em có làm sao?
  Em chẳng xấu hổ đâu mà em rất tự hào.
  Chân ngắn thông minh mà,
  Chân ngắn đáng yêu mà.
  Bao nhiêu người cao cao cúi chào em.
  Ngày xưa chân ngắn, em rất mỏng manh.
  Nên việc to việc lớn mới cần anh.
  Nếu như em chân dài chẳng cần thích anh rồi.
  Chẳng có việc chi để anh tranh giành em.
 2. Khi yêu một cô nàng thấp dưới 1m60, bạn sẽ thấy rất thú vị mỗi khi ôm. Sẽ tuyệt vời biết bao với một cái ôm khi nàng đặt tay lên vai bạn và vòng tay bạn ôm trọn cô ấy.
 3. Một cô nàng thấp dưới 1m60 sẽ nhỏ xinh giống như một bảo bối, bạn có thể đem bảo bối của mình đi khắp nơi đâu. Bạn có thể nhấc bổng cô ấy lên hay thậm chí cõng cô ấy đi bất kỳ đâu mà không thấy mệt.
 4. Yêu một cô nàng cao dưới 1m60 bạn sẽ thấy cực kỳ an toàn. Bạn sẽ không lo biết bao ánh mắt đong đưa khi cô nàng của mình ra đường với một chiếc váy ngắn.
 5. Lùn thì có sao đâu, đi đâu cũng thấy bóng râm, chẳng bao giờ lo nắng nóng.

💕 Bên Cạnh Những Stt Chân Ngắn ️💕 Mời Bạn Xem Thêm STT BUỒN VỀ TÌNH BẠN

Tus Về Đôi Chân Ngắn

Những dòng Tus Về Đôi Chân Ngắn sẽ giúp bạn nổi bật trên mạng xã hội.

 1. Một cô nàng cao dưới 1m60 sẽ xinh xắn hơn hẳn các cô nàng chân dài. Họ sẽ hoàn toàn cân đối nếu vòng 1 có bé đi một chút hay đôi chân không được thẳng cho lắm. Nhưng những lỗi này gặp ở một cô nàng chân dài sẽ rất khó để che đi khuyết điểm.
 2. Một cô nàng cao dưới 1m60 sẽ nhìn giống như trẻ con. Một chàng trai sẽ không thể nào cự tuyệt nổi một cô nàng với ngoại hình và tính cách ngộ nghĩnh.
 3. Ai cũng muốn một cô người yêu thấp hơn mình về mọi mặt: Tiền bạc, chiều cao, bản lĩnh. Chính vì thế mà mới gọi nửa thế giới là phái yếu. Một cô nàng dưới 1m60 là sự lựa chọn hoàn hảo.
 4. Thử tưởng tượng bạn gái bạn thấp hơn bạn hẳn một cái đầu, khi ôm cô ấy vào lòng, bạn có thể ôm trọn một cách dễ dàng, cằm tựa vào chỏm đầu cô ấy và nói những lời ngọt ngào, không phải là điều tuyệt vời lắm sao? Chắc chắn rằng chỉ khi hẹn hò với một cô nàng nấm lùn, bạn mới có thể có những trải nghiệm vô cùng lãng mạn như thế.
 5. Lùn thì sao? Lùn đáng yêu chớ sao! Cúi xuống mà nhìn tao!

👍 Ngoài Những Stt Chân Ngắn ️👍 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ STT TIẾNG TRUNG

Status Về Chân Ngắn

Tiếp theo đây là những Status Về Chân Ngắn ấn tượng.

 1. Cô gái nấm lùn, chụp hình lúc nào cũng được ưu tiên đứng trước bởi nếu đứng sau thì sẽ hoàn toàn mất hút khỏi bức ảnh
 2. Ông trời luôn rất công bằng, có thể bạn không cao nhưng bạn vẫn còn nhiều cách khác để khiến người khác phải ngước nhìn
 3. Lùn thì sao nào? Chân không dài thì sao nào? Không sao hết và ngược lại rất chi là đáng yêu đấy
 4. Khi chúng ta lùn, người yêu ta lại có cảm giác thật to lớn để bảo vệ, che chở :’P
  Khi chúng ta lùn, đi trời mưa cùng ai đó luôn được người ta che ô cho :’D
  Khi lùn, xếp hàng hay làm một việc gì phải chờ đợi luôn được đứng đầu :-”
  Khi lùn, những cái tựa đầu lên vai người ấy sao mà ấm áp thế
  Khi lùn, luôn được những đứa cao nhường chỗ đầu.
  Khi lùn mới cảm nhận được hết cái sung sướng khi đi dép hay giày cao gót =))
 5. Tại sao nên yêu một cô gái chân ngắn? Vì nếu giận nhau, bạn cứ việc vác cô ấy lên vai và đi về. Không có chuyện dỗi hờn mỗi người một ngả nữa.

🍭 Bên Cạnh Tuyển Tập Stt Chân Ngắn 🍭 Khám Phá Thêm 1001 STT CẢM ƠN BỐ MẸ

Cap Về Chân Ngắn

SCR.VN update thêm cho bạn đọc bộ Cap Về Chân Ngắn hay nhất.

 1. Chân dài là của đại gia. Đùi to, chân ngắn mới là vợ em.
 2. Chân ngắn nên đành thông minh vậy
 3. Chân ngắn nhưng vẫn xinh xắn, lùn nhưng vẫn ùn ùn người yêu.
 4. Chàng trai ơi, anh muốn làm người đàn ông bình thường của những cô gái cao ráo hay trở thành người hùng trong mắt của em – một cô nàng chân ngắn hả anh?
 5. Chàng trai ơi, anh muốn làm người đàn ông bình thường của những cô gái cao ráo hay trở thành người hùng trong mắt của em – một cô nàng chân ngắn hả anh?
 6. Chiều cao 1m80 là ông trời đền bù cho cái mặt xấu của cậu đấy.
 7. Thích trêu nhau à? Có tin tao nhảy lên một cái đá vỡ luôn xương bánh chè của mày không?
 8. Thực tế, những cô nàng “nấm lùn” luôn mang lại cho người khác và đặc biệt là người khác giới một cảm giác muốn được bảo bọc, chở che cho họ vậy. Thế nên cũng không lạ khi các bé nấm lùn thường được người yêu cưng chiều hơn hẳn.

🌸 Ngoài Những Stt Chân Ngắn ️🌸 TẶNG BẠN 1001 CAP HAY VỀ TÌNH BẠN CHẤT

Caption Cho Cô Nàng Chân Ngắn

Tiếp tục bài vvieets là những Caption Cho Cô Nàng Chân Ngắn.

 1. Anh biết vì sao em lùn không? Em lùn là để khi hôn anh, em dễ dàng nghe được nhịp đập trái tim anh hơn.
 2. Anh từng nói con gái chân ngắn rất dễ thương vậy thì anh có thương em không?
 3. Bạn muốn ai gặp mình cũng phải cúi đầu? Bạn nghĩ rằng chỉ có cách bạn phải quyền cao chức trọng hơn người đó thì ước muốn mới thành hiện thực? Sai bét, đáp án đúng là… bạn chỉ cần chân ngắn hơn họ.
 4. Bao kẻ lêu nghêu phải cúi chào
 5. Bởi vì em chân ngắn nên em sẽ không thể làm cho anh hãnh diện với bạn bè khi cùng nhau dạo bước trên phố, hay làm cho anh “nở mày nở mặt” với mọi người trong những cuộc vui. Em biết điều đó.
 6. Bởi vì em chân ngắn nên em sẽ không thể làm cho anh hãnh diện với bạn bè khi cùng nhau dạo bước trên phố, hay làm cho anh “nở mày nở mặt” với mọi người trong những cuộc vui. Em biết điều đó.
 7. Cả thế giới đều phải cúi đầu trước tôi!!!

💌 Bên Cạnh 1001 Những Stt Chân Ngắn ️💌 Đừng Bỏ Qua Bài Viết HOT STT CHẤT HÀI

Những Câu Nói Hay Về Chân Ngắn

Cuối cùng hãy tham khảo thêm Những Câu Nói Hay Về Chân Ngắn đáng yêu.

 1. Bởi vì em chân ngắn nên em sẽ không thể làm cho anh hãnh diện với bạn bè khi cùng nhau dạo bước trên phố, hay làm cho anh “nở mày nở mặt” với mọi người trong những cuộc vui. Em biết điều đó.
 2. Chàng trai ơi, anh muốn làm người đàn ông bình thường của những cô gái cao ráo hay trở thành người hùng trong mắt của em – một cô nàng chân ngắn hả anh?
 3. Anh à, cô gái anh yêu thật ra chỉ cao đúng một mét năm mươi mà thôi. Lùn lắm đúng không anh? Anh biết đấy, là con gái ai chẳng mong mình được xinh đẹp, mặt hoa, da phấn, dáng cao nhưng biết làm sao đây khi người ta không thể tự mình chọn lựa những điều đó. Cô gái mà anh yêu cũng vậy. Cô gái ấy luôn cảm thấy phiền hà về ngoại hình của mình, chưa một phút giây nào cô ấy thôi cảm thấy tự ti về đôi chân của mình cả.
 4. Em biết không, anh thầm cảm ơn đôi chân ngắn của em nhiều biết mấy, anh có thể hôn lên mái tóc của “chân ngắn” bất cứ khi nào anh muốn, vào những dịp lễ tết anh cũng chẳng phải đau đầu chọn gì để hợp với “chân ngắn”, anh còn có thể dễ dàng kéo “chân ngắn” vào lòng để ôm siết chặt, cõng “chân ngắn” trên lưng khi chúng mình đi dạo…
 5. Thân hình thể thao. Chiều cao mét rưỡi. Ngồi ghế salong. Chân không chạm đất.

🎄 Ngoài Tuyển Tập Stt Chân Ngắn ️🎄 Mời Bạn Tham Khảo STT PHƯỢT

Viết một bình luận