Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người [152+ Câu Triết Lý Nhất]

Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người ❤️️ 152+ Triết Lý ✅ Hãy Đọc Và Suy Ngẫm Tuyển Chọn Câu Nói Về Lòng Người Bên Dưới. Để Ta Hiểu Hơn Về Cách Nhìn Người Và Cẩn Thận Hơn Trong Việc Đánh Giá Người Khác.

Những Câu Nói Về Lòng Dạ Con Người

Đầu tiên, bạn đọc hãy tham khảo Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người vô cùng ý nghĩa và sâu sắc bên dưới. Giúp bạn hiểu thêm về đời, về người trong cuộc sống đầy bon chen hiện nay. 

 1. Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng Thực ra, có những kẻ…mà có bao nhiêu lòng, bạn không thể biết được!
 2. Đừng bao giờ đánh giá cuộc sống qua 3 chữ “nhìn là biết”. Hai con mắt tầm thường vẫn chưa đủ để đánh giá mọi thứ đâu.
 3. Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người, thì thế giới này đã không tồn tại hai chữ “không ngờ”.
 4. Lòng người luôn là thứ khó đoán nhất trên đời, họ mỉm cười chưa chắc họ đã coi ta là bạn. Họ chia sẻ với những lời tâm sự của bạn nhưng không chắc rằng họ đem chuyện đó ra để tán gẫu với kẻ khác.
 5. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.
 6. Hãy cẩn thận với những đứa nói xấu người khác với bạn. Vì rất có thể một ngày nào đó hắn cũng sẽ nói xấu bạn với người khác đấy.
 7. Không phải cứ thân nhau là bạn. Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

💌 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người, Có Thể Bạn Sẽ Cần STT Về Lòng Tin Hay ❤️️ Tus Về Sự Tin Tưởng, Niềm Tin

Những Câu Nói Thâm Thúy Về Lòng Dạ Con Người

SCR.VN chia sẻ thêm Những Câu Nói Thâm Thúy Về Lòng Dạ Con Người. Ngày nay, con người lừa gạt nhau mà sống, vì thế hãy đặt niềm tin đúng chỗ nhé! 

 1. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.
 2. Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.
 3. Dù bạn có tiền trong túi hay không thì cũng đừng nên cho người khác biết. Hãy ghi nhớ số tiền còn lại trong túi của bạn phải luôn là điều tuyệt mật.
 4. Cuộc sống tốt nhất là hạn chế tranh cãi với người khác. Bạn sẽ không thể biết được khi giận dữ, người ta sẽ nói ra những gì. Nếu tích cực bạn sẽ cho rằng chỉ vì họ giận dữ Những ở một khía cạnh khác, đó lại chính là những gì họ nghĩ về bạn.
 5. Xã hội bây giờ, con người bây giờ đều thích những gì giả tạo, không thích những điều thật lòng. Người biết làm không bằng kẻ biết nói, kẻ biết nói lại không bằng kẻ biết giả vờ.
 6. Trên đời này khó đoán nhất là tâm tư của người khác. Khó điều khiển nhất là tình cảm của chính mình. Và khó giữ nhất là lòng người đã đổi thay

🍁 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Stt Mất Lòng Tin Hay ❤️ Cap Về Lòng Tin Buồn Thất Vọng

Những Câu Châm Ngôn Nói Về Lòng Dạ Con Người

Xã hội ngày một phát triển, con người thay đổi tâm tính lừa dối nhau để chuộc lợi về bản thân mình. Đọc Những Câu Châm Ngôn Nói Về Lòng Dạ Con Người bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

 1. Tại sao mọi thứ xung quanh vẫn thế, chỉ lòng người thay đổi
 2. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.
 3. Chơi với người TỐT như vào hàng hoa. Khi đi ra hương thơm còn vương vấn. Chơi với người XẤU như vào hàng cá. Quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh.
 4. Đừng bao giờ quan tâm đến những kẻ nói xấu sau lưng bạn. Vì chỗ của họ là ở đó, mãi mãi đứng ở sau lưng bạn mà thôi. Những kẻ thường hay nói sau lưng người khác là những kẻ không chân thành, không đáng để bạn nghĩ đến.
 5. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ đến từ kẻ thù của ta.
 6. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu

🌹 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người, SCR.VN Bật Mí Thêm Những Câu Nói Hay Về Sự Thất Vọng ❤️ 1001 Stt Buồn Hay

Danh Ngôn Nói Về Lòng Dạ Con Người

Có lẽ lòng người chính là điều khó đoán nhất, người tốt, kẻ xấu rất khó phân biệt. Hiểu được điều đó, SCR.VN xin tặng bạn những câu Danh Ngôn Nói Về Lòng Dạ Con Người cực thâm thúy này.

 1. Ở đời hiền quá người ta dễ bắt nạt, khờ quá người ta dễ lợi dụng, còn tin tưởng quá thì bị người ta lừa dối. Vì vậy sống đừng quá hiền cũng đừng quá khờ và đừng quá tin tưởng nhiều rồi người chịu thiệt thòi cũng chính là mình.
 2. Càng lớn bạn sẽ nhận ra rằng: Quan trọng hơn không phải là số lượng bạn bè, mà là chất lượng bạn bè.
 3. Sống đâu phải cho riêng mình, bạn đối xử với người khác như thế nào bạn sẽ nhận lại như thế ấy, hãy trân trọng!
 4. Khi giàu sang đi đâu cũng thấy bạn, lúc gặp nạn thì chẳng thấy bạn nơi đâu!
 5. Lúc gian nan, hoạn nạn mới hiểu được lòng người!
 6. Nhìn qua ánh mắt nụ cười, làm sao biết được lòng người cạn sâu.

⚡️ Ngoài Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người, Mời Các Bạn Khám Phá Stt Về Lòng Người Khó Đoán ❤️ Lòng Dạ Thay Đổi Thấm

Các Câu Nói Về Lòng Dạ Con Người

Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người vô cùng sâu sắc giúp bạn biết được lòng dạ con người hiểm ác, khó đoán như thế nào?

 1. Người làm thường không nói, người nói chưa chắc đã làm. Người có không khoe, người khoe chưa chắc đã có. Thẳng thật thì mất lòng, được lòng chưa chắc thật. Làm nghìn việc tốt không ai nhớ, chỉ một lần sai đã thất thời!
 2. Vạn người quen, có mấy người là bạn? Trăm loại bạn có mấy người là thân? Chục người thân có mấy người là tốt? Vài người tốt liệu có được bền lâu? Một người là đủ nếu có chứ “Chân thành”.
 3. Tin tưởng chính mình và bạn sẽ dần tin tưởng những người khác.
 4. Hãy luôn biết cách giữ cho mình một nét cá tính riêng! Để không bị ngả nghiêng mỗi lần người khác nhận xét.
 5. Thời gian trôi và lòng người thay đổi, có những người ra đi để lại cho mình sự thảng thốt, sự mất mát và vết thương lòng.
 6. Trong các thể loại buôn bán… Thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất!

🔥 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người, Tiết Lộ Đến Bạn Trọn Bộ STT Sống Sao Cho Vừa Lòng Người ❤️️ Vừa Lòng Thiên Hạ

Triết Lý Về Lòng Dạ Con Người

Triết Lý Về Lòng Dạ Con Người trong phần tiếp theo đây sẽ giúp bạn biết cách đánh giá nhân cách, lòng dạ con người. Để có những ứng xử phù hợp, tranh gây ảnh hưởng đến mình.

 1. Thứ dễ thay đổi nhất chính là lòng người, hôm nay có thể khiến bạn mỉm cười, ngày mai cũng có thể khiến bạn bật khóc.
 2. 10 năm trước, những người xung quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối đãi với bạn! 10 năm sau, những người xung quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn!
 3. Người thật thà thường chẳng biết khóe miệng, kẻ giả tạo lại biết toàn điều hay.
 4. Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình…
 5. Thứ đắt giá nhất trên thế gian này là lòng tin. Nó có thể mất hằng năm để có được, nhưng nó cũng sẽ bị đánh mất chỉ trong vài giây.
 6. Lớn rồi, nhìn 1 phải thấu 10. Bởi vì bên trong 1 con người không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.

🌻 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người, Chia Sẻ Thêm Stt Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu, Người Yêu ❤️ Hay Nhất

Những STT Nói Về Lòng Dạ Con Người

Tuyển tập Những STT Nói Về Lòng Dạ Con Người hiểm ác, mà bạn cần khắc cốt ghi tâm.

 1. Sông sâu còn có kẻ dò. Lòng người tuy cạn ai đo vơi đầy. Thốt ra lời nói thì hay. Nhưng mà lòng dạ thì đầy mưu mô
 2. Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình…
 3. Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?
 4. Người càng cố gắng khoa trương để gây sự chú ý của người khác thì người đó càng cố làm cho người khác không thể thấy cái mình đang che giấu.
 5. Người đời có câu: Con ong độc nhất ở cái đuôi – đàn bà độc nhất ở tấm lòng. Nếu suy ngẫm thật kĩ chúng ta sẽ thấy điều này là hoàn toàn đúng vì nếu không chọc phá, trêu ghẹo thì con ong nó sẽ chẳng bao giờ chích chúng ta. Cũng như đàn bà, nếu không đẩy họ vào bước đường cùng họ sẽ không bao giờ thâm độc.
 6. Người thật thà thường chẳng biết khóe miệng, kẻ giả tạo lại biết toàn điều hay

⚡️ Ngoài Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người, Tiết Lộ Thêm Stt Tâm Trạng Bị Lừa Dối Hay ❤️️ Status Lừa Dối, Lừa Tình

Status Về Lòng Dạ Con Người

Cuộc sống muôn hình vạn trạng và lòng người cũng thế. Những câu Status Hay Nói Về Lòng Dạ Con Người thay đổi, giả dối để ta hiểu hơn về niềm tin con người.

 1. Chơi với người tốt như đi trong sương. Tuy không ướt áo nhưng thân thường mát rượi. Chơi với người xấu như đi giữa rừng gươm. Tuy không bị thương nhưng thường sợ hãi.
 2. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác.
 3. Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nỗi lòng!!!
 4. Miệng nam mô, bụng bồ dao găm.
 5. Xã hội quen nhau vì nhan sắc, quý nhau vì đồng tiền. Xấu ai ngó, nghèo ai theo
 6. Sống trên đời này thứ đáng sợ nhất chính là miệng đời, nó biến không thành có, biến trắng thành đen.

🌻🌻 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người, Tiết Lộ Thêm Danh Ngôn Về Sự Lừa Dối Trong Tình Yêu ❤️ Thấm Nhất

Cap Hay Về Lòng Dạ Con Người

Tuyển chọn tổng hợp trọn bộ Cap Hay Về Lòng Dạ Con Người khó đoán được truyền đời từ muôn thuở. Bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé.

 1. Có tiền mua được cuộc chơi, không tiền mua được cách chơi bạn bè!
 2. Cái mất đáng tiếc là thời gian, cái mất đáng buồn là cơ hội, cái mất đáng sợ là tình yêu, cái mất không lấy lại được đó là niềm tin. Hãy nhớ “có những thứ khi mất đi, có muốn lấy lại cũng là điều quá khó khăn. Học cách trân trọng những gì đang có bạn nhé!”
 3. Đáy biển tuy sâu nhưng người đời đo được. Lòng người tuy nông nhưng không ai thấu bao giờ
 4. Tiền là thứ rất sắc, nó có thể cắt được những thứ mà dao kéo không cắt được, đó là tình yêu và tình bạn!!!
 5. Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ không phải nắm giữ thật chặt.
 6. Chơi với bạn hết lòng , bạn chơi lại hết hồn.
 7. Xã hội bây giờ thấy giàu thị “Nịnh”, thấy nghèo thì “Khinh”, thấy xấu thì “Chê”, thấy đẹp thì “Tán”.

🔥🔥 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người, Khám Phá Thêm STT Dối Trá Về Tình Yêu, Con Người, Cuộc Sống ❤️ Thấm

Tus Nói Về Lòng Dạ Con Người

Tuyển tập những Tus Nói Về Lòng Dạ Con Người này chứa đựng biết bao nỗi niềm và bài học quý giá về cuộc sống. 

 1. Chuyện của người khác, hãy nói cẩn thận. Chuyện của người lớn, ít nói. Chuyện của trẻ con, hãy nhẹ nhàng khuyên bảo giảng giải. Chuyện nhỏ, nói một cách hài hước. Chuyện làm không được, đừng nói. Chuyện buồn, chỉ tìm bạn tri kỉ nói. Chuyện của bản thân, nên nghe người khác nói thế nào trước. Chuyện vợ chồng, cùng nhau thương lượng. Chuyện gấp, từ từ nói. Chuyện chưa chắc có thể sẽ xảy ra, đừng nên nói bậy. Chuyện tổn thương người khác, tuyệt đối không nói.
 2. Đời mà thật thà là chết, ngốc nghếch là tiêu, kiêu là bị đánh. Cứ ít nói lạnh lùng khùng khùng mà dễ sống.
 3. Giàu chưa chắc đã sang, nghèo chưa chắc đã hèn. Tất cả còn tùy thuộc vào “nhân cách” con người.
 4. Tháng năm vẫn vậy. Chỉ có lòng người đã đổi thay.
 5. Đừng bao giờ níu kéo một ai cả. Đơn giản vì khi người ta muốn ở lại thì có đuổi thế nào cũng không đi. Nếu người ta muốn đi có giữ thế nào người ta cũng không ở lại.
 6. Ruồi chết vì mật ngọt, đàn bà chết vì đàn ông khéo miệng, đàn ông chết vì đàn bà đẹp, còn cha mẹ chết vì con bất hiếu
 7. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn… Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

🌻🌻 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người, Tiết Lộ Thêm STT Lạnh Lùng Vô Cảm ❤️ Những Cap Lạnh Lùng Vô Tâm

Những Câu Thơ Nói Về Lòng Dạ Con Người

Những Câu Thơ Nói Về Lòng Dạ Con Người khó đoán, nham hiểm đã phần nào lột tả được bộ mặt của xã hội bây giờ. Khám phá ngay bạn nhé.

Chuyện của người khác, hãy nói cẩn thận.
Chuyện của người lớn, ít nói.
Chuyện của trẻ con, hãy nhẹ nhàng khuyên bảo giảng giải.
Chuyện nhỏ, nói một cách hài hước.
Chuyện làm không được, đừng nói.
Chuyện buồn, chỉ tìm bạn tri kỉ nói.
Chuyện của bản thân, nên nghe người khác nói thế nào trước.
Chuyện vợ chồng, cùng nhau thương lượng.
Chuyện gấp, từ từ nói.
Chuyện chưa chắc có thể sẽ xảy ra, đừng nên nói bậy.
Chuyện tổn thương người khác, tuyệt đối không nói.
– Sưu tầm –

Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương
Biết người biết mặt, khó biết lòng
Chân thành quá mức là một cái tội
Tin người quá vội là một cái ngu
– Sưu tầm –

Chơi với người tốt như đi trong sương
Tuy không ướt áo nhưng thân thường mát rượi
Chơi với người xấu như đi giữa rừng gươm
Tuy không bị thương nhưng thường sợ hãi.
– Sưu tầm –

💌 Khám Phá Ngay Danh Ngôn Về Hoa Và Phụ Nữ ❤️ Câu Nói Về Sắc Đẹp Hay

Hình Ảnh Nói Về Lòng Dạ Con Người

Đặc biệt hơn, với bộ sưu tập Hình Ảnh Nói Về Lòng Dạ Con Người để bạn hiểu hơn về cách nhìn người, và cẩn thận hơn trong việc đánh giá người khác

Hình Ảnh Nói Về Lòng Dạ Con Người Hay
Hình Ảnh Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người
Hình Ảnh Nói Về Lòng Dạ Con Người Ý Nghĩa
Hình Ảnh Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Ý Nghĩa
Hình Ảnh Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Hay
Hình Ảnh Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Hay
Hình Ảnh Nói Về Lòng Dạ Con Người
Hình Ảnh Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người
Hình Ảnh Nói Về Lòng Dạ Con Người Sâu Sắc
Hình Ảnh Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Sâu Sắc

Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Tiếng Anh

Điều đặc biệt cuối cùng, SCR.VN muốn gửi đến bạn đọc Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Tiếng Anh. Xem ngay bạn nhé.

Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Tiếng AnhTạm Dịch
The widest thing in the universe is not space, it is the potential capacity of the human heartThứ rộng nhất trong vũ trụ không phải là không gian, mà là sức chứa tiềm tàng của trái tim con người
Through money or power you cannot solve all problems. The problem in the human heart must be solved first.Thông qua tiền bạc hoặc quyền lực bạn không thể giải quyết mọi vấn đề. Vấn đề trong lòng người phải được giải quyết trước.
Tricks and treachery are the practice of fools, that don’t have brains enough to be honest.Dối trá và lừa lọc là hành động của kẻ ngu xuẩn không có đủ trí óc để trung thực.
No one is born hating another person because of the color of his skin, or his background, or his religion. People must learn to hate, and if they can learn to hate, they can be taught to love, for love comes more naturally to the human heart than its opposite.Không ai sinh ra đã ghét người khác vì màu da, xuất thân, hay tôn giáo của họ. Con người phải học cách ghét, và nếu họ có thể học cách ghét, họ có thể được dạy để yêu, vì tình yêu đến với trái tim con người một cách tự nhiên hơn là ngược lại.
The human heart has hidden treasures, In secret kept, in silence sealed.Trái tim con người có những kho tàng ẩn giấu, Trong bí mật được giữ kín, trong im lặng được niêm phong.

⚡ Ngoài Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Tiếng Anh, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Câu Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Buồn ❤️ Thất Tình

Viết một bình luận