Những Câu Nói Hay Khi Chia Tay Thầy Cô [133+ Câu Ý Nghĩa Nhất]

Những Câu Nói Hay Khi Chia Tay Thầy Cô Tâm Trạng Nhất. 133+ Câu Nói Ý Nghĩa, Xúc Động Dành Tặng Đến Những Người Lái Đò Thầm Lặng.

Những Câu Nói Chia Tay Thầy Cô Ý Nghĩa

💕Cuối cấp là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, bao nhiêu kỉ niệm lại ùa về trong ta. Hãy gửi những câu nói chia tay thầy cô thật ý nghĩa để lưu lại khoảnh khắc quý báu trong phút chia tay.💕

 • Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.
 • Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn thầy đã luôn vì chúng con.
 • Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.
 • Chúng con biết được rất nhiều thầy cô còn khó khăn và chật vật nhiều mặt trong cuộc sống đời thường, vậy mà trong mỗi bài giảng của thầy cô chúng con không thấy sự bon chen, xô bồ của cuộc sống, không thấy những toan tính, vụ lợi các nhân. Tất cả những gì thầy cô làm đều vì chúng con, vì những thế hệ tương lai của đất nước.
 • Trong mỗi thành công, mỗi sự trưởng thành của chúng em đều ẩn hiện những sợi tóc bạc màu, những giọt mồ hôi cùng những trăn trở vui buồn của các Thầy, các Cô.
 • Xin được gửi tới những người lái đò thầm lặng một lời tri ân chân thành và đầy ý nghĩa.
 • Thương thầy ngày tháng lo âu. Thương cô vất vả bạc đầu suy tư. Ơn như núi nghĩa như nguồn. Một đời cô tặng một đời thầy trao.
 • Hơn cả lời cảm ơn, đó là sự biết ơn muôn vàng dành cho thầy cô, những người đã luôn sát cánh cùng em trên chặng đường tri thức.

👉Bên cạnh Những câu Nói Chia Tay Thầy Cô Ý Nghĩa bạn có thể tham khảo Những Câu Nói Biết Ơn Thầy Cô ❤️️ Câu Cảm Ơn Hay Nhất

Những Câu Nói Chia Tay Thầy Cô Tâm Trạng

Tổng Hợp Những Câu Nói Chia Tay Thầy Cô Đầy Tâm Trạng sau đây:

 • Những kiến thức và sự hỗ trợ từ thầy cô sẽ mãi mãi ở trong trái tim tôi. Cảm ơn thầy/cô vì mọi điều.
 • Tạm biệt không có nghĩa là quên đi, mà là nhớ mãi những gì đã trải qua cùng nhau.
 • Những người giáo viên tuyệt vời như thầy/cô là người luôn gợi mở cho học trò những cánh cửa mới trong tri thức và cuộc sống.
 • Sự ra đi này không phải là kết thúc, mà là bắt đầu của một hành trình mới.
 • Dù chúng ta sẽ đi theo những con đường khác nhau, nhưng những gì thầy/cô dạy cho chúng ta sẽ không bao giờ mất đi.
 • Mọi kiến thức và bài học từ thầy/cô sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho tương lai của chúng tôi.
 • Tình cảm và sự tri ân tôi dành cho thầy/cô không thể nào diễn tả hết được.
 • Tạm biệt, thầy/cô là người đã làm thay đổi cuộc đời tôi bằng tri thức và lòng nhiệt huyết.
 • Khoảng thời gian cùng thầy/cô là kỷ niệm không thể nào quên trong cuộc đời của tôi.
 • Chúng ta sẽ nhớ mãi những người đã làm cho cuộc học tập trở nên tuyệt vời như thế này.

👉Xem thêm Những Câu Nói Hay Về Người Lái Đò ❤️️ Chúc 20/11 Ý Nghĩa

Những Câu Nói Chia Tay Thầy Cô Xúc Động

🍀Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc phải tàn, sự sum họp nào rồi cũng đến lúc phải chia xa. Hãy gửi những câu nói chân thành để khoảnh khắc chia tay thầy cô thật ý nghĩa nhé!🍀

 1. Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.
 2. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!
 3. Hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy rơi, vầng trán nhăn đầy những suy tư trăn trở cho bao nhiêu đứa học trò nhỏ. Để khi khôn lớn, chúng em mới thật sự thấm thía cái trăn trở ấy. Đó là làm sao tất cả đứa con của thầy được nên người. Ơn thầy, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên.
 4. Thầy đến khi em gục ngã. Thầy ra đi khi em chạm đến thành công. Dù em có là ai, làm gì và ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn mãi là học trò của thầy, bởi vì thầy là thầy của em.
 5. Xin cảm tạ Thầy cô – là Thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.
 6.  Chính nơi đây, nhân cách chúng em được khẳng định và hoàn thiện, nơi mà các Thầy Cô giúp chúng em có đủ hành trang để bước vào đời.

👉Xem thêm Những Câu Nói Hay Về Nghề Giáo ❤️ Ý Nghĩa Nhất

Những Câu Nói Chân Thành Khi Chia Tay Thầy Cô

💖Phượng đã nở đỏ rực trên bầu trời mùa hè, báo hiệu mùa chia xa sắp đến. Những câu nói trong giây phút chia tay thầy cô sẽ được đọng lại mãi mãi trong kí ức mỗi người.💖

 • Lời bài hát vẫn hát “ cô giáo như mẹ hiền”. Vâng! Cô chính là người mẹ thứ hai, dỗ dành con mỗi khi khóc nhè, dìu con đứng dậy mỗi khi vấp ngã và cũng là người đầu tiên dạy con biết từng con chữ “a” “o”. Cô mở ra trong tâm hồn trẻ thơ một thế giới sắc màu ngập tràn yêu thương và lòng nhân ái.
 • Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con.  Cảm ơn thầy cô vì tất cả.
 • Ngay từ khi còn nhỏ chúng em đã được ông bà, cha mẹ dạy: Không Thầy đố mày làm nên. Hai chữ thầy cô bình dị mà vô cùng thiêng liêng ấy dần khắc sâu trong kí ức, tâm hồn chúng em.
 • Nếu không chăm bẵm chỉ còn cây khô. May mà có các thầy cô không quản khó nhọc chăm lo cho trồi. Giờ trồi đã lớn khôn rồi. Tình cô trồi sẽ trọn đời không quên.
 • Dẫu mai đi mọi phương trời, những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

👉Xem thêm Lời Chúc 20/11 Cô Giáo Mầm Non ❤️️ Hay Nhất 2020

Những Câu Nói Khi Chia Tay Thầy Cô Chân Thành

Mời bạn tham khảo thêm Những Câu Nói Khi Chia Tay Thầy Cô Chân Thành nhất:

 • Thầy cô mang đến cho chúng em không chỉ có kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người và cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn. Chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô dành cho chúng em trong suốt 3 năm học.
 • Tương lai của chúng em luôn gắn hình ảnh người thầy, người cô trong đó.
 •  Chúng em thấy rằng mình là người rất may mắn khi được ngồi dưới mái trường này, nhận được sự chăm sóc, dạy bảo từ những người cha, người mẹ thứ hai của mình.
 • Em ơn thầy bài học hôm nay. Cho em hiểu cuộc đời là lẽ sống. Con người sống luôn phải biết hi vọng. Và vươn lên tìm hạnh phúc ngày mai.
 • Ơn của thầy bao la vô tận, biển rộng sông sâu nào có sánh được đâu.

👉Ngoài Những câu Nói Chân Thành Khi Chia Tay Thầy Cô bạn có thể tham khảo Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa 2020 ❤️ Chúc Thầy Cô Ngắn

Những Câu Nói Chia Tay Thầy Cô Thật Dễ Thương

🍂Chia tay thầy cô chẳng biết nói câu gì để tỏ hết lòng biết ơn của người học trò luôn được thầy cô quan tâm dạy dỗ suốt những năm học qua.🍂

 1. Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.
 2. Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời.
 3. Chúng em luôn ghi nhớ công ơn thầy cô, người đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò chúng em trở thành hiện thực. Thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, những người đang tạo ra cho xã hội và cuộc sống này những sản phẩm tốt đẹp mang tên Con Người.
 4. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn Người!
 5. Một năm học nữa lại sắp kết thúc. Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.
 6. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. 
 7.  Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.
 8. Chúng con yêu những bài giảng của thầy, của cô, trước hết là bởi chúng con biết quý trọng cái tâm trong sáng của các thầy, các cô.

👉 Bên cạnh các Câu Nói Chia Tay Thầy Cô hay, Xem thêm Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Cho Thầy Cô Hay ❤️ 2020

Những Câu Nói Chia Tay Thầy Cô Ấm Áp

⭐️Mến thương thầy, yêu quý cô, hãy trao gửi những câu nói thật đong đầy tình cảm trong giây phút chia xa nhé! Vì những lời nói ấy sẽ luôn ở trong tim ta trên bước đường đời sau này.⭐️

 1. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.
 2. Có thể em không là một đứa học trò giỏi, có thể em không thành công như những gì thầy mong đợi nhưng ít nhất em đã cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình theo lời dạy của thầy. Ngày sau hay ngày sau nữa, người vẫn là tấm gương sáng để đứa học trò ngây ngô ngày nào noi theo.
 3. Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.
 4. Giờ chia tay đã đến. Em viết những dòng tri ân này để ghi nhớ công ơn to lớn của thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ và rèn luyện chúng em thành người.
 5. Ngẫm lại những ngày tháng đã qua, chúng con đã được quá nhiều từ ngôi trường này. Bên cạnh những tri thức khoa học, chúng con còn được trau dồi cái đạo làm người, trau dồi để dần hoàn thiện nhân cách của bản thân.
 6. Con về cảnh cũ còn đây. Vẫn nghe văng vẳng lời thầy hôm nao. Ánh dương buông nắng lao xao. Nghe như còn đó rì rào thân quen. Nhớ xưa bên chiếc bảng đen. Thân thương dạy bảo đàn em bao điều…
 7. Có những chiều hè phượng đỏ rơi. Còn đâu năm cũ, sắp qua rồi. Thương người bạn cũ, ân sâu nặng. Nhớ lại thầy xưa, tình chẳng phôi.
 8. Trái đất cứ lặng lẽ quay. Cái ánh nắng nóng gắt của mặt trời rọi xuống sân trường báo hiệu một mùa hè lại về. Tạm biệt thầy cô, em xin mang theo những hành trang của cô thầy để bước vào đời.

👉 Ngoài những Câu Nói Chia Tay Thầy Cô ý nghĩa, tham khảo thêm Thơ Hay Về Thầy Cô 2020 ❤️️ Những Bài Thơ Xúc Động

Trên đây là tổng hợp Những Câu Nói Về Chia Tay Thầy Cô Hay Nhất. Cảm ưn bạn đã tham khảo những lời chúc tại SCR.VN.

Viết một bình luận