Mod Skin LOL 2024: Cách Hack Skin LOL + Tặng Acc Vip Free

Chia Sẽ Phần Mềm Mod Skin LOL Hay Nhất 2024. Hướng Dẫn Cách Tải Xuống, Cài Đặt Và Sử Dụng Bản Hack Skin LOL Game Mới & Tặng Acc Vip Free.

Mod Skin Lol Là Gì

Mod skin trong Liên Minh Huyền Thoại là một phần mềm thứ 3 can thiệp vào trò chơi nhằm thay đổi hiển thị trong game.

Các thay đổi đó chỉ hiển thị với người sử dụng thủ thuật này (bạn chọn sử dụng trang phục gì bằng mod skin thì những người cùng chơi nhìn vào cũng vẫn thấy là trang phục mặc định mà thôi). Tuy nhiên, quy định về việc sử dụng Mod skin khá nghiêm khắc và gây ra những hệ quả tiêu cực cho người chơi. Vì thế, bạn không nên sử dụng những phiên bản này mà hãy tập trung vào phiên bản gốc.

Tặng bạn 😍 234+Acc LOL Free 😍 {Mới Nhất}

Lợi Ích Mod Skin Lol

Đây quả thật là một điều thú vị nếu như bản thân mỗi người chơi được trải nghiệm rất nhiều những skin đẹp và độc. Điểm qua một số Lợi Ích Mod Skin Lol để người chơi tham khảo:

 • Nếu được Mod skin LOL thì game thủ sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu những bộ trang phục mình mong muốn. Điều này cũng không ảnh hưởng gì đến ai vì mỗi bản thân người mod skin nhìn thấy mà thôi.
 • Người chơi LOL sẽ được chơi những skin yêu thích, hiếm có hoặc mới lạ. Điều này làm cho mọi thứ trở nên kích thích và hứng thú hơn với trò chơi.
 • Ví dụ như một người thích nhân vật Naruto hoặc Monkey D. Luffy,…thì sẽ tải Mod skin Jax Naruto chẳng hạn. Thật sự đó là một trải nghiệm mà ai cũng mong muốn. Đôi khi, bạn sẽ được thoải mái gánh team không chừng.

Cập nhật game hot tại bài viết 💫Download Phần Mềm Mới Nhất💫

Mod Skin Lol Có Bị Khóa Nick Ko

Xét theo tính chất của việc sử dụng mod skin, nhà phát hành game sẽ không đưa ra các hình phạt nặng tay như đối với sử dụng tool/hack hay cày thuê ELO. Dưới đây khung hình phạt cho hai hành vi đó:

 • Khóa 6 tháng đồng thời tước phần thưởng của mùa trước và mùa hiện tại với những tài khoản có liên quan đến cày thuê ELO
 • Khóa vĩnh viễn với những tài khoản có liên quan đến sử dụng phần mềm bên thứ ba không hợp lệ.

Đối với mod skin, khung hình phạt của NPH sẽ tăng dần theo mỗi lần tái phạm. Cụ thể như sau:

 • Khóa tài khoản 3 ngày với lần đầu phát hiện
 • Khóa tài khoản 7 ngày với lần thứ 2 phát hiện
 • Khóa tài khoản 14 ngày với lần thứ 3 phát hiện
 • Khóa tài khoản 30 ngày với lần thứ 4 trở lên.
 • Sau lần thứ 4, mỗi đợt xử phạt sẽ là khóa tài khoản 30 ngày

Tổng hợp các 🍁Tool Lmht🍁 mới nhất cho game thủ

Cách Mod Skin Lol 2024

Chia sẻ đến game thủ thông tin Cách Mod Skin Lol phiên bản V13.16 mới nhất 2024 bên dưới

 • Bước 1: Tải Mod Skin LOL phiên bản V13.16
 • Bước 2: Tiếp theo bạn mở phần mềm Mod Skin Pro trước khi mở Liên Minh Huyền Thoại
Mở phần mềm Mod
Mở phần mềm Mod
 • Bước 3: Khi xuất hiện thông báo chọn OK → Tiếp đó bạn khởi động game Liên Minh Huyền Thoại
Nhấn ok
Nhấn ok
 • Bước 4: Lúc này bạn tiến hành tham gia trận đấu → Chọn tướng LOL bạn sẽ sử dụng nhưng không nhấn nút Khóa (VD Yasuo)
Tham gia trận đấu
Tham gia trận đấu
 • Bước 5: Sau đó bạn quay trở lại phần mềm Mod Skin LOL → Nhấn chọn tướng Yasuo trong danh sách
Nhấn chọn tướng Yasuo
Nhấn chọn tướng Yasuo
 • Bước 6: Lúc này bạn mới tiến hành khóa Tướng LMHT của mình trong game
Khóa tướng
Khóa tướng
 • Bước 7: Cuối cùng là phần Chọn Trang Phục → Bạn quay trở lại phần mềm Mod Skin LOL và lựa chọn skin phía bên phải → Bấm chọn Active Skin Here và như thế đã thành công.
Chọn Active Skin Here
Chọn Active Skin Here

Mod Skin Lol Android

Đây là phần mềm mod skin hoàn toàn miễn phí tên LOL PRO (LOL SKIN). Sử dụng app này sẽ bạn thay trang phục tướng trong game LOL một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mod Skin LoL Pro đã nâng cấp hàng loạt tính năng mới với LOL PRO. Giờ đây bạn có thể mod skin mà không cần sử dụng phần mềm.

Mod Skin LOL PRO (LOL SKIN) là phần mềm miễn phí giúp người chơi Liên Minh Huyền Thoại thư giãn qua những trang phục tuyệt đẹp trong trò chơi. Dựa theo tính năng đa dạng, LOL Skin giúp bạn thay đổi các nhiều tính năng trong game thật dễ dàng và nhanh chóng.

Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, phần mềm Mod Skin đem đến cho bạn cảm giác tuyệt vời khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại của Riot Game. Đồng thời, những bản nhạc hay nhất giúp bạn đạt được tỉ lệ chiến thắng cao nhất trong trò chơi cực đỉnh này. Thật tuyệt vời, bạn hãy thử trải nghiệm để cảm nhận sự độc đáo của các trang phục.

Share thêm đến bạn 😊 89+ Acc Rác LOL Miễn Phí 😊 {Mới nhất}

Mod Skin Lol Ios

Mod skin chỉ là một ứng dụng thay đổi hiển thị trang phục của tướng của người chơi ngay trên máy vi tính của người đó. Thực chất, nếu huynh đài thay đổi trang phục của tướng thì chỉ một mình huynh đài nhìn thấy được sự thay đổi đó.

Tất nhiên những người chơi cùng sẽ không nhìn thấy gì khác; thuần chất tự sướng giúp tinh thần được thoải mái có thể. Hoặc test trước những skin đắt tiền trước khi ra quyết có mua đứt skin đó bằng SÒ trên shop hay không!

Mod skin một ứng dụng thiên về nghệ thuật, thế nên theo đội ngũ Riot, Garena thì an toàn tuyệt đối. Hoàn toàn không vi phạm đến tính chất công bằng trong gameplay. Mặc dù khi sử dụng skin lol những player khác vẫn nhìn huynh đài như bình thường. Nhưng trong mắt bản thân thì được nâng lên một tinh thần hưng phấn khác biệt. Qua đó có thể toàn tâm toàn ý dồn sức vào các trận đánh căng sức.

Tham khảo thông tin dịch vụ 💦Cày Thuê Liên Minh Miễn Phí💦

Hack Skin Lol 2024

Ngay cả khi bạn là Người thách thức hay Cấp độ thành thạo hoặc chỉ là người mới bắt đầu. Bạn sẽ đồng ý rằng hiệu ứng hình ảnh và âm nhạc được sửa đổi sẽ mang lại nhiều giải trí hơn.

Đó là lý do tại sao việc khao khát một hiệu ứng VFX mới hoặc thậm chí ghen tị với skin mới của những người triệu hồi khác là điều hoàn toàn tự nhiên. Mod skin Liên Minh Huyền Thoại thích biến trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực với phiên bản 2024 mới nhất.

Tải xuống ứng dụng bên dưới miễn phí Riot Games. Người tạo ra Liên Minh Huyền Thoại, không cấm người chơi với giao diện MOD mới miễn là nó được sử dụng cho mục đích thẩm mỹ. Nhà phát hành sẽ chỉ là một mối quan tâm nếu MOD skin ảnh hưởng đến hiệu suất của nhân vật; tăng thêm sức mạnh và sức mạnh cho chính nhân vật đó. Miễn là vấn đề này không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Riot Game. Họ vẫn sẽ cho phép chỉnh sửa mỹ phẩm và không tác động đến trận đấu là được.

Mod Skin Lol Pro

Mời bạn tham khảo thông tin và cách cài đặt Mod Skin Lol Pro v13.19 bản đặc biệt.

 • Bước 1: Bạn tải bản Mod Skin Lol Pro v13.19 -> Nhấn mở file MODSKIN_13.19
 • Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn file có tên là LOLPRO 13.19.exe
 • Bước 3: Sau đó bạn nhấn chọn I Agree để đồng ý.
 • Bước 4: Sau đó bạn nhấn chọn tiếp OK.
 • Bước 5: Lúc này ở phần giao diện hiển thị như hình bên dưới, để MOD Skin LOL, các bạn nhấn chọn vào biểu tượng của tướng muốn MOD. Sau đó danh sách các Skin hiển thị ở phía bên trái màn hình.
Mở skin
Mở skin
 • Bước 6: Trường hợp các bạn muốn MOD Rank thì nhấn chọn tướng muốn MOD, sau đó click vào khung RanK. Tại đó có các Ranh là Gold, Platium, Diamond, Master và Challenger cho bạn lựa chọn.
Chọn tướng và skin
Chọn tướng và skin
 • Bước 7: Nếu bạn muốn kích hoạt MOD Skin cho tướng, thì các bạn chọn tướng, rồi tích vào AUTO MOD SKIN, nó sẽ tự động MOD Skin cho các bạn -> bạn vào game để trải nghiệm.
Tích vào AUTO MOD SKIN
Tích vào AUTO MOD SKIN

Mod Skin Lol Wild Rift

LOL PRO (LOL SKIN) một phần mềm miễn phí. LOL SKIN ra mắt từ năm 2015, chương trình giúp bạn thử skin trong game Liên Minh Huyền Thoại rất dễ dàng và nhanh chóng. Với cách sử dụng rất đơn giản, nó tạo cho người chơi cảm giấc thật thú vị. Bạn luôn muốn được trải nghiệm và chinh phục dòng game này.

Mod Skin Pro có thể chạy trên mọi game Liên minh huyền thoại của các quốc gia trên thế giới như Philippines, Bắc Mỹ, Brazil, Châu Âu, Nga … và nhiều quốc gia khác. Mục tiêu chính của chương trình là cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Mod Skin Lol Free

Phần mềm bên thứ ba trong Liên Minh Huyền Thoại can thiệp vào trò chơi được cung cấp bởi một bên. Mod Skin không phải do nhà phát triển Riot Games hay nhà phát hành Vietnam Esports ban hành. Theo đó, mod skin hoàn toàn nằm trong trường hợp này vì:

 • Phần mềm thay đổi và chỉnh sửa tập tin gốc của Liên Minh Huyền Thoại.
 • Đây là phần mềm không do nhà phát hành hoặc nhà phát triển cung cấp.

Về mặt pháp lý, nhà phát hành hoặc nhà phát triển hoàn toàn có quyền cấm sử dụng bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào can thiệp vào trò chơi của họ (tương tự như crack đối với nhiều phần mềm bản quyền hiện nay). Tuy nhiên, mod skin bị đưa vào danh sách cấm còn vì nhiều lý do khác. Đặc biệt là khi nó ảnh hưởng đến người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Nhận tài khoản cực nhanh tại 🌿Shop Acc Liên Minh Miễn Phí🌿

Cách Sử Dụng Mod Skin Lol Tốc Chiến

Mod Skin LOL PRO (LOL SKIN) cũng tương tự. Đây là phần mềm miễn phí giúp người trải nghiệm trò chơi Liên Minh Huyền Thoại thư giãn với những trang phục tuyệt đẹp của các tướng trong trò chơi. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các Skin trong game LOL thật dễ dàng và cũng cực kỳ nhanh chóng.

Với giao diện đơn giản, dễ tiếp cận và dễ sử dụng; phần mềm Mod Skin LoL Pro đem đến cho người chơi cảm giác tuyệt vời và không thể dứt được khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại của Riot Game. Đồng thời, công cụ này có thể kết hợp với những bản nhạc hay nhất luôn giúp bạn hưng phấn hơn. Và đạt được tỉ lệ giành chiến thắng cao nhất trong tựa game đình đám League of Legends.

Mod Skin Lol Tốc Chiến

Bạn có thể tải xuống MOD skin miễn phí tại MOD Skin LoL Pro. Ứng dụng giúp bạn đổi skin tướng trong game dễ dàng và nhanh chóng. Nó có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Vì bạn có thể dễ dàng chọn trang phục từ nhiều tùy chọn và thay đổi giao diện tướng của mình ngay lập tức.

Nhà phát triển phần mềm hiểu được nguy cơ bị Riot Games cấm và tài khoản của bạn bị loại bỏ. Đó là lý do tại sao họ chỉ cung cấp các skin mod giúp nâng cao hiệu ứng hình ảnh cho tướng của bạn. Họ không thể đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của bạn nếu bạn cài đặt các ứng dụng khác như mã gian lận.

Tặng mã 🍀Thẻ Đổi Tên Lol Miễn Phí🍀 với số lượng có hạn

Mod Skin Lol Mobile

Gửi tặng game thủ phần mềm Mod Skin Lol Mobile phiên bản 13.4 mới nhất 2024 với nhiều tính năng đặc biệt. Bạn có thể cài đặt theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tải xuống bản MOD SKIN (LOL SKIN) PRO 13.4
 • Bước 2: Giải nén tệp và chọn tệp exe LoLPRO. Nhấp chuột phải và chọn “Run as Administrator/Chạy với tư cách quản trị viên”.
 • Bước 3: Sau khi ứng dụng khởi chạy, hãy sử dụng tài khoản Garena để truy cập dễ dàng hơn và mở ứng dụng khách LoL.
 • Bước 4: Trên trang xem trước hãy chọn trang phục bạn muốn ở cột bên trái -> Sau đó, đánh dấu vào “Auto MOD Skin” và nhấp vào nút “Activate Skin/Kích hoạt Skin”.
 • Bước 5: Bây giờ, bạn có thể nhận được skin mà bạn muốn

Mod Skin Lol Japan

Không gì khiến một tướng trông bảnh bao hơn việc sở hữu một MOD Skin LoL PRO badass. Không chỉ các anh hùng sẽ có vẻ tốt nhất, mà skin MOD mới sẽ làm cho các trận chiến của bạn chống lại nhà vô địch Kẻ thách thức trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn.

Tất cả các game thủ LoL đều biết rằng RP sẽ khiến bạn phải trả một số tiền như 3000+ RP (30 đô la) cho một skin tối thượng tại cửa hàng chính thức của Riot Games. Còn trong bản mod, bạn được cung cấp miễn phí để mua vật phẩm.

MOD Skin LoLPRO 2024 chỉ tăng cường hình ảnh và VFX của các nhà vô địch. Điều này sẽ không khiến bạn gặp rắc rối. Riot Games, nhà phát triển của LoL; sẽ chỉ cấm tài khoản nếu MOD skin được sử dụng đã sửa đổi kỹ năng của nhà vô địch.

Mod Skin Lol League

Với một game nhập vai như trên Liên Minh Huyền Thoại thì skin nhân vật đóng vai trò tương đối quan trọng. Chúng truyền cảm hứng chơi game cực kỳ tốt. Tuy vậy, để sở hữu những bộ skin này ngoài tham gia các sự kiện do garena, Riot Games tổ chức để nhận được những phần quà skin là những bộ skin theo quy định của sự kiên đó.

Hoặc người chơi có thể bỏ tiền nạp card để mua những bộ skin mà bạn yêu thích. Nhưng nhiều game thủ không có nhiều điều kiện kinh tế ” tiền ra nét chơi game còn không có huống chi tiền nạp card”. Đó lại là điều tương đối khó khăn. Vì vậy, việc sử dụng giải pháp Mod skin lol pro là lựa chọn tốt nhất dành cho các game thủ trong hoàn cảnh. Tuy nhiên, bản Mod skin lol pro chỉ mang tính chất “tự sướng”. Nghĩa là chỉ mình bạn mới thấy những bộ skin tướng mà bạn đang sử dụng, những người chơi cùng trận đấu khác sẽ không thấy.

Mod Skin Lol Na

Download Mod Skin LOL là phần mềm miễn phí giúp bạn thay trang phục tướng trong game Liên minh Huyền Thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhân vật của các bạn trở nên mới mẻ hơn. Ngoài việc mod skin nhân vật thì người chơi còn có thể thay đổi bề ngoài các vật phẩm, hiệu ứng trong game.

Mod Skin LOL mô phỏng lại và tối ưu hóa, làm đẹp hơn các Skill có trong Liên Minh huyền thoại mà chúng ta đã biết. Điểm nổi trội của game chính là tính cộng đồng, khả năng chiến đấu đồng đội, tính chiến thuật cao… Mỗi người chơi Liên Minh huyền thoại họ đều có cảm giác chinh chiến thực thụ và người xem có cảm tưởng họ đang được thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật được trình diễn hơn là một sản phẩm game.

Quà tặng mới nhất hôm nay ❣️ 189+ Acc Liên Minh Miễn Phí ❣️

Download Mod Skin Lol

Đánh giá Mod Skin LOL có những Ưu điểm nổi bật như sau:

 • Sở hữu skin Riot và nhiều trang phục độc khác miễn phí mà không cần phải tốn tiền để mua chúng.
 • Không chỉ mod skin của Garena Riot mà còn rất nhiều skin độc, đẹp và lạ
 • Có thể đáp ứng được sở thích khác nhau của từng người.
 • Phần mềm không chỉ có chức năng mod skin LOL mà còn có thể mod map, mod khung, mod âm thanh , ….
 • NPH Riot và Garena cũng phải thừa nhận việc mod game là một hành vi hoàn toàn hợp pháp. Nếu phần mềm mod skin không có sự can thiệp của bên thứ 3.

Bật mí danh sách 🔶Code LOL🔶 miễn phí

mod skin lol

Tặng Acc Lol Tốc Chiến Free

Nhận Acc Lol Tốc Chiến Free bằng cách click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận