Cách Mở Chặn Like Share 2024 [3 Cách Nhanh Nhất]

Hướng dẫn các bước mở chặn Like Share trên Facebook rút ngắn thời gian bị chặn. ✅ 3 cách mở khóa chặn Like Share nhanh nhất.

Nguyên Nhân Bị Chặn Like, Share Facebook?

Thông thường việc bị chặn like, share Facebook sẽ xảy ra khi bạn có những hoạt động đáng ngờ như like, bình luận hay share quá nhiều trong ngày…

Chính vì các tương tác liên tục của bạn như thế nên Facebook sẽ đánh giá đó là Spam. Facebook sẽ cảnh cáo bằng cách chặn like, share hoặc khóa comment trong một khoảng thời gian nhất định. Thời gian khóa tính năng like, share, inbox hoặc comment trên Facebook khoảng 1 tuần, 1 tháng hoặc lâu hơn với những tài khoản vi phạm nhiều lần. 

Thật ức chế khi chỉ được phép lướt xem các thông tin trên dòng thời gian nhưng chẳng thể nào Like và Share các đoạn thông tin ấy được. Hoặc thậm chí, bạn bè nhắc tên trong một phần bình luận nào đó nhưng bạn cũng không thể trả lời vì tài khoản của bạn đang bị khóa các tính năng này.

Để mở chặn like, share hay bình luận trên Facebook bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như gửi phản hồi đến Facebook, sử dụng tính năng cộng đồng hoặc nhờ vào dịch vụ có tính phí của bên thứ 3. Vậy chi tiết về các cách mở chặn Like, share trên Facebook như thế nào? Trong bên này scr.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng cách mở chặn like share Facebook nhanh nhất.

💗 CẬP NHẬT THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 RIP Nick Facebook 🆘

Sử Dụng Chức Năng Cộng Đồng Để Mở Chặn Like Share Trên Facebook

Đối với các thiết bị di động, đầu tiên bạn hãy kiểm tra phiên bản Facebook đang sử dụng có phải là bản mới nhất hay chưa?

Nếu chưa thì hãy truy cập vào kho ứng dụng để cập nhật phiên bản mới nhất ngay nhé. 

Bước 1: Mở Facebook lên chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm phía góc trên bên phải. Tìm và chọn vào dòng Trợ giúp & Hỗ Trợ. 

Sử Dụng Chức Năng Cộng Đồng Để Mở Chặn Like Share Trên Facebook

Bước 2: Chọn vào mục Cộng đồng trợ giúp. Đây chính là nơi tổng hợp tất cả các câu hỏi, lỗi sự cố mà người dùng Facebook thường xuyên vướng phải. 

Với mỗi sự giúp đỡ của bạn tại đây, bạn sẽ nhận được 1 hữu ích từ người dùng khác. Và nếu càng sở hữu nhiều hữu ích, Facebook sẽ xem xét về các đóng góp mà bạn đã mang đến. Từ đó mở chặn like, Share, cmt trên tài khoản Facebook của bạn. 

Sử Dụng Chức Năng Cộng Đồng Để Mở Chặn

Bước 3. Chọn vào bài viết của một tài khoản Facebook bất kỳ đang gặp sự cố tương tự như bạn. Kéo xuống phần bình luận. Sau đó chép đoạn nội dung bình luận hướng dẫn khắc phục lỗi. 

Mở Chặn Like Share Trên Facebook

Bước 4. Kéo xuống phần dưới cùng của bài viết để bình luận. Sau đó bạn dán đoạn thông tin hướng dẫn khắc phục lỗi mà bạn đã copy trước đó. Và cuối cùng bấm nút Đăng

Sử Dụng Chức Năng Cộng Đồng

Hoàn tất 4 bước, bạn hãy cố gắng theo dõi và chờ đợi nhé. Càng được nhiều hữu ích tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng được Facebook mở khóa chặn like Share. 

>>> Có thể bạn cần biết: Cách ẩn bạn bè trên Facebook.

Gửi Phản Hồi Đến Facebook Yêu Cầu Hỗ Trợ Mở Khóa

Đây là cách thức đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Cách này sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân vì sao tài khoản lại bị khóa vô cớ. Đồng thời được giải quyết vấn đề khó khăn đang gặp phải trong thời gian nhanh nhất.

Cách mở chặn like Share inbox Facebook tiến hành lần lượt theo từng bước sau đây. 

Bước 1. Truy cập trực tiếp vào địa chỉ hỗ trợ mở chặn Like, share trên Facebook theo đường link https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

Gửi Phản Hồi Đến Facebook Yêu Cầu Hỗ Trợ Mở Khóa

Bước 2. Nhắn nhủ đôi dòng tâm sự đến đội ngũ Facebook về vấn đề mà bạn đang gặp phải để yêu cầu mở lại các tính năng like, Share hoặc comment đang bị khóa.

Bạn có thể trình bày vấn đề đang gặp phải bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Tuy nhiên, để đội ngũ Admin Facebook nhanh chóng xem xét đến tài khoản của bạn, hãy sử dụng nội dung phản hồi bằng tiếng Anh như sau “I think Facebook is no confusion in the key features of my account . I’ve done a full charter of facebook. Hope review. Thank you Facebook Team”

Bước 3. Cuối cùng chỉ cần nhấn vào nút Gửi và chờ đợi phản hồi từ các Facebook nhé. 

Lưu ý: Bạn nên gửi vào khoảng 10 giờ đêm để được xác nhận và hỗ trợ nhanh nhất. Vì đây là thời điểm làm việc chính của đội ngũ kỷ thuật viên Facebook. 

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM:

CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

Sử Dụng Dịch Vụ Bên Thứ 3 Có Tính Phí Để Mở Chặn Like Share Trên Facebook 

Hiện nay, có rất nhiều công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ hỗ trợ mở khóa like, share, comment trên Facebok nhanh chóng.

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí nhất định để họ thực hiện các thủ thuật hay sử dụng công cụ giúp bạn giải quyết các vấn đề đang xảy ra trên tài khoản Facebook đang dùng.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng trong việc tìm dịch vụ mở khóa từ bên thứ 3. Bởi ngày nay các hình thức mở chặn lừa đảo khá nhiều. Vì thế chỉ khi nào họ thực hiện xong hoặc có cam kết bằng giấy tờ đảm bảo thì bạn mới chuyển tiền nhé. Đừng quá vội vàng mà rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. 

Nếu những tính năng like, share, comment trên Facebook không quá cần thiết thì bạn nên sử dụng 2 cách đầu tiên và kiên nhẫn chờ đợi phản hồi từ Facebook.

Mong rằng bài viết hướng dẫn về 3 cách mở chặn Like Share trên Facebook này sẽ giúp bạn nhanh chóng tháo gỡ các vấn đề đang gặp phải. Nếu vẫn còn gặp khó khăn thì bạn tham khảo thêm video bên dưới nhé. Chúc bạn thực hiện mở khóa chặn Like, Share Facebook thành công!

Khám phá ngay thủ thuật hot 📌 Cách Hack Facebook 📌

Viết một bình luận