Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook 2024 [Cách Ẩn List Friend Mới Nhất]

Hướng dẫn cách giấu danh sách bạn bè Facebook 2024 ❤️ Ẩn list friend FB ✅ Thực hiện nhanh chóng trên máy tính và điện thoại.

Khi Nào Cần Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook?

Bạn bè trên Facebook được hiển thị trong mục riêng để chúng ta dễ dàng quản lý, hủy kết bạn với những người không thường xuyên trò chuyện,… Mặc định, khi sử dụng Facebook thì danh sách bạn bè của bạn được cho xem công khai.

Khi đó bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy bạn bè của bạn. Bao gồm những người không kết bạn. Điều này vô tình ảnh hưởng tới sự riêng tư cho tài khoản Facebook cá nhân, khi người khác có thể tìm kiếm thông tin bạn bè của bạn thông qua danh sách đó.

Vì vậy việc người dùng thiết lập lại chế độ hiển thị danh sách bạn bè Facebook, tăng cường tính riêng tư là điều cần thiết. Việc ẩn danh sách bạn bè có nhiều lựa chọn khác nhau. Tùy theo mục đích ẩn của từng người, ví dụ như ẩn để không ai biết, hoặc chỉ để ẩn với một số người. Bài viết dưới đây scr.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.

Có nhiều nguyên do để bạn ẩn đi danh sách bạn bè trên Facebook của mình, có thể kể đến như:

Lý Do Riêng Tư

Bạn muốn ẩn danh sách bạn bè để tránh bị vài người bạn hay gia đình dòm ngó.

Việc bạn công khai danh sách này có thể gặp các nguy cơ bị người khác “soi mói” nói này nói nọ phiền phức. Vì vậy bạn cần ẩn đi danh sách bạn bè này.

Tránh Bị Cướp Khách Hàng

Nếu bạn đang sử dụng trang cá nhân để kinh doanh thì 5000 bạn bè cũng chính là khách hàng tiềm năng. Và nếu bạn show ra thông tin khách hàng của mình như vậy thì rất dễ bị những đối thủ cướp đơn hàng từ công sức gây dựng của bạn. Vì vậy hãy ẩn đi danh sách khách hàng của mình nhé!

💗 CẬP NHẬT THỦ THUẬT MỚI 💗

🆔 Bị Hack Facebook 🆔

Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Facebook Trên Máy Tính

ẨN DANH SÁCH BẠN BÈ FACEBOOK

Cách 1: Từ Danh Sách Bạn Bè

Bước 1: Vào trang danh sách bạn bè trên Facebook của bạn

Ẩn Danh Sách Bạn Bè FB Trên Máy Tính

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn biểu tượng bút chì rồi chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư, để thay đổi thiết lập chế độ bảo mật cho danh sách bạn bè Facebook của mình.

Ẩn Danh Sách Bạn Bè Facebook Trên Máy Tính

Bước 3: Xuất hiện cửa sổ Chỉnh sửa Quyền riêng tư. Tại đây, chúng ta sẽ điều chỉnh lại những đối tượng nào có thể xem danh sách bạn bè trên Facebook, hay ẩn toàn bộ.

Danh sách bạn bè – Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? Mặc định để ở chế độ Mọi người ai cũng có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Để thay đổi, nhấn vào tam giác ngược và chọn Chỉ mình tôi hoặc Bạn bè. Nếu muốn điều chỉnh thêm có thể vào Tùy chỉnh hoặc Tùy chọn khác. Tốt nhất nếu muốn ẩn danh sách bạn bè hoàn toàn, chọn Chỉ mình tôi. Nhấn Xong để lưu lại thiết lập.

Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

Cách 2: Từ Trang Nhật Ký Hoạt Động

Bước 1: Ấn vào hình tam giác ngược ở góc phải, mở ra phần Cài Đặt.

Từ Trang Nhật Ký Hoạt Động

 Bước 2: Vào trang cấu hình Quyền riêng tư của bạn.

Quyền riêng tư

Bước 3. Bấm vào nút Chỉnh sửa ở mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?. Chọn Chỉ mình tôi để hoàn tất.

Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

Mục này Facebook cũng viết rất rõ: “Hãy nhớ, bạn bè của bạn kiểm soát người có thể xem mối quan hệ bạn bè của họ trên dòng thời gian của chính họ. Nếu mọi người có thể xem mối quan hệ bạn bè của bạn trên dòng thời gian khác, họ cũng có thể xem trong Bảng tin, tìm kiếm và vị trí khác trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên dòng thời gian. Người khác sẽ chỉ nhìn thấy bạn chung.”

Để chỉ ẩn, hoặc chỉ hiện với một số người cụ thể thì cần nhấn vào Tùy chỉnh. Lúc này có 2 mục khác nhau để tùy chỉnh quyền riêng tư. Nếu muốn chia sẻ với người cụ thể, nhập tên tài khoản Facebook vào thanh bên cạnh. Hoặc có thể chọn luôn Bạn bè hay Bạn của bạn bè để nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn.

Để không chia sẻ với người cụ thể, bạn cũng nhập tên tài khoản Facebook tại thanh bên cạnh. Cuối cùng nhấn Lưu thay đổi ở bên dưới để lưu lại.

ẩn list friend

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM:

KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật Facebook 🔻

Ẩn Danh Sách Bạn Bè Facebook Trên Điện Thoại

1 – Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng ứng dụng di động Facebook.

2 – Nhấn vào biểu tượng Menu nằm gần góc trên cùng bên phải của màn hình (ba đường ngang xếp chồng lên nhau).

Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Điện Thoại

3 – Cuộn xuống và nhấn Cài đặt tài khoản .

Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Điện Thoại

4 – Nhấn Quyền riêng tư .

Ẩn List Friend Trên Điện Thoại

5 – Cuộn xuống mục “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

6- Chọn “Chỉ mình tôi

danh sách bạn bè

Như vậy, mình đã bài hướng các bạn ẩn danh danh sách bạn bè trên Facebook với mọi người, giúp bạn có thể đảm bảo tính bảo mật và riêng tư của bản thân với mọi người. Chúc bạn thành công!

LIÊN HỆ VỚI FACEBOOK QUA 💛 TỔNG ĐÀI FB

Viết một bình luận