Mơ Bị Chó Cắn, Chó Cắn Đánh Con Gì [Giải Mã Chuẩn Nhất]

Mơ Bị Chó Cắn, Chó Cắn Đánh Con Gì ❤️️ Giải Mã Điềm Báo ✅ Chia Sẻ Những Thông Tin Hữu Ích Cho Bạn Khi Chiêm Bao Gặp Phải Giấc Mộng Này.

Nằm Mơ Thấy Chó Cắn

Nằm Mơ Thấy Chó Cắn với ý nghĩa của giấc mơ là khác nhau tùy theo diễn biến và hoàn cảnh của giấc mơ đó.

Chó là loài động vật rất gần gũi với con người, tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp người bị chó cắn đến thương tích. Vậy nằm mơ thấy bị chó cắn thì là điềm gì nhỉ? Giấc mơ thấy bị chó cắn báo hiệu điều gì cho bạn?

Chó là loài động vật có đặc tính thông minh, nhanh nhẹn, trung thành, quan tâm đến chủ… Trong quan niệm của người Việt, chó có thể mang đến nhiều thuận lợi, may mắn, thành công, niềm vui và là người bạn thân thiết cho cho con người. Chó được xếp trong 12 con giáp và nằm ở vị trí thứ 11 (Tuất).

Ngày sao thì đêm vậy cũng là điều dễ hiểu thôi, chính vì vậy không lạ gì khi đêm bạn ngủ nằm mơ thấy bị chó cắn phải không nào. Tuy nhiên một số trường hợp mơ thấy chó cắn còn có những ý nghĩa báo hiệu cho bạn những điều sắp xảy ra trong tương lai nữa.

Tặng bạn 💔 Mơ Thấy Cá Chép Điềm Gì 💔

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bị Chó Cắn

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bị Chó Cắn để biết được điềm báo mà thế giới tâm linh muốn gửi đến cho bạn.

Giải mã giấc mơ thấy chó cắn cho biết bạn đang gặp khó khăn và chịu nhiều áp lực từ mọi phía. Chính vì vậy, bạn cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin và muốn chốn chạy tất cả mọi thứ để tìm sự bình yên.

Do đó, trước khi làm bất cứ việc gì, bạn nên xem xét cẩn thận và giữ sự bình tĩnh, lạc quan trong cuộc sống. Hãy tin tưởng vào bản thân mình và cố gắng hết sức, nhất định thành công sẽ đến với bạn.

Tặng bạn trọn bộ 😁 Con Tôm Số Mấy 😁

Chiêm Bao Thấy Chó Cắn Tốt Hay Xấu

Chiêm Bao Thấy Chó Cắn Tốt Hay Xấu là một câu hỏi nhận được sự quan tâm của bạn đọc. Thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Chó là loài động vật quen thuộc này là một hình tượng mang nhiều ý nghĩa. Ý nghĩa của giấc mơ phụ thuộc vào trong giấc mơ, thái độ của con vật và cách mà nó phản ứng với bạn như thế nào.

Nếu con vật thân thiện, giấc mơ tượng trưng cho bạn bè, sự cống hiến, sự trung thành và sự phục tùng. Nếu chó vẫy đuôi sủa vui mừng, giấc mơ thể hiện cảm xúc vui vẻ và hạnh phúc xung quanh bạn bè. Được một con chó lớn bảo vệ có thể là dấu hiệu bạn đang được một người bạn có thế lực bảo trợ.

Nếu con vật nhe nanh gầm gừ một cách dữ dằn và lao vào cắn xé hung bạo, giấc mơ báo hiệu những bất đồng và phản ánh nỗi lo sợ về những điều đang đe dọa bạn.

Bạn nằm mơ thấy bị chó cắn, bị chó rượt đuổi thường ám chỉ những điều không may mắn sẽ đến với bạn. Nhưng bạn cũng không nên vì những điều đó mà thờ ơ hay đánh mất chính bản thân của mình.

Bởi dù giấc mơ là gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải nỗ lực, phấn đấu bản thân để có thể phát triển, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và xã hội.

Theo một khía cạnh khác thì những điềm báo về giấc mơ bị chó cắn thuộc về khía cạnh tâm linh thì chúng thì góp một phần hỗ trợ bạn cần chuẩn bị tâm lý để có thể đón nhận và phòng bị chúng.

Cho nên, nếu như bạn gặp phải giấc mơ bị chó cắn thì bạn cũng không nên quá buồn mà lại ảnh hưởng đến tinh thần hay công việc của chính mình nhé.

Mời bạn đón đọc tuyển tập 🌜 Mơ Thấy Cá Sấu Điềm Gì 🌜

Mơ Thấy Chó Cắn Chân

Mơ Thấy Chó Cắn Chân qua những thông tin dưới đây chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời chính xác cho thắc mắc của mình về giấc mơ này.

Mơ bị chó cắn vào chân cho thấy bạn đang mất đi khả năng cân bằng các khía cạnh của cuộc sống, cũng không dứt khoát đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời.

Giấc mơ này cũng tượng trưng cho sự phản bội. Vì thế bạn nên cẩn thận trước các mối quan hệ của mình. Mơ bị chó cắn vào chân chảy máu cho thấy cuộc sống của bạn đang bị mất kiểm soát, bạn phân vân trong những lựa chọn khá phiêu lưu cho tương lai của mình.

Điều này cho thấy trong một số khía cạnh của cuộc sống, bạn đang bị mất cân bằng. Trước những tình huống và dự định mới, bạn còn nhiều e ngại, lo sợ và lưỡng lự thực hiện chúng.

Do đó, hãy thay đổi bản thân để mọi chuyện được như ý nguyện.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Nằm Mơ Thấy Ếch 🌹

Ngủ Mơ Bị Chó Cắn Vào Tay

Ngủ Mơ Bị Chó Cắn Vào Tay với những thông tin dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong thời gian sắp tới.

Ngủ mơ thấy chó cắn vào tay điềm báo ám chỉ bạn đang có những sự lưỡng lự hay do dự trong công việc, không quyết định được hướng đi của mình.

Ngoài ra hiện tượng giấc mơ bị chó cắn vào tay trái, tay phải cũng ám chỉ bạn đang có người phản bội, hãm hại khi đó bạn cần phải cẩn thận hơn nhé.

Tặng bạn trọn bộ 😁 Mơ Thấy Con Bò 😁.

Mơ Chó Cắn Đánh Con Gì

Mơ Chó Cắn Đánh Con Gì? Bật mí cho bạn những con số với tỷ lệ trúng cao nhất được các chuyên gia tâm linh giải mã.

Giấc chiêm bao thấy chó cắn đây là điều báo trước không may mắn cho gia chủ trong thời gian sắ tới . Nhưng với những người tin vào giấc mơ cho những con số may mắn . Thì theo đúc kết từ các chuyên gia mơ bị chó cắn đánh con gì ? sẽ ứng với giấc mơ của bạn như sau :

 • Nằm mơ thấy bị chó cắn chảy máu: đánh con 89 – 98
 • Nằm mơ thấy chó đuổi cắn: đánh con số 38 – 58
 • Nằm mơ thấy người bị chó cắn chết: đánh con số 31 – 92
 • Chiêm bao thấy chó chạy vào nhà cắn người đánh con số 22 – 77
 • Nằm mơ thấy con chó của bạn cắn người lạ đánh con số 54 – 71
 • Nằm mơ thấy người bị chó cắn: đánh con số 96
 • Nằm mơ thấy mình bị chó cắn: đánh con số 29 hoặc 92 hoặc 93
 • Nằm mơ thấy chó cắn người thân đánh con số 61 – 72

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Con Chim Số Mấy 🔥

Bị Chó Cắn Thật Đánh Con Gì

Bị Chó Cắn Thật Đánh Con Gì? Giấc mơ này đang báo mộng con số nào cho bạn, dò xem con số lô đề sẽ ra khi mơ thấy bị chó cắn nhé!

Trước tiên nếu bạn bị chó cắn hoặc một ai đó mà bị chó cắn chắc hẳn là điềm không may trước tiên chúng ta cần lau rửa vết thương và có thể phải tiêm phòng chó dại trước nhé .

Nếu bị chó cắn chảy máu trước tiên vết thương cần được rửa sạch ngay lập tức bằng xà phòng và dưới vòi nước sạch chảy liên tục khoảng 10 phút đến khi nào vết thương sạch. Trường hợp nếu không có xà phòng có thể rửa vết thương bằng nước sạch dưới vòi nước chảy liên tục trong vòng 15 phút liên tục. Hoặc dùng cồn rửa vết thương được rửa kỹ với cồn 70 độ.

Nên kiểm tra khi chó cắn có bị chết không hoặc con chó có bị bệnh dại không . Bất kì có dấu hiệu nào chó bị chết hoặc bất thường như kêu to , chảy bọt mép … nạn nhân xem mình đã tiêm phòng vắc-xin uốn ván trước đó chưa, nếu chưa có thể phải tiêm phòng vắc-xin giải độc tố uốn ván.

Sau đó đến cơ sở y tế để được hướng dẫn tiêm phòng vắc-xin dự phòng bệnh dại sau phơi nhiễm là bắt buộc nếu bị chó hoặc các động vật khác bị dại hoặc nghi ngờ dại cắn.

Mời các giải vận xui của mình bằng các con số có ý nghĩa liên quan đến con chó như sau :

 • Người bị chó cắn 96
 • Con chó con 48, 49 , 17
 • Con chó 29, 59, 95 , 96
 • Đàn chó 63, 36 , 14
 • Con chó nhật 76 , 16
 • Tắm cho chó 11, 61, 16 , 30
 • Hai con chó 96, 64 10
 • Chó giao phối đánh con 37, 65

Mời bạn khám phá thêm những nội dung có trong 💕 Mơ Thấy Cua Đồng 💕

Nằm Mơ Bị Chó Đuổi

Nằm Mơ Bị Chó Đuổi là điềm lành hay dữ? Hãy tham khảo cách giải mã của của chuyên gia tâm linh dưới đây.

Nếu ngủ mơ thấy chó rượt đuổi nhưng bạn sợ hãi và bỏ chạy mang điềm báo rằng bạn là người thiếu tự tin khi bắt đầu làm một việc gì đó hơi khó.

Bạn không biết nắm bắt cơ hội của mình và bỏ qua nó rất nhiều lần khiến cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn không mấy phát triển. Mặt khác, trong xã hội bạn là một người khá mờ nhạt nên người khác luôn coi thường và không trân trọng bạn.

Vậy nên điều cần làm lúc này là bạn nên thay đổi chính bản thân mình. Hãy tự tin, dũng cảm đối diện với mọi vấn đề và khẳng định vị trí của mình với mọi người. Đồng thời hãy tạo chỗ đứng trong xã hội để mọi người nể phục và tôn trọng bạn hơn.

Chia sẻ cùng bạn 💔 Mơ Thấy Khỉ 💔

Nằm Mơ Thấy Chó Cắn Vào Tay Không Chảy Máu

Nằm Mơ Thấy Chó Cắn Vào Tay Không Chảy Máu, hãy xem bạn sẽ gặp vận may hay xui dựa vào tình huống cụ thể của giấc mơ dưới đây.

Mơ thấy chó cắn vào tay không chảy máu

Khi bạn mơ thấy chó cắn vào tay nhưng không chảy máu cho thấy bạn đang băn khoăn lưỡng lự giữa các quyết định. Bạn chưa biết chọn con đường nào sẽ tốt cho bản thân.

Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy bạn sắp bị người bạn nào đó phản bội hoặc người yêu đang lừa dối. Thời gian này bạn nên cẩn thận hơn với những người xung quanh.

Nằm mơ thấy chó cắn vào ngón tay không chảy máu

Nếu mơ thấy chó cắn vào ngón tay không chảy máu cho thấy bạn đang có sự đấu tranh căng thẳng trong công việc. Bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần tĩnh tâm để sắp xếp lại công việc là được. Ngoài ra không được khinh thường đối thủ là một trong những nguyên tắc vàng để thành công.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Mơ Thấy Nước Tràn Vào Nhà 🍀

Chó Cắn Số Mấy

Chó Cắn Số Mấy? Biết cách khai thác vận may của bản thân và tận dụng triệt để nó là chìa khóa đem tới cơ hội cho bạn.

Điềm báo bị chó cắn là hoàn toàn không may mắn cả từ nghĩ đen lẫn nghĩa bóng đó nhé , nên chú ý cẩn thận vào các mối quan hệ xã giao , đặc biệt là làm ăn liên kết với ai đó vào lúc này nhé .

Dựa trên sổ mơ, nếu bạn nằm mơ thấy chó cắn thì hãy thử vận may của mình với những con số gợi ý dưới đây:

 • Nằm mơ thấy chó đuổi cắn có thể chọn số: 38 – 58
 • Giấc mơ thấy người khác bị chó cắn: 96

Các con số khác liên quan đến việc nằm mơ thấy chó

 • Các con số thường liên quan nhất đến chó gồm: 29 – 59 – 95.
 • Nằm mơ thấy chó con: 48 – 49
 • Ngủ mơ thấy cả đàn chó con số may mắn là: 36 – 63
 • Trong mơ thấy hai con chó, hãy chọn số: 96 – 94
 • Chiêm bao thấy chó đẻ: 51 – 91
 • Mơ thấy bắt rận cho chó: 93 – 83
 • Nằm mộng thấy chó đến nhà, con số may mắn: 93 – 98

Khám phá tiếp 🍁 Mơ Thấy Vàng Điềm Gì 🍁

Nằm Mơ Thấy Chó Cắn Vào Mông

Nằm Mơ Thấy Chó Cắn Vào Mông cũng có những điềm báo và các con số mà có lẽ bạn chưa biết.

Mơ bị chó cắn vào mông, giấc mơ này thể hiện cuộc sống của bạn đang dần bị mất cân bằng. Giấc mộng chiêm bao này cũng cho thấy, bạn đang cố che giấu một lỗi lầm nào đó và điều này khiến bạn cảm thấy hối hận.

Không những vậy, giấc mộng chiêm bao này còn thể hiện bạn đang đấu tranh nội tâm trong con người bạn. Có một mối quan hệ mâu thuẫn giữa bạn và những người đồng nghiệp. Vì vậy, bạn nên khéo léo giải quyết các tình huống để tránh việc xô xát, mất hòa đồng.

Ngủ mơ bị chó cắn vào mông đánh đề con 29 hoặc 92 hoặc 93

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mơ Thấy Giếng Nước 🌹

Mơ Bị Chó Cắn Chảy Máu Đánh Con Gì

Mơ Bị Chó Cắn Chảy Máu Đánh Con Gì? Sau đây sẽ là một số gợi ý để các bạn tham khảo những con số ứng nghiệm với giấc mơ này.

Bị chó cắn tay, cắn chân mình chảy máu hay không chảy máu thì cũng đều nói lên được tính cách con người của bạn.

Có thể biết được bạn là một con người hay do dự và không tự quyết được trong mọi công việc. Bạn luôn cảm thấy thiếu tự tin khi đứng trước những tình huống mà bản thân cần có sự quyết định kịp thời, chính vì vậy cần nên thay đổi bản thân hơn để có thể nắm lấy thành công.

Ngủ mơ bị chó cắn chảy máu, con số may mắn là: 89 – 98

Còn thêm những nội dung thú vị có trong bài viết ☘ Mơ Thấy Cá Trên Cạn Đánh Con Gì

Nằm Mơ Bị Chó Cắn Vào Tay Đánh Con Gì

Nằm Mơ Bị Chó Cắn Vào Tay Đánh Con Gì? Giúp bạn hiểu rõ và nắm bắt được cơ hội phát tài phát lộc của mình với những con số may mắn.

Việc gặp phải giấc mơ thấy chó cắn vào tay hay bất kì giấc mơ nào liên quan đến việc chó tấn công thì đều làm cho người ta cảm thấy hoang mang, lo lắng. Vậy hãy cũng đi giải mã giấc mơ thấy chó cắn vào tay mang lại những con số may mắn gì nhé.

 • Chiêm bao thấy chó cắn vào tay mình đánh ngay con số: 29 – 92 – 93
 • Chiêm bao thấy chó cắn vào tay người lạ đánh con số: 89 – 98
 • Chiêm bao thấy chó cắn vào tay người thân của mình đánh ngay con số: 38 – 58
 • Chiêm bao thấy bị chó cắn đánh ngay: 96
 • Chiêm bao thấy một đàn chó cắn vào tay mình đánh ngay con số: 14 – 44 – 44

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Con Rùa Số Mấy 🌼

Ngủ Mơ Bị Chó Cắn Đánh Đề Bao Nhiêu

Ngủ Mơ Bị Chó Cắn Đánh Đề Bao Nhiêu? Giải đáp câu hỏi của bạn bằng video luận giải chi tiết đến từ chuyên gia tâm linh.

 • Nằm mơ thấy chó cắn nhau: đánh con số 02 – 52
 • Nằm mơ thấy chó mẹ cắn chó con: đánh số 17 – 19
 • Nằm mơ thấy chó đang cắn người yêu đánh con số 38 – 32
 • Nằm mơ thấy chó cắn vào chân bạn: đánh con số 29 – 58
 • Nằm mơ thấy chó đang đi dạo thì cấn người lạ: đánh con số 16 – 84

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Nằm Mơ Thấy Chính Mình Mang Thai ☀️

Sổ Mơ Bị Chó Cắn Đánh Số Mấy

Sổ Mơ Bị Chó Cắn Đánh Số Mấy? Tùy trường hợp cụ thể, bạn có thể liên hệ tới số tuổi của người bị chó cắn, số lượng con chó để đánh lô đề. Để chắc ăn hơn, mỗi con số may mắn bạn có thể đánh lộn, bóng, lùi, tiến và đánh lô để dễ trúng.

Trong chiêm bao bạn mơ thấy bị chó cắn ở trong những trường hợp khác nhau. Giấc mơ này cũng hiện lên những con số may mắn dành cho bạn.

 • Mơ thấy chó cắn mình, đánh ngay: 39 – 05
 • Mơ bị chó đen cắn: 03 – 20
 • Mơ thấy chó cắn dép, đánh ngay: 38 – 29
 • Mơ thấy chó dại cắn người, đánh số: 27 – 08
 • Mơ thấy 2 con chó cắn mình: 55 – 28
 • Mơ thấy chó mèo cắn nhau đánh con gì? 48 – 29
 • Mơ thấy 1 đàn chó cắn: 13
 • Nằm mơ thấy 3 con chó đuổi cắn: 56 – 79
 • Mơ thấy 2 con chó đuổi cắn mình: 20 – 87

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Mơ Thấy Gián 🌠

Mơ Bị Chó Cắn Vào Tay Trái

Mơ Bị Chó Cắn Vào Tay Trái mang theo nhiều thông điệp và con số may mắn đến go người mơ thấy.

Trong giấc mơ bạn thấy chó cắn vào tay trái cho thấy bạn cần phải cố gắng bảo vệ bản thân bởi những hãm hại của người khác. Sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề phiền phức và có khả năng bị người khác lừa dối chính vì thế bạn nên cẩn thận mọi chuyện.

Mơ thấy chó cắn vào bàn tay trái nguyên do là bạn đang cảm thấy thiếu tự tin và sợ hãi với những áp lực từ công việc. Tuy nhiên mọi thứ dường như được dựng ra để thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Hãy bình tĩnh và đặt thêm niềm tin vào bản thân mình.

nằm mơ thấy chó cắn tay đánh số nào, hãy cùng tham khảo các cặp số dưới đây nhé.

 • Mơ thấy chó cắn vào ngón tay thì đánh con 38, 58
 • Mơ thấy chó đen cắn vào tay xác suất cao về: 36, 63
 • Chiêm bao thấy chó vàng cắn tay đừng bỏ qua: 48, 49
 • Ngủ mơ chó trắng cắn tay nên đánh cặp lô: 68 – 47
 • Mơ thấy người thân bị chó cắn tay đánh ngay: 32 – 45
 • Mộng thấy người khác bị chó cắn vào tay đánh số: 77
 • Nằm mơ thấy hai con chó cắn vào tay thì đánh số 94 hoặc 96
 • Nằm mơ chó sói cắn vào tay đánh số 32
 • Chiêm bao thấy chó dại cắn vào tay đánh số 10, 02
 • Ngủ mơ thấy chó đẻ cắn vào tay đánh số 12, 66

Bỏ túi thêm những thông tin hữu ích khác với 🌻 Cá Lóc Số Mấy 🌻

Ngủ Mơ Bị Chó Cắn Vào Chân Chảy Máu

Ngủ Mơ Bị Chó Cắn Vào Chân Chảy Máu không chỉ mang đến nhiều ý nghĩa thú vị mà còn ẩn chứa rất nhiều con số may mắn. Tìm ra chính xác con số này sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và cơ hội đổi đời nhanh chóng.

Chiêm bao thấy Chó Cắn Vào Chân Chảy Máu là lời cảnh báo về mối quan hệ của bạn, có thể là với người thân hoặc đồng nghiệp. Hãy cẩn thận vì họ có thể lợi dung hoặc chơi xấu sau lưng bạn.

Ngủ mê thấy chó cắn vào chân chảy máu cho thấy cuộc sống và công việc của bạn đang bị mất cân bằng. Bạn cảm thấy hoang mang và chưa tìm ra cho mình giải pháp để giải quyết vấn đề này. Tình huống chó cắn vào chân chính là sự mất thăng bằng của cơ thể theo nghĩa đen.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Con Nhện Số Mấy 🍀

Mơ Bị Chó Cắn Vào Cổ

Mơ Bị Chó Cắn Vào Cổ, lý giải dưới đây giúp bạn sẽ hiểu được hàm ý hay điềm báo của giấc mơ, hãy xem bạn sẽ gặp vận may hay xui dựa vào tình huống cụ thể nhé.

Chiêm bao thấy bị chó cắn vào cổ cho thấy một tình thế vô cùng cấp thiết đối với bạn.

Mơ thấy mình bị chó cắn vào cổ là điềm báo sức khoẻ của bạn đang bị suy yếu nghiêm trọng, Có thể là do một căn bệnh lâu năm đã sớm tiến triển và sẽ phát bệnh vào thời gian sắp tới. Vì vậy mà bạn cần nhanh chóng điều chỉnh lại những thói quen không lành mạnh của mình cũng như dành thời gian để khám sức khoẻ định kỳ.

Khi bạn mơ thấy người khác bị chó cắn vào cổ cũng có nghĩa là trong thời gian sắp tới, bạn có thể gặp phải những chuyện tai nạn không may. Có thể xuất phát từ những vật nguy hiểm bên ngoài làm bạn bị thương. Do đó hãy chú ý cẩn thận.

Khám phá tiếp 🍁 Mơ Thấy Đám Cưới Của Mình 🍁

Bà Bầu Mơ Bị Chó Cắn

Bà Bầu Mơ Bị Chó Cắn có thể sẽ khiến tâm trạng bị ảnh hương. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây cũng là những luận giải mang tính tham khảo.

Bà bầu nằm mơ thấy chó cắn là điềm báo không tốt lắm về tình trạng sức khỏe của bạn. Có những biểu hiện thay đổi rất đơn giản mà bạn cần phải theo dõi và chú ý để có sự thăm khám bác sĩ phù hợp.

Bạn đã quá mải mê với công việc mà lơ là việc chăm sóc bản thân mình. Vì thế, giấc mơ muốn nhắn nhủ bạn nên cân bằng lại cuộc sống và lo cho bản thân nhiều hơn. Nên xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, khoa học để đảm bảo sức khỏe của bạn luôn được tốt nhất.

Mơ thấy chó cắn bà bầu là số: 74 – 06

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Con Chuột Số Mấy 🌹

Viết một bình luận