53+ Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ Hay Nhất 2024

53+ Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ Hay ❤️️ Ý Nghĩa Nhất 2024 ✅ Dành Những Câu Nói Cảm Xúc Và Yêu Thương Đến Người Cũ, Người Từng Là Tất Cả

Những Lời Chúc Valentine Người Yêu Cũ Hay Nhất 2024

Dù là người yêu cũ nhưng tình cảm vẫn còn đong đầy. Ngày lễ tình nhân sắp đến, cùng đọc một vài Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ để gửi tặng đến nữa kia

 1. Vào ngày lễ đặc biệt này, em chỉ muốn thú nhận rằng em yêu anh điên cuồng. Và không có gì trên thế giới này có thể thay đổi tình yêu của em với anh.
 2. Tất cả những gì em muốn trong ngày lễ tình yêu này là được ở bên anh hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.
 3. Em ước anh có thể ở đây cùng em kỷ niệm lễ tình yêu này. Em yêu và mong muốn chúng ta có thể mãi mãi ở bên nhau. Chúc mừng lễ tình nhân.
 4.  Dù không thể ở bên nhau vào ngày lễ tình nhân nhưng em luôn mong anh có ngày lễ tình nhân hạnh phúc.
 5. Nhớ mùa valentine nă ngoái chúng ta cùng nắm chặt tay nhau. Vậy mà giờ đây anh chẳng thể nhìn thấy nụ cười của em được nữa. Chúc em hạnh phúc.

⚡️Ngoài những Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ, khám phá thêm Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Đơn Phương đầy tâm trạng❤️️

Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ

Nhân ngày lễ tình nhân, hãy gửi một vài lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ để hàn gắn lại tình cảm nào

 1. Có những mối tình trôi qua thật nhẹ nhàng, nhưng có những mối tình để lại cho ta nỗi đau mà rất lâu mới có thể dịu bớt. Dù nó là gì, hãy nhớ về những kỷ niệm đẹp nhất giữa 2 đứa, hãy biết quý trọng những gì đang có đừng để phải hối tiếc bạn nhé.
 2. Em xin lỗi đã để lại anh một mình lúc anh đang khó khăn và cần em ở bên nhất. Nhưng em không thể sống thiếu gia đình, em đã chọn gia đình thay vì chọn anh. Hi vọng ngày gặp lại nhau anh đừng coi em là người xa lạ.
 3. Có khi nào trên đường đời tấp nập, em vô tình đặt bút viết tên anh. Đây là tin nhắn cuối cùng em gửi cho anh – Người con trai đã mang hạnh phúc đến cho em và rồi cũng chính tay anh cướp đi thứ hạnh phúc ấy.
 4. Duyên trời chỉ cho phép anh và em đi đến đoạn đường này. Chúc em hạnh phúc với con đường em đã chọn. Không có anh bên cạnh em phải mạnh mẽ nhé.
 5. Anh không thể cùng em đi hết đoạn đường này. Nhưng anh hứa sẽ mãi theo sau, cầu cho em hạnh phúc đến khi có người khác thay anh yêu em.

⚡️Bên cạnh những Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ, đừng bỏ lỡ 1001 Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa hay❤️️

Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa

Dành những yêu thương gửi đến một nữa kia của mình ở nơi xa, SCR.VN gợi ý giúp bạn những Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ ý nghĩa nhất

 1. Em gửi gió mang hơi ấm và nụ hôn đến nơi ấy, nơi có một người đang trông giữ trái tim em. Valentine một mình, nhớ anh rất nhiều!
 2. Valentine mình cũng hẹn hò, nhưng hẹn hò trên màn hình máy tính. Chỉ cần có thể nhìn thấy nhau là em cũng hạnh phúc lắm. Nhớ anh rất nhiều!
 3. Gửi anh yêu nơi xa, chúc anh một ngày Valentine hạnh phúc. Dù xa xôi cách trở, dù khó khăn đến đâu, hãy luôn vững tin vào tình yêu em dành cho anh. 
 4. Gửi anh, người đàn ông em yêu! Chúc anh ngày Valentine hạnh phúc. Em vẫn mãi yêu và chờ ngày anh trở về.
 5. Tất cả những gì em muốn trong ngày lễ tình yêu này là được ở bên anh hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.
 6. Cảm ơn anh đến bên em, cho em biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Hãy luôn bên em anh nhé. Gửi anh ngàn nụ hôn ngọt ngào ở nơi xa đó… Em yêu anh.
 7. Dù không thể ở bên nhau vào ngày lễ tình nhân nhưng em luôn mong anh có ngày lễ tình nhân hạnh phúc. Em ước khoảng cách này sớm kết thúc và chúng ta có thể ở bên nhau mãi mãi.

⚡️Thêm một vài STT Valentine hay ngọt ngào, ngoài Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ buồn❤️️

Những Lời Chúc Ngày Valentine Cho Người Yêu Cũ

Dành tặng bạn những Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ đầy tâm trạng để gửi đến nữa kia, giúp bạn hàn gắn được tình yêu tan vỡ của mình nhé

 1. Anh thương nhớ! Mùa valentine này chúng ta đã không còn bên nhau. Nhưng những gì anh dành cho em trong những mùa valentine đã qua thì trái tim em vẫn khắc ghi.
 2. Nhớ năm ngoái anh vẫn nắm tay em thật chặt tung tăng dạo phố ngày valentine. Cùng tặng cho nhau nụ hôn say đắm dưới ánh nến lãng mạn. Và những thỏi chocolate ngot ngào Vậy mà giờ đây em đã ở rất xa anh rồi. 
 3. Vậy là một năm đã trôi qua, một năm dài anh không còn nhận được những lời yêu thương và bàn tay chăm sóc của em. Chúng ta đã chia tay rồi. Nhưng hằn sâu trong ký ức của anh là những tháng ngày ngọt ngào và hạnh phúc khi ta ở bên nhau.
 4. Vậy là một mùa valentine nữa lại đến trong nỗi cô đơn của anh. Đã bao năm trôi qua mà tim anh vẫn không ngừng nhớ về em, về những kỷ niệm ngọt ngào khi chúng ta còn bên nhau.
 5. Cảm ơn em đã đến bên anh trong những thời khắc khó khăn nhất. Anh yêu và nhớ em rất nhiều. Chúc em ngày valentine vui vẻ bên người mới tốt hơn anh.

⚡️Dành tặng bạn thêm những Lời Chúc Valentine Cho Chồng ngọt ngào và lãng mạn ❤️️

Những Câu Chúc Valentine Hay Nhất Cho Người Yêu Cũ

Gợi ý 1001 Những Câu Chúc Valentine Hay Nhất Cho Người Yêu Cũ, Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ đầy ngọt ngào và tâm trạng

 1. Đôi khi chúng ta yêu bằng mắt. Đôi khi yêu bằng tay. Đôi khi yêu bằng thân thể. Nhưng chẳng khi nào chúng ta không yêu bằng trái tim. Em chỉ có thể gửi lời chúc đến anh lễ tình nhân ngọt ngào, mong anh đón nhận nó
 2. Nếu một ngày em thức dậy và được ban một điều ước, anh sẽ ước gì? Em sẽ ước tình yêu của em sẽ được đáp lại và được anh yêu như cái cách mà em yêu anh.
 3. Yêu giống như chơi đàn piano. Đầu tiên anh phải chơi theo quy tắc. Nhưng sau đó anh cần quên những quy tắc đó và chơi bằng trái tim. Chúc anh Valentine vui vẻ!
 4. Nếu rời khỏi thế giới này quá sớm. Anh sẽ cầu xin Chúa cho anh được làm thiên thần bảo vệ em. Để anh có thể dùng đôi cánh của mình bao quanh em, ôm em mỗi khi em cảm thấy cô đơn. Đó chỉ là những suy nghĩ của anh dù rằng hiện thực em không cần đến anh
 5. Tình yêu của chúng ta như một cây cầu, nối liền trái tim anh và em. Một cây cầu chúng ta đã xây dựng qua năm tháng và chỉ dành cho đôi ta.

⚡️Ngoài những Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ, chia sẻ thêm 1001 Lời Chúc Valentine Cho Vợ yêu hay❤️️

Lời Chúc Ngày Valentine Cho Người Yêu Cũ

Thêm 1001 lời yêu thương dành đến người cũ thông qua các Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ hay

 1. Vẫn lời nhắn cũ, mỗi ngày anh sẽ chỉ nhắn cho em một tin, hi vọng điều đó không phiền đến em, nếu có phiền xin em gắng chịu vì anh không thể làm khác được “Anh yêu em và mãi yêu em
 2. Duyên trời chỉ cho phép anh và em đi đến đoạn đường này, chúc em hạnh phúc với con đường em đã chọn. Không có anh bên cạnh em phải mạnh mẽ nhé.
 3. Anh không thể cùng em đi hết đoạn đường này, nhưng anh hứa sẽ mãi theo sau, cầu cho em hạnh phúc đến khi có người khác thay anh yêu em.
 4. “Người yêu cũ”, em không nghĩ lại có ngày mình gọi nhau là người yêu cũ đau đớn và xót xa đến vậy. Người yêu cũ có người yêu mới, em chúc anh hạnh phúc bên cô ấy, hãy yêu cô ấy nhiều hơn khi yêu em anh nhé.
 5. Người ta nói “sau khi chia tay nếu bạn vẫn còn không nguôi nghĩ đến người đó, chắc hẳn đó là người bạn yêu thương nhất”. Em đã không thể bắt mình ngừng nghĩ về anh, nhưng em sẽ không níu kéo anh. Yêu anh, em chỉ có thể chúc anh hạnh phúc.

⚡️Ngoài Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ, gợi ý thêm lời Chúc Valentine Cho Người Yêu ấn tượng❤️️

Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ Bằng Tiếng Anh

Một vài Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ Bằng Tiếng Anh ngọt ngào. Chúc bạn ngày Valentine hạnh phúc

Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love… Love you to day and alwaysTrong đôi mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay anh em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi
My heart is a garden and the only thing it grows is love for you. Wishing you a happy valentine’s!Trái tim anh tựa như vườn cây và thứ duy nhất lớn lên là tình yêu của anh dành cho em. Chúc em một lễ Valentine vui vẻ!
Your love is my daily dose for happiness and cheers. I don’t ever want to lose you in life. I love you like there’s no tomorrow. Happy Valentine!Tình yêu của em như liều thuốc cho sự hạnh phúc của anh. Anh không bao giờ muốn mất em trong cuộc đời mình và anh yêu em dù cho ngày mai không tới. Chúc em lễ Tình nhân vui vẻ
Cupid shoots well for me! He hit you and me with perfect aim.Thần Cupid lấy anh và em làm tâm và ông ta ngắm bắn thật chính xác.
 I don’t need any reason to think of you and I don’t need any occasion to tell you that I’ve fallen for you. Happy Valentine’s Day!Anh chẳng cần lý do để nghĩ về em và anh cũng không cần dịp nào để nói với em rằng anh đã “say” em mất rồi. Chúc em lễ Valentine vui vẻ!

⚡️Thêm một vài Lời Chúc Valentine Bạn Trai⚡️ Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ ❤️️

Viết một bình luận