91+ Lời Chúc Valentine Cho Bạn Bè, Bạn Thân [Hay Nhất 2024]

91+ Lời Chúc Valentine Cho Bạn Bè, Bạn Thân ❤️ Hay Nhất 2024✅ Bên Cạnh Việc Gửi Lời Chúc Cho Người Mình Yêu. Valentine Cũng Là Dịp Bạn Có Thể Gửi Những Câu Chúc Tốt Đẹp Đến Bạn Bè Của Mình.

Lời Chúc Valentine Cho Bạn Bè Hay Nhất 2024

Những Lời Chúc Valentine Hay Cho Bạn Bè được gửi đi bằng sự chân thành thì chắc chắn sẽ mang đến niềm vui và cảm giác ấm áp cho bất kỳ ai được nhận nó. 

 1. Chúc bạn có một ngày Valentine thật vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu. Và tôi tin chắc rằng hạnh phúc đó được trao tặng từ một người yêu bạn bằng tình cảm chân thành nhất.
 2. Valentine là một ngày lễ vô cùng ý nghĩa và hết sức đặc biệt. Nhân dịp này, tôi chúc bạn sẽ có một ngày Valentine thật đặc biệt bên cạnh người mà bạn yêu thương. Hãy để ngày Valentine chứng nhận cho tình cảm của bạn dành cho người ấy nhé!
 3. Tình cảm bạn trao đi chân thành, nửa kia của bạn sẽ càng đáp lại bằng sự chân thành nhiều hơn nữa. Chúc cho mùa Valentine này bạn và người yêu sẽ có những giây phút bên nhau tuyệt vời nhất, hạnh phúc nhất
 4. Ồ lại tới ngày Valentine! Tôi vẫn lại cô đơn, thế nhưng tôi vẫn cảm thấy vui cho bạn vì đã tìm được nửa kia của mình. Chúc bạn thật vui vẻ, thật hạnh phúc với người ấy trong ngày lễ tình nhân này. Và tôi cũng tin rằng bằng tình cảm chân thật của bản thân, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nhất từ người ấy.
 5. Valentine là ngày lễ tình nhân với những ai đã được đáp lại tình cảm. Nhưng Valentine cũng là ngày lễ thánh dành cho những người muốn bày tỏ tình cảm của mình. Bạn thương người ấy nhiều như vậy, chắc chắn người ấy cũng đã cảm nhận được sự chân thành. Hãy dũng cảm làm điều mình muốn. Bạn xứng đáng được vui vẻ trong dịp đặc biệt này.

⚡️ Ngoài Lời Chúc Valentine Hay Cho Bạn Bè, Đừng Bỏ Lỡ Trọn Bộ Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine ❤️ Cute

Lời Chúc 14/2 Cho Bạn Bè Cute

Ngày lễ tình nhân bạn không chỉ thể hiện tình yêu với người mình yêu mà bạn có có thể gửi những Lời Chúc Ngày Valentine Dành Cho Bạn Bè của mình.

 1. Một mùa Valentine nữa lại đến, thay vì âm thầm lo lắng rằng người bạn thích thầm sẽ đón lễ tình nhân này bên một người khác thì tại sao bạn lại không cho mình một cơ hội. Cơ hội để sánh bước bên người đó đang ở ngay đây. Chúc cho bạn một mùa Valentine đầy ý nghĩa, tình yêu của bạn sẽ đơm hoa kết quả và có được kết thúc viên mãn nhất.
 2. Không có tình yêu nào là mãi mãi, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho tất cả những người đã yêu, đang yêu và sắp yêu sẽ được hạnh phúc dài lâu.
 3. Chúc bạn ngày càng trưởng thành hơn, biết trân trọng tình yêu, tình cảm của ai đó dành cho mình. Bởi chỉ có tình cảm chân thực mới làm nên một ngày Valentine ý nghĩa.
 4. Dù cho bạn chưa có người thương đi chăng nữa, dù cho bạn vẫn đang lẻ bóng một mình. Bạn vẫn xứng đáng có được những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày Valentine này. Chúc cho bạn của tôi Valentine thật vui vẻ. Và hãy luôn nhớ rằng bạn không cô đơn, tôi luôn bên cạnh bạn.
 5.  Valentine là ngày lễ rất đặc biệt dành cho các cặp đôi. Nhưng điều đó còn trở nên đặc biệt hơn nữa đối với bạn và người thương. Hai bạn sinh ra là dành cho nhau, chúc cho hai bạn có được lễ tình nhân ngọt ngào nhất.

👉 Ngoài Lời Chúc Ngày Valentine Dành Cho Bạn Bè, Tặng Bạn Trọn Bộ Tin Nhắn Chúc Valentine Hay ❤️️ Chúc Lễ Tình Yêu

Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào Cho Bạn Bè

Với những Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào Cho Bạn Bè dưới đây, bạn có thể tìm được những lời chúc thích hợp để dành tặng bạn bè trong ngày lễ tình nhân.

 1. Tình yêu giống như một thanh chocolate vậy, lúc đầu sẽ thấy đắng nhưng càng ăn sẽ càng cảm nhận được vị ngọt. Cùng nhau vượt qua giông bão, bạn và người thương bên nhau là trời định. Chúc cho bạn và thiên duyên của mình một ngày lễ Valentine hạnh phúc và tràn ngập ý nghĩa.
 2. Tình cảm của bạn tốt như vậy, chắc chắn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Chúc cho valentine mỗi năm của bạn sẽ ngày càng ngọt ngào, ngày càng ấm áp bên người mình yêu thương.
 3. Chúc cho mùa Valentine năm nay, tình cảm của bạn sẽ nhận được lời hồi đáp đẹp đẽ mà bạn đã chờ đợi từ lâu, bạn xứng đáng với điều đó rất nhiều.
 4. Đối với nửa kia, bạn chính là cả thế giới. Chúc mừng ngày Valentine, chúc bạn và thế giới của bạn một ngày lễ tình nhân muốn bao nhiêu thân mật có bấy nhiêu thân mật, muốn bao nhiêu vui vẻ có bấy nhiêu vui vẻ, muốn bao nhiêu hạnh phúc có bấy nhiêu hạnh phúc.
 5. Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

🌷 Ngoài Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào Cho Bạn Bè, Đừng Bỏ Lỡ Những Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào ❤️ Lãng Mạn

Câu Chúc Valentine Cho Bạn Bè Ý Nghĩa

Bạn hãy dành tặng cho những người bạn vừa mới chia tay người yêu những Lời Chúc Valentine Cho Bạn Bè Ý Nghĩa dưới đây trong ngày 14/2 nhé.

 1. Chúng ta trong cuộc đời này còn gặp rất nhiều người. Với những người sinh ra rất có ý nghĩa với ta nhưng không dành cho ta, hãy để họ vào nơi góc khuất nhất của tâm hồn. Còn rất nhiều người yêu quý bạn hơn là bạn nghĩ. Như tôi chẳng hạn.
 2. Chia tay là một chuyện không hề vui vẻ chút nào. Nhưng cứ sống với nỗi buồn thì cũng không phải cách giải quyết. Bạn hãy nhìn vào mặt tích cực. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn nên yêu thương bản thân nhiều hơn. Vào lễ tình nhân này, hãy thể hiện tình cảm với chính mình nhiều hơn.
 3. Vui lên đi bạn tôi ơi vì Valentine lại đến rồi! Mùa yêu cũ đã qua thì hãy để nó qua luôn nhé. Hãy thật dũng cảm và mở trái tim mình một lần nữa. Chúc bạn có một ngày Valentine thật ấm áp.
 4. Một cánh cửa đóng lại thì một cánh cửa khác sẽ mở ra. Tôi biết rằng bạn vừa mới chia tay. Và hôm nay là ngày Valentine, nhìn những cặp đôi khácchắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy khá hơn chút nào. Nhưng mà bạn xứng đáng nhận được những điều vui vẻ nhất. Chúc bạn sớm tìm được một người yêu thương.
 5. Hãy thật dũng cảm và mở trái tim mình một lần nữa để đón nhận tình yêu mới trong năm nay nhé. Chúc bạn có một ngày Valentine thật ấm áp và vui vẻ. Hãy gạt bỏ nỗi buồn sang một bên vì tôi vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ bạn mọi lúc!

💥 Ngoài Lời Chúc Valentine Cho Bạn Bè Ý Nghĩa, Chia Sẻ Trọn Bộ 1001 Câu Chúc Valentine Ý Nghĩa ❤️️

Lời Chúc Bạn Bè 14/2 Hài Hước

Nếu bạn chưa có tình yêu cho mình thì hãy dành tặng những Lời Chúc Valentine Hài Hước Cho Bạn Bè để cuộc sống thêm nhiều niềm vui.

 1. Bạn sẵn sàng vì nửa kia mà thay đổi bản thân, nửa kia vì bạn mà trở nên hoàn hảo hơn. Tình yêu của các bạn thật đẹp đẽ. Bạn xứng đáng có được một Valentine tuyệt vời nhất. Chúc bạn ngày lễ tình nhân hạnh phúc và như ý.
 2. Lễ tình nhân, tỏ tình sẽ thành tình nhân. Đây là điều mà tôi luôn tin, tình cảm của bạn âm thầm mà lớn lao biết bao. Chúc cho mùa Valentine năm nay, tình cảm của bạn sẽ nhận được lời hồi đáp đẹp đẽ mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Bạn xứng đáng với điều đó rất nhiều.
 3. Xin chúc mừng! Bạn là khách hàng may mắn nhất trong chương trình “mở nắp trái tim trúng thưởng”. Và phần thưởng của bạn nhận được là trái tim của người sở hữu số thuê bao: 09xx.***.***.
 4. Valentine của những cặp đôi là dành cho nhau. Nhưng nếu không có người yêu thì Valentine chính là dịp bạn dành thời gian cho bản thân mình. Biết yêu quý và trân trọng bản thân là một điều nhất định phải để tâm đến. Chúc cho bạn một Valentine thật trọn vẹn.
 5. Valentine đến rồi, bạn còn cô đơn ư? Chẳng sao cả, vậy thì đây chính là cơ dịp để bạn dành nhiều tình yêu nhất cho chính bản thân mình. Chỉ khi bạn yêu bản thân đủ nhiều thì mới có thể tìm được một nửa phù hợp với mình.

⚡️ Ngoài Lời Chúc Valentine Hài Hước Cho Bạn Bè, Chia sẻ với bạn Lời Chúc Valentine Hài Hước ❤️ Câu Chúc Crush Vui

Những Lời Chúc Valentine Cho Bạn Bè Đáng Yêu

Tổng hợp những lời chúc valentine dành cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất. Bạn đừng quên gửi gắm chúng vào những tấm thiệp nhỏ xinh nhé. 

 1. Chưa tìm thấy một nửa yêu thương không phải vì bạn xấu hay không biết chinh phục… mà đơn giản là vì thần tình yêu của bạn vẫn đang mải chơi quá nên quên nhiệm vụ thôi.
 2. Valentine, tao biết mày cực kỳ ghét cái ngày này. Cái ngày mà ai cũng có đôi có cặp mà mày thì chỉ lẻ bóng một mình. Nhưng không sao, ai biết được mùa Valentine năm nay mày sẽ tìm được tình yêu đích thực thì sao. Mong sao năm nay hoặc năm sau, nửa kia ấy sẽ đến với mày để mày sẽ ít đeo bám tao hơn!
 3. Đối với tôi, tình yêu là một thứ gì đó luôn mang đến cả niềm hạnh phúc lẫn sự đau khổ. Hôm nay, nhân ngày lễ tình nhân, tôi xin chúc bạn sẽ tránh xa được những đau khổ. Tràn ngập hạnh phúc, niềm vui bên cạnh người mà bạn yêu thương.
 4. Tôi vẫn còn cô đơn nên nhìn hai bạn hạnh phúc như vậy thật đáng ngưỡng mộ. Valentine của bạn chắc chắn sẽ thật hạnh phúc vui vẻ. Bạn xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất vào ngày lễ tình nhân này.
 5. Chưa có người yêu không phải vì bạn xấu, không phải vì bạn không biết chinh phục. Đơn giản vì thần tình yêu của bạn mải chơi mà quên nhiệm vụ thôi.

🌹🌹 Ngoài Những Lời Chúc Valentine Cho Bạn Bè Đáng Yêu, Tiết Lộ Đến Bạn Đọc Tuyển Tập Lời Chúc 14/2 Cho Người Yêu Hay, Hài Hước ❤️

Những Câu Chúc Valentine Cho Bạn Bè FA

SCR.VN còn mang đến cho bạn đọc Những Lời Chúc Valentine Cho Bạn Bè FA để bạn gửi lời chúc cho bạn ấy tìm được nửa yêu thương vào mùa valentine năm sau nhé.

 1. Valentine ư? Đối với người ta thì cái ngày này thật sự đặc biệt. Nhưng đối với tớ và cậu thì cũng bình thường thôi nhỉ! Bởi nó cũng như bao ngày thôi, còn tớ và cậu vẫn FA. Nhưng không sao, FA thì FA rồi đến một lúc nào đó cũng thoát khỏi FA thôi cậu nhỉ. Nhân ngày Valentine lần này, tớ xin chúc cậu nhanh chóng tìm được tình yêu thực sự.
 2. Valentine lại đến nữa rồi đó bạn! Tôi biết cái ngày này không quan trọng bằng công việc của bạn. Thế nhưng hãy bớt bận rộn để có thể tìm được một tình yêu cho mình. Chúc bạn một ngày lễ tình nhân thật vui vẻ, hạnh phúc. Và hãy rời bỏ công việc chỉ trong một ngày này thôi!
 3. Chúc bạn có một ngày Valentine thật vui bên cạnh những người bạn tuyệt vời. Và mong cho bạn sớm tìm được tình yêu đích thực của mình.
 4. Bạn thân của tôi ơi, bạn biết hôm nay là ngày gì không? Vâng, là ngày Valentine đó! Tôi dám chắc là bạn không quan tâm đến ngày này vì đơn giản bạn không tin vào tình yêu. Nhưng bạn biết không, tình yêu đẹp lắm. Hãy mở tấm lòng mình và đón nhận tình yêu thật sự. Chúc bạn sớm tìm được một nửa còn lại của mình.
 5. Nếu không có người yêu, Valentine sẽ là cơ hội để bạn tự đối xử tốt với bản thân mình. Hãy nhớ rằng, nếu bạn không quý trọng bản thân thì chẳng ai có thể quý trọng được bạn. 

🔔 Ngoài Những Lời Chúc Valentine Cho Bạn Bè FA, Bật Mí Đến Bạn Đọc BST Ảnh Valentine Lãng Mạn ❤️️

Lời Chúc Valentine Cho Bạn Nữ

Còn đây là những lời chúc valentine 14/2 ngọt ngào, ý nghĩa tặng bạn nữ để các bạn nam tham khảo:

 1. Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu anh dành cho em sẽ mãi không bao giờ nhạt phai. Em thấy khó tin lắm đúng không? Vậy thì hãy để anh chứng minh cho em thấy nhé người anh yêu.
 2. Bạn yêu! Đã có lần mình nói với bạn, mình là người đem đến cho bạn những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho bạn rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì mình sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày Valentine thật đẹp.
 3. Valentine ấm áp và ngọt ngào bạn nhé. Hãy luôn ở bên cạnh tớ, tớ hứa sẽ nắm chặt tay cậu và đưa cậu đến cuối con đường. Love you so much! 
 4. Ngày Valentine, mình muốn dành lời cảm ơn đến bạn. Cảm ơnbạn, thời gian qua đã luôn bên mình. Mình cũng mong muốn, những năm sau này mãi mãi có bạn đồng hành để chia ngọt, sẻ bùi cùng nhau.
 5. Tớ muốn nói rằng tớ yêu và nhớ cậu rất nhiều… Nhưng tớ hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

🔔 Gửi Lời Chúc Valentine Cho Bạn Nữ Cùng Với Ảnh Quà Valentine Đẹp ❤️ Ảnh Chế Quà Hài Hước

Lời Chúc Valentine Cho Bạn Thân

Hãy gửi đến đứa bạn thân của mình những Lời Chúc Valentine Cho Bạn Thân thật dí dỏm, tinh tế trong ngày 14/2 ngay dưới đây nào.

 1. Bạn thân của tôi ơi! Tớ biết cậu đang yêu đơn phương một người, dù cho người ấy đã có tình yêu của riêng mình. Trong mùa Valentine năm nay, chắc hẳn cảm giác trong cậu sẽ rất khó chịu và cô đơn nhiều lắm. Nhưng yên tâm tớ luôn ở bên cậu, chỉ cần cậu gọi, tớ sẽ có mặt. Chúc cậu một ngày lễ tình nhân thật vui vẻ và hạnh phúc.
 2. Bạn thân của tôi ơi! Cậu có biết Valentine là một ngày lễ không chỉ dành riêng cho các cặp tình nhân. Mà đó còn là dịp để những ai FA, giống như cậu vậy, có thể cảm nhận và yêu thương bản thân mình hơn. Tớ chúc cậu sớm tìm được một nửa yêu thương của đời mình.
 3. Chúc bạn có một ngày Valentine thật hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu. Và tôi chắc rằng hạnh phúc đó được trao tặng từ một người yêu bạn chân thành nhất.
 4. 14/2, chúc mày thật hạnh phúc bên gấu nhé. Không phải ai cũng may mắn có gấu như mày đâu, hãy trân trọng và vun đắp cho tình yêu của mình. Chúc mày luôn thật hạnh phúc!
 5. Chúc bạn có đủ tự tin và dũng cảm để thổ lộ với người ấy. Và mong rằng người ta cũng sẽ đáp lại tình cảm của bạn một cách chân thành nhất. Không có tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho những ai đã yêu, đang yêu và sắp sửa yêu sẽ mãi mãi được hành phúc.

👉 Bên Cạnh Lời Chúc Valentine Cho Bạn Thân, Tiết Lộ Cho Bạn Trọn Bộ Cap Hay Về Valentine ❤️ Cap Valentine Chất Nhất

Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Cho Bạn Bè

Cuối cùng SCR.VN gửi đến bạn những Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Cho Bạn Bè.

 1. Whoever said Valentine’s day is only for lovers? I love you my best friend! Happy Valentine’s day.
 2. Here’s to Valentine’s Day filled with good wine, good food and especially good friends like you.
 3. My friend, you deserve more beautiful love moments in this Valentine’s Day and I wish you celebrate the day lovely. I wish you a happy valentine’s day.
 4. You are a friend to me, a friend who I would never ever want to lose. I love you more than anything else in this world. Happy Valentine’s day.
 5. Friendship is all about understanding. It is all about forgiving. It is all about fighting and then finding it so hard to stay angry. Moreover, it is about loving unconditionally. Happy Valentine’s day my friend.

Tạm Dịch

 1. Ai bảo ngày lễ tình nhân chỉ dành cho những cặp tình nhân? Tôi yêu bạn người bạn tốt nhất của tôi! Chúc mừng ngày lễ tình nhân.
 2. Đây là ngày lễ tình nhân ngập tràn rượu ngon, đồ ăn ngon và đặc biệt là những người bạn tốt như bạn.
 3. Bạn của tôi, bạn xứng đáng có những khoảnh khắc tình yêu đẹp hơn trong ngày lễ tình nhân này và tôi chúc bạn kỷ niệm ngày này thật dễ thương. Chúc các bạn một ngày valentine vui vẻ.
 4. Bạn là một người bạn của tôi, một người bạn mà tôi không bao giờ muốn đánh mất. Anh yêu em hơn bất cứ thứ gì khác trên thế giới này. Chúc mừng ngày lễ tình nhân 
 5. Tình bạn là tất cả về sự hiểu biết. Đó là tất cả về sự tha thứ. Đó là tất cả về chiến đấu và sau đó cảm thấy rất khó để giữ lại tức giận. Hơn nữa, đó là về tình yêu thương vô điều kiện. Ngày lễ tình nhân hạnh phúc bạn của tôi.

👉👉 Bỏ Túi Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Viết một bình luận