Lời Chúc Tết Thầy Chùa 2024 [107+ Câu Chúc Năm Mới Sư Thầy Hay Nhất]

Lời Chúc Tết Thầy Chùa 2024 ❤️️ Chúc Năm Mới Sư Thầy ✅ Gửi 107+ Lời Chúc Ý Nghĩa Đến Các Sư Thầy, Sư Cô Nhân Dịp Tết Đến Xuân Về.

Lời Chúc Tết Sư Thầy Hay Nhất 2024

Gửi tới quý Phật tử, Thầy chùa, những lời chúc Tết của nhà Phật hay và ý nghĩa nhất để đón chào một năm mới thật an lành, hỷ lạc.

 1. Kính bạch Thầy, năm cũ đã qua, năm mới đã đến. Con kính chúc Thầy thêm tuổi đạo, mạnh khỏe và tu thành đắc đạo để dẫn chúng con đến bờ giác ngộ.
 2.  Nhân dịp vào đầu năm mới. Con xin kính chúc Thầy có sứ khỏe dồi dào, tâm thường an lạc và mãi là bóng tùng tỏa mát cho chúng con.
 3. Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!
 4. Chúc cho sư thầy mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Happy New Year!.
 5. Vào dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy mạnh khỏe. Chúc Thầy thực hiện được ước nguyện trên con đường Đạo Phật mà thầy mong muốn cũng như dẫn đường chỉ lối cho chúng con. A Di Đà Phật.
 6. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
 7. Chúc mừng năm mới thầy. Con chúc thầy được thật nhiều sức khoẻ để thầy dìu dắt chúng con trên con đường tu học. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!
 8. Trên con đường đi tìm hạnh phúc và niềm vui trong cuộc đời, con cảm thấy mình thật may mắn biết bao vì đã gặp được Thầy. Chúc mừng năm mới bình an và hoan hỉ đến thầy.

👉Ngoài Lời Chúc Tết Sư Thầy Hay bạn có thể xem thêm Lời Chúc Tết Sức Khỏe Dồi Dào An Khang Thịnh Vượng

Lời Chúc Tết Thầy Chùa 2024

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, SCR.VN xin gửi đến quý vị những lời chúc Tết cho Sư thầy hay và ý nghĩa để tham khảo.

 1.  Nhân dịp xuân Di Lặc. Chúng con kính chúc Thầy pháp thể khinh an và đạo quả viên thành để soi đường chỉ lối cho chúng con.
 2. Nam Mô A Di Đà Phật. Kính chúc thầy năm mới với ngàn đóa hóa hoa thơm. Chúc thầy thêm tuổi đạo, có sức khỏe dồi dào.
 3. Nam mô A Di Đà Phạt. Nhân dịp Tết đến xuân về. Con kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc, truyền đạt những điều hay, ý đẹp để chúng con noi theo.
 4. Chúc sư thầy năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc, thêm phúc, thêm thọ, an khang và thịnh vượng.
 5. Giống như một bông hoa mới mang đến hương thơm và sự tươi mới cho đời. Mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống của sư thầy. Chúc mừng năm mới 2024!
 6. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.
 7. Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới. Con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…
 8. Nhân dịp Tết đến, con xin kính chúc Sư phụ pháp thể khinh an, vạn sự hanh thông, dìu dắt chúng con trên con đường tìm đến sự an lạc cho chính mình.

👉Bên cạnh những Lời Chúc Tết Thầy Chùa, SCR.VN Chia Sẽ Bạn ❤️️ Những Câu Nói Hài Hước Về Tết ❤️️ BÁ ĐẠO NHẤT

Chúc Tết Các Sư Thầy Ý Nghĩa

Đầu năm đi chùa công quả, cầu an, hay hái lộc, đừng quên gửi đến các Thầy Chùa lời chúc Tết thật ý nghĩa thay cho lời chúc mừng năm mới đến với các sư thầy, sư cô.

 1. Nhân dịp xuân Giáp Thìn. Gia đình chúng con thành tâm kính chúc chư tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức Tăng, Ni pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, đạo quả viên thành.
 2. Chúc mừng năm Giáp Thìn, chúc mừng nhiều may mắn mới. chúc cho một năm hoan hỉ đến với Thầy.
 3. Năm mới Giáp Thìn đã đến, con chúc sư thầy một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng sanh đón nhiều cái Tết hơn nữa.
 4. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.
 5. Chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng. Chúc sư thầy một năm suôn sẻ, hạnh phúc, không ưu phiền.
 6. Con kính chúc Thầy năm mới bình an đạt được nhiều thành tựu trên con đường tu học! 
 7. A Di Đà Phật. Cũng biết với người xuất gia, tuổi đời không còn nhiều ý nghĩa như tuổi đạo (tuổi hạ, hạ lạp). Nhưng con cũng xin nhân dịp năm mới này kính chúc quý Thầy sức khỏe và an lạc.
 8. Cảm ơn Thầy về những lời pháp bảo sâu sắc và ý nghĩa, giúp con nhận ra mục đích sống của cuộc đời. Chúc Thầy năm mới mọi điều hoan hỉ.

👉 Ngoài Lời Chúc Tết Các Sư Thầy Ý Nghĩa khi đến chùa bạn có thể xem thêm ❤️️ Lời Chúc Tết Cha Xứ, Các Sơ ❤️️

Chúc Mừng Năm Mới Thầy Chùa

Bên cạnh chúc Tết ông bà, cha mẹ, bạn bè, người thân. Bạn cũng nên gửi lời chúc Tết đến các sư thầy nhân dịp đầu năm lên chùa hái lộc để tỏ lòng kính trọng nhé!

 1. Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này. Ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính. Nhân ngày Tết đến, Xuân về đầu năm mới xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm. Và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.
 2. Năm mới, con kính chúc Thầy có cuộc sống an lạc và sức khỏe dồi dào.
 3. Nam mô A Di Đà Phật. Chúc mừng năm mới thầy, chúc thầy năm mới mạnh khỏe để có thể dìu dắt chúng con đến với đường Đạo Pháp.
 4. Con hy vọng cuộc sống của sư thầy sẽ đầy bất ngờ, niềm vui trong năm mới. Anh chị sẽ được ban phước với mọi thứ mà anh chị muốn trong cuộc sống.
 5. Hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều mà con muốn gửi tới sư thầy trong năm mới này. Chúc cho sư thầy một năm hoan hỉ và phước lành.
 6. Con chúc Thầy luôn được sức khỏe dồi dào để thành tựu trên con đường tu tập mà Thầy ước nguyện. Cũng như truyền đạt và dẫn đường cho chúng con trên con đường Đạo Pháp. A Di Đà Phật.
 7. Kính chúc Thầy trang nghiêm, vạn sự cát tường, tu mau đắc đạo dẫn dắt chúng con và chúng sanh sang bờ giác ngộ.
 8. Hương xuân đang hé cửa đón chào năm mới trong thời khắc chuyển mùa mừng xuân Giáp Thìn, Phật tử chúng con xin được thành tâm kính chúc quý Chư tôn thiền đức pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, Phật đạo sớm viên thành, như ý tự tại. 

👉Ngoài ra bạn có thể tham khảo ❤️️ Lời Chúc Tết Đồng Nghiệp ❤️️ Ấn Tượng Nhất

Lời Chúc Tết Thầy Chùa Năm Giáp Thìn 2024

Đi chùa đầu năm là một nét đẹp trong phong tục của người Việt Nam. Để nét đẹp văn hóa thêm vẹn tròn, hãy gửi đến các thầy Chùa lời chúc nhân dịp Tết đến xuân về nhé!

 1. Thầy kính yêu. Thầy là ánh từ quang soi đường cho chúng con. Con kính chúc Thầy pháp thể khinh an, thân tâm thường an lạc, Phật đạo viên thành. Thầy mãi là bóng tùng che mát khắp thế gian. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
 2. Nhân dịp năm mới. Con kính chúc Thầy có nhiều sức khỏe, thêm một tuổi đời là thêm một tuổi đạo.
 3. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc sư thầy một năm ngập tràn hạnh phúc và trải qua những tháng ngày đầy triển vọng.
 4.  Năm cũ đi qua, năm mới đã đến, chúc sư thầy có một năm tràn ngập bình an, hạnh phúc, may mắn và sức khỏe.
 5. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc sư thầy nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…
 6. Một năm tuyệt vời nữa sẽ kết thúc. Chúc cho một năm mới sắp đến của sư thầy mọi sự may mắn và thành công tốt đẹp.
 7. Chúc mừng năm mới. Chúc sư thầy và chúng sanh một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.
 8. Kính chúc quý anh, chị, cùng gia quyến và các bạn đồng tu năm mới tứ đại điều hoà. Thân tâm thường lạc. Cát tường như ý. Tinh tấn tiến tu trên con đường giải thoát và giác ngộ.

👉 Ngoài Lời Chúc Tết Thầy Chùa Năm Mới, SCR.VN Chia Sẽ Bạn Tuyển Tập ❤️️ Lời Chúc Tết Ông Bà ❤️️ Hay Nhất

Trên đây là những lời Chúc Tết Thầy Chùa hay và ý nghĩa nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo lời chúc tại SCR.VN. Chúc các bạn một năm mới an lạc và phước lành.

Viết một bình luận