Lời Chúc Tết Cha Xứ, Các Sơ 2024 [72+ Lời Chúc Hay Nhất]

Lời Chúc Tết Cha Xứ, Các Sơ 2024 ❤️️ 72+ Lời Chúc Hay Nhất ✅ Gửi Đến Cha Xứ Và Các Sơ Lời Chúc Mừng Năm Mới Hay Và Ý Nghĩa Nhất.

Bài Chúc Tết Cha Xứ 2024

🧙‍♂️Năm mới đến, là dịp tất cả Quý Chức, đại diện cho Cộng đoàn Giáo xứ tề tựu về Nhà xứ để chúc Tết quý Cha Quản xứ. 🧙‍♂️

Trọng kính Cha!

Một năm cũ sắp trôi qua, cho năm mới lại đến, con xin thay mặt cho toàn thể BHG dâng lời chúc tết Cha Nhờ ơn Chúa, chúng con đã được trở lên những cánh tay nối dài của cha.

Trong không khí chan hòa tình yêu thương của mái nhà Giáo xứ, con xin phép được kính chúc Cha bước sang năm mới luôn dư tràn ơn Chúa, và tiếp tục quan tâm dìu dắt chúng con để mỗi người trong chúng con luôn biết liên kết thành một cộng đoàn hiệp nhất, yêu thương.

Nhìn lại một năm đã qua, nhờ ơn Chúa giúp cùng với sự quan tâm đặc biệt của Cha, có thể nói cộng đoàn chúng ta đã được đắm mình trong suối Hồng Ân của Năm Thánh Giáo phận, cùng nhau bước đi trong yêu thương. Nhưng chắc hẳn nơi cộng đoàn chúng con trong các giáo xứ, giáo họ vẫn còn những lỗi lầm trước Chúa, những khiếm khuyết làm phiền lòng Cha và mọi người xung quanh.

Trước hết, chúng con xin lỗi Chúa và nhờ ơn Chúa chúng con cũng xin Cha tha thứ cho chúng con được bỏ lại những lỗi lầm cho năm cũ, để tiến vào năm mới Giáp Thìn với những đôi bàn tay, khối óc Thánh Thiện biết đoàn kết yêu thương nhau, cùng nhau chung tay xây dựng Giáo xứ ngày một tốt hơn.

👉 Xem thêm ❤️️ Câu Chúc Tết Cho Bé ❤️️ HAY NHẤT

Lời Chúc Tết Các Sơ Hay Nhất

🧕Bên cạnh những lời chúc Tết cho Cha xứ, không quên gửi đến các Sơ trong tu viện lời chúc mừng năm mới thật ý nghĩa.🧕

 1. Chúc Sơ và mọi người năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.
 2. Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn ở cùng và nâng đỡ cho Sơ và mọi người!
 3. Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng. Chúc Sơ có cuộc sống luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới.
 4.  Một năm mới mang đến cho chúng ta cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực, giúp cuộc sống tốt hơn. Con mong năm mới cũng mang đến cho Sơ những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới.
 5. Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh. Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!
 6. Kính chúc quý Cha, quý tu sĩ và mọi người một năm mới an lành. Nguyện xin Chúa Hài Đồng chúc lành cho mọi công việc của chúng ta luôn làm sáng danh Chúa.
 7. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông.

👉 Ngoài Lời Chúc Tết Các Sơ bạn có thể xem thêm 1001 ❤️️ Cap Hay Về Năm Mới ❤️️ Cap Chúc Tết Hay Nhất

Chúc Tết Cha Xứ Ý Nghĩa

👳‍♀️Những lời chúc năm mới gửi đến Cha xứ trong dịp Tết là lời chúc tuổi cho vị Cha đức hạnh thay cho lòng biết ơn của mọi người đến cho Cha.👳‍♀️

 1. Hy vọng năm mới của Cha được nhiều hồng ân, có nhiều cảm hứng mới về cuộc sống. Chúc Cha một năm tràn ngập hạnh phúc.
 2. Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc Cha năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 3. Năm mới Giáp Thìn đã đến. Con chúc Cha một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều niềm vui mỗi ngày.
 4.  Thân chúc Cha và toàn thể gia đình năm mới thánh thiện, thanh bình dồi dào hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân.
 5. Chúc Cha cùng gia đình một năm mới an lành, hưởng nhiều hồng ân của chúa.
 6. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.
 7. Năm mới đã đến, giống như một chương mới trong cuốn sách cuộc đời chúng ta. Hãy cùng nhau trải qua những ngày tháng phía trước và sống một cuộc đời viên mãn!
 8. Một mùa xuân nữa đã đến! Năm mới, con chúc Cha luôn sống vui khỏe, hạnh phúc, an yên bên Chúa và chúng con. Mãi kính trọng Cha!

👉 Bên cạnh Chúc Tết Cha Xứ Ý Nghĩa, bạn có thể xem thêm ❤️️ Những Câu Nói Hài Hước Về Tết ❤️️ BÁ ĐẠO NHẤT

Những Lời Chúc Tết Cha Xứ Hay Nhất

🌟Những ngày đầu xuân Tết đến, các linh mục tề tựu về tu viện, gửi đến cha xứ lời chúc sức khỏe năm mới và cầu nguyện chúa luôn che chở cho Cha.🌟

 1. Xin Chúa xuân chúc lành cho Cha được bình an, mạnh khỏe và được đầy tràn ơn chúa.
 2.  Kính chúc Gia Đình, cùng Quý Ân Nhân một năm mới An Khang. Nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn đồng hành với Gia Đình cùng Quý Ân Nhân trên mọi hành trình của cuộc sống.
 3. Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mong muốn. Chúc Cha có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.
 4. Con hy vọng cuộc sống của Cha sẽ đầy hạnh phúc, niềm vui trong năm mới. Mong Cha sẽ được ban phước với mọi thứ mà Cha muốn trong cuộc sống.
 5. Hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều mà con muốn gửi đến Cha trong năm mới này. Chúc cho Cha và mọi người có một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
 6. Chúc mừng năm mới. Hoa khai phú quý. Lộc quyền lai. Khai tài nở lộc. Toàn gia đại phát. Chúc mừng năm mới. Tân niên vạn lộc. Trung niên vạn tài. Hậu niên vạn phúc. .Trường niên vạn đức. Thiên niên vạn đại.
 7. Chúc Cha và gia đình một năm mới vạn sự như, muôn vàn Hồng ân Thiên Chúa

👉 Ngoài Những Lời Chúc Tết Cha Xứ, SCR.VN Chia Sẽ Thêm Bạn Các ❤️️ Lời Chúc Tết Thầy Cô ❤️️ Hay Nhất

Lời Chúc Tết Cha Xứ Năm Giáp Thìn 2024

🌲Sống trong đức tin của Chúa, mọi người luôn cầu mong được sự che chở và bảo vệ. Tết đến mọi người luôn gửi lời cầu chúc đến Cha Xứ để tỏ lòng thành kính.🌲

 1. Lạy chúa, khi chúng con chúc lành cho nhau. Xin hướng lòng chúng con về bên chúa và thưa lên rằng. Nguyện đức chúa chúc lành và giữ gìn chúng con.
 2. Trong niềm vui hân hoan mừng năm mới sắp đến. Kính chúc gia đình an bình, thánh đức và một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa
 3. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc Cha một năm ngập tràn hạnh phúc và trải qua những tháng ngày đầy triển vọng.
 4. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc Cha nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…
 5. Con xin thay mặt cộng đoàn giáo xứ, xin dâng lời chúc đầu năm lên Cha kính mến của chúng con.
 6. Cùng đón năm mới tươi sáng bên cạnh người thân là điều tuyệt vời nhất. Cùng nhau tạm biệt năm cũ và bắt đầu một năm mới thật thành công.
 7.  Hãy vẫy tay tạm biệt cái cũ và đón nhận cái mới với đầy hy vọng, ước mơ và hoài bão. Gửi lời chúc mừng năm mới đến Cha.

👉Bên cạnh Lời Chúc Tết Cha Xứ Năm Mới, bạn có thể tham khảo ❤️️ Thơ Chúc Xuân❤️️ HAY NHẤT

Lời Chúc Năm Mới Cha Xứ

🧚Cảm ơn Cha xứ đã luôn cầu nguyện chúa ban phước lành cho ta mỗi ngày. Nhân dịp Tết đến Xuân về, gửi đến cha Xứ lời chúc Tết thay cho lời cảm ơn chân thành.🧚

 1. Hãy để năm cũ kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng, những mục tiêu mới. Gửi lời chúc mừng năm mới đến Cha.
 2. Chúc mừng năm mới. Chúc Cha một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng. Cầu mong chúa luôn bên cạnh che chở cho Cha.
 3. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
 4. Năm mới đã về. Kính chúc Cha và gia đình được tràn đầy hồng an, bình an và niềm vui Chúa Hài Đồng Giêsu trong đêm Giáng sinh nhé.
 5. Có thể năm mới này mang lại cho Cha nhiều niềm vui và niềm vui. Chúc Cha tìm thấy sự bình yên, tình yêu và thành công. Gửi lời chúc năm mới chân thành nhất của con đến cho Cha!
 6. Xin Thiên Chúa luôn ở cùng chúng ta và hoạt động qua chúng ta để đem tình yêu, bình an và niềm vui đến cho muôn người!
 7. Hòa cùng niềm vui mừng năm mới, con kính gia đình Cha và quý ân nhân: An lành – Vui tươi – Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người.

👉Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ❤️️ Thơ Chúc Tết Mầm Non ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận