Lời Chúc Tết Sư Phụ 2024 [63+ Câu Chúc Năm Mới Sư Phụ Hay]

Lời Chúc Tết Sư Phụ 2024 ❤️️ 63+ Câu Chúc Năm Mới Sư Phụ Hay Nhất ✅ Gửi Đến Các Bậc Sư Phụ Lời Chúc Nhân Dịp Đầu Năm, Cầu Chúc Mọi Sự Bình An.

Lời Chúc Tết Quý Sơ 2024 Ý Nghĩa

🧕Gửi lời chúc Tết đến các bậc sư phụ nhân dịp đầu xuân năm mới để bày tỏ tấm lòng thành của mình khi hướng về đức tin.🧕

 1. Chúc bạn (em, anh, chị…) và toàn thể gia đình đón năm mới an bình thánh thiện và năm mới được vui tươi , sức khỏe dồi dào và tràn đầy hạnh phúc.
 2. Lạy chúa, khi chúng con chúc lành cho nhau. Xin hướng lòng chúng con về bên chúa và thưa lên rằng: Nguyện đức chúa chúc lành và giữ gìn chúng con.
 3. Xin Chúa xuân chúc lành cho tất cả anh chị em được bình an, mạnh khỏe và được đầy tràn ơn chúa.
 4. Chúc Sơ và mọi người năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.
 5. Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn ở cùng và nâng đỡ cho Sơ và mọi người!
 6. Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng. Chúc Sơ có cuộc sống luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới.
 7.  Một năm mới mang đến cho chúng ta cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực, giúp cuộc sống tốt hơn. Con mong năm mới cũng mang đến cho Sơ những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới.

👉Bên cạnh Lời Chúc Tết Quý Sơ bạn có thể xem thêm Lời Chúc Tết Sức Khỏe Dồi Dào An Khang Thịnh Vượng

Lời Chúc Tết Quý Cha Hay

🧝‍♀️Mừng Tết đến xuân về, bên cạnh việc chúc Tết ông bà, cha mẹ, anh chị,… đừng quên gửi lời chúc đến các vị sư phụ nữa nhé!🧝‍♀️

 1. Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh. Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!
 2. Kính chúc quý Cha, quý tu sĩ và mọi người một năm mới an lành. Nguyện xin Chúa Hài Đồng chúc lành cho mọi công việc của chúng ta luôn làm sáng danh Chúa.
 3. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông.
 4. Hy vọng năm mới của Cha được nhiều hồng ân, có nhiều cảm hứng mới về cuộc sống. Chúc Cha một năm tràn ngập hạnh phúc.
 5. Năm mới Giáp Thìn đã đến. Con chúc Cha một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều niềm vui mỗi ngày.
 6.  Thân chúc Cha và toàn thể gia đình năm mới thánh thiện, thanh bình dồi dào hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân.
 7. Nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn đồng hành với Gia Đình cùng Quý Ân Nhân trên mọi hành trình của cuộc sống. Xin Chúa chúc lành cho Cha được bình an, mạnh khỏe và được đầy tràn ơn chúa.

👉 Ngoài Lời Chúc Tết Quý Cha, bạn có thể xem thêm ❤️️ Cap Hay Về Năm Mới ❤️️ Hay Nhất

Lời Chúc Tết Sư Phụ Hay Nhất 2024

☕️Đi lễ, đi chùa đầu năm, xin phúc xin lộc để một năm mới an lành. Hãy gửi đến các vị sư phụ lời chúc Tết hoan hỉ nhân dịp xuân di lặc đã về nhé!☕️

 1. Kính bạch Thầy, năm cũ đã qua, năm mới đã đến. Con kính chúc Thầy thêm tuổi đạo, mạnh khỏe và tu thành đắc đạo để dẫn chúng con đến bờ giác ngộ.
 2.  Nhân dịp vào đầu năm mới. Con xin kính chúc Thầy có sứ khỏe dồi dào, tâm thường an lạc. Và mãi là bóng tùng tỏa mát cho chúng con.
 3. Vào dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy mạnh khỏe. Chúc Thầy thực hiện được ước nguyện trên con đường Đạo Phật mà thầy mong muốn. Cũng như dẫn đường chỉ lối cho chúng con. A Di Đà Phật.
 4. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
 5. Chúc mừng năm mới thầy. Con chúc thầy được thật nhiều sức khoẻ để thầy dìu dắt chúng con trên con đường tu học. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!
 6. Trên con đường đi tìm hạnh phúc và niềm vui trong cuộc đời. Con cảm thấy mình thật may mắn biết bao vì đã gặp được Thầy. Chúc mừng năm mới bình an và hoan hỉ đến thầy.
 7.  Nhân dịp xuân Di Lặc. Chúng con kính chúc Thầy pháp thể khinh an và đạo quả viên thành để soi đường chỉ lối cho chúng con.

👉Bên cạnh Lời Chúc Tết Sư Phụ Hay, SCR.VN Chia Sẽ Bạn ❤️️ Những Câu Nói Hài Hước Về Tết ❤️️ BÁ ĐẠO NHẤT

Lời Chúc Tết Sư Phụ Năm Mới Chọn Lọc

🍒Nhân dịp đầu xuân năm mới, SCR.VN xin gửi đến quý vị tham khảo một số lời chúc Tết các bậc sư phụ hay và ý nghĩa nhất. Hãy gửi những câu chúc mừng khi đi chùa đầu năm nhé!🍒

 1. Nam Mô A Di Đà Phật. Kính chúc thầy năm mới với ngàn đóa hóa hoa thơm. Chúc thầy thêm tuổi đạo, có sức khỏe dồi dào.
 2. Nam mô A Di Đà Phạt. Nhân dịp Tết đến xuân về. Con kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc, truyền đạt những điều hay, ý đẹp để chúng con noi theo.
 3. Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới. Con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…
 4. Nhân dịp Tết đến, con xin kính chúc Sư phụ pháp thể khinh an, vạn sự hanh thông, dìu dắt chúng con trên con đường tìm đến sự an lạc cho chính mình.
 5. Con kính chúc Thầy năm mới bình an đạt được nhiều thành tựu trên con đường tu học! 
 6. A Di Đà Phật. Cũng biết với người xuất gia, tuổi đời không còn nhiều ý nghĩa như tuổi đạo (tuổi hạ, hạ lạp). Nhưng con cũng xin nhân dịp năm mới này kính chúc quý Thầy sức khỏe và an lạc.
 7. Cảm ơn Thầy về những lời pháp bảo sâu sắc và ý nghĩa, giúp con nhận ra mục đích sống của cuộc đời. Chúc Thầy năm mới mọi điều hoan hỉ.

👉Ngoài Lời Chúc Tết Sư Phụ Năm Mới, bạn có thể tham khảo ❤️️ Lời Chúc Tết Thầy Cô ❤️️ Hay Nhất

Lời Chúc Tết Sư Phụ Năm Giáp Thìn 2024

🌟Xuân đến muôn loài đều hân hoan. Một lời chúc Tết giá trị hơn vạn món quà, hãy gửi đến các vị sư phụ lời chúc thành tâm từ tận tấm lòng của mình.🌟

 1. Lạy chúa, khi chúng con chúc lành cho nhau. Xin hướng lòng chúng con về bên chúa và thưa lên rằng. Nguyện đức chúa chúc lành và giữ gìn chúng con.
 2. Trong niềm vui hân hoan mừng năm mới sắp đến. Kính chúc gia đình an bình, thánh đức và một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa
 3. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc Cha một năm ngập tràn hạnh phúc và trải qua những tháng ngày đầy triển vọng.
 4. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc Cha nghìn sự như ý. Vạn sự như mơ. Triệu sự bất ngờ. Tỷ lần hạnh phúc…
 5. Con xin thay mặt cộng đoàn giáo xứ. Xin dâng lời chúc đầu năm lên Cha kính mến của chúng con.
 6. Cùng đón năm mới tươi sáng bên cạnh người thân là điều tuyệt vời nhất. Cùng nhau tạm biệt năm cũ và bắt đầu một năm mới thật thành công.
 7.  Hãy vẫy tay tạm biệt cái cũ và đón nhận cái mới với đầy hy vọng, ước mơ và hoài bão. Gửi lời chúc mừng năm mới đến Cha.

👉Bên cạnh Lời Chúc Tết Sư Phụ Năm Mới, SCR.VN Tặng bạn những ❤️️ Lời Chúc Tết Sui Gia ❤️️

Lời Chúc Năm Mới Sư Phụ

🐝Gửi tặng các vị sư phụ lời chúc Tết nhân dịp đầu năm lên chùa, chúc cho mọi sự hanh thông vạn sự hoan hỉ sẽ đến với tất cả chúng ta.🐝

 1. Nhân dịp xuân Giáp Thìn. Gia đình chúng con thành tâm kính chúc chư tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức Tăng, Ni pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, đạo quả viên thành.
 2. Chúc mừng năm Giáp Thìn. Chúc mừng nhiều may mắn mới. Chúc cho một năm hoan hỉ đến với Thầy.
 3. Năm mới Giáp Thìn đã đến, con chúc sư thầy một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng sanh đón nhiều cái Tết hơn nữa.
 4. Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này. Ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính. Nhân ngày Tết đến, Xuân về đầu năm mới xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm. Và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.
 5. Năm mới, con kính chúc Thầy có cuộc sống an lạc và sức khỏe dồi dào.
 6. Nam mô A Di Đà Phật. Chúc mừng năm mới thầy, chúc thầy năm mới mạnh khỏe để có thể dìu dắt chúng con đến với đường Đạo Pháp.
 7. Con chúc Thầy luôn được sức khỏe dồi dào để thành tựu trên con đường tu tập mà Thầy ước nguyện. Cũng như truyền đạt và dẫn đường cho chúng con trên con đường Đạo Pháp. A Di Đà Phật.

👉 Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ❤️️ Thơ Chúc Tết Mầm Non ❤️️ Hay Nhất

Trên đây là những lời chúc Tết dành cho Sư phụ ý nghĩa từ SCR.VN. Chúc các bạn một năm mới mọi sự hanh thông và vẹn tròn.

Viết một bình luận