Lời Chúc Ngày 8/3 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2024 [88+ Câu Chúc Ý Nghĩa]

Lời Chúc Ngày 8/3 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất ❤️️ 2024 ✅ Dành 88+ Lời Chúc Hay Sau Đây Đến Phụ Nữ Vì Một Nửa Thế Giới Là Họ. Happy Women’s Day!

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Tiếng Anh Là Gì?

Hãy cùng tìm hiểu Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Tiếng Anh Là Gì? Cùng đọc ngay nhé

 • Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 năm 1909 tại New York, Mỹ do Đảng Xã hội Mỹ tổ chức.
 • Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Tiếng Anh tiếng anh được dịch thành International Women’s Day. Ngày được cả thế giới tôn vinh dành cho phái yếu.

Ngoài Lời Chúc Ngày 8/3 Bằng Tiếng Anh, Tìm hiểu thêm 👉 Ý Nghĩa Ngày 8/3 👉chi tiết

Lời Chúc Mừng Ngày Mùng 8 Tháng 3 Tiếng Anh

Khám phá Lời Chúc Mừng Ngày Mùng 8 Tháng 3 Tiếng Anh cho chị em phụ nữ nhé

 • Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Women’s Day! =>Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!
 • No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life. =>Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!
 • You fill my days with happiness and my world with your love! Sweetheart, you are so special to me! =>Em lấp đầy ngày tháng của anh bằng sự hạnh phúc và khiến thế giới của anh tràn ngập tình yêu. Em yêu, em là người vô cùng đặc biệt đối với anh, em biết không!
 • My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever! =>Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi!
 • Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you! (Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: tôi quan tâm tới bạn và bất cứ khi nào bạn cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp bạn!)

Những Lời Chúc Ngày 8/3 Bằng Tiếng Anh

Cùng SCR.VN gợi ý đến bạn Những Lời Chúc Ngày 8/3 Bằng Tiếng Anh ấn tượng sau đây

 • Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl. =>Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!
 • On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day! =>Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tớ mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!
 • You can do almost anything your mind to Today is yours and so is every other day… Happy Women’s Day => Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn nghĩ. Ngày hôm nay là của bạn và cả những ngày khác nữa… Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc!
 • This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks! =>Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!)
 • Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day! => Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

👉Hãy dành tặng ❤️️ Lời Chúc Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Tiếng Anh ❤️️ kèm theo một vài Ảnh Hoa 8/3 đẹp nhé

Lời Chúc Mừng 8.3 Bằng Tiếng Anh

Thêm những chia sẻ thú vị từ SCR.VN về Lời Chúc Mừng 8.3 Bằng Tiếng Anh ý nghĩa

Lời Chúc Mừng 8.3 Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Have a great Women’s Day!Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Hãy có một 8/3 thật tuyệt nhé!
A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày của bạn nhé!
I must have wish upon a lucky star, to have someone as wonderful as you by my side!Anh ước với trời sao rằng anh sẽ có ai đó tuyệt vời như em ở bên cạnh anh!
As I watch the shooting star flash across the sky. I thank it once again for having you in my life! I love you sweetheart!Khi anh nhìn những ngôi sao băng vụt bay trên bầu trời, Anh muốn cám ơn một lần nữa vì đã có em trong cuộc đời anh. Anh yêu em!
 The best thing about having you as my mother is that I am never short of a friend. Happy Women’s Day!
The red roses to say: You’ll always be there in my heart! I love youNhững bông hồng đỏ nói rằng: Em sẽ luôn ở trong trái tim anh. Anh yêu em.

Những Câu Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Bằng Tiếng Anh

Tuyển chọn giúp bạn Những Câu Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Bằng Tiếng Anh hay nhất

 • ♥ When the world was created, you were created to beautify it and you have certainly done a great job because the world is smiling for you today. =>Khi thế giới được tạo ra, em cũng được sinh ra để làm đẹp nó và em đã làm rất tốt, bởi hôm nay cả thế giới đang mỉm cười với em.
 • ♥ On this International Women’s Day, remember that as a woman, all life spring from you. So look at the world and smile. For without you, there would be no life. =>Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, hãy nhớ rằng là một người phụ nữ, mọi sự sống đều bắt nguồn từ em. Vậy nên hãy nhìn thế giới và mỉm cười, bởi nếu thiếu em, thế giới này không có sự sống.
 • ♥ Thank you for you made me what I am when I am nothing. You have cried with me when I cried, while you also smiled when I smiled. You are truly a perfect companion for me and I remember you today because it’s your day, happy women’s day! =>Cảm ơn em vì đã làm nên con người anh khi anh chẳng là gì. Em đã cùng khóc, cùng cười với anh. Em quả thực là một người bạn đồng hành hoàn hảo dành cho anh và anh nghĩ đến em vì hôm nay là ngày của em, chúc mừng em ngày Quốc tế Phụ Nữ!
 • Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!
  => Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em.
 • We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!
  => Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Giờ đây anh đang nghĩ đến em!

👉Gợi ý Lời Chúc 8/3 ý nghĩa, ngoài Lời Chúc Ngày 8/3 Bằng Tiếng Anh

Lời Chúc Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Bằng Tiếng Anh

Bày tỏ những lời yêu thương qua Lời Chúc Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Bằng Tiếng Anh. Cùng khám phá ngay

Lời Chúc Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
Wishing you a day that’s just like you… really special!Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy… vô cùng đặc biệt
Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I knowGửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ
What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to meNhững gì ở đằng sau và những gì ở phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt so với những gì ở bên trong chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi
A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa… Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ
 Every moment with you is…Magical! I love you!Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em

Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Cho Mẹ

Trao yêu thương dành tặng mẹ bằng Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Cho Mẹ ý nghĩa

 • Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day! =>Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!
 • A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a Mom like you. =>Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.
 • I make this to give it to the most special woman in my life. Love you Mom! => Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!
 • Wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy women’s day, mommy! => Mong ước hạnh phúc trọn vẹn sẽ đến với mẹ, không chỉ hôm nay mà còn mãi mai sau. Chúc mừng ngày của mẹ!
 • Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever…=> (Tình yêu của em giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của anh. Em yêu, anh muốn tình yêu của em soi sáng cuộc đời anh mãi mãi)

Ngoài Lời Chúc Ngày 8/3 Bằng Tiếng Anh 👉Gợi ý Lời Chúc 8/3 Cho Mẹ

Lời Chúc Tiếng Anh Cho Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Một số Lời Chúc Tiếng Anh Cho Ngày Quốc Tế Phụ Nữ được SCR.VN tổng hợp

Lời Chúc Tiếng Anh Cho Ngày Quốc Tế Phụ NữTạm Dịch
Dear mommy, may your sunny and enthusiastic spirit be with you always, happy women’s day!Mẹ của con, hi vọng tinh thần rạng rỡ và nhiệt tình luôn luôn trong mẹ. Chúc mừng ngày Phụ nữ!
Your grace and cheerful nature are an inspiration to me. Happy Women’s Day!Sự duyên dáng và vui vẻ tự nhiên của mẹ là nguồn cảm hứng cho con. Chúc mừng ngày phụ nữ!
Be beautiful if you can, be wise if you want to, but to be respected – that is essential! Happy Women’s Day!Hãy đẹp nếu như chị có thể, hãy khôn ngoan nếu như chị muốn, nhưng điều quan trọng là chị cần được tôn trọng! Chúc mừng ngày Phụ nữ!
The red roses to say: You’ll always be there in my heart! I love you.Những bông hồng đỏ nói rằng: Em sẽ luôn ở trong trái tim anh. Anh yêu em
Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart!Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 8/3 thật hạnh phúc

Bên cạnh Lời Chúc Ngày 8/3 Bằng Tiếng Anh 👉Thêm một vài Lời Chúc Cô Giáo 8/3 siêu hay

Viết một bình luận