79+ Lời Chúc Giáng Sinh Dành Cho Người Lớn 2024 [Hay Nhất]

79+ Lời Chúc Giáng Sinh Dành Cho Người Lớn ❤️️ Lời Chúc Hay Nhất 2024 ✅ Dành Tặng Những Người Thân Yêu Của Mình Lời Chúc Thật Ý Nghĩa.

Chúc Giáng Sinh Cho Người Lớn Hài Hước Nhất

🧚Hãy mở màn một mùa Noel vui vẻ tràn ngập hạnh phúc bằng những lời chúc hài hước đầy thú vị đến bạn bè của mình nhé. Nhưng nhớ rằng vui thôi đừng vui quá kẻo người ta cáu đấy ^-^🧚

 1. Nhân Giáng sinh, tao chúc mày ngày càng cáo già hơn, cho tiền 1000 đô đè chết người mày, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu. Và chúc mày sống lâu tới mức mà con cháu nó ghét … Merry Chirstmas.
 2. Giáng sinh đến rồi. Trân trọng thông báo với mọi người: Tôi chấp nhận các món quà từ tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Đừng ngại ngày lễ đông đúc mà cứ gửi đi, tôi nhận hết. Chúc Giáng sinh an lành.
 3. Trong 20 thiên thần, có 19 thiên thần đang ngủ và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Bạn có biết bạn là người dễ thương và quan trọng với mình không. Giáng sinh rồi, an lành và vui vẻ nhé.
 4. Lại một mùa Noel FA nữa rồi. Chúc bạn tôi đêm Noel thả thật nhiều thính, cá đớp nhiều nhiều để nhanh chóng tìm được gấu, thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ và an lành nhé.
 5. Chúc bạn Noel vui vẻ, tươi trẻ, mới mẻ và mạnh khỏe, à quên luôn sạch sẽ nữa nhé để không bị ghẻ. Merry Christmas.
 6. Có 1 ông Già ngồi câu cá. Có chiếc lá trôi trên sông. Có con công đang tập múa. Có một công chúa đang ngủ ở trong mùng. Có một thằng khùng đang đọc tin nhắn này … Chúc mừng Giáng sinh. Merry Christmas.
 7. Noel đã gõ cửa rồi, đừng mãi làm chiếc bánh mì nướng trên giường thế chứ bạn tôi ôi. Ăn mặc thật đẹp và xuống phố nào.

👉Bạn có thể xem thêm Lời Chúc Giáng Sinh Cho Khách Hàng ❤️️ Hay Nhất

Chúc Giáng Sinh Cho Người Lớn Siêu Cute

🥰️Ai bảo lớn rồi thì không nhận được những lời chúc đáng yêu cơ chứ. Người lớn nhưng tâm hồn vẫn luôn trẻ con nên rất thích những điều dễ thương, ví dụ như một lời chúc giáng sinh thật cute chẳng hạn.🥰️

 1. Nếu sáng mai thức dậy, bạn thấy mình ở trong bao tải thật lớn và đang bị lôi đi. Bạn đừng hoảng nhé, bởi mình đã xin ông già Noel món quà mình muốn có nhất chính là bạn. Chúc mừng Giáng sinh.
 2. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel không thể đi tặng quà. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé.
 3. Bạn hãy luôn biết rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô độc nhất!
 4. Ai đang đọc tin nhắn này là những người rất đặc biệt trong trái tim tôi! Vì thế, hãy tự hào rằng mỗi sáng khi bạn thức dậy vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Merry Christmas.
 5. Cầu mong bạn sẽ khám phá sâu sắc lòng tốt của người khác để tin tưởng vào một cuộc sống bình yên! Chúc mừng Giáng sinh.
 6. Xin chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Chirstmas!
 7. Giáng sinh đến rồi. Chúc cho chị em: Trẻ trung như heo sữa, sắc son như heo đất, đủ chất như heo thịt, chịu chơi như heo nái và hăng hái như heo con. Chúc anh em: Tươi như heo cắn, đỏ đắn giống heo nái, sức dai giống heo nọc và bừng bừng như heo quay.

👉Bên cạnh Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Lớn Siêu Cute bạn có thể xem thêm Chúc Giáng Sinh An Lành Hạnh Phúc ❤️ Ý Nghĩa Nhất

Chúc Giáng Sinh Cho Người Lớn Cực Độc Đáo

🎅Bạn đang muốn lời chúc của mình thật ấn tượng nhưng nghĩ hoài chưa ra thì tham khảo Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Lớn Cực Độc Đáo Tại SCR.VN nhé!🎅

 1. Giáng sinh đến gần, con ngỗng đang béo dần. Tao thường rất ít khi gửi thiệp cho những kẻ xấu xí, ngu đần. Cho nên đây chính là cái thiệp mừng Giáng sinh cho mày nhé.
 2. Chương trình dự báo thời tiết Noel xin chào quý khách. Đêm Noel thời tiết sẽ rất lạnh. Nếu vì lý do nào đó mà cái sưởi ấm di động của bạn không thể ở bên cạnh thì quý khách hãy nhận những hơi ấm từ số máy này nhé. Merry Christmas.
 3. Chúc cho niềm vui và mọi điều bình an luôn ngập tràn trong ngôi nhà bạn vào giáng sinh này. Merry Christmas!
 4. Zing cu beo! Zing cu beo! Lại một mùa Giáng sinh FA nữa lại đến rồi. Chúc mày đếm giáng sinh thả được nhiều thính, có nhiều cá ăn thính để thoát kiếp FA nhé.
 5. Giáng sinh đến cùng với tuyết trắng và gió lạnh, nên mọi người bảo mùa đông thật lạnh! Nhưng bạn hãy tin rằng bạn luôn có được những tình cảm ấm áp nhất từ mình. Chúc bạn một mùa Giáng sinh hạnh phúc và an lành!
 6. Giáng sinh đến cửa nhà mày rồi. Tao thường ít khi gửi những lời chúc giáng sinh cho kẻ ngu đần. Nhưng hôm nay tin nhắn miễn phí nên tao nhắn tin chúc mày giáng sinh vui vẻ và ế bền vững, trường tồn.
 7. Lại mùa Giáng sinh FA nữa, chúc mày đêm giáng sinh thả nhiều tính, cá đớp nhiều để thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ, an lành.

👉Tham khảo thêm Chúc Mừng Giáng Sinh Bằng Tiếng Hàn ❤️️ Cực Hay

Chúc Giáng Sinh Cho Người Lớn Đang Crush

💏Những con người đã tìm được crush của đời mình, muốn tạo ấn tượng đẹp thì ngại gì không gửi những lời chúc thật đáng yêu nhân dịp Noel này để thả thính ngay nào!💏

 1. Giáng sinh đến rồi, em chúc anh sức khỏe luôn dồi dào để tiếp tục lao động và tỏa sáng rực rỡ như anh vẫn luôn làm. Merry Christmas.
 2. Chúc mọi người mùa Noel an lành, và chúc ai đó đang cô đơn sẽ sớm tìm thấy bến đỗ của cuộc đời. Merry Christmas.
 3. Này anh gì ơi, không biết anh nặng bao nhiêu cân, không biết ông già Noel có vác nổi anh đến tặng em không nhỉ?
 4. Mùa giáng sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Em mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.
 5. Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến có ai đó khoác lên bạn một tấm áo.
 6. Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

👉Xem thêm Chúc Giáng Sinh Tiếng Trung ❤️️ Lời Chúc Hay Nhất

Chúc Giáng Sinh Cho Người Lớn Đang Yêu

💕Các cặp đôi đang yêu nhau trong mùa giáng sinh này chắc hẳn rất là hạnh phúc nhỉ. Thế nhưng tình cảm của các bạn sẽ càng thêm đong đầy sự lãng mạn hơn nếu gửi cho nhau những lời chúc ngọt ngào này.💕

 1. Chúng ta đã bên nhau những năm tháng thanh xuân, gửi tới anh, chồng yêu của em những lời chúc Giáng Sinh ngọt ngào nhất. Mãi mãi bên anh và ủng hộ anh.
 2. Chồng ơi, Noel đang đến rồi, mong chồng của em luôn bình an. Chúc cho mọi năm Giáng Sinh chúng ta đều ở bên nhau. Merry Christmas.
 3.  Em yêu của anh, mùa giáng sinh đã đến. Giáng sinh là mùa lạnh, nhớ mặc áo ấm vào em nhé. Chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa. I love u so much…and forever….
 4. Chúc em, người phụ nữ anh thương yêu sẽ luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ. Thầm mong em mãi giữ nụ cười trên môi, mọi nỗi buồn, cô đơn hãy chia sẻ cùng anh, em nhé.
 5. Anh đã nói với ông già Noel là anh muốn có em ở bên suốt cuộc đời này nên nếu ông già Noel gói em lại thì đừng chống cự nhé. Ông Noel đang mang em đến bên anh đó.
 6. Trong đêm Giáng sinh, khi mọi người đều đang bận thực hiện những kế hoạch của riêng mình thì anh cũng thế, anh “bận” nghĩ về em.
 7. Không có thứ gì thần kỳ hơn ánh đèn lấp lánh trên cây thông Noel và nụ cười lấp lánh trên gương mặt em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ!

Xem thêm 👉 Lời Chúc Noel Cho Người Yêu ❤️️Hay Nhất

Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Lớn Ý Nghĩa Nhất

👨‍👩‍👦‍👦Giáng sinh đến rồi, đừng quên gửi những lời chúc tốt lành và cầu mong sự bình an đến với bố mẹ của mình nhé! Chỉ cần một lời chúc thôi cũng đủ làm bố mẹ thật hạnh phúc đấy.👨‍👩‍👦‍👦

 1. Mỗi sáng thức dậy con hạnh phúc và tràn đầy năng lượng khi có bố mẹ ở bên. Được làm con bố mẹ là điều tuyệt vời nhất con có được. Con luôn cầu chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ bên con cháu! Con yêu bố mẹ rất nhiều!
 2. Chúc con của mẹ hay ăn chóng lớn, và luôn luôn vui vẻ. Với thế giới con không là gì. Nhưng đối với mẹ, con là cả thế giới. Bố mẹ yêu con.
 3. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh mau ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.
 4. Merry Christmas. Mừng chúa Giáng sinh ra đời, chúc bạn và gia đình, có mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
 5. Nếu cho con một điều ước, con sẽ ước ông già Noel đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với ba mẹ. Chúc cả nhà một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành.
 6. Gửi thật nhiều lời chúc giáng sinh và năm mới an vui, tuyệt vời nhất dành cho bố mẹ của con. Nhờ bố hôn mẹ con thật nhiều nhé ạ!
 7. Giáng sinh tới rồi, giáng sinh tới rồi. Chúc mọi người có một mùa đông không lạnh, đặc biệt hơn nữa có thật nhiều quà của ông già noel. Hạnh phúc ấp áp bên gia đình.

Bên cạnh Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Lớn Ý Nghĩa Nhất bạn có thể xem thêm 👉 Stt Giáng Sinh ❤️️ Cực Hay

Trên đây là Top những câu chúc Giáng Sinh Dành Cho Người Lớn Hay và Ý Nghĩa Nhất từ SCR.VN, hãy gửi lời chúc yêu thương đến người thân của mình nhé. Chúc các bạn Noel vui vẻ!

Viết một bình luận