Lời Chúc 20/10 Hài Hước Nhất 2024 [147+ Câu Chúc Vui]

Lời Chúc 20/10 Hài Hước Nhất 2024 ❤️ 147+ Câu Chúc Vui ✅ Những lời chúc ngày 20 tháng 10 hài hước cho mẹ, vợ, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp

Những Lời Chúc 20/10 Hài Hước Nhất 2024

Không chỉ là những lời chúc 20/10 giàu tình cảm, nhắn nhủ yêu thương, mà chính những lời chúc hài hước trêu đùa vui vẻ cực kì ấn tượng này sẽ giúp những người nhận lời chúc nhớ tới bạn nhất ngày 20/10 năm nay.

Bài viết dưới đây scr.vn sẽ tổng hợp chia sẻ cho các bạn tuyển tập những lời chúc 20/10 hài hước nhất 2024. Mời các bạn cùng tham khảo!

  •  Hôm nay 20/10, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, em xin chúc sếp luôn khỏe mạnh, tiếp tục chèo lái phòng mình ngày một phát triển, trở thành “nữ cường nhân” trong mắt chúng em!
  • Bạn thân của tôi ơi, nhân ngày 20/10 chúc bạn tôi sớm có người thương, sống hạnh phúc bên gia đình. Một lời chúc bạn may mắn, vạn sự như ý và mãi luôn là đứa bạn thân của tôi nhé
  • Thế giới có 7 tỷ người, phụ nữ đẹp bao nhiêu anh không đếm hết. Chỉ biết rằng, người phụ nữ nào đang đọc status này đều là những xinh đẹp nhất, rạng ngời nhất, đáng yêu nhất. Chúc mừng ngày 20/10.
  • Phụ nữ bên anh ai cũng đẹp. Anh vụng về không biết nói lời hoa văn. Ngày 20/10, chúc em luôn trẻ trung, xinh đẹp, muốn anh hôn hay muốn iPhone?
  • Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.
  • Chồng có thể hôn vợ, bướm có thể hôn hoa, rượu có thể hôn ly. Và em, em có thể hôn anh được không? Nếu còn ngần ngại, hãy trao cho anh quyền chủ động trong ngày 20-10 đặc biệt này.
  • Hành khách chú ý, chuyến tàu ngày 20/10 sắp khởi hành…! – Hướng đi: Các vì sao – Người lái: Tình yêu – Phương tiện: Trái tim – Hành khách: Em và anh. Vé không được trả lại bởi anh đã mua bằng 3.000 cái hôn. 20/10 thật vui em nhé!
  • Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc.

TẶNG BẠN TRỌN BỘ 😘 1001 CAP 20/10 😘

Cap 20 10 Hay Nhất
Cap 20 10 Hay Nhất

Chúc Mừng 20/10 Hài Hước

Dưới đây là những câu chúc mừng 20/10 ngắn gọn đầy ý nghĩa mà không kém phần dí dỏm, hài hước, vui vẻ gửi tới những người phụ nữ thân yêu.

1. Chúc các chị em: Vui như chim sẻ. Khoẻ như đại bàng. Giàu sang như chim phượng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

2. 20/10 đến rồi nhỉ? Chúc các chị em:

Tay ôm nhiều hoa

Giỏ đựng đầy quà

Khỏi lo việc nhà

Được đi chơi xa

Ăn uống thả ga

Và hạnh phúc thật nhiều nhé…

Chúc tất cả những người phụ nữ Việt Nam nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp nhất.

Lời chúc 20 tháng 10 ý nghĩa
Lời chúc 20 tháng 10 ý nghĩa

3. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

4. Nhân ngày 20/10 Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hậu như H2O.

5. Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

6. Nhân ngày 20/10, chúc bạn tôi luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.

7. Thay mặt các đồng chí nam, tôi xin gửi lời chúc chân thành đến các chị em, mong các chị em có ngày 20/10 vui vẻ, nhận nhiều hoa, nhiều quà, những lời chúc tốt đẹp nhất từ mọi người và đặc biệt là từ người thương nhé

SCR.VN tặng bạn chùm 😂 Thơ Chế 20/10 😂 CƯỜI RA NƯỚC MẮT

thơ chế 20.10 hay nhất

Lời Chúc 20/10 Vui Nhộn

Tiếp theo đây là những lời chúc 20/10 vui nhộn, các bạn có thể dành tặng cho vợ, người yêu, bạn gái… Chắc chắn khi nhận được cô ấy sẽ bật cười thích thú.

1. Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

2. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 20/10 tới người anh yêu nhé!

3. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

4. Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ và love you.

5. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!

6. Vợ à, chúc mừng ngày của phụ nữ đáng yêu như em! Hãy biết rằng trong tim anh, em luôn là “CEO” của gia đình chúng ta, luôn làm cho cuộc sống trở nên vui vẻ và hài hước.

7. Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

8. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc toàn thể chị em phụ nữ: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc. Dù thất nghiệp hay đang tìm việc, đang ăn tiệc hay ở nhà. Dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng. Dù là rồng hay là tôm, đang bia ôm hay trà đá. Hút thuốc…… lá hay là không. Dù có công hay có tội. Dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ hạnh phúc!

Nhân Ngày 20/10 cười vỡ bụng với chùm 😍 Thơ Vui 20/10 😍

Mật Mã Tình Yêu Bằng Số
Mật Mã Tình Yêu Bằng Số

Lời Chúc 20/10 Cho Mẹ Hài Hước

Hãy dành những lời chúc 20/10 cho mẹ hài hước, vui vẻ mà thật ý nghĩa dưới đây để bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm chân thành nhất tới những người sinh thành của mình.

1. Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.

2. Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con.

Gửi lời yêu thương cho mẹ

3. Ngày 20.10 là ngày của phụ nữ và con chúc người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời của con lời chúc sức khỏe, mãi vui vẻ và ở bên con mãi mãi mẹ nhé!

4. Không lời nào có thể nói hết tình yêu và sự biết ơn của con dành cho mẹ. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Con yêu mẹ rất nhiều. 

5. Con chúc mẹ ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc, và thật nhiều sức khỏe. Mẹ phải cười nhiều lên nhé. Cho dù mẹ phải lo toan những bộn bề của cuộc sống,chăm lo cho gia đình mình.

Dành tặng đến đấng sinh những ❤️ Tin Nhắn Chúc Mừng 20/10 Cho Mẹ ❤️ Hay Nhất

Thơ Tình Yêu Chế Hay
Thơ Tình Yêu Chế Hay

Lời Chúc 20/10 Cho Đồng Nghiệp Hài Hước

Tiếp theo đây là những lời chúc ngày 20/10 cho đồng nghiệp hài hước. Bạn hãy tham khảo và gửi tặng cho chị em trong công ty mình nhé.

1. Hôm nay là 20/10! Thay mặt cánh mày râu công ty, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ. Chúc mọi người sẽ có một ngày thật nhiều niềm vui và may mắn!

2. Nhân dịp hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam, bằng tất cả sự chân thành của mình, tôi xin gửi đến chị em phụ nữ đồng nghiệp lời chúc sức khỏe và thành công nhất! Chúc mọi người sẽ luôn vui vẻ và may mắn!

3. Ngày 20/10 tới rồi! Đại diện cánh mày râu công ty, tôi chúc cho tất cả chị em đồng nghiệp một ngày phụ nữ thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc mọi người may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong công việc của mình!

4. Các chị em đồng nghiệp thân mến! Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, tôi xin đại diện cánh mày râu công ty gửi đến các chị em phụ nữ lời chúc 20/10 ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc mọi người lúc nào cũng xinh đẹp, vui vẻ và thành công!

5. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam, tôi xin chúc cho các chị em đồng nghiệp một ngày làm việc thật thành công. Cám ơn mọi người trong suốt thời gian vừa qua đã đồng hành và giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Have a nice 20/10!

6. Nhân ngày lễ 20/10 xin gửi đến chị em những lời chúc ý nghĩa và ngắn gọn: Chúc chị em luôn vui vẻ như chim sẻ, khỏe như đại bàng, làm lụng như chim sâu, giàu sang như chim phượng và sống lâu như chim đà điểu.

7. Ngày 20/10 chúc cho các chị em ta tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng thật nhiều quà, không cần lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không cần trả.

Tặng bạn chùm 😂 Ảnh Vui 20/10 😂 BỰA NHẤT

Avatar fb dep

Lời Chúc 20/10 Cho Người Yêu Hài Hước

Và sau đây là những lời chúc 20 tháng 10 hài hước, vui vẻ cho người yêu. Nửa kia khi nhận được chắc chắn sẽ phải bật cười hạnh phúc.

1.Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: ‘Điều ước hôm nay của con là gì?’. Anh trả lời: ‘Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này’.

2. Phiên tòa ngày 20-10: Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào cuộc sống của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không?

3. Vì tất cả những lần em đem đến nụ cười và làm hửng sáng cuộc sống của anh. Vì tất cả những sẻ chia mọi vui buồn của em khiến gánh nặng trên vai anh như nhẹ bớt. Anh mong rằng những điều tuyệt vời này sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày đặc biệt của em.

Tuyển chọn hình đôi lứa yêu nhau

4. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc.

5. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đặc biệt dành cho em và em cũng xứng đáng đón nhận những điều tuyệt vời nhất vào tất cả những ngày còn lại. Chúc em một ngày 20/10 đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

6. Em đã nhận được vé tàu ngày 20/10 chưa? Chuyến tàu đặc biệt này có hướng đi: Các vì sao, người lái: Tình yêu, phương tiện: Trái tim, hành khách: Em và anh. Vé không được trả lại bởi anh đã mua bằng 1000 nụ hôn. Chúc em một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và tiếng cười nhé.

7. Vào ngày đặc biệt này, hãy tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi, tô thỏi son đẹp nhất, mặc bộ váy sang trọng nhất và bước ra bên ngoài để tận hưởng những điều mình thích. Bởi vì hôm nay là ngày dành cho em.

Mời bạn xem thêm: Lời Chúc 20/10 Cho Người Yêu

Avatar fb dep

Lời Chúc 20/10 Cho Bạn Bè Hài Hước

Tiếp tục cập nhật một số lời chúc 20/10 hài hước nhưng rất ý nghĩa dành tặng cho bạn bè.

1. Phụ nữ Việt Nam Trung hậu, đảm đang Kiên cường, bất khuất/ Chơi gì cũng phất/ Từ chứng tới vàng/ Nhiều chị chơi ngang/ Găm thêm tý đất/ Chiều về tươm tất/ Cơm nước chồng con/ Sáng sau cười giòn/ Đêm qua có thưởng!

2. Chúc bạn sẽ có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu của mình. Một lời chúc bạn vạn sự như ý.

3. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp mãi.

4. Bạn thân à, chúc mừng ngày 20/10! Mong rằng bạn sẽ luôn có thêm 24 giờ mỗi ngày để làm những điều mình yêu thích và tránh xa sự chán chường của cuộc sống!

5. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt các cánh mày râu.

6. Chúc mừng ngày 20/10! Mong rằng bạn luôn xử lý mọi công việc như một “thần đồng đất Việt” và hiện thực hóa chúng thành thành công nhé.

7. Bạn thân hỡi, chúc mừng ngày của bạn nhé! Hãy luôn “làm lố” và “tự tin” như một diễn viên hài, để niềm vui và tiếng cười tràn đầy trong mọi cuộc sống!

Có thể bạn quan tâm 🌻 Lời Chúc 20/10 Cho Bạn Bè Hài Hước 🌻

Avatar fb dep

Lời Chúc 20/10 Cho Cô Giáo Hài Hước

Gửi lời chúc 20/10 hài hước vui nhộn nhất là cách vừa giúp bạn thể hiện được tình cảm vừa giúp cô giáo mình có được một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập yêu thương.

1. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, em chúc các cô luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O. Cám ơn cô đã luô dìu dắt chúng em.

2. Cô là đốm lửa hồng đã nhen nhóm ngọn lửa trong tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đưa chúng em vững bước tiến lên phía trước. Giúp điều ước của chúng em trở thành hiện thực. Chúng em yêu cô nhiều, yêu cô hết mực. Cảm ơn cô nhiều! Chúng em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc!

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam cho cô giáo

3. Cô như những vì sao lấp lánh tỏa thứ ánh sáng ấm áp, bao dung và quan tâm tới học trò. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam em xin chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

4. Nhân ngày 20 tháng 10, chúc em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

5. Lời chúc 20/10 dành tặng cô giáo không bao giờ là đủ, mỗi lời chúc như 1 đóa hoa tặng tới cô. Em xin chúc cô luôn tươi trẻ như những đóa hoa đó. Mong cô mãi mãi khỏe mạnh và hạnh phúc.

Xem Thêm Tại 🍀 Lời Chúc 20/10 Cho Cô Giáo 🍀

Avatar fb dep

Lời Chúc 20/10 Ngắn Gọn Ý Nghĩa Hài Hước

SCR.VN tiếp tục chia sẻ cho các bạn những lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa hài hước.

1. Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo; Tiền nhiều như kẹo; Tình chặt như keo; Dẻo dai như mèo; Mịn màng trắng trẻo; Sức khỏe như Heo.

2. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu.

3. Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

4. Nhân ngày 20/10, chúc em/bạn: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như…heo thịt.

5. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.

6. Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20-10 vui vẻ!

Chia sẽ đến bạn những 😂 Lời Chúc 20/10 😂 Ý Nghĩa Nhất

Bài Thơ Điếu Thuốc Tàn

Những Lời Chúc Hài Hước Ngày 20 Tháng 10

Chắc chắn bạn bè của bạn sẽ rất thích thú khi được nhận những lời chúc hài hước ngày 20 tháng 10 dưới đây.

1. Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhìu tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

2. Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

3. Chúc toàn thể chị em lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất. Với tất cả cánh đàn ông chúng tôi, mọi người chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, “kiệt tác mềm mại dịu dàng của chị em lay động kỳ quan rắn rỏi mạnh mẽ chúng tôi.”

4. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

5. Nhân ngày 20/10, xin được chúc tất cả các bạn nữ hay ăn chóng lớn và học tập tốt, lao động tốt phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

6. Mẹ luôn là người có câu chuyện hài hước nhất để kể. Chúc mừng mẹ, người làm cuộc sống của con thêm phong phú!

7. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

8. Ngày 20/10 này, chúc cô luôn “cắm cờ” thành công trên sự nghiệp giáo dục. Hãy luôn giữ ngòi bút sắc bén và nụ cười rạng ngời, để viết nên những trang giáo án tuyệt vời nhất.

Chia sẽ bạn 😂 Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa 😂

Viết một bình luận