Tải Liên Quân Mobile Cho PC 2024 [Cách Chơi Liên Quân Trên PC Mới Nhất]

Tải Liên Quân Mobile Cho PC 2024 ❤️ Cách Chơi Liên Quân Trên PC ✅ Hướng Dẫn Cấu Hình Game Để Chơi LQ Trên Máy Tính Từ A-Z.

Tải Liên Quân Mobile Cho PC

Nhiều bạn chưa biết cách chơi liên quân mobile pc và phần này SCR.VN chia sẽ thêm để bạn tiện thao tác khi chơi liên quân bằng máy tính.

Với ưu điểm là khi đánh LQ mobile trên PC bạn có thể chơi liên quân bằng chuột do vậy thao tác nhanh, màn hình rộng dễ xử lý tình huống nhất đó là một trong những ưu điểm lớn nhất mà nhiều game thủ muốn cài game liên quân trên máy tính.

Nếu bạn muốn tải Liên Quân Mobile Cho Điện Thoại vui lòng xem hướng dẫn cách tải và cài đặt từ A-Z dưới đây:

🆔 TẢI LIÊN QUÂN MOBILE APK 🆔

SCR.VN chia sẽ bạn hướng dẫn Tải Liên Quân Mobile Cho PC và Cách Chơi Liên Quân Trên PC từng bước dưới đây, bên cạnh đó TIẾT LỘ thêm cho bạn bộ thủ thuật hacker Liên Quân mà cao thủ nào cũng cần để bạn theo dõi tăng lợi thế khi tham gia game này dưới đây:

HACK TRANG PHỤC LIÊN QUÂN

Tải phần mềm chơi liên quân trên pc

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm chơi liên quân trên máy tính mới nhất trên Macbook (Mac Os) hay windows 10, 8, 7 với phần mềm giả lập chơi liên quân trên pc có tên là NoxPlayer theo link dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm NoxPlayer: https://vn.bignox.com/

Bước 2: Sau khi tải về bạn cài đặt NoxPlayer theo các bước như hướng dẫn sau:

Tìm file đã tải về trên máy tính của bạn, sau đó nhấp chuột vào file nox_setup_full_intl.exe như hình dưới:

nox_setup_full_intl.exe
nox_setup_full_intl.exe

Bạn đánh dấu vào ô I have read and Accept The Nox License Agreement và nhấp vào nút Install để bắt đầu cài đặt.

I have read
I have read

Đợi một lát để cài đặt phần mềm xong như giao diện hình dưới:

Đợi Noxplayer cài đặt
Đợi Noxplayer cài đặt

Nhấp vào Start để bắt đầu các bước liên quân mobile tải về máy tính tiếp theo.

Bấm Start
Bấm Start

Sau khi hoàn tất 100% bạn có giao diện đăng nhập của phần mềm giả lập NoxPlayer trên máy tính windows 7, 8, 10 như hình dưới:

Giao diện phần mềm Nox trên PC
Giao diện phần mềm Nox trên PC

TẶNG BẠN BỘ 🆘 NICK LIÊN QUÂN FREE 🆘

Cài liên quân mobile pc

Sau khi bạn cài ứng dụng giả lập điện thoại trên máy tính để cài liên quân trên pc thì bước này SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn download liên quân mobile pc và cài đặt để chơi như sau:

Bước 1: Tìm mục CH Play hay Play Store trên máy tính trong thư mục Google để bạn đăng nhập tài khoản vào tài khoản gmail của mình mới cài được nhé, bước này bắt buộc, cũng giống như bạn cài trên điện thoại.

Vào Play Store
Vào Play Store

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào Add a Google Account (thêm tài khoản Google) để đăng nhập vào Play Store.

Đăng nhập gmail
Đăng nhập gmail

Lúc này có 2 lựa chọn như hình dưới

 • Nếu đã có tài khoản gmail Google sẵn thì nhấp vào Existing để đăng nhập.
 • Nếu chưa có tài khoản gmail bấm chọn New để tạo tài khoản Google mới, cách tạo cũng đơn giản như trên điện thoại bạn đăng ký.
 • Sau khi có tài khoản bạn nhấp vào Existing có giao diện như hình dưới và bấm chọn Sign in để đăng nhập bằng Username (tên) và Password (mật khẩu) là hoàn tất.
Sign in
Sign in

Bước 3: Một thông báo hiện ra với dòng Set up payment info để nhập thông tin thanh toán bạn click vào NO, THANKS để bỏ qua bước này.

NO, THANKS
NO, THANKS

Bước 4: Sau khi khai báo thông tin xong bạn mở CH Play hay Play Store ra tìm kiếm với từ khóa game Liên Quân Mobile và sau đó nhấp vào INSTALL để cài đặt và tải game tải liên quân mobile pc các dòng máy tính windows 7, 8, 10…

INSTALL
INSTALL

Bước 5: Đợi cho ứng dụng tải liên quân mobile pc các dòng máy tính windows 7, 8, 10 hoàn tất, sau đó mở game LQ ra để đăng nhập vào acc game của bạn.

 • Có 2 lựa chọn là đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook.
 • Chọn 1 trong 2 đều được và bạn lưu ý chọn ô I have read carefully an agree term of services để đăng nhập game nhé.
Đăng nhập liên quân mobile
Đăng nhập liên quân mobile

Tiếp theo hãy ấn vào nút Start Game để chiến thôi

Start Game
Start Game

Bước 6: Cuối cùng là giao diện game Liên Quân Mobile khi bạn tải liên quân mobile pc và cài đặt thành công trên các dòng máy tính windows 7, 8, 10 hay macbook với ứng dụng chơi liên quân trên pc Noxplayer.

Giao diện game Liên Quân Mobile
Giao diện game Liên Quân Mobile

Ok, đến đây SCR.VN vừa hướng dẫn bạn cách tải liên quân trên máy tính nếu bạn chưa biết Cách Chơi Liên Quân Trên PC xem chi tiết phần kế tiếp.

Cách Chơi Liên Quân Trên PC 2024

Sau khi cài phần mềm chơi liên quân trên pc bạn đăng nhập vào game Liên Quân Mobile bước quan trọng đó để chơi liên quân mobile trên máy tính là cài đặt bàn phím ảo, ta có hai cách cài đặt phím chơi liên quân trên pc như sau:

Mở Liên Quân Mobile
Mở Liên Quân Mobile

Cách 1: Cài đặt tự động với bàn phím ảo có sẵn trên giao diện phần mềm bạn vào theo trình tự

 • Mở game Liên Quân Mobile lên tiếp theo chọn điều khiển bàn phím ảo tại ngay bên dưới phía trái là bàn phím được cài đặt sẵn cho game Liên quân Mobile
 • Sau đó chọn kiểu bàn phím và ấn lưu lại là xong. Nếu không thích, bạn cũng có thể thay đổi ký tự các phím theo sở thích của mình.

Bạn lưu ý: Để mở được bàn phím thì phần khởi động cài đặt cần chọn độ phân giải 1280 x 720.

Chọn độ phân giải 1280 x 720
Chọn độ phân giải 1280 x 720

Cách 2: Tiến hành mở bàn phím điều khiển sau đó bạn click vào “New” để cài đặt thủ công, SCR.Vn chia sẽ bạn chức năng các phím tắt dưới đây để bạn biết cách chơi lq trên pc :

Cài đặt phím Liên Quân
Cài đặt phím Liên Quân
 • AWDS: Đây là nhóm phím di chuyển trên, dưới, trái, phải. Để di chuyển vị trí các tướng bằng chuột bạn chỉ cần nhấn mở nút di chuyển bằng chuột là xong
 • A Nhấp một lần nút đa nhiệm: Bình thường bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng A và sử dụng nút này để cấu hình các nút như tăng tốc độ, hồi phuc, mua đồ,…
 • Moba: Phím này thiết kế riêng hỗ trợ kỹ năng chiến đấu trong các game MOBA. Giúp bạn có thể xuất chiêu hoặc khi sử dụng các phím này tăng khả năng sát thương đối thủ cao hơn.
AWDS
AWDS

Ngoài ra sau khi cài liên quân trên pc bằng phần mềm chơi liên quân trên máy tính chia sẽ thêm bạn bộ phím tắt hữu ích dưới đây:

Phím Moba
Phím Moba
 • AWDS: Nhóm phím di chuyển trên, dưới , trái, phải
 • B: Phím này để kết thúc trận đánh và quay lại trang chủ của game liên quân.
 • F: Phím Tốc hành
 • G: Phím Hồi máu
 • V: Phím Biến về
 • R: Phím Khống chế
 • E: Tính năng sát thương
 • Q: Phím Miễn khống
 • 1-3: Hỗ trợ kỹ năng gia tốc
 • Space: Phím Công kích
 • Nhóm phím Z-X: Mua trang bị
 • Thao tác dùng chuột liên quân trên máy tính PC: Nhấp chuột phải để di chuyển
Phím ảo A Liên Quân
Phím ảo A Liên Quân

CẬP NHẬT MỚI NHẤT TRỌN BỘ KỸ NĂNG ♨️ HACK LIÊN QUÂN ♨️

Lưu ý chơi game liên quân trên máy tính

Một số lưu ý cho bạn cách chơi liên quân trên pc khi sử dụng Nox Player dứoi đây:

 1. Phần mềm Nox có thiết lập cài đặt độ trong suốt của bàn phím, nếu bạn không muốn các phím hiển thị quá rõ ràng, hoặc muốn ẩn hoàn toàn bàn phím đi, vậy chỉ cần kéo thanh chức năng tùy theo độ trong suốt bạn muốn.
 2. Nếu bạn không quen sử dụng bàn phím ảo hỗ trợ tự động của Nox Player, bạn có thể tự cài đặt lại bàn phím bằng các phím mà theo sở thích và thói quen của bạn. Sau khi hoàn tất cấu hình, đừng quên lưu các thao tác cài đặt trên bàn phím ảo lại nhé.
 3. Mẹo nữa là để chơi game Liên Quân Mobile mượt mà và đồ họa săc nét, trong phần cài đặt cơ bản trong Game, bạn hãy điều chỉnh đồ họa độ phân giải màn hình ở mức độ cao nhất nhé.
Tải Liên Quân Mobile Cho PC
Tải Liên Quân Mobile Cho PC

SCR.VN vừa chia sẽ bạn chi tiết cách đánh liên quân trên pc và cấu hình chơi liên quân trên pc nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận dưới đây.

🈳 Ngoài những hướng dẫn chơi liên quân trên máy tính mời bạn xem cách hack game mới nhất được nhiều game thủ thực hiện thành công tại đây:

💯 Ứng Dụng Hack Kim Cương {Thành Công 100%} 💯

Hiện nay nhiều bạn hỏi cách chơi liên quân trên pc không cần giả lập nhưng chưa có cách nào hay và ở định như cấu hình chơi liên quân trên pc bởi Noxplayer ở trên bạn nhé.

Nếu có SCR.VN sẽ hướng dẫn chơi liên quân trên pc mới nhất tại đây do vậy bạn cần vào web thường xuyên để cập nhật nhé.

Viết một bình luận