Hack Play Together Câu Cá Hiếm 2024 [Không Hụt, Không Đứt Dây]

Bạn Muốn Hack Play Together Câu Cá Hiếm Không Hụt, Không Đứt Dây? SCR.VN Chia Sẻ Cách Hack Play Together Câu Cá Hiếm Trên Cả Hai Hệ Điều Hành Ios Và Android.

Hack Play Together Câu Cá Là Gì

Hack Play Together câu cá là gì? Play Together Hack quả thực là sự lựa chọn phù hợp trong mùa dịch này. Thay vì phải ở nhà buồn chán, bạn có thể làm những điều mình thích tại sân chơi vũ trụ này. Tuy nhiên bạn đến với thành phố ảo trong game với 2 bàn tay trắng nhưng lại muốn nhanh chóng giàu có, sở hữu nhiều tiền thì hack câu cá là con đường nhanh nhất có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu đó.

Được sống trong một thế giới giả tưởng và đầy ắp những niềm vui và điều mới lạ là điều mà các game thủ nào cũng mong muốn. Trong Play Together cũng vậy, một tựa game luôn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị mà không phải ở đâu cũng có được. 

Dù mới ra mắt được vài tháng nhưng Play Together đã không còn quá xa lạ đối với nhiều game thủ. Play Together đang là tựa game rất được yêu thích hiện nay phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Tại đây, người sẽ thỏa thích làm những điều mình muốn. Kiếm thật nhiều tiền để xây nhà, đi du lịch hưởng thụ cuộc sống một cách thư giãn nhất. Và một trong những nhiệm vụ có thể kiếm được tiền nhiều và nhanh và hiệu quả nhất đó là Câu cá.

Câu cá trong Play Together là cách cơ bản để người chơi kiếm tiền bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ, xem video, nhập code game từ NPH,… Sau khi câu được thì bạn có thể bán chúng để lấy tiền mua sắm các vật dụng khác mà bạn mong muốn. Tuy nhiên nếu chỉ câu cá theo cách thông thường thì sẽ mất rất lâu bạn mới kiếm được nhiều tiền, chính vì đó nhiều ngươi chơi đã tìm đến các phần mềm hack câu cá để rút ngắn thời gian.

Đừng bỏ lỡ các mã✅ Code Kim Cương Play Together ✅Free

Hack Play Together Câu Cá Có Bị Khoá Nick

Có nhiều bạn đặt ra câu hỏi rằng nếu hack Play Together câu cá thì có bị khóa nick hay không? Thì trên thực tế mọi hành động hack đều được xem là trái phép, vi phạm điều luật từ NPH. Vì vậy nếu bạn như sử dụng các ứng dụng để hack mà bị nhà phát hành phát hiện ra thì sẽ khóa nick tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Hack Play Together Câu Cá Mới Nhất 2024

Để giúp mọi người câu được nhiều cá trong game hơn thì dưới đây scr.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hack câu cá trong game mới nhất.

Đầu tiên thì bạn cần chuẩn những thứ sau đây:

 • Một laptop, PC cấu hình tốt (Core i5 ram 4gb).
 • Phần mềm giả lập Androi NOX.
 • Tải phần mềm DCT về máy

Cách cài đặt phần mềm hack:

 • Bước 1: Đầu tiên thì hãy khởi động NOX rồi đăng nhập CH Play và tải xuống game Play Together:
Tải xuống game
Tải xuống game
 • Bước 2: Cũng trên CH Play các bạn tải ngay phần mềm Macrorify để auto click giả lập NOX.
Tải Macrorify
Tải Macrorify
 • Bước 3: Tiếp theo hãy vào phần icon Tools trên màn hình giả lập chọn Setting rồi kéo xuống cuối cùng để tìm đến mục trạng thái của máy tính bảng và nhấp liên tiếp 7 lần vào Số phiên bản để trở thành Nhà phát triển. Sau khi được thông báo “Bạn đã là nhà phát triển” thì các bạn sẽ tiếp tục nhấn vào mục Developer Options. Sau đó kéo xuống dưới tìm đến USB Debug và bật nó lên.
Tìm đến USB Debug và bật nó lên
Tìm đến USB Debug và bật nó lên
 • Bước 4: Tiếp đó hãy khởi động Macrorify trên giả lập NOX và chấp nhận các điều khoản Chọn Emulator => Chọn NoxPlayer => Next. Sau đó màn hình sẽ hiển thị là OFF, các bạn ấn vào đó và bật ON lên, Sau đó ấn nút quay lại:
Bật On
Bật On
 • Bước 5: Tiếp tục khởi động Tool MacrorifyServiceInstaller.exe mà chúng tôi đã yêu cầu các bạn chuẩn bị ở phần đầu. Lưu ý là phải chạy dưới quyền (Run as Administrator). Tiếp đó, hãy nhập số 2 vào bảng lệnh và nhấn Enter, đợi vài giây để bảng lệnh chạy khi hiện chữ Success thì có nghĩa bạn đã kích hoạt thành công.
Khởi động Tool MacrorifyServiceInstaller.exe
Khởi động Tool MacrorifyServiceInstaller.exe
 • Bước 6: Ấn quay về rồi ấn tiếp trên Macrorify để nó refresh rồi click vào Native Service cho nó màu xanh là được. Rồi cứ ấn tiếp cho đến khi hoàn thành chương trình.
Click vào để hoàn thành
Click vào để hoàn thành
 • Bước 7: Lựa chọn Cửa hàng => Sau đó tìm đến Game Play Together và tải về. Tiến hành cài đặt và đăng nhập tài khoản Google vào. Tiếp theo ấn nút Chạy.
 • Bước 8: Đăng nhập vào game và ra chỗ câu cá thôi. Nhớ setup cho vòng lặp là vô tận. Sau đó bật Tool lên ấn mũi tên cho nó chạy là được. Lưu ý cần canh chỉnh dấu ô vuông sao cho nằm trên hình dấu chấm than (!) lúc cá cắn câu thì auto mới hoạt động tự động được nhé. 
Setup cho vòng lặp là vô tận
Setup cho vòng lặp là vô tận

Chia sẻ thủ thuật 🎯Hack Kim Cương Play Together 🎯

Cách Hack Play Together Câu Cá Hiếm

Trong thành phố ảo Play Together có rất nhiều cách để kiếm được tiền và câu cá là một trong số đó. Tuy nhiên không phải loại cá nào cũng bán được nhiều tiền. Chính vì vậy mẹo câu cá trong Play Together đó chính là câu cá loại cá hiếm sẽ nhanh kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng bạn cũng biết cá hiếm thì thường khó câu, vì vậy nếu sử dụng cách hack thì sẽ nhanh hơn. Nhưng muốn hack được Pay Together câu cá hiếm thì cũng phải biết được vị trí của chúng.

 1. Dumbo Octopus : Biển
 2. Stroped Beakfish
 3. Blue tang : Bãi biển
 4. Stripey : Bãi biển
 5. Clow fish : Bãi biển
 6. Lake skygazer : Khu cắm trại
 7. Horsehead Tilefish
 8. Misgurnus
 9. Queen angelfish
 10. Eel
 11. Golden Mandarin Fish : Hồ
 12. Anglerfish : Biển
 13. King crab : Biển
 14. Arowana : Hồ tại nhà
 15. Blobfish
 16. French Angelfish : Bãi biển
 17. Garibaldi : Bãi biển
 18. Flower horn : Bãi biển
 19. Yellow grouper
 20. Nautilidae : Biển
 21. Northern Snakehead : Thác nước
 22. Slender shiner: Khu cắm trại.
 23. Footballfish / lantern fish : Biển / Hải đăng
 24. Spearfish /Marlin: Bãi biển.

Ngoài ra bạn phải xác định được thời gian mà các loại cá hiếm xuất hiện, như vậy công cuộc hack cá hiếm mới được thực hiện dễ dàng:

 • Cá voi xanh: 13-18 và 43-48 phút
 • Cá voi sát thủ: 55-05 và 25-35 phút
 • Cá nhà táng: 00-05 và 30-35 phút
 • Cá sấu mõm ngắn: 55-05 và 20-35 phút
 • Cá sấu mõm dài: 55-05 và 30-40 phút
 • Cá heo hồng: 15-17 và 45-47 phút

Tặng thêm bộ✅ Code Play Together ✅Free

Hack Play Together Câu Cá Hiếm Android Ios

Cách hack Play Together câu cá hiếm trên Android thì chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn phía trên rồi, vì vậy ngay sau đây scr.vn sẽ hướng dẫn thêm cho bạn cách hack câu cá hiếm trên Ios bằng cách sử dụng tính năng Auto Click có sẵn trên Iphone, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Vào game chọn mục Cài đặt => Nhấn chọn phần Trợ năng => Tiếp tục chọn Điều khiển công tắc => Rồi nhấn chọn Công tắc => Nhấn vào Thêm công tắc mới
 • Vào mục Màn hình => nhấn Toàn màn hình => Chọn mục Chạm => Sau đó về lại phần Điều khiển công tắc, chọn Thêm công tắc mới và Tạo tên cho công tắc.
 • Tiếp tục nhấn chọn Công thức => Chỉ định công tắc => Vào phần Toàn màn hình => Chọn Cử chỉ tùy chỉnh => Tạo cử chỉ và nhấn Lưu. Sau đó bạn cài đặt thời gian chờ là 1200 giây.
 • Cài đặt xong, tại mục Khởi chạy công thứ hãy tick vào Auto Click rồi Cài đặt điều khiển khởi chạy
 • Tiếp tục tại mục Cài đặt, nhấn vào mục Trợ năng => Chọn vào mục Phím tắt trợ năng và Tick vào mục Điều khiển công tắc.

Cách fix : Bạn bật Macrorify –> Tiếp đến tắt Mạng –> Vào game –> Game bật lên màn đen thì bạn bật mạng lên cùng lúc.

Tặng thêm danh sách✅ Acc Play Together ✅Miễn Phí

Hack Play Together Câu Cá Hiếm Android

Cá hiếm là loại cá có màu nền hồng, chúng là loại cá hiếm và khó bắt nhất trong Play Together. Một số loại có thể bán được 400 hoặc 1000 tiền nếu chúng có vương miện. Đa số kích thước của chúng là khá lớn. Cách duy nhất để câu được cá hiếm đó là may mắn và nên sử dụng loại cần câu không chuyên để tăng tỉ lệ xuất hiện của chúng. Ngoài ra cách nhanh nhất để có được các hiếm đó là hack. Hướng dẫn cách hack Play Together câu cá trên điện thoại Android mới nhất dưới đây.

Play Toghether Hack Mod APK 1.42.0
Play Toghether Hack Mod APK 1.42.0

Trên thiết bị Android, bạn có thể sử dụng phiên bản Play Toghether Hack Mod APK 1.42.0 để có thể nhận vô hạn tiền, cũng như kích hoạt tính năng hack câu cá nhanh, câu cá hiếm nhất. Đây là cách đơn giản và dễ dàng giúp bạn có được trải nghiệm câu cá thú vị nhất khi chơi Play Toghether.

Hack Play Together Câu Cá Pc

Ngoài việc hack câu cá trên điện thoại thì để có thể hack câu cá trên Pc, bạn cần đặt phần mềm giả lập Android phiên bản mới nhất trên máy tính của mình. Sau đó thực hiện theo các hướng dẫn hack trên Android và iOS đã được SCR.VN hướng dẫn cụ thể như trên.

Tham Khảo ✅ Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí ✅ Vòng Quay Garena FF

Hack Play Together Câu Cá Không Đứt Dây

Tiếp theo chúng tôi sẽ tiết lộ thêm cho bạn một cách hack Play Together câu cá không đứt đây và hiện cá nhanh cực ngon.

Hack Play Together Câu Cá Không Đứt Dây
Hack Play Together Câu Cá Không Đứt Dây

Bản Mod Play Toghether sở hữu nhiều nâng cấp và sửa đổi so với phiên bản gốc của game, hỗ trợ người chơi với các tính năng hữu ích và thú vị như tự động câu cá, câu cá hiếm đảm bảo không đứt dây. Sử dụng bản hack này sẽ giúp bạn có thể thuận lợi hơn rất nhiều khi muốn câu cá hiếm trong trò chơi, cũng như có những trải nghiệm thú vị hơn.

Hack Play Together Câu Cá Không Hụt

Để hack Play Together câu cá không hụt, bạn có thể sử dụng phiên bản mod đã được SCR.VN chia sẻ phía trên. Với phiên bản hack này, bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều tính năng hack câu cá thú vị.

Ứng Dụng Hack Play Together Câu Cá

Ứng dụng Macrorify có tính năng chính là tự động click, tự động bấm màn hình điện thoại với nhiều mục đích khác nhau như chơi game, treo facebook và nhiều hơn thế nữa. Nhưng điều đặc biệt giúp cho ứng dụng Macrorify này trở nên phổ biến là nhờ vào tính năng phát hiện hình ảnh và nhận dạng văn bản nên sẽ rất phù hợp để trở thành công cụ hack Play Together hiệu quả.

Hack Câu Cá bằng ứng dụng Macrorify được rất nhiều game thủ áp dụng. Sau khi cài đặt thành công như hướng dẫn của video, bạn cần đến chỗ câu cá để chạy auto câu cá bằng cách ấn chọn vào hình biểu tượng hình tam giác và điều chỉnh sao cho dấu chấm xanh trên màn hình cách nhân vật của bạn 1 đoạn là được. Sau đó, chỉ việc nhìn nhân vật tự động câu cá và chỉnh sửa cần câu cho đúng vị trí. Như vậy sau một thời gian ngắn là bạn sẽ có được rất nhiều cá.

Hack Auto Câu Cá Play Together

Auto câu cá trong Play Together giúp bạn kiếm được nhiều cá mà không tốn lượt câu. Khi có nhiều cá hơn bạn sẽ bán và kiếm được nhiều tiền hơn. Từ đó bạn sẽ gia tăng thêm được nhiều tài sản và có nhiều thời gian để hưởng thụ hơn. 

Chi tiết cách hack 👉Auto Câu Cá Play Together👈

Cách Tải Hack Play Together Câu Cá

Chia sẻ cho bạn cách tải hack Play Together câu cá bằng phần mềm auto câu cá Fishing PT cực nhanh. Hãy làm theo từng bước nhé!

 • Bước 1: Tìm các trang web, diễn đàn hoặc cộng đồng nơi người chơi chia sẻ và tải về các phiên bản mod của game Play Together.
 • Bước 2: Tải file mod từ nguồn bạn đã chọn. Thường thì đó sẽ là một file có định dạng .apk hoặc tương tự.
 • Bước 3: Mở file mod đã tải về và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Trước khi cài đặt, bạn có thể cần phải kích hoạt tùy chọn “Cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định” trong cài đặt bảo mật của điện thoại.
 • Bước 4: Mở game Play Together và kiểm tra xem mod đã hoạt động chưa. Các mod có thể thay đổi nhiều thứ, từ ngoại hình đến tính năng câu cá trong game.
 • Bước 5: Theo dõi cộng đồng mod để kiểm tra xem có phiên bản mod mới nào không. Nếu có, hãy tải và cài đặt phiên bản mới nhất để đảm bảo tính ổn định và tương thích.

Liên Hệ Cài Đặt Hack Play Together Câu Cá

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những cách cài đặt phần mềm để thực hiện hack câu cá, nếu gặp phải vấn đề gì thì bạn có thể liên hệ với Scr.vn để chúng tôi giải đáp thêm.

Viết một bình luận