Chúc Tuần Mới Bằng Tiếng Anh [152+ Câu Chúc Đầu Tuần Vui Vẻ]

Chúc Tuần Mới Bằng Tiếng Anh ❤️ Chúc Đầu Tuần Vui Vẻ Ý Nghĩa ✅ 152+ Câu Chúc Tuần Mới Tốt Lành, Vui Vẻ Bằng Tiếng Anh Hay Nhất.

Chúc Tuần Mới Bằng Tiếng Anh

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sớm mai thức giấc, chào đón bình minh ngày mới bằng một lời chúc đong đầy yêu thương nhỉ? Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy thích thú, hạnh phúc và cực kì ấm áp vì câu chúc thật ý nghĩa.

Trong bài viết dưới đây SCR.VN tổng hợp đến bạn đọc những lời chúc tuần mới tràn đầy năng lượng, chúc ngày mới vui vẻ hài hước bằng Tiếng Anh. Mời các bạn cũng theo dõi.

 1. You’ll never change your life until you change something you do daily. The secret of your success is found in your daily routine. – John C. Maxwell
 2. No matter how good or bad your life is, wake up each morning and be thankful that you still have one.
 3. A year from now, you may wish you had started today. — Karen Lamb
 4. Something special awaits you each day. All you need is to recognize it and make the most of it. Have a positive attitude through out the day and then that today is going to the best day in your life.
 5. Each morning we are born again. What we do today is what matters most. — Buddha
 6. When you arise in the morning, think of what a precious privilege it is to be alive, to breathe, to think, to enjoy, to love. – Marcus Aurelius
 7. This is not just another day, this is yet another chance to make your dreams come true.
 8. Always wake up with a smile knowing that today you are going to be a step closer to your dreams.
 9. Today will be a great day. So wake up and smile.
 10. Set a goal that makes you want to jump out of bed in the morning.
 11. You have to get up every morning and tell yourself “I can do this”.
 12. With each new day comes new strength and new thoughts.
 13. Your future is created by what you do today, not tomorrow. — Robert Kiyosaki
 14. Wake up every morning with the thought that something wonderful is about to happen.
 15. Go confidently in the direction of your dreams. Live the life you have imagined. — Henry David Thoreau

Lời Chúc Đầu Tuần Bằng Tiếng Anh

Ngoài câu “Happy new week” (Tuần mới vui vẻ) thông thường, bạn có thể dành những lời chúc đầu tuần bằng Tiếng Anh ấn tượng, ý nghĩa đến bạn bè sau đây.

▶You shall continue to make a difference today and all through the week. Happy New Week to you, my good friend.

Bạn sẽ tiếp tục tạo nên sự khác biệt trong hôm nay và suốt những ngày trong tuần. Chúc bạn tuần mới vui vẻ, người bạn tốt của tôi.

▶Welcome to a new week that’s going to be filled with gaiety and success. Happy New Week, my dearest friend.

Chào mừng một tuần mới với đầy ắp sự thành công và vui tươi. Chúc tuần mới vui vẻ, người bạn thân nhất của tôi.

▶I wish you have a wonderful and fruitful week ahead of you. Happy New Week, my sweet friend.

Tôi mong bạn sẽ có một tuần tuyệt vời. Chúc tuần mới vui vẻ, người bạn đáng mến của tôi.

▶This new week shall be one of your best and amazing weeks so far. Happy New Week to you, my beautiful friend.

Tuần mới sẽ là một trong những ngày tuyệt vời và đáng nhớ nhất của bạn. Chúc tuần mới vui vẻ, người bạn xinh đẹp của tôi.

Bên Cạnh Những Câu Chúc Tuần Mới Bằng Tiếng Anh Hay 💗 THAM KHẢO NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 Xác Minh Danh Tính Facebook 🆘

📌 HACK FOLLOW INSTAGRAM📌

🆔 Cách Fake IP Hay Nhất 🆔

Đầu Tuần Vui Vẻ Tiếng Anh

Mỗi thứ Hai đầu tuần, hãy gửi những lời chúc đầu tuần vui vẻ bằng Tiếng Anh đến bạn bè, người thân để tạo sự bất ngờ và tiếp thêm động lực làm việc cho mọi người nhé.

▶Good health, success, gladness and joy shall be yours all through this week and beyond. Happy New Week to you, my good friend.

Sức khỏe tốt, thành công, niềm vui và tiếng cười sẽ thuộc về bạn trong tuần mới và cả những ngày sau. Chúc bạn tuần mới vui vẻ, người bạn tốt của tôi.

▶Cheers to a week full of laughter, happiness and prosperity. Happy New Week, my dearest friend.

Chúc mừng một tuần tràn ngập tiếng cười, niềm vui và sự thịnh vượng. Chúc tuần mới vui vẻ, người bạn đáng mến của tôi.

Các Câu Chúc Đầu Tuần Vui Vẻ Tiếng Anh Hay

▶It’s my prayer that this new week brings you more blessings and success than ever before. Happy New Week, my friend.

Tôi mong rằng tuần mới sẽ mang đến cho bạn nhiều phước lành và thành công hơn bao giờ hết. Chúc bạn tuần mới vui vẻ.

▶May this new week sweeps away all your weariness and fills your life with new energy to push on even harder. Wishing you a great week ahead!

Mong rằng tuần mới sẽ quét sạch mệt mỏi và lấp đầy cuộc sống của bạn với nguồn năng lượng mới để tiếp tục vượt qua khó khăn. Chúc bạn có một tuần tuyệt vời phía trước.

Ngoài Lời Chúc Tuần Mới Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa, Có Thể Bạn Quan Tâm: Chúc Buổi Sáng Tiếng Trung

Avatar fb dep

Chúc Tuần Mới Vui Vẻ Bằng Tiếng Anh

Nếu bạn muốn chúc ai đó tuần mới vui vẻ bằng Tiếng Anh nhưng không biết viết như thế nào cho ấn tượng, hay ho thì tham khảo ngay những câu chúc này nhé.

▶Be the first one to accept the change, lead the others towards the change and make a change around you in the most meaningful way. Happy new weekend!

Hãy là người chấp nhận sự thay đổi, dẫn dắt mọi người hướng tới sự thay đổi và tạo ra những điều ý nghĩa nhất xung quanh bạn. Chúc tuần mới vui vẻ!

▶Say goodbye with a smile to the old one and welcome a new week in your life. Explore the beauties it has in store for you!

Nói lời tạm biệt với những ngày cũ bằng một nụ cười và hãy chào đón một tuần mới đến trong cuộc sống của bạn. Hãy khám phá vẻ đẹp của tuần mới trong khả năng của bạn.

Thêm Những Lời Chúc Tuần Mới Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

▶Let the new week drive the clouds of doubts away and fill your heart with the fire of confidence. Wishing you a very happy new week!

Hãy để tuần mới xua tan đám mây nghi ngờ và lấp đầy trái tim của bạn bằng ngọn lửa tự tin. Chúc bạn tuần mới thật nhiều niềm vui.

▶Every week to me is seven more days to decorate our friendship with more amazing memories in life. I wish you all the best for this week! Happy new week!

Mỗi tuần đối với tôi là có bảy ngày tiếp theo để xây dựng tình bạn của chúng ta với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống. Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất cho tuần này. Tuần mới vui vẻ!

Bên Cạnh Các Câu Chúc Tuần Mới Vui Vẻ Bằng Tiếng Anh, TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ TRIỆU LIKE HOT NHẤT 🈵 HACK LIKE FACEBOOK

Chúc Mừng Tuần Mới Bằng Tiếng Anh

SCR.VN tiếp tục chia sẻ cho các bạn những câu chúc mừng tuần mới bằng Tiếng Anh cực hay và ý nghĩa để bạn có thể gửi gắm sự quan tâm đến bạn bè, người thân mỗi đầu tuần.

▶May in this new week, all your unfulfilled wishes come true and all your fears go away forever. I wish you a happy new week.

Chúc rằng trong tuần mới này, những ước mơ bạn chưa thể thực hiện sẽ thành hiện thực và những nỗi sợ của bạn tan biến mãi mãi. Tôi chúc bạn có một tuần mới vui vẻ.

▶For you to succeed in life, you need to know what you priorities are. Focus and always move toward your goal. Have a nice week ahead.

Để thành công trong cuộc sống, bạn cần biết những gì phải được ưu tiên. Hãy tập trung và luôn luôn hướng tới mục tiêu của bạn. Chúc bạn một tuần tốt lành ở phía trước.

▶Embrace the new week as it is full of promises to give you a breakthrough in your journey of life. Wish you all the best for the new week!

Hãy nắm bắt tuần mới vì nó hứa hẹn mang đến cho bạn bước đột phá trong cuộc sống. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp trong tuần mới.

▶You will today and throughout the week dance to the tune of prosperity, joy and laughter. Happy New Week, my lovely friend.

Bạn sẽ có ngày hôm nay và suốt cả tuần đắm chìm trong giai điệu của sự thịnh vượng, niềm vui và tiếng cười. Chúc mừng tuần mới, người bạn đáng yêu của tôi.

Ngoài Lời Chúc Mừng Tuần Mới Bằng Tiếng Anh, Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❤️ Chúc Buổi Sáng Tiếng Hàn❤️

Chúc Tuần Mới Tốt Lành Tiếng Anh

Và tiếp theo đây là những câu chúc tuần mới tốt lành Tiếng Anh thật ngọt ngào, ý nghĩa mà bạn cũng không nên bỏ qua để thể hiện sự quan tâm chân thành đến những người mình yêu thương.

▶A week of hardship is gone. This week is going to be a week of reward for you. You are a winner. Happy new week dear!

Một tuần khó khăn đã trôi qua. Tuần này sẽ là phần thưởng dành cho bạn. Bạn là người chiến thắng. Chúc bạn tuần mới vui vẻ!

▶New week means a bunch of new opportunities coming all over your way. Just keep faith in yourself and grab the right one. Have a good week!

Tuần mới đồng nghĩa với hàng loạt cơ hội mới đang đón chờ bạn. Hãy giữ niềm tin vào bản thân và nắm bắt những điều đúng đắn. Tuần mới vui vẻ!

▶May this week be a blessing to your life. May every door that leads to your success open. Wishing you a special week ahead.

Mong rằng tuần mới sẽ là một phước lành trong cuộc đời của bạn. Mong rằng mọi cánh cửa sẽ dẫn bạn đi đến thành công. Chúc bạn có một tuần thật đặc biệt ở phía trước.

▶As we step into a new week, I pray to God to give you the strength you need to stay focused on your goals. Happy new week!

Khi chúng ta bước sang một tuần mới, tôi cầu xin Chúa gửi đến bạn sức mạnh để tập trung vào mục tiêu của bản thân. Chúc bạn tuần mới vui vẻ!

Ngoài Các Câu Chúc Tuần Mới Tốt Lành Tiếng Anh, Có thể bạn đang cần 🈵 Chúc Buổi Sáng Tiếng Nhật

Chúc Ngày Mới Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng, bên cạnh những lời chúc đầu tuần, SCR.VN mời bạn tham khảo thêm những câu chúc ngày mới bằng Tiếng Anh để mang đến sự mới lạ, bất ngờ và thú vị cho bạn bè, người thân mỗi ngày.

▶My dear friend, the sun has risen. The birds are singing and I am sending this message to wish you a good day. Have a nice day dear.

Bạn thân mến, mặt trời đã lên cao. Chim đang hót và tôi đang gửi tin nhắn này để chúc bạn một ngày tuyệt vời. Chúc một ngày tốt lành!

▶Today this sunshine is showing you a new chance to achieve your cherished dream. Grab the chance, work hard and follow your dream.

Hôm nay ánh mặt trời đang chiếu rọi cho bạn một cơ hội mới để đạt được ước mơ ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt lấy cơ hội, làm việc thật chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình.

▶Without sugar, candy is a waste. Without coffee, morning is waste. And without my message your day is waste. Have a great day.

Nếu không có đường, kẹo sẽ rất nhạt. Không có cà phê, buổi sáng thật tâm trạng. Và không có tin nhắn của tôi, ngày của bạn sẽ trở nên vô vị. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

▶We all have to comply with different obligations, but we all have to do the best we can. Have a nice day.

Tất cả chúng ta đều phải thực hiện những nhiệm vụ riêng, nhưng hãy làm tốt nhất có thể. Chúc một ngày mới tốt lành!

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❤️ Chúc Ngày Mới Tiếng Anh Cho Bạn Bè❤️

Chúc Tuần Mới Năng Lượng Bằng Tiếng Anh

Những câu chúc tuần mới nhiều năng lượng bằng tiếng anh hay

 1. I opened two gifts this morning. They were my eyes.
 2. You will never have this day again so make it count!
 3. Days are expensive. When you spend a day you have one less day to spend. So make sure you spend each one wisely. – Jim Rohn
 4. You don’t have to be great to start, but you have to start to be great. — Zig Ziglar
 5. What you do today can improve all your tomorrows. — Ralph Marston
 6. Don’t wake up with the regret of what you didn’t accomplish yesterday. Wake up while thinking about what you will achieve today.
 7. Every morning starts a new page in your story. Make it a great one today. — Doe Zantamata
 8. Good morning is not just a word. It’s an action and a belief to live the entire day well. Morning is the time when you set the tone for the rest of the day.
 9. Opportunities are like sunrises. If you wait too long, you miss them. – William Arthur Ward
 10. The biggest sources of motivation are your own thoughts, so think big and motivate yourself to win.
 11. Smile in the mirror. Do that every morning and you’ll start to see a big difference in your life.” – Yoko Ono
 12. This morning will never ever come back in your life again. Get up and make the most of it.
 13. A morning is a wonderful blessing. It stands for hope, giving us another start of what we call life.
 14. Life is too short to wake up in the morning with regrets. So love the people who treat you right and forget about the ones who don’t.
 15. Some people dream of success, while other people get up every morning and make it happen.

Viết một bình luận