Chúc Tết Hay Nhất 2024 [129+ Câu Chúc Tết Giáp Thìn Ý Nghĩa]

Chúc Tết Hay Nhất 2024 ❤️ 129+ Câu Chúc Tết Giáp Thìn ✔️ Tổng hợp lời chúc mừng năm mới ý nghĩa tặng gia đình, người yêu, bạn bè,…

Chúc Tết Hay 2024

Gửi tặng bạn đọc bộ câu chúc Tết hay 2024 chào đón năm mới.

 1. An khang thịnh vượng, sức khỏe bình an và tài lộc hanh thông.
 2. An khang, phú quý, thái bình – Trăm tuổi, nhiều năm, sống lâu.
 3. Chúc mừng năm mới 2024, chúc một năm vạn sự như ý, phát tài phát lộc.
 4. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.
 5. Chúc năm mới 2024 sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công.
 6. Mừng 2024 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng
 7. Năm Giáp Thìn – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.
 8. Nhân dịp năm mới 2024, xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách vì đã đồng hành suốt thời gian qua. Kính chúc Quý Khách một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc!
 9. Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc mừng năm mới 2024

Bạn đọc tham khảo thêm 🌙Lời Chúc Năm Mới Hay Nhất🌙

Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Nhất 2024

Tổng hợp lời chúc Tết hay ý nghĩa để gửi tặng đến người bạn yêu thương.

 1. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
 2. Cùng mở cửa đón xuân về, cung chúc tân xuân như ý. Mong bình an đến với mọi nhà.
 3. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc:Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.
 4. Chim én về mùa xuân đã đến. Chúc một năm mới nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu điều bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
 5. Chúc cho mọi người một năm mới an lành, đạt được những ước mơ và hoài bão của mình. Chúc cho mọi điều tốt đẹp, vạn sự như ý.
 6. Chúc cho năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, tấn tài, tấn lộc.
 7. Chúc cho năm mới thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.
 8. Chúc cho năm mới vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong ý tưởng, trưởng thành trong mọi lĩnh vực.
 9. Chúc mọi người đẹp như hoa hồng. Thành công như Cúc. Hạnh phúc như hoa Mai. Phát tài như hoa Pháo. Độc đáo như hoa Lan. An khang như hoa Huệ. Trí tuệ như hoa Sen.
 10. Chúc mọi người khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

Chúc Tết Hay Cho Người Yêu

Trọn bộ câu chúc Tết hay cho người yêu lãng mạn nhất.

 • Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi, anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và chúng ta luôn bên nhau em nhé!
 • Em luôn mơ về những khoảnh khắc được ở bên người em yêu thật sự. Cảm ơn anh đã biến giấc mơ thành hiện thực. Chúc mừng năm mới, yêu anh.
 • Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!
 • Em quên hết mọi âu lo phiền muộn khi bên anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy áp những kỷ niệm và hạnh phúc ngọt ngào của hai ta.
 • Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Có thể là sự khởi đầu của một năm hoặc kết thúc của năm! Chúc em có một năm mới hạnh phúc!’Phúc đem lễ nghĩa trong nhà thịnh. Lộc nảy vinh hoa phú quý xuân.
 • Năm mới bình yên, hạnh phúc và vui vẻ em yêu nhé. Anh yêu em rất nhiều.
 • Năm mới này anh mong trở thành làn gió thổi bay làn tóc em, ánh sáng trong mắt em, nụ cười trên môi em và tình yêu trong tim em. Chúc em năm mới nhiều sức khỏe và niềm vui nhé.

Trọn bộ 📌Lời Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Nhất 📌 dành tặng đến tất cả mọi người

Chúc Tết Hay Cho Bạn Bè

Vui nhộn và giản dị, gần gũi với những lời chúc Tết hay cho bạn bè.

 • Chúc mừng năm mới, chúc mọi điều bình an tốt đẹp đến với gia đình bạn.
 • Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp để động viên bản thân và bạn bè! Hãy quên đi những dĩ vãng buồn để cuộc đời ý nghĩa hơn! Một năm mới với nhiều niềm tin sẽ thành sự thật! Mỹ mãn, mỹ mãn!
 • Năm này vẫn giống năm xưa. Vẫn mong cho bạn hết thời FA. Riêng tình bạn của chúng ta. Mãi luôn bền vững, không hề đổi thay
 • Nhân dịp đầu xuân năm mới. Chúc bạn một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn. Một điệp khúc tình yêu, một gia đình thịnh vượng.
 • Nhân dịp năm mới. Mến chúc bạn hiền. Sức khỏe vô biên. Thành công liên mien. Hạnh phúc triền mien. Tiền luôn đầy túi.
 • Nhân dịp Tết đến xuân về, chúc bạn hiền “hay ăn không béo”, tiền nhiều như nước, hài hước có thừa và đặc biệt là sớm nhanh thoát ế.
 • Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường! Năm Tý sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên! Rước nhiều may mắn.
 • Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! Đây là lời chúc mừng năm mới cho khối đơn vị hành chính sự nghiệp nhưng đôi khi các bạn trẻ cũng dùng lời chúc này để chúc nhay rất vui.
 • Xuân đến gõ cửa rồi, chúc bạn mọi điều tốt đẹp trong năm mới này nhé. Happy new year!

Ngoài câu chúc Tết hay, Scr.vn giới thiệu đến bạn những 🌹Cách Chúc Tết Hay Nhất🌹

Chúc Tết Hay Bằng Tiếng Anh

Chúc Tết hay bằng tiếng Anh đặc sắc và ấn tượng nhất.

 1. Best wishes for a happy and successful new year Lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới vui vẻ và thành công.
 2. Good health, good luck and much happiness throughout the year Chúc bạn sức khỏe dồi dào, may mắn và hạnh phúc quanh năm.
 3. I hope that the coming year bring you peace and prosperity Tôi hy vọng rằng năm mới sẽ mang đến cho bạn sự bình yên và phát đạt.
 4. I Wish you a successful and glorious and happy new year ” Chúc các bạn một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công.
 5. I wish you would have a thriving new year Tôi ước rằng bạn sẽ có một năm mới thịnh vượng.
 6. Let your spirit soar and have a joy – filled new year Hãy để tâm hồn bạn thăng hoa và có một năm mới tràn đầy niềm vui
 7. May all your new year wishes come true Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều trở thành sự thật.
 8. May this new year all of your dreams turn into reality and all of your efforts into great achievements. Chúc các bạn năm mới vạn sự như ý mã đáo thành công.
 9. On occasion of new year, wishing your family the most happiness in new year. Everything is the best Năm mới chúc gia đình bạn hạnh phúc , Vạn sự như ý.
 10. Wishing you all the magic of the new year Chúc bạn mọi điều kỳ diệu trong năm mới.

Có thể bạn quan tâm: 💜Lời Chúc Tết Ý Nghĩa Nhất💜

Chúc Tết Hay Cho Sếp

Gửi câu chúc Tết hay cho sếp nhân dịp đầu năm bạn nhé.

 1. Chúc tết ban lãnh đạo công ty hiện tại Thưa anh, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, tôi va gia đình xin cầu chúc anh và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.
 2. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng hoặc  công ty) thẳng tiến ra biển lớn –  (Tên phòng hoặc công ty)  ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
 3. Chúng em xin chúc sếp: Có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng ánh đại dương hạnh phúc và chúc sếp thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY NEW YEAR… HAPPY NEW YEAR… HAPPY NEW YEAR… HAPPY NEW YEAR.
 4. Em xin chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống..
 5. Nhân dịp đầu xuân năm mới, kính chúc sếp thành công nhiều hơn, có sức khỏe tốt, nhiều niềm vui. Gia đình êm ấm, thêm hạnh phúc, trẻ nhỏ sum vầy hạnh phúc.
 6. Thay mặt ACE xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng

Gửi tặng bộ 🌼Câu Đối Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất🌼 độc đáo và truyền thống

Chúc Tết Hay Cho Gia Đình

Không thể bỏ lỡ lời chúc Tết hay cho gia đình và người thân mình.

 1. Đông qua xuân tới, trong lòng phơi phới, con chúc Cha Mẹ lòng bình an, vui sống  bên chúng con đến muôn đời. Chúc cho gia đình ta mãi luôn hạnh phúc.
 2. Em và con chính là động lực là tất cả của anh. Chúc cho gia đình ta một năm mới bình an và hạnh phúc. Happy new year.
 3. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Con cầu chúc gia đình ta năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.
 4. Năm cũ qua đi, năm mới đã tới. Chúc bạn bầu trời sức khỏe, biển cả tình thương, đại dương tình bạn, sự nghiệp sáng ngời, gia đình thịnh vượng.
 5. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều. Happy New year!
 6. Năm mới đến con xin chúc Ông Bà một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một gia đình thịnh vượng.
 7. Năm mới đến, con cầu cho cả đại gia đình ta một năm hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm được bình an về sức khỏe, dồi dào tình cảm. Hãy cùng vượt qua mọi khó khăn trước mắt, để luôn có một cuộc sống đầm ấm hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người trong gia đình mình nhiều lắm!
 8. Nhân dịp Xuân về, con kính chúc bố ngày càng mạnh khỏe, mẹ càng trẻ đẹp và chúc cả gia đình chúng ta luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Tuyển tập 🌷Những Câu Nói Hay Về Tết Nguyên Đán🌷 mới nhất

Chúc Tết hay

Những Lời Chúc Tết Độc Đáo

Tuyển tập những lời chúc Tết độc đáo trong dịp năm Giáp Thìn sắp tới.

 1. 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.
 2. Cạn ly chúc mừng năm đã qua đắc lộc, nâng cốc chúc năm mới thêm phát tài.
 3. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc ba mẹ được vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, luôn bình an, sống lâu trăm tuổi bên cạnh chúng con.
 4. Tân niên kính chúc mọi nhà. An khang đầm ấp đậm đà tình thương. Người người hạnh phúc ấm nồng. Chắng còn khổ lụy đau buồn cô đơn. Độc thân sớm có tình hồng. Yêu thương xin chúc mặn nồng mãi thôi. Kính chúc tất cả mọi người. Năm mới hạnh phúc rạng ngời thành công.
 5. Xuân đang về và người người đang nô nức đón xuân. Tết năm nay thật đặc biệt, con đã có gia đình riêng của mình nhưng con biết con mãi là đứa con bé bỏng của mẹ cần mẹ yêu thương vỗ về khi gặp những trắc trở khó khăn trong cuộc sống. Con chúc mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và bình yên.
 6. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

Những Lời Chúc Tết Hài Hước

Mở đầu một năm mới với thật nhiều tiếng cười cùng những lời chúc Tết hài hước.

 • Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.
 • Cung chúc một năm mới đa lộc, đa tài đa phú quý. Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
 • Chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.
 • Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Chúc mừng năm mới!
 • Chúc mọi người một năm mới vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bang, giàu sang như chim phụng,làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu nhé.
 • Chúc một năm mới tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỷ, cung hỷ. Là lựa chọn tuyệt vời từ những câu chúc tết hay ngắn gọn dành cho giới trẻ.
 • Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.
 • Chúc năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp trai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.

Bạn xem thêm 1001 🌟Câu Chúc Ngày Tết Hay Nhất 🌟

Chúc Tết hay

Thơ Ngày Tết

Tuyển chọn những bài thơ ngày Tết ngắn và hay nhất.

1. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang vạn sự lành

2. NĂM tròn xin tiễn tiết đông qua

MỚI đón xuân tươi đến mọi nhà

CHÚC tặng trên đời thêm chữ Hỷ

MỪNG vui khắp chốn cất lời ca

HẠNH dung lễ nghĩa ngời tâm ngọc

PHÚC lộc, công danh rạng ánh ngà

CHAN chát trống kèn, Lân hợp cảnh

HÒA đàn, tấu sáo rộn ràng ca

3. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều

Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu

Gia đình hạnh phúc bè bạn quý

Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều

4. Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANG

5. Cung chúc tân niên một chữ nhàn.

Chúc mừng gia quyến đặng bình an

Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc

Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui

6. CUNG kính mời nhau chén rượu nồng

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông

NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong

7. Đong cho đầy Hạnh phúc.

Gói cho tròn Lộc tài.

Giữ cho mãi An Khang.

Thắt cho chặt Phú quý.

Cùng chúc nhau Như ý

Hứng cho tròn An Khang

Chúc năm mới Bình An.

Cả nhà đều Sung túc.

Qua những lời chúc Tết 2024, Scr.vn kính chúc toàn thể mọi người có một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và vui vẻ. Và đừng quên đón đọc nhiều bài viết hơn tại trang nhé.

Ngoài những câu chúc Tết đặc sắc, Scr.vn gợi ý đến bạn ❄️ Ảnh Chúc Mừng Năm Mới ❄️mới nhất

Viết một bình luận