Câu Chúc Ngày Tết Hay Nhất 2024 [176+ Câu Chúc Tết Giáp Thìn Ý Nghĩa]

Câu Chúc Ngày Tết Hay Nhất 2024 ❤️ Chúc Tết Giáp Thìn ✔️ 176+ lời chúc năm mới ý nghĩa và án tượng nhất gửi tặng người bạn thương yêu.

Những Câu Chúc Hay Ngày Tết Giáp Thìn 2024

Trọn bộ 1001 câu chúc ngày Tết hay và thú vị nhất. Những lời chúc an lành, may mắn gửi đến người bạn thân yêu trong ngày đầu năm mới. Tuyển tập những câu chúc hay ngày Tết ấn tượng nhất gửi đến tất cả mọi người.

 1. Cung chúc tân niên- Vạn sự bình yên – Hạnh phúc vô biên – Vui vẻ triền miên – Kiếm được nhiều tiền – Sung sướng như tiên.
 2. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khang – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.
 3. Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho tròn Lộc tài – Giữ cho mãi An khang – Thắt cho chặt Phú quý – Cùng chúc nhau Như ý – Hứng cho tròn An khang – Chúc năm mới bình an – Cả nhà đều sung túc.
 4. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc.
 5. Năm mới lại tới – Chúc bạn phơi phới – Học hành tấn tới – Miệng luôn cười tươi – Du xuân khắp nơi – Nhận nhiều quà Tết.
 6. Năm mới vừa sang- Hạnh phúc mênh mang – Ý chí vững vàng – Niềm vui rộn ràng – Tiền bạc lai láng – Sức khỏe cường tráng – Cả nhà cười vang – Chúc mừng năm mới.
 7. Ngàn lần như ý – Vạn lần như mơ – Triệu sự bất ngờ – Tỷ lần hạnh phúc – Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia an phúc.
 8. Tết tới tấn tài – Xuân sang đắc lộc – Gia đình hạnh phúc – Vạn sự cát tường.
 9. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua – Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà – Vài lời cung chúc tân niên mới – Vạn sự an khang vạn sự lành.

Tặng bạn chùm 🎉Stt Mùng 1 Tết Hay Nhất 🎉

Câu chúc ngày Tết

Câu Chúc Ngày Tết 2024

Cùng gửi câu chúc ngày Tết 2024 đến những người mình thương yêu để đón chào một năm mới hạnh phúc, thành công hơn nhé.

 1. Bố mẹ kính yêu, con cảm ơn bố mẹ đã yêu thương, che chở và bảo vệ con. Tết 2024 được sum họp, đoàn viên với bố mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất đời con. Con chúc bố mẹ năm mới thêm nhiều may mắn, mạnh khỏe và tràn đầy niềm vui.
 2. Chúc mừng năm mới 2024, chúc bạn và gia đình luôn đong đầy hạnh phúc, tài lộc đầy nhà, ngập tràn tiếng cười.
 3. Giao thừa đã điểm, năm mới an lành. Chúc bạn và người thân một năm sung túc, đủ đầy. Chúc mừng năm mới 2024!
 4. Mừng 2024 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà, một năm đại thắng.
 5. Năm cũ sắp qua đi, thời khắc năm 2024 đang đến gần, chúc bạn gặp nhiều thành công, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.
 6. Thời khắc giao thừa đã điểm, khắp nơi rộn rã tiếng cười chào đón năm mới. Con kính chúc bố mẹ gặp nhiều niềm vui và thành công. Con yêu bố mẹ!
 7. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua/ Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà/ Vài lời cung chúc tân niên mới/ Vạn sự an khang, vạn sự lành.
Tổng hợp câu chúc ngày tết hay
Tổng hợp câu chúc ngày tết hay

Câu Chúc Ngày Tết Tiếng Anh

Trọn bộ các câu chúc ngày Tết tiếng Anh hay nhất.

 1. A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious – Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2024.
 2. Forget the pains, sorrows, and sadness behind. Let us welcome this New Year with big smile. Wish you Happy New Year! – Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc !
 3. Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year! – Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới. Mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! “
 4. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year – Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới.
 5. In this New Year, I wish you achieve all your goals in life. And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2024 – Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, Và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm 2024 tuyệt vời .
 6. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity. Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!! – Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2024.

Trọn bộ ✨TN Chúc Tết Hay Nhất ✨ gửi tặng đến mọi người

Câu Chúc Ngày Tết Tiếng Trung

Giới thiệu đến bạn những câu chúc ngày Tết tiếng Trung đặc sắc nhất.

 1. 恭祝新春:Gōng zhù xīnchūn: Cung chúc tân xuân
 2. 新年好:Xīnnián hǎo: Chúc năm mới (Thường dùng cho tết dương lịch)
 3. 祝你万事如意、吉祥:Zhù nǐ wànshì rúyì, jíxiáng: Chúc bạn vạn sự như ý,cát tường.
 4. 祝你恭喜发财: Zhù nǐ Gōngxǐ fācái: Chúc bạn cung hỷ phát tài .
 5. 祝你新的一年有喜事:Zhù nǐ xīn de yī nián yǒu xǐshì: Chúc bạn một năm mới có chuyện vui(Thường chỉ kết hôn,sinh con….)
 6. 祝你新的一年身体健康、家庭幸福:Zhù nǐ xīn de yī nián shēntǐ jiànkāng, jiātíng xìngfú: Chúc bạn một năm mới mạnh khỏe,gia đình hạnh phúc!
 7. 祝你早生贵子: Zǎo shēng guì zǐ: Chúc bạn sớm sinh quý tử .
 8. 祝您长寿白命: Zhù nín Cháng shòu bái mìng. Chúc ông/bà … sống lâu trăm tuổi (Thường chúc người cao tuổi)
 9. 祝我们之间的关系在新的一年有新的进展:Zhù wǒmen zhī jiān de guānxì zài xīn de yī nián yǒu xīn de jinzhang:Chúc mối quan hệ của chúng ta năm mới có tiến triển mới (Thường chỉ mqh yêu đương)
 10. 过年好:Guònián hǎo: Chúc năm mới (Thường dùng cho tết âm lịch)
 11. 除夕:Chúxì: Đêm 30,trước giao thừa

Siêu hấp dẫn và thú vị với 😉Câu Đố Tết Hay Nhất😉

Câu Chúc Ngày Tết Tiếng Nhật

Tổng hợp những câu chúc ngày Tết tiếng Nhật đến bạn đọc.

 1. 恭賀新年: Năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc
 2. 明けましておめでとうございます。: Chúc mừng năm mới
 3. 昨年は大変お世話になり ありがとうございました。Cảm ơn bạn vì năm vừa qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều
 4. 本年もどうぞよろしくお願いします。Tôi rất mong sẽ được bạn tiếp tục giúp đỡ trong năm tới
 5. 皆様のご健康をお祈り申し上げます。: Chúc năm mới sức khỏe dồi dào
 6. 謹んで新年のお喜びを申し上げます。Chúc bạn gặp thật nhiều may mắn trong năm mới
 7. 迎春: Chào đón mùa xuân mới về

Thể hiện sự quan tâm qua 💬Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới💬 gửi cho người mình thương yêu

Câu Chúc Ngày Tết Tiếng Hàn

Đừng bỏ lỡ những câu chúc ngày Tết tiếng Hàn mới và vui vẻ nhất.

새로운 희망과 행복들이 가득한 한 해 되시길 바랍니다 Chúc năm mới, nhiều hạnh phúc và hy vọng mới
 새해 가족 모두 화목하시고 건강하시길 기원합니다 Chúc cả gia đình năm mới khỏe mạnh, thuận hòa
 새해 복 많이 받으시고 행복한 일만 가득한 한 해 되세요 Chúc năm mới an khang, hạnh phúc
새해에는 더욱 건강하고 좋은 일 가득하시길 바랍니다 Chúc năm mới khỏe mạnh, nhiều điều may mắn
 새해에는 항상 좋은 일만 가득하시길 바라며 새해 복 많이 받으세요 Chúc nămg mới an khang, thịnh vượng, mọi việc thuận lợi!
 소망하는 모든 일들이 풍성한 결실을 맺기를 기원합니다 Chúc năm mới an khang, vạn sự như ý
언제나 웃음과 행복, 사랑이 가득한 한 해 되시기를 기원합니다 Chúc năm mới luôn ngập tràn tiếng cười, tình yêu

Bên cạnh lời chúc, bạn có thể gửi 💕Hình Chúc Tết 💕 như một tin nhắn đến mọi người đấy

Tin Nhắn Chúc Tết Gia Đình 2024

Gửi tin nhắn chúc Tết gia đình để cả nhà luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn điều mới trong năm Giáp Thìn 2024 nhé.

 • Con chỉ mong ước một điều rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu và thương mẹ nhiều lắm.
 • Con chúc cha mẹ dồi dào sức khỏe, lúc nào cũng hạnh phúc như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng hạnh phúc, quây quần bên nhau, để cho chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của cha mẹ.
 • Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc. Chúc mừng năm mới!.
 • Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha” Cha yêu dấu của con, năm nay ba đã ngoài 50, con chúc cha ăn có một cái Tết thật vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều kỷ niệm đẹp bên con, cháu. Con yêu cha nhiều lắm.
 • Năm mới sắp đến, con xin lỗi ông bà vì con ở xa lại vì công việc nên không thường xuyên về thăm ông bà. Con chúc ông bà luôn sống lâu sống thọ, sống vui sống khỏe để vui vầy cùng con cháu, ông bà nhé.
 • Năm mới, con chúc cho cả gia đình mình có một năm an khang thịnh vượng và hạnh phúc, một năm mới bình an về sức khoẻ, dồi dào về tiền bạc.

Câu Chúc Ngày Tết Cho Người Yêu

Bạn tham khảo câu chúc ngày Tết cho người yêu với lời chúc ngọt ngào và lãng mạn.

 • Cuộc sống của anh đã rất trống rỗng và nhàm chán nếu như không có em. Em đến, mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc đến với anh. Chúc em yêu năm mới mọi điều tốt đẹp!
 • Em hãy mở lòng đón nhận trái tim tràn đầy tình yêu anh dành cho em. Anh nguyện sẽ mang đến cho em niềm vui và hạnh phúc suốt năm mới và trong cả cuộc đời này.
 • Năm mới đã đến, anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, luôn là một cô gái dịu dàng, tài giỏi trong mắt anh và mọi người xung quanh. Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.
 • Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!
 • Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống.
 • Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới, em yêu của anh.

Đừng bỏ lỡ bộ 🌻Ảnh Chúc Mừng Năm Mới🌻 đẹp nhất

Lời Chúc Tết Bạn Bè

Tổng hợp lời chúc Tết bạn bè với câu nói gần gũi. Chúc đồng nghiệp và bạn thân năm mới ngập tràn điều mới.

 1. Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc.
 2. Có thể những niềm vui của năm mới kéo dài mãi mãi trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ tìm thấy được ánh sáng dẫn bạn đến thành công, cái đích mà bạn mong muốn. Chúc mừng năm mới.
 3. Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc bạn năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 4. Năm mới đã tới thật gần, tôi cầu chúc cho anh và gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng.
 5. Năm mới với bao điều thú vị đang đến với bạn. Chúc bạn có đủ niềm đam mê để khám phá và tận hưởng từng ngày tươi đẹp của cuộc sống mới.
 6. Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.
 7. Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.

Giới thiệu đến bạn 1001 🎲Thiệp Chúc Tết 🎲 đặc sắc nhất

Câu Chúc Ngày Tết Ngắn Gọn

Tuyển chọn những câu chúc ngày tết ngắn gọn nhất.

 • An khang, phú quý, thái bình – Trăm tuổi, nhiều năm, sống lâu.
 • Chúc bạn một năm mới tràn ngập niềm vui, có một năm mới hạnh phúc.
 • Chúc năm mới đa lộc, đa tài, đa phú quý. Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
 • Chúc năm mới sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe.
 • Chúc năm mới thành công danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài, tấn lộc.
 • Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công.
 • Chúc vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà.
 • Đất sinh tài nghiệp đời xán lạn – Trời ban phúc nhà tiếng tốt hay.
 • Năm Giáp Thìn, chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu.
 • Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đình thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.
 • Năm mới Tết đến, chúc tất cả mọi người một năm an lành, gặt hái nhiều thành công và sức khỏe.
 • Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.
 • Vạn sự cười nụ trên môi, vạn may mắn nở cả cuộc đời.
 • Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.
 • Xuân đến hy vọng: Ấm no mọi nhà; Kính chúc ông bà; Sống lâu trăm tuổi.

Lời Chúc Ngày Tết Hay Nhất

Đừng bỏ lỡ những lời chúc Tết hay nhất gửi tặng người bạn yêu mến nhé.

 1. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
 2. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.
 3. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
 4. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
 5. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
 6. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.
 7. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

Câu chúc ngày Tết với những lời mong muốn hạnh phúc, sức khỏe và thành công đến mọi người. Chia sẻ bộ câu chúc đến bạn bè để nhiều người biết đến bạn nhé.

Viết một bình luận