Chúc Ngày Mới Tốt Lành: 131+ Câu Chúc Buổi Sáng Vui Vẻ

Tổng Hợp 131+ Lời Chúc Ngày Mới Tốt Lành, Buổi Sáng Vui Vẻ Cho Người Yêu, Bạn Bè, Bằng Tiếng Nhật, Hàn, Trung, Anh…

Lời Chúc Ngày Mới Tốt Lành

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sớm mai thức giấc, chào đón bình minh ngày mới bằng một lời chúc đong đầy yêu thương nhỉ? Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy thích thú, hạnh phúc và cực kì ấm áp vì câu chúc thật ý nghĩa.

 • Chúc bạn một ngày mới tràn đầy niềm vui và tươi mới. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc của ngày hôm nay!
 • Ngày mới đã đến, hãy mở cửa trái tim và chào đón những điều tốt lành đến với bạn. Chúc bạn có một ngày thật ý nghĩa và hạnh phúc!
 • Mỗi ngày đều là một quà tặng. Hãy trân trọng ngày hôm nay và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Chúc bạn ngày mới tốt lành!
 • Hãy để ánh nắng mặt trời ban mai làm cho ngày của bạn trở nên ấm áp và tươi sáng. Chúc bạn có một ngày mới đầy năng lượng và may mắn!
 • Cuộc sống là một chuỗi của những ngày mới. Hãy bắt đầu mỗi ngày với trái tim lạc quan và tinh thần lạc quan. Chúc bạn ngày mới tốt lành và thành công!
 • Hãy để niềm vui và tình yêu lan tỏa trong mỗi hơi thở của bạn. Chúc bạn ngày mới an lành và đáng nhớ!
 • Ngày mới đã đến, hãy để mọi điều tốt đẹp đến với bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!
 • Mỗi sáng là một cơ hội để bạn thể hiện tình yêu và lòng biết ơn. Chúc bạn ngày mới an lành và đầy ý nghĩa!
 • Hãy nhớ rằng, bạn có quyền lựa chọn cách mình bắt đầu ngày mới. Chúc bạn chọn một cách tích cực và có một ngày mới tốt lành!
 • Hãy để những điều tốt đẹp nhất đến với bạn trong ngày mới này. Chúc bạn có một ngày tràn đầy niềm vui và thành công!

Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng Hài Hước

Avatar fb dep

Chúc Buổi Sáng Tốt Lành

Khi một ngày mới bắt đầu, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn chào đón nó bằng những lời chúc buổi sáng tốt lành để truyền cảm hứng tích cực cho cả ngày dài.

1. Điều tuyệt vời nhất khi ở bên cạnh người tốt không phải bạn nhận được gì từ họ mà bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Chúc ngày mới tốt lành!

2. Thứ làm đẹp cho đời tuyệt vời nhất chính là: một lời nói chân thành, một ánh nhìn dịu dàng, một đôi tay nhân ái, một khuôn mặt luôn rạng rỡ nụ cười và một trái tìm giàu lòng yêu thương. Hãy dùng nó mỗi ngày để cuộc sống tốt đẹp hơn bạn nhé. Chúc ngày mới tốt lành!

3. Mỗi ngày mới đến là một lời nhắc nhở của Chúa rằng chúng ta còn cơ hội để làm nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Mong rằng một ngày tuyệt vời sẽ đến với bạn!

Hình chào ngày mới truyền động lực

4. Đừng để nỗi lo âu của ngày hôm qua làm phai mờ vẻ đẹp của ngày hôm nay. Chúc cậu một ngày may mắn!

5. Ngày hôm nay luôn là một ngày tuyệt vời để tạo một ngày hôm qua tốt đẹp hơn cho ngày mai. Hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay bạn nhé!

6. Kho báu lớn nhất trong cuộc đời chúng ta là bạn bè và người thân. Hãy luôn quý trọng và quan tâm đến họ. Chúc bạn buổi sáng tốt lành!

Chào Ngày Mới Vui Vẻ

Dưới đây là những lời chào ngày mới vui vẻ ý nghĩa để bạn có thể gửi tặng người thân, bạn bè và đồng nghiệp khi một ngày mới bắt đầu.

1. Chúc buổi sáng an lành, một ngày làm việc may mắn và thành công, chúc bạn luôn vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

2. Khi nhận được tin nhắn này thì bạn hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Chúc bạn một ngày tươi trẻ nhé!

Hình chào ngày mới dễ thương hài hước

3. Chúc bạn buổi sáng tốt lành, thật sự tốt lành đủ để bạn có thể mỉm cười được ấy!

4. Nếu không có đường thì kẹo cũng là thứ bỏ đi. Nếu không có cà phê, buổi sáng sẽ chẳng còn tinh thần. Và nếu không có tin nhắn của tớ, ngày hôm nay của cậu cũng chẳng còn nghĩa lý gì. Haha. Ngày mới vui nhé!

5. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc bạn một buổi sáng tốt lành và mong bạn sẽ có một ngày thật tuyệt!

6. Bạn sẽ nhận rằng ước mơ không khó thực hiện nếu bạn rời khỏi chiếc giường êm ấm và bắt đầu hành động để biến nó thành sự thực. Chúc bạn ngày mới thành công!

BẬT MÍ THỦ THUẬT CÓ TRIỆU LIKE HOT NHẤT 🈵 HACK LIKE FACEBOOK

Chúc Bạn Ngày Mới Tốt Lành

Nếu mỗi buổi sáng được ai đó tặng những lời chúc bạn ngày mới tốt lành thì thật hạnh phúc đúng không nào?

1. Sự khác biệt giữa một ngày tuyệt vời và ngày kinh hoàng phụ thuộc vào cái nhìn của bạn, vì thử thách cũng chính là cơ hội. Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp cả thôi.

2. Ranh giới giữa một ngày tốt lành và ngày tồi tệ rất mỏng manh, chính thái độ của chúng ta quyết định ngày hôm nay có tươi đẹp hay không. Vì thế, hãy luôn mỉm cười bạn nhé, chúc ngày mới tốt lành!

3. Cho dù điều gì xảy ra chăng nữa, hãy cứ thoải mái và mỉm cười bạn nhé. Cuộc sống không phải là những khó khăn cần phải giải quyết mà là những món quà để thưởng thức. Chúc ngày mới tốt lành!

4. Điều tuyệt vời nhất khi ở bên cạnh người tốt không phải bạn nhận được gì từ họ mà bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Chúc ngày mới tốt lành!

5. Mỗi bài học đều đáng quý. Hãy chắc chắn rằng bạn học được điều mới mẻ mỗi ngày. Chúc bạn một ngày ý nghĩa!

TẶNG BẠN TRỌN BỘ 💪 Stt Chào Ngày Mới Năng Lượng 💪

Stt Chào Ngày Mới Năng Lượng Tích Cực
Stt Chào Ngày Mới Năng Lượng Tích Cực

Chúc Ngày Mới Tốt Lành Cho Người Yêu

Dành tặng người ấy những lời chúc ngày mới tốt lành cho người yêu thật ngọt ngào lãng mạn bên dưới. Chắc chắn nửa kia sẽ rất bất ngờ và cảm động lắm đó.

 • Em dậy đã thức giấc chưa? Anh nhớ em. Buổi sáng tốt lành em nhé!
 • Mỗi buổi sáng mang lại niềm hi vọng và những giấc mơ mới. Chúc em ngày mới thành công! Chào buổi sáng!
 • Khi ông mặt trời thức dậy, người anh nghĩ đến đầu tiên là em. Không biết em đã dậy chưa? Chúc em buổi sáng tốt lành, và làm việc hiệu quả em nhé!
Hình chào buổi sáng i love you
 • Ngày mới là một cơ hội khác để chúng ta tận hưởng cuộc sống và mang ấm áp đến cho nhau. Ngày mới tốt lành, em yêu!
 • Em hãy tin rằng, khi anh nhắn tin vào buổi sáng chỉ có thể là lời chúc ngọt ngào: Ngày mới rạng rỡ và niềm tin em nhé!
 • Nếu anh không nói chào buổi sáng tới em mỗi ngày, anh luôn cảm thấy rất khó chịu bởi vì em chính là mảnh ghép lớn trong cuộc đời anh. Anh yêu em, em yêu!

Ngoài những lời chào buổi sáng tốt lành 💗 Mời bạn tham khảo thêm: Lời Chúc Tháng Mới May Mắn

Chúc Ngày Mới Tốt Lành Hài Hước

Tiếp theo đây mời các bạn tham khảo những lời chúc ngày mới tốt lành hài hước vui vẻ.

1. Mặt trời mọc ở đằng đông mang theo lời chúc của anh dành cho em. Chúc em một ngày vui vẻ!

2. Ngày mới giống như tờ giấy trắng. Bạn sẽ là người sẽ vẽ lên đó, vì thế hãy vẽ sao cho khôn ngoan. Chào buổi sáng!

3. Tôi sẽ không chúc bạn giàu có hay may mắn. Chỉ mong sao bạn có một ngày vui vẻ!

4. Anh mong mỏi đến lúc bình minh lên, vì anh đang muốn gặp em đến chết mất thôi. Chào buổi sáng và nhanh gặp lại em, em yêu!

5. Khó khăn vẫn cứ đến trên con đường chúng ta đi, bất kể nó là gì thì chỉ cần chúng ta đối mặt, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Ngày mới tốt lành!

6. Hãy đặt hi vọng vào Chúa và bắt đầu một ngày bằng suy nghĩ tích cức. Còn lại mọi thứ sẽ tự động xảy đến với bạn. Ngày mới tốt lành!

Mời bạn xem thêm: Lời Chúc Đầu Tháng Cho Người Yêu

Chúc Ngày Mới Tốt Lành Cho Bạn Bè

Gửi những lời chúc ngày mới tốt lành cho bạn bè là cách giúp cho bạn bè có một ngày ý nghĩa, hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập năng lượng tích cực để đối mặt với guồng quay của cuộc sống.

1. Những tia nắng của ngày hôm nay cho bạn thấy cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình nhé.

2. Đừng lo âu về ngày mai vì ngày hôm nay của bạn chỉ vừa mới bắt đầu. Nỗ lực làm việc ngày hôm nay rồi bạn sẽ sẵn sàng chào đón một ngày mới khác. Đừng lãng phí thời gian. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

3. Điều tuyệt vời nhất khi ở bên cạnh người tốt không phải bạn nhận được gì từ họ mà bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Chúc ngày mới tốt lành!

4. Hai điều bất diệt mà bạn không thể thay đổi, đó là ngày hôm qua và ngày mai. Ngày hôm qua đã qua còn ngày mai thì chưa đến. Vì thế, hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay. Chúc cậu ngày mới vui vẻ!

5. Cuộc sống quá ngắn ngủi và từng phút giây đều đáng quý, vì thế hãy sống trọn từng khoảnh khắc. Bắt đầu mỗi ngày bằng suy nghĩ lạc quan và nụ cười hiện diện trên gương mặt bạn nhé. Chúc buổi sáng tốt lành!

6. Cho dù điều gì xảy ra chăng nữa, hãy cứ thoải mái và mỉm cười bạn nhé. Cuộc sống không phải là những khó khăn cần phải giải quyết mà là những món quà để thưởng thức. Chúc ngày mới tốt lành!

Mời Bạn Xem Thêm 🈵1001 Câu chúc TUẦN MỚI VUI VẺ

Chúc Ngày Mới Tốt Lành Bằng Tiếng Việt

Hãy dành tặng những người bạn yêu quý một quà tinh thần ý nghĩa vào mỗi buổi sáng bằng những câu chúc ngày mới tốt lành bằng Tiếng Việt.

1. Sương mai long lanh trên cành, hoa nở, chim hót đầy sức sống, hãy đứng dậy và bước đi vững chắc trong ngày mới với những hy vọng cho tương lai của bạn nhé.

2. Hãy nhớ Mặt trời vẫn luôn chiếu sáng, khi cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận. Bạn hãy tin rằng một người yêu thương bạn thật sự là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người ấy!

3. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành!

4. Những tia nắng của ngày hôm nay cho bạn thấy cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình nhé.

5. Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc… thứ nhất là kẻ điên và thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện những điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Buổi sáng tốt lành nhé!

6. Chúc buổi sáng tốt lành. Chúc bạn có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời.

Chào Ngày Mới An Lành Hạnh Phúc với ❤️ Hình Ảnh Chúc Ngày Mới Đẹp Nhất ❤️

Chúc Ngày Mới Tốt Lành Bằng Tiếng Nhật

Nếu bạn là một người yêu thích tiếng Nhật và muốn gửi tặng đến những người thân yêu bằng những lời chúc tiếng Nhật dễ thương thì hãy tham khảo những câu chúc ngày mới tốt lành dưới đây.

1.おはよう

Chào buổi sáng

2. 今日(きょう)があなたにとって素晴(すば)らしい一日でありますように。

Chúc bạn hôm nay sẽ có một ngày thật tuyệt vời.

3.あなたにとって素晴(すば)らしい一日になりますように。

Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời.

4. あなたは良(よ)い日(ひ)を過(す)ごしてください。

Chúc bạn ngày mới tốt lành!

5.良(よ)い一日(ついたち)を!

Chúc bạn có ngày mới tốt lành!

6. 皆(みな)さんの良(よ)い一日(ついたち)を望(のぞ)む。

Chúc tất cả mọi người ngày mới tốt lành!

7.今日(きょう)はあなたにとって素晴(すば)らしい一日になるといいですね

Chúc bạn hôm nay sẽ có một ngày thật tuyệt vời.

8.私(わたし)はあなたに素晴(すば)らしい一日が訪(おとず)れるように願(ねが)っています。

Tôi hi vọng bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời!

9.今日(きょう)はきっと素晴(すば)らしい一日になるよ!

Hôm nay bạn nhất định sẽ có một ngày rất tuyệt vời!

Chúc Ngày Mới Tốt Lành Bằng Tiếng Hàn

Hãy dành tặng những người thân yêu lời chúc ngày mới tốt lành bằng Tiếng Hàn vừa ý nghĩa lại vừa dễ thương.

 • 행복한 하루 보내세요. (“Chúc một ngày hạnh phúc!”)
 • 좋은 하루 되세요 [Chô-ưn-ha-ru-tuê-sê-yô] Chúc một ngày tốt đẹp
 • 좋은 하루 보내세요. (Chúc ngày mới tốt lành!)
 • 좋은 주말 되세요 [Chô-ưn-chu-mal-tuê-sê-yô] Chúc cuối tuần vui vẻ
 • 주말을 즐겁게 보내세요. (Chúc có kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ.)
 • 좋은 한 주 보내세요. “Chúc một tuần tốt lành!”
 • 좋은 여행 되세요 [Chô-ưn-yo-heng-tuê-sê-yô] Chúc một chuyến đi tốt đẹp
 • 좋은 저녁 되세요 [Chô-ưn-cho-nyok-tuê-sê-yô] Chúc buổi tối tốt đẹp

Có Thể Bạn Quan Tâm: Lời Chúc Ngày Mới Vui Vẻ

Avatar fb dep

Chúc Ngày Mới Tốt Lành Bằng Tiếng Trung

Khởi động ngày mới nhiều niềm vui hạnh phúc cùng những lời chúc ngày mới tốt lành bằng tiếng Trung thật ngọt ngào, ý nghĩa và cũng giúp bạn học tập thêm ngôn ngữ tuyệt vời này nhé.

早上好!祝你工作顺利!(Zǎoshang hǎo! Zhù nǐ gōngzuò shùnlì!)
Chào buổi sáng! Chúc anh công tác thuận lợi!

早上好! 祝一切顺利!(Zǎoshang hǎo! Zhù yíqiè shùnlì!)
Chào buổi sáng! Chúc mọi việc thuận lợi!

早上好! 假日愉快! (Zǎoshang hǎo! Jiàrì yúkuài!)
Chào buổi sáng! Chúc ngày nghỉ vui vẻ!

早上好! 合家平安!(Zǎoshang hǎo! Héjiā píng’ān!)
Chào buổi sáng! Cả nhà bình an!

早上好! 恭喜发财!(Zǎoshang hǎo! Gōngxǐ fācái!)
Chào buổi sáng! Chúc mừng phát tài!

早上好! 一帆风顺!(Zǎoshang hǎo! Yīfānfēngshùn!)
Chào buổi sáng! Thuận buồm xuôi gió!

早上好! 大展宏图!(Zǎoshang hǎo! Dà zhǎn hóngtú!)
Chào buổi sáng! Sự nghiệp phát triển!

早上好! 东成西就!(Zǎoshang hǎo! Dōng chéng xī jiù!)
Chào buổi sáng! Thành công mọi mặt.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Stt Chào Ngày Mới Hay Nhất

Avatar fb dep

Chúc Ngày Mới Tốt Lành Bằng Tiếng Anh

Các bạn có thể tham khảo thêm những câu chúc ngày mới tốt lành bằng Tiếng Anh.

1. My dear friend, the sun has risen. The birds are singing and I am sending this message to wish you a good day. Have a nice day dear.

Bạn thân mến, mặt trời đã lên cao. Chim đang hót và tôi đang gửi tin nhắn này để chúc bạn một ngày tuyệt vời. Chúc một ngày tốt lành!

2. Without sugar, candy is a waste. Without coffee, morning is waste. And without my message your day is waste. Have a great day.

Nếu không có đường, kẹo sẽ rất nhạt. Không có cà phê, buổi sáng thật tâm trạng. Và không có tin nhắn của tôi, ngày của bạn sẽ trở nên vô vị. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

3. In the morning you feel tired, sleepy and annoyed. But after reading my message you will feel fresh, active and happy. Have a nice day dear.

Vào buổi sáng bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ và khó chịu. Nhưng chắc chắn sau khi đọc tin nhắn của tôi bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn, năng động và yêu đời hơn. Chúc một ngày tốt lành, thân!

4. We all have to comply with different obligations, but we all have to do the best we can. Have a nice day.

Tất cả chúng ta đều phải thực hiện những nhiệm vụ riêng, nhưng hãy làm tốt nhất có thể. Chúc một ngày mới tốt lành!

5. Today this sunshine is showing you a new chance to achieve your cherished dream. Grab the chance, work hard and follow your dream.

Hôm nay ánh mặt trời đang chiếu rọi cho bạn một cơ hội mới để đạt được ước mơ ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt lấy cơ hội, làm việc thật chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Stt Chúc Người Yêu Buổi Sáng

Viết một bình luận