Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng Hài Hước Nhất 2024 [76+ Lời Chúc Bá Đạo]

Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng Hài Hước Nhất 2024 ❤️ 76+ Câu Chúc Tháng Mới Bá Đạo ✅ Stt Chúc Mẹ, Bố, Anh, Chị,Vợ, Chồng, Người Yêu

Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng Hài Hước Nhất 2024

Những câu chúc mùng 1 đầu tháng dù không có giá trị gì về vật chất nhưng qua những lời chúc cuộc sống trở nên vui tươi hơn, bao muộn phiền tan biến, truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người xung quanh…

 • Hãy quên đi những sai lầm trong quá khứ và đón chờ những điều tốt đẹp trong tháng mới này. Chúc bạn tháng mới vui vẻ, thành công.
 • Chúc bạn tháng mới vui vẻ, một tháng ngập tràn hạnh phúc, tình yêu và sức khỏe dồi dào.
 • Một tháng cũ đã đi qua, tháng mới lại bắt đầu. Tôi ước mỗi ngày, mỗi tháng của bạn luôn tràn ngập niềm vui và an lành. Chúc bạn tháng mới với những yêu thương và may mắn.
 • Tháng mới đến rồi, hi vọng bạn sẽ luôn tỏa sáng như ông mặt trời mùa hè, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.
 • Gió đang thổi, chim đang ca hát và cây cối đang thì thầm vào tai mình rằng ngày mùng 1 đang tới. Vì vậy, hãy sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong tháng tới nhé.
 • Cuộc sống chứa đầy những cơ hội thứ hai. Một tháng mới đang tới và bạn biết điều đặc biệt gì không? Bạn vẫn còn sống để nắm bắt những cơ hội mới và cuộc đời mang lại.
 • Khởi đầu tháng mới thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, bình an, làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn.
 • Tháng mới này, chúc bạn hoàn thành các công việc dở dang trong tháng cũ, tiếp tục thực hiện mục tiêu của mình vào tháng mới và đừng quên nở nụ cười, luôn giữ tinh thần lạc quan cho tháng mới nhé!

Ngoài những câu nói hài hước vẻ mùng 1, Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Lời Chúc Tháng Mới Tốt Lành

Avatar fb dep

Trong bài viết dưới đây SCR.VN chia sẻ đến bạn đọc những lời chúc mùng 1 đầu tháng hài hước nhất 2024 để các bạn có thể tham khảo và gửi tặng người thân, bạn bè, người yêu…

Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng Hài Hước Dành Cho Mẹ

Một tháng mới bắt đầu. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn gửi những lời chúc đầu tháng dành cho mẹ yêu đấy.

 • Đầu tháng. Chúc mẹ luôn bình an, sức khỏe, trẻ mãi không già và tiền vào như nước và đặc biệt không gọi con dậy sớm nha mẹ!
 • Phi hành đoàn chú ý! Chuyến tàu đầu tháng chuẩn bị cất cánh từ trái tim của con đến sự vui vẻ, hạnh phúc và bình an của mẹ. Chúc mẹ của con có chuyến bay đầu tiên gặp nhiều may mắn và niềm vui!
 • Gửi lời yêu thương đến mẹ, chúc mẹ luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh, bình an không chỉ là ngày đầu tháng  chúc luôn 365 ngày khác đều như vậy mẹ nhé!
 • Con sẵn sàng làm tổng đài 24/24 để mẹ có thể gọi bất kỳ lúc nào để giải toả mọi căng thẳng,  giải thoát những âu lo, nỗi buồn trong cuộc sống chỉ giữ lại niềm vui, hạnh phúc, bình an trong tâm hồn. Hãy gọi cho con mẹ nhé, chúc mẹ một ngày mới vạn sự tốt lành!
 • Đầu tháng Chúa mở cảnh cửa thiên đường ngài nhìn con và hỏi: “Hôm nay đầu tháng còn ước điều gì?” Con trả lời: “Ước cho người đọc tin nhắn này luôn vui vẻ hạnh phúc trong cuộc sống”. Chúc mẹ mọi điều tốt đẹp!

Câu Chúc Mùng 1 Đầu Tháng Hài Hước Cho Bố

Không chỉ có những dịp đặc biệt như sinh nhật, tết, lễ mới cần những câu chúc đặc biệt mà ngay cả ngày đầu tháng bạn cũng nên dành tặng những câu chúc mùng 1 đầu tháng hài hước cho bố, chúc bố luôn vui khỏe.

 • Bố à! bố con mình không có ngày gì cho đàn ông hết là vì mỗi ngày trong năm đều là của chúng ta, con sẽ tạo ra những ngày riêng cho bố và đó là ngày hôm nay. Chúc bố có một ngày đầu tháng suôn sẻ, vui tươi và trẻ khỏe! 
 • Hôm nay tuy không phải sinh nhật ba, không phải là ngày đặc biệt gì nhưng là ngày đầu tháng nên con chúc ba một tháng mới có thật thật nhiều may mắn, làm thật nhiều nhiều tiền để khi hết tiền cho con vay với nha!
 • Một tháng nhanh quá ba ơi, mới đó lại là mùng 1 rồi và hôm nay con không có gì một lời chúc chân thành đến từ tận trái tim con. Chúc ba một tháng mới làm ăn phát đạt, luôn trẻ đẹp phong độ như thời trai trẻ nha!

Khởi đầu tháng mới vui với Lời Chúc Tháng Mới Bằng Tiếng Anh

Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng Hài Hước Cho Người Lớn Tuổi

Sau đây là những lời chúc mùng 1 đầu tháng hài hước cho người lớn tuổi. Bạn nên chú ý hài hước trong khuôn khổ để vừa thể hiện sự kính trọng vừa thể hiện được cái tâm trong lời chúc.

 • Ông bà con yêu nhau từ thời chưa có xe máy, oto nhưng ông bà còn sẽ sống đến thời con sắm oto để con đưa ông bà con đi khắp phố phường. Vậy nên ông /bà hãy luôn có thật nhiều niềm vui và sức khỏe nhé!
 • Với người cao tuổi bạn nên chú ý hài hước trong khuôn khổ để vừa thể hiện sự kính trọng vừa thể hiện được cái tâm trong lời chúc.
 • Mùng một không có gì hơn ngoài lời chúc tốt đẹp nhất dành cho ông/bà yêu quý của con, chúc ông luôn yêu bà và bà luôn yêu ông, 2 ông bà sống lâu trăm tuổi, sức khỏe dồi dào!
 • Đầu tháng ông bà nhớ nghe lời nhắn thoại của con nhé! Vì con sẽ luôn gửi nó vào điện thoại của ông bà dù đọc nghe được hay không thì con vẫn chúc ông bà một tháng mới sức khỏe, vui vẻ, bình an.

Tặng bạn bộ Hình Ảnh Chúc Ngày Mới Đẹp

Avatar fb dep

Stt Chúc Đầu Tháng Hài Hước Dành Cho Anh/Chị

Tặng bạn những Stt chúc đầu tháng hài hước dành cho anh trai chị gái của mình.

 • Anh trai ơi! Đầu tháng  rồi đó, anh nhận lương chưa? Nếu rồi thì anh em ta đi ăn lẩu thôi vì em chưa có lương nên anh mời nhé. Nhưng chuyện quan trọng em muốn gửi đến anh hôm nay là chúc anh sớm tìm được vợ tương lai để ra mắt gia đình, sự nghiệp có nhiều thăng tiến, cuộc sống nhiều niềm vui bình an và sức khỏe.
 • Chị em ta như thể chân tay, có tiền cùng mua sắm làm đẹp không cò tiền thì cùng nhau làm việc, tương lai chúng ta sẽ đi du lịch cùng nhau chị nhé. Đầu tháng chúc chị luôn trẻ, xinh đẹp, sớm có bồ và làm thật nhiều tiền để bao em ăn.
 • Làm anh khó đây, phải đâu chuyện đùa, những năm qua cảm ơn anh trai đã yêu thương chăm sóc em và hôm nay ngày Mùng 1 chúc anh sớm yên bề gia thất, sớm đạt được ước mơ của mình nha!

Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng Hài Hước Dành Cho Bạn Bè

Mùng 1 là ngày đầu tiên của tháng, hãy gửi tặng những lời chúc mùng 1 đầu tháng hài hước dành cho bạn bè.

 • Đã bao nhiêu nồi bánh chưng rồi nhưng mày vẫn ế vậy nên từ đây cho đến khi mày có bồ thì đầu tháng nào tao cũng sẽ gửi cho mày một lời chúc khác nhau. Và đây là tháng đầu tiên thì ta chúc mày ra đường được thần tình yêu nhắm trúng nha!
 • Đầu tháng không có gì ngoài tiền nhưng vì ở xa tao và mày không có thể đi chơi với nhau, thôi thì tao có lời chúc đầu tháng hy vọng mày nhận thành ý là được: Chúc bạn yêu luôn xinh đẹp, trai xếp hàng chờ đợi, luôn có khí chất ngút ngàn và đặc biệt làm thật nhiều tiền để cho bạn đi du lịch ké nha!
 • Bạn thân  C hó của tôi ơi, mùng 1 mà mày không chúc tao thì tao sẽ chúc mày:

Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạnh rắn phi thường

Vượt qua gian lao vất vả.

 • Lời nhắn này được gửi đến từ một cô gái xinh đẹp. Cô ấy có một lời nhắn gửi đến người bạn thân của cố ấy đó là đầu tháng rồi bớt khẩu nghiệp  lại nha, sống tích cực, lạc quan, ngày càng xinh đẹp và kiếm thật nhiều tiền.

Ngoài những lời chúc mùng 1 đầu tháng hài hước 💗 tặng bạn bộ: Lời Chúc Tháng Mới May Mắn

Những Lời Chúc Tháng Mới Hài Hước Dành Cho Vợ

Chắc chắn vợ của bạn sẽ mỉm cười hạnh phúc khi được bạn dành tặng những lời chúc tháng mới hài hước cho vợ dưới đây.

 • Mùng 1 đầu tháng ồn ào tài lộc, cả tháng suôn sẻ. Cầu chúc vợ chồng mình thêm nhiều tình yêu, luôn san sẻ và thành công hơn nữa trong tháng này nha. Yêu vợ nhiều!
 • Chúc vợ yêu đầu tháng có thêm nhiều niềm vui, luôn lạc quan, tích cực và khỏe mạnh để lo cho chồng nha. Vợ chỉ việc hạnh phúc cả thể giới để chồng lo nha.
 • Tháng mới đến rồi, vợ hãy quên đi sầu muộn trong cuộc sống, chuẩn bị tinh thần chào đón một tháng đầy năng lượng, nhiều may mắn và tràn ngập hạnh phúc.
 • Tháng cũ qua đi, tháng mới lại đến vợ hãy luôn vui tươi, trẻ đẹp, hạnh phúc, sức khỏe nhé. Chồng hứa sẽ không nhậu nữa vì tiền phạt nay nhiều quá, chồng hứa không chơi game nữa vì mắt cận quá rồi, chồng hứa chăm làm việc nhà, chăm dọn dẹp nhà phụ vợ. Lời chúc chỉ mang tính họa.

Lời Chúc Đầu Tháng Hài Hước Dành Cho Chồng

SCR.VN tiếp tục cập nhật những lời chúc đầu tháng hài hước dành cho chồng. Lưu về và gửi cho anh ấy nhé.

 • Dù ai nói ngả nói nghiêng thì vợ vẫn yêu chồng rất nhiều. Nhân ngày đầu tháng chúc chồng có một khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi, thành công.
 • Một lần chúc lớn xem có ai trầm trồ. Lần đầu tiên chúc chồng vào đầu tháng xem chồng có ngạc nhiên không. Mùng 1 chúc chồng luôn đẹp trai, phong độ nhưng chỉ cho vợ ngắm, chúc chồng có sự nghiệp thăng tiến nhưng tiền vẫn phải đưa cho vợ nha. Chúc chồng luôn sức khỏe để giúp vợ việc nhà và chăm con. Chúc chồng mọi điều may mắn!
 • Đầu tháng mong mọi điều tốt lành đến với ông xã, ngày càng kiếm thật nhiều tiền để mang về cho vợ nha để chồng không phải đau đầu về tiền bạc. Chồng chỉ cần kiếm tiền còn việc tiêu cứ để vợ lo nha.
 • Nếu không rói ra làm sao biết được hôm nay là mùng 1. Đầu tháng không có gì một câu chúc may mắn, thành công dành cho chồng yêu một tháng mới tràn ngập yêu thương, tài lộc nha.

Đăng bộ Stt Mùng 1 Đầu Tháng Hay Nhất

Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng Hài Hước Cho Người Yêu

Cuối cùng, mới các bạn tham khảo những lời chúc mùng 1 đầu tháng hài hước, bá đạo mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người yêu.

 • Để mị nói cho mà nghe, tháng mới lại đến rồi, anh nhớ nhé tháng sau là sinh nhật em đó chúc người ấy luôn vui tươi, lạc quan, kiếm thật nhiều tiền để sinh nhật em được ấm no. Nhắc nhẹ vậy thôi!
 • Người ta mượn rượu để tỏ tình Em đây mượn mùng 1 chúc bồ tháng mới sẽ có nhiều niềm vui, luôn thành công trong công việc và cuộc sống để dẫn em đi ăn nha!
 • Đường yêu em không phải đường 2 chiều, chỉ là đường thẳng rất dài chúng ta đi song song với nhau. Tháng mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe em nhé!
 • Rằng em không thể lựa chọn lựa chọn quá khứ nhưng em quyết định chọn anh cho tương lai. Hy vọng một tháng mới với anh thật nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.

Những Câu Nói Hài Hước Về Mùng 1

Cập nhật bạn những câu nói hài hước về mùng 1 mới nhất:

Hôm nay là mùng 1…
Cầu cho ai đọc stt này
Sẽ được hạnh phúc và may mắn :)) chúc cả nhà có 1 ngày tốt lành

Mời bạn xem thêm: Lời Chúc Đầu Tháng Cho Người Yêu

Viết một bình luận