99+ Cap Tiếng Anh Ngắn Về Tình Yêu Siêu Hay, Chất Nhất

Cap Tiếng Anh Ngắn Về Tình Yêu ❤️ 99+ Caption Tình Yêu Vui ✔️ Tuyển tập những câu nói hay về chuyện tình cảm đôi lứa, Cap Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu.

Cap Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu

Khám phá những lời nói ý nghĩa và sâu sắc về tình yêu. Scr.vn gửi bạn tham khảo bộ suu tập cap tiếng Anh ngắn về tình yêu hay nhất.

 • There is only one happiness in this life. To love and be loved – Chỉ có một điều hạnh phúc duy nhất trên thế gian này. Đó là yêu và được yêu.
 • Love is to endure for others – Tình yêu là hy sinh bản thân mình vì người khác
 • To the world you may be one person. But to one person you may be the world – Đối với thế giới bạn chỉ là một con người nhỏ bé. Nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới của họ.
 • Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one. So that when we finally meet the person, we will know how to be grateful – Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt. Để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện.

QUÀ VIP 👉 Thẻ Viettel Miễn Phí

SCR.VN gợi ý bổ sung cho bạn một số cap tiếng Anh hay về tình yêu sau đây:

 • You are my favorite place to go when my mind searches for peace. (Bạn là nơi yêu thích nhất của tôi khi tâm trí tôi tìm kiếm sự bình yên.)
 • You are my today and all of my tomorrows. (Bạn là ngày hôm nay và tất cả những ngày mai của tôi.)
 • You are the reason why I smile, I love, I breathe, I live. (Bạn là lý do tại sao tôi mỉm cười, tôi yêu, tôi thở, tôi sống.)
 • You make me happy in a way no one else can. (Bạn làm tôi hạnh phúc theo một cách mà không ai khác có thể.)
 • You are the best thing that ever happened to me. (Bạn là điều tốt nhất từng xảy ra với tôi.)
 • You are my favorite notification. (Bạn là thông báo yêu thích nhất của tôi.)
 • You are the first and last thing on my mind each and every day. (Bạn là điều đầu tiên và cuối cùng trong tâm trí tôi mỗi ngày.)
 • You are the only exception. (Bạn là ngoại lệ duy nhất.)
 • You are the answer to every prayer I’ve offered. (Bạn là câu trả lời cho mọi lời cầu nguyện mà tôi đã dâng lên.)
 • You are the sunshine of my life. (Bạn là ánh nắng của cuộc đời tôi.)

Cho nhiều bạn đang cần 👉 Shop Acc Nick Ngon Miễn Phí 🎁

Cap Ngắn Tiếng Anh Về Tình Yêu

Tổng hợp những dòng cap ngắn tiếng Anh về tình yêu hay và ấn tượng nhất.

 1. A great love is not one who loves many. But one who loves one woman for life – Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời.
 2. A man falls in love through his eyes. A woman through her ears – Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.
 3. Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you everyday of my life? – Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời.
 4. Hate has a reason for everything but love is unreasonable – Ghét ai đó thì có thể nêu lý do, nhưng yêu ai thì lại không thể.
 5. How can you love another if you don’t love yourself? – Làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?
 6. Love means you never have to say you’re sorry – Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc.

Ngoài các cap tiếng anh hay về tình yêu, SCR.VN giới thiệu thêm bài viết 🍃Stt Tâm Trạng Tiếng Anh Hay Nhất🍃

Cap Hay Ngắn Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh

Bộ sưu tập cap hay ngắn về tình yêu bằng tiếng Anh chất ngầu.

 • Friendship often ends in love. But love in friendship never – Tình bạn có thể đi đến tình yêu. Nhưng không có điều ngược lại.
 • I love you not because of who you are. But because of who I am when I am with you – Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai. Mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.
 • It only takes a second to say I love you. But it will take a lifetime to show you how much – Chỉ mất vài giây để nói anh yêu em. Nhưng mất cả đời để chứng tỏ điều đó.
 • Love has no age, no limit; and no death – Tình yêu không có tuổi tác, không có giới hạn, và không có chết chóc.
 • Never frown, even when you are sad. Because you never know who is falling in love with your smile – Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn. Vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

Cap Tiếng Anh Tình Yêu Ngắn

Gửi tặng bạn bộ sưu tập câu cap tiếng Anh tình yêu ngắn đặc sắc và thú vị nhất.

 • A flower cannot blossom without sunshine. And man cannot live without love – Một bông hoa không thể nở nếu không có ánh nắng mặt trời. Và một con người không thể sống mà không có tình yêu.
 • Brief is life but love is long – Cuộc đời tuy ngắn nhưng tình yêu thì vĩnh viễn trường tồn.
 • If someone would ask me what a beautiful life means. I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!” – Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: “Như thế này đó!”.
 • Love and a cough cannot be hid – Tình yêu cũng như cơn ho không thể giấu kín đuợc.
 • Love is the flower you’ve got to let grow – Tình yêu là một bông hoa mà bạn phải để cho nó lớn dần.

Bộ sưu tập 😡STT Tiếng Anh Buồn Về Tình Yêu😡 hay và ý nghĩa nhất

Cap Hay Về Tình Yêu Ngắn Tiếng Anh

Những câu cap hay về tình yêu ngắn tiếng Anh giúp bạn thêm tin yêu và tìm kiếm mối tình lý tưởng của cuộc đời mình.

 • An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to – Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế. Anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.
 • I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone – Thà nghèo mà có tình yêu còn hơn giàu có mà đơn độc
 • Love makes the world go around – Tình yêu làm thế giới rộng mở .
 • Rains fall, winds blow, the sun shines… it all comes naturally, just like loving you – Mưa rơi, gió thổi, mặt trời chiếu sáng… tất cả đều đến một cách tự nhiên, như tình yêu anh dành cho em vậy.
 • You can turn the sky green and make the grass look blue. But you can’t stop me from loving you – Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển. Nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!!
 • You will be doing anything for the one you love. Except love them again – Bạn có thể làm mọi thứ cho người mình yêu. Ngoại trừ việc yêu họ lần nữa.
Cap tiếng Anh ngắn ý nghĩa về tình yêu
Cap tiếng Anh ngắn ý nghĩa về tình yêu

Cap Tiếng Anh Ngắn Về Tình Yêu Buồn

Bày tỏ tâm sự của mình qua dòng cap tiếng Anh ngắn về tình yêu buồn.

 • A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears. I know because I’ve cried – Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại. Em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 • Don’t waste your time on a man/woman. Who isn’t willing to waste their time on you – Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
 • Just because someone doesn’t love you the way you want them to. Doesn’t mean they don’t love you with all they have – Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn. Điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.
 • Love begins with a smile, grows with a kiss. And ends with a teardrop – Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn. Và kết thúc bằng giọt nước mắt.
 • One day you’ll love me as I loved you. One day you’ll think of me as I thought of you. One day you’ll cry for me as I cried for you, one day you’ll want me… but I won’t want you – Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh. Một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh. Một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không cần anh nữa.

Cap Tiếng Anh Ngắn Về Tình Yêu Đơn Phương

Tổng hợp câu cap tiếng Anh ngắn về tình yêu đơn phương tâm trạng và đầy đau khổ.

Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
I droped a tear in the ocean and when someone finds it I’ll stop loving you Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.
I looked at your fare… my heart jumped all over the place Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.
I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.
No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.
The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

Đừng bỏ lỡ ❤️Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu❤️

Cap Tiếng Anh Hay Ngắn Về Tình Yêu

Giới thiệu những câu cap tiếng Anh hay ngắn về tình yêu ý nghĩa mà ai cũng cần có trong cuộc đời.

 • How come we don’t always know when love begins,but we alway know when it ends ? – Tại sao chúng ta không bao giờ nhận được tình yêu bắt đầu từ khi nào nhưng chúng ta luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc?
 • I love you with know how, why ,or even from where – Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.
 • I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay – Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi.
 • Love me or hate me, both are in my favour. If you love me, I will always be in your heart, and if you hate me, I will be in your mind – Ghét anh hay yêu anh cũng được. Nếu em yêu anh, anh sẽ luôn ở trong trái tim em, còn nếu em ghét anh, anh sẽ luôn ở trong tâm trí em.
 • They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me – Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.

Cap Hay Bằng Tiếng Anh Về Tình Yêu Ngắn Gọn

Top những câu cap hay bằng tiếng Anh về tình yêu ngắn gọn chất ngầu nhất.

 • As he read, I fell in love the way you fall asleep: slowly, and then all at once – Khi anh ấy đọc, tôi đã yêu cách bạn chìm vào giấc ngủ: từ từ, và rồi tất cả cùng một lúc.
 • Darkness cannot drive out darkness: only light can do that. Hate cannot drive out hate: only love can do that – Bóng tối không thể xua đuổi bóng tối: chỉ có ánh sáng mới làm được điều đó. Hận thù không thể xua đuổi hận thù: chỉ có tình yêu mới làm được điều đó
 • It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not – Thà bị ghét vì những gì bạn có hơn là được yêu vì những gì bạn không có.
 • Love all, trust a few, do wrong to none – Yêu tất cả, tin tưởng một số ít, không làm sai với không.
 • We accept the love we think we deserve – Chúng tôi chấp nhận tình yêu mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng.
 • You know you’re in love when you can’t fall asleep because reality is finally better than your dreams: Bạn biết rằng bạn đang yêu khi bạn không thể chìm vào giấc ngủ vì cuối cùng thực tế vẫn tốt hơn những giấc mơ của bạn.

Tặng bạn chùm ❣️Thơ Tiếng Anh Về Tình Yêu Hay❣️

Cap Hay Bằng Tiếng Anh Về Tình Yêu Ngắn

Scr.vn chia sẻ những câu cap hay bằng tiếng Anh về tình yêu ngắn để bạn đọc tham khảo.

 1. Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage: Yêu một người sâu sắc sẽ mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một người sâu sắc cho bạn dũng khí.
 2. If you can make a woman laugh, you can make her do anything: Nếu bạn có thể khiến một người phụ nữ cười, bạn có thể khiến cô ấy làm bất cứ điều gì.
 3. Love is like the wind, you can’t see it but you can feel it: Tình yêu giống như gió, không nhìn thấy nhưng cũng có thể cảm nhận được.
 4. Love is that condition in which the happiness of another person is essential to your own: Tình yêu là điều kiện trong đó hạnh phúc của người khác là điều cần thiết cho chính bạn.
 5. There is never a time or place for true love. It happens accidentally, in a heartbeat, in a single flashing, throbbing moment: Không bao giờ có thời gian và địa điểm cho tình yêu đích thực. Nó xảy ra vô tình, trong tích tắc, trong một khoảnh khắc nhấp nháy, đau nhói.
 6. You don’t love someone because they’re perfect, you love them in spite of the fact that they’re not: Bạn không yêu ai đó vì họ hoàn hảo, bạn yêu họ mặc dù thực tế không phải vậy.
Cap tiếng Anh hay ngắn về tình yêu
Cap tiếng Anh hay ngắn về tình yêu

Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Xa

Cảm nhận nỗi nhớ và sự trân trọng khi yêu xa qua stt tiếng Anh hay ngắn.

By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.
Distance separated us, but one day we will unite our hearts to give joy and love to our lives. I miss you Khoảng cách ngăn cách chúng ta, nhưng ngày nào đó chúng ta đoàn kết tría tim mình để trao niềm vui và tình yêu cho cuộc sống của chúng ta. Em nhớ anh.
I feel lonely when you are not by my side; waiting in the long and cold nights my love grows in spite of the wait Anh cảm thấy cô đơn khi em không có bên cạnh, chờ đợi trong những đêm dài và lạnh lẽo, tình yêu của anh lớn dần bất chấp sự chờ đợi.
I will do the impossible to show you that the love I feel for you is immensely honest. We will be happy despite of the distance. Love you very much Anh sẽ làm những điều không thể để cho em thấy rằng tình yêu của anh dành cho em là trung thực. Chúng ta hạnh phúc bất chấp khoảng cách. Yêu em rất nhiều.
You are the love of my life, who encourages me to keep going, even if you are far away, your messages encourage me to continue. I love you Em là tình yêu của đời anh, người khuyến kích anh tiếp tục, ngay cả khi em ở xa, tin nhắn của em khuyến kích anh tiếp tục. Anh yêu em.

Status Tiếng Anh Ngắn Về Tình Yêu Hạnh Phúc

Lãng mạn và ngọt ngào với những dòng cap tiếng Anh ngắn về tình yêu hạnh phúc.

 • Believe in the sprit of love… it can heal all things: Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.
 • For you see, each day I love you more. Today more than yesterday and less than tomorrow – Em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. Hôm nay nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai.
 • I love you like my life,do you know why? –Because you are my life. . .Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.
 • Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own – Tình yêu là niềm khát khao được dâng hiến bản thân và cảm nhận niềm vui của người khác như của chính mình.
 • Meeting you was fate, becoming your friend was a choice, falling in love with you beyond my control – Gặp em là định mệnh, trở thành bạn của nhau là lựa chọn còn yêu em là vượt ra ngoài tầm kiểm soát của tôi.
 • Real love is not based on romance candle light dinner and walks along the beach. In fact, it is based on respect, compromise, care and trust – Một tình yêu thực sự không phải là một buổi tối lãng mạn dưới ánh nên lung linh hay buổi buổi dạo quanh bờ biển. Thực tế nó dựa trên sự tôn trọng, cam kết, quan tâm và tin tưởng.

Tham khảo thêm 💔Câu Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Buồn💔

Tus Tiếng Anh Ngắn Về Tình Yêu Khổ Đau

Giãi bày tâm tư, niềm đau và day dứt của mình trong yêu đương qua tus tiếng Anh ngắn về tình yêu khổ đau.

 • The soft autumn wind brings echoes of a Koto played in the distance. Why must that whispered refrain? Remind me I love in vain.
 • Ý nghĩa: Những cơn gió mùa thu nhè nhẹ từ xa xăm vang vọng tiếng đàn Koto. Phải chăng điệp khúc thì thầm ấy gợi lại trong tôi tình yêu vô vọng.
 • Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together!
 • Ý nghĩa: Mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi vứt bỏ những mảnh vỡ sẽ tốt hơn là cố gắng làm tổn thương bản thân bằng cách ghép nó lại với nhau !!
 • I’m not afraid to fall in LOVE, I am afraid to fall for the wrong person again.
 • Ý nghĩa: Tôi không sợ đắm chìm vào TÌNH YÊU, tôi chỉ sợ lại nhầm người.
 • The most painful is not hear someone say farewell. The most painful is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.
 • Ý nghĩa: Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.

Caption Tiếng Anh Ngắn Về Tình Yêu Vui

Điểm qua câu caption tiếng Anh ngắn về tình yêu vui vẻ và thú vị nhất.

 • Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours: Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.
 • I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you/; Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.
 • If I could change the alphabet, I would put U and I together: Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).
 • My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you: Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.
 • You look great today. How did I know? Because you look great everyday: Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.
 • Life has taught us that love does not consist in gazing at each other but in looking outward together in the same direction – Cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu ko phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng.

Top 1001 💕Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu💕 đặc sắc nhất

Câu Nói Tiếng Anh Ngắn Gọn Về Tình Yêu

Bật mí những câu nói tiếng Anh ngắn gọn về tình yêu đôi lứa cần có trong đời.

 1. If I had a flower for every time I thought of you…I could walk through my garden forever.
 2. The real lover is the man who can thrill you by kissing your forehead or smiling into your eyes or just staring into space.
 3. When someone loves you, the way they talk about you is different. You feel safe and comfortable.
 4. To die will be an awfully big adventure.
 5. A lady’s imagination is very rapid; it jumps from admiration to love, from love to matrimony in a moment.
 6. Just when you think it can’t get any worse, it can. And just when you think it can’t get any better, it can.
 7. I love you as certain dark things are to be loved, in secret, between the shadow and the soul.”
 8. The one you love and the one who loves you are never, ever the same person.
 9. One is loved because one is loved. No reason is needed for loving.
 10. Love is needing someone. Love is putting up with someone’s bad qualities because they somehow complete you.

Lời Dịch Tiếng Việt Cap Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu

 1. Nếu tôi có một bông hoa cho mỗi lần tôi nghĩ về bạn … tôi có thể đi bộ qua khu vườn của tôi mãi mãi.
 2. Người yêu thực sự là người đàn ông có thể khiến bạn rung động bằng cách hôn lên trán hoặc cười vào mắt bạn hoặc chỉ nhìn chằm chằm vào không gian.
 3. Khi ai đó yêu bạn, cách họ nói về bạn cũng khác. Bạn cảm thấy an toàn và thoải mái.
 4. Chết sẽ là một cuộc phiêu lưu vô cùng lớn.
 5. Trí tưởng tượng của một quý cô rất nhanh; nó chuyển từ ngưỡng mộ sang tình yêu, từ tình yêu sang hôn nhân trong một khoảnh khắc.
 6. Chỉ khi bạn nghĩ rằng nó không thể tồi tệ hơn nữa, nó có thể. Và chỉ khi bạn nghĩ rằng nó không thể tốt hơn nữa, nó có thể.
 7. Anh yêu em như những điều đen tối nhất định phải được yêu, trong bí mật, giữa bóng tối và linh hồn. “
 8. Người bạn yêu và người yêu bạn không bao giờ là cùng một người.
 9. Một người được yêu vì một người được yêu. Không cần lý do để yêu.
 10. Tình yêu là cần một ai đó. Tình yêu là che đậy những tính xấu của ai đó bởi vì bằng cách nào đó họ đã hoàn thiện bạn.

Trên đây là toàn bộ câu cap tiếng Anh hay về tình yêu dành tặng đến bạn đọc. Bạn xem và chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết đến nhé.

Viết một bình luận