4+ Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Messenger Facebook [Auto Đổ]

4+ Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Messenger Facebook ❤️️ Auto Đổ✅Chia Sẻ Cho Các Bạn Đọc Những Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Messenger Siêu Hay.

Có Nên Tán Gái Qua Tin Nhắn Facebook

Bạn muốn biết Có Nên Tán Gái Qua Tin Nhắn Facebook không thì đừng vội lướt qua bài viết sau đây để biết đáp án nhé.

Tán Gái Qua Tin Nhắn Facebook
Tán Gái Qua Tin Nhắn Facebook

Tán gái online hay làm quen qua Facebook hiện nay đã không còn quá lạ lẫm với các bạn trẻ. Đơn giản, Facebook hiện là ‘đất nước’ đông dân nhất thế giới với 2 tỷ người, chiếm ¼ dân số toàn cầu. Thực tế thì có rất nhiều cặp đã thành đôi thông qua mạng xã hội này. Nếu bạn vẫn ế và thường xuyên online mà không biết làm gì, hãy biến trang cá nhân của mình thành dụng cụ ‘cầm cưa’ hữu hiệu.

Bạn chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet và có đăng ký tài khoản facebook hàng ngày, hàng giờ và ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể tiếp cận với các cô gái một cách nhanh chóng. Vậy nên ai cũng phải tán gái qua facebook hết nhé.

Hướng Dẫn Bạn 👍 Cách Nhắn Tin Tán Gái 👍 Siêu Dính Auto Đổ

4+ Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Messenger Hiệu Quả Nhất

SCR.VN cập nhật cho bạn 4+ Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Messenger Hiệu Quả Nhất ở bài viết sau đây nhé.

Tán Gái Qua Tin Nhắn Messenger
Tán Gái Qua Tin Nhắn Messenger

Tin nhắn mở đầu

Nếu lần đầu tiên nhắn tin thì tất nhiên bạn sẽ cảm thấy lo lắng, phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào đúng không? Tốt nhất bạn không nên nhắn các tin nhắn làm quen như: “Chào em, cho anh làm quen nhé”,…..Đây là cách tán gái trên facebook bằng tin nhắn xưa và cũ lắm rồi. Không có cô gái nào có hứng làm quen với những chàng trai nhạt nhẽo, thiếu muối như này đâu.

Trái lại, bạn cần nắm thế chủ động khi nhắn tin và tạo ra các tin nhắn mang tính chất tự nhiên, đời thường nhất, tránh cho cô ấy cảm thấy bạn đang cố gắng tiếp cận mình.

Đừng show quá nhiều điều về bản thân

Bạn nên nhớ rằng bạn đang đi “tán gái” chứ không phải là đang đi xin việc làm. Những thông tin như bạn học tiểu học ở đâu, trung học trường nào, đã trải qua bao nhiêu công việc dù bạn có show ra cả list dài thì các nàng cũng chẳng có thời gian mà đọc hết.

Bắt đầu trò chuyện với nàng. 

Bạn hãy tỏ ra lịch thiệp và chậm rãi. Không nên gửi tin nhắn nói rằng cô ấy thật nóng bỏng ngay khi nàng chấp nhận lời mời kết bạn Facebook. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian phát triển tình bạn trên Facebook.

Đừng làm nàng sợ và bị ám ảnh

Mọi công sức sẽ đổ bể hết cả nếu bạn đánh “thích” các bức ảnh có nội dung phản cảm, bình luận những câu cợt nhả ở web chuyên phim đen hoặc “dội bom” tin nhắn, hình ảnh lên tường Facebook nhà nàng vài tiếng một lần.

Tham Khảo Thêm ❤️️ STT Thả Thính Ngắn Gọn ❤️️ Những Câu Ngắn Gọn Hay Nhất

Cách Nhắn Tin Làm Quen Bạn Gái Trên Facebook

Cách Nhắn Tin Làm Quen Bạn Gái Trên Facebook đó chính là bạn hãy tiếp cận nàng một cách từ từ nhé, đây là cách mà được rất nhiều anh em sử dụng và auto thành công 100%.

Sau việc tạo ấn tượng với cô nàng thì bạn nên bắt đầu trò chuyện với nàng về chủ đề mà nàng yêu thích. Tiếp đó, dần dần mở rộng ra sở thích của cả hai. Điều này sẽ khiến nàng cảm thấy bạn dễ gần và muốn trò chuyện với bạn nhiều hơn. Từ đó, cuộc trò chuyện sẽ trở nên thoải mái. 

Cách Nhắn Tin Làm Quen Gái Lạ Trên Facebook

Bỏ túi ngay cho mình Cách Nhắn Tin Làm Quen Gái Lạ trên Facebook siêu hay dưới đây nào!

Cách Nhắn Tin Làm Quen Gái Lạ trên Facebook
Cách Nhắn Tin Làm Quen Gái Lạ trên Facebook

Tìm hiểu về cô ấy trên facebook

Trước tiên, muốn tán đổ cô nàng thì bạn phải vào tường cô ấy xem thông tin, đọc các câu status, xem các tấm ảnh của nàng để hiểu thêm về tính cách, sở thích của nàng để chuẩn bị sẳn sàng cho việc tấn công làm quen với nàng bằng những tinh nhắn. Như ông bà ta có câu “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. 

Chăm chút trang cá nhân đẹp hơn

Điều này có nghĩa là bạn phải có một bức ảnh đại diện nhìn đẹp và toát lên vẻ thần thái sang chảnh. Quan trọng nhất nó phải là ảnh thật của bạn.

Chọn thời điểm thích hợp để nhắn tin

Với những hiểu biết của mình về các thông tin tìm hiểu được trên facebook về cô ấy, bạn nên chọn thời điểm thích hớp để nhắn tin. Và đương nhiên là nên nhắn tin khi cô ấy đang online, hay khi cô ấy vừa like hay post một status tâm trạng thì bạn nên chóp lấy thời cơ này để nhắn tin làm quen.

👉 mời bạn xem thêm những STT Thả Thính Crush Ngắn ❤️️ 1001 STT Thả Thính Vui

Cách Nhắn Tin Làm Quen Gái Trên Facebook Hài Hước

Cách Nhắn Tin Làm Quen Gái Trên Facebook Hài Hước đó chính là bạn hãy dùng những tin nhắn hài hước để gây ấn tượng với các cô nàng nhé.

 • “Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em mới chính là niềm hạnh phúc của anh.”
 • Dẫu hàng rào trong quanh tim em là đá, thì anh cũng muốn phá để chui vào trong.
 • Ôi anh quên mất tên em rồi. Anh gọi em là ” người yêu ” nhé! Nếu em cũng quên tên anh luôn thì cứ gọi anh là “người yêu”.
 • Người khác đều sẽ đưa em hoa, đưa em quà, đưa em socola. Anh thì khác, anh muốn đưa em về nhà.
 • “Hôm nay nữ thí chủ có muốn cùng bần tăng ăn tối không?”
 • Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì em đã đánh cắp trái tim của anh mất rồi.
 • Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ fía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa”, anh sợ ko nhận ra em mất.
 • “Em à, anh đang gặp nguy kịch. Anh nhận ra mỗi ngày… anh đều nghĩ về em”
 • Cuộc sống thì giống cuộc đời, còn em thì giống bạn đời của anh
 • Anh nghi ngờ thực chất em là một cuốn sách, nếu không sao anh càng ngắm càng muốn ngủ thế này.

Bỏ Túi Ngay Cho Bạn ❤️ Những Câu Thả Thính Trai ❤️ 1001 Câu Nói Crush Con Trai

Cách Nhắn Tin Với Gái Mới Quen Trên Facebook Ngọt Ngào

Mời bạn tham khảo Cách Nhắn Tin Với Gái Mới Quen Trên Facebook Ngọt Ngào hay nhất được các cao thủ tán gái chia sẻ.

Cách Nhắn Tin Với Gái Mới Quen Trên Facebook Ngọt Ngào Hay Nhất
Cách Nhắn Tin Với Gái Mới Quen Trên Facebook Ngọt Ngào Hay Nhất

Hãy comment một cách lịch thiệp và “có não”

Bạn hãy rà soát lại các comment của mình trước đây, bởi nếu nàng thấy thích thú với bạn, nàng có thể “xới” tung facebook của bạn lên ngay từ những ngày đầu tiên bạn truy cập. Bạn hãy comment một cách hài hước, tích cực, tránh những suy nghĩ bậy bạ, khiếm nhã, hay đánh giá không hay về phụ nữ.

Cho nàng thấy đời sống xã hội của bạn.

Nếu bạn đang tán tỉnh và tìm hiểu một cô nàng trên Facebook, cô ấy cần biết rằng bạn là chàng trai thật sự. Bạn nên có một lượng bạn bè Facebook vừa phải, đăng nội dung thú vị lên trang cá nhân, thể hiện rằng bạn đang tham dự sự kiện, bình luận hình ảnh của người khác, và mọi người bình luận trên tường của bạn. Cho cô nàng thấy bạn là chàng trai vui vẻ và nhiều người thật sự thích trò chuyện với bạn.

Tham khảo thêm ❤️️ Các Câu Thả Thính Siêu Bựa, Hài Hước, Độc Lạ ❤️️ Top Thính

Cách Tán Gái Qua FB Sáng Tạo

SCR.VN cập nhật thêm cho bạn những Cách Tán Gái Qua FB Sáng Tạo siêu hay dành cho những bạn nào đang cần.

Hãy ngừng dành hàng giờ để ngắm ảnh và đọc comment của nàng

Nếu quá chú tâm vào các tấm ảnh “sống ảo” và các comment “làm màu” trên mạng xã hội bạn sẽ nhận ra xung quanh cô ấy có hàng tá những gã đàn ông khác đang ngày ngày “thả tim”, “tung hoa” hay sẵn sàng tặng cho cô ấy những lời khen có cánh, những lời hứa hẹn dài lâu. Rất nhanh chóng bạn sẽ chán nản vì thấy có quá nhiều địch thủ, cô ấy hẳn là hot girl bạn không thể với tới.

Nhắn tin nhiều nhưng không nên chờ đợi

Khi mới nhắn tin làm quen bạn cần chủ động inbox trước, tiếp đó bạn chờ đợi trả lời và trả lời tin nhắn nhanh nhất. Tuy nhiên cũng đừng chỉ chăm chăm nhìn vào điện thoại hay máy tính để thấy được tin nhắn của ai đó mà không làm bất cứ việc gì. Đôi khi con gái thích những chàng trai mang tính tò mờ hơn là những chàng trai bộc lộ hết tâm tình của mình.

Tổng Hợp Cho Bạn 99+ 🌸 Tin Nhắn Làm Quen Gái Lạ 🌸 Auto Đổ

Cách Tán Gái Trên Mạng Bá Đạo

Chia sẻ cho bạn một vài cách Tán Gái Trên Mạng Bá Đạo hay nhất dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

Cách Tán Gái Trên Mạng Bá Đạo Qua Tin Nhắn Messenger
Cách Tán Gái Trên Mạng Bá Đạo Qua Tin Nhắn Messenger

Tìm cách kết bạn facebook với nàng

Đây là bước chuẩn bị vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn làm quen hay nói chuyện với nàng thì trước tiên cần phải được nàng chấp nhận làm bạn đã đúng không? Nếu không kết bạn được thì ngay việc chào hỏi cũng bị liệt vào “danh sách chờ” chứ đừng nói là làm quen. Vậy nên, muốn làm quen với các nàng, bạn cần phải kết bạn với cô ấy. 

Hãy Like mọi thứ cô nàng (anh chàng) post lên mạng xã hội

Đây là cách đơn giản để cho ai đó biết bạn để ý đến nàng qua việc Like mọi bức ảnh nàng up lên Instagram (Facebook) hay bày tỏ cảm xúc (react) mọi status của nàng trên Facebook.

Mặc dù like những status của nàng hay react lại nó có thể là sự tình cờ nhưng nếu bạn thể hiện điều đó ngay khi cô ấy vừa đăng ảnh hay status thì nó cũng được coi là dấu hiệu rõ ràng hơn cho thấy bạn đã bị cô ấy cuốn hút.

Cập Nhật Cho Bạn Những 🌺 Cách Nhắn Tin Hài Hước Với Con Gái 🌺 50+ Mẫu Tin Nhắn Auto Đổ

Cách Mở Lời Làm Quen Bạn Gái Qua Facebook

Chia sẻ thêm cho bạn Cách Mở Lời Làm Quen Bạn Gái Qua Facebook hay nhất mà được rất nhiều bạn áp dụng thành công.

Bạn có thể mở đầu bằng các tin nhắn như: “Chào em, nhìn ảnh đại diện của em rất dễ thương”, “Hi! Chào em. Anh có thấy em làm bánh, nhìn thật hấp dẫn, em có thể cho a xin bí quyết được không?”,…Hãy chọn một cách bắt chuyện lịch sự nhất để nàng có ấn tượng tốt với bạn ngay lần nói chuyện đầu tiên

Hướng Dẫn Tán Gái Qua Facebook Dễ Thương

SCR.VN Hướng Dẫn Tán Gái Qua Facebook Dễ Thương bằng những tin nhắn đơn giản cũng giúp nàng nhanh chóng đổ gục. Bạn có thể tham khảo một số tin nhắn dưới đây:

 • Khi đôi môi em còn đỏ mọng, khi hai má em hây hây, khi men còn trong hơi thở… lại gần hôn anh đi!!!
 • Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý.
 • Nụ cười của bạn xinh quá, tươi như ánh nắng mùa hè ấy. Mình nói chuyện được không?
 • Lá của cây, mây của trời còn em là của anh.
 • Nắng kia là của mặt trời. Còn em là của ai rồi hay chưa?
 • Ngày mai anh sẽ lên công an phường tố cáo em vì em đã dám cả gan đánh cắp mất trái tim của anh”
 • Em hãy nhìn lên bầu trời đi. Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng anh yêu em đấy!
 • Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”
 • Nếu tui đấm bạn?! ……… bạn sẽ đấm lại tôi… Nếu tui tát bạn?! ……….. bạn sẽ tát lại tôi… Vậy, nếu tui yêu bạn?! ………….. bạn cũng yêu tui chứ, phải không?
 • Có một cô gái hay mộng mơ, xinh đẹp như tiên giáng trần khiến cho anh thẫn thờ, nhung nhớ bao đêm và muốn nói rằng “yêu em từ lâu em biết không”.

Tổng Hợp ✅ Những Câu Thả Thính Gái ✅ Tán Trai Hay Nhất

100+ Mẫu Tin Nhắn Tán Gái Làm Quen Qua Facebook Auto Đổ

Bỏ túi ngay cho mình 100+ Mẫu Tin Nhắn Tán Gái Làm Quen Qua Facebook Auto Đổ 100% dành cho những anh chàng nhút nhát không biết tán gái như thế nào nhé!

Tin Nhắn Tán Gái Làm Quen Qua Facebook Auto Đổ
Tin Nhắn Tán Gái Làm Quen Qua Facebook Auto Đổ
 • “Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em”.
 • Cô gái à, em không xinh như nàng tiên, cũng chẳng phải dải ngân hà, thế nhưng em đã khiến anh phải thao thức cả đêm. Em ơi liệu em có thấy mệt mỏi khi cứ chạy hoài trong tâm trí của anh?
 • Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh.
 • Gặp em sau hơn 20 năm cuộc đời, rồi phải lòng qua vài lần đi chơi… EM YÊU à anh biết yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn thế nên anh quyết định yêu em trọn đời!
 • Vận tốc trái tim nhanh không em nhỉ? Để anh tính quãng đường đi tới trái tim em.
 • Dù trên Trái Đất này có bốn bể năm châu, trong lòng tui vẫn chỉ mãi mãi hướng về một Châu duy nhất thôi.
 • Ai dám nói nơi hạnh phúc nhất là thiên đường. Người đó chắc hẳn không biết đến khoảnh khắc mỗi khi em cười rồi!
 • Anh yêu em không phải vì nhan sắc, mà yêu em qua từng tích tắc ở nhân gian.
 • “Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh đã trả lời Chúa rằng anh muốn làm quen với em”
 • Có thể anh không có tình yêu cuồng nhiệt giống như ánh nắng mặt trời. Có thể anh không có tình yêu miên man giống như sóng nước. Anh chỉ biết không ngừng yêu em và yêu em.

Chia sẻ bạn 1001 Những Câu Thả Thính Dễ Thương ❤️️ STT Siêu Dễ Thương

Viết một bình luận