Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo Không Cần Mã 2024 [Nhanh Nhất]

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo Không Cần Mã ❤️️ 2024 ✅ Zalo Là Ứng Dụng Gọi Điện, Nhắn Tin Quen Thuộc Của Người Việt, Chính Vì Vậy Nếu Một Ngày Nào Đó Bạn Vô Tình Đánh Mất Mật Khẩu Tài Khoản Zalo Thì Đó Là Một Điều Tai Hại Không Nhỏ Bởi Nó Chưa Đựng Nhiều Cuộc Trò Chuyện Cũng Như Thông Tin Quan Trọng. Vậy Phải Làm Cách Nào Để Có Thể Lấy Lại Được Mật Khẩu Zalo Nhanh Chóng Nhất?

Mã Xác Nhận Zalo Là Gì

Mã xác nhận Zalo là gì? Với những người thường xuyên dùng Zalo thì chắc hẳn cũng đã từng nhìn thấy ít nhất một lần mã xác nhận này rồi đúng không nhỉ? Vậy thực chất nó là gì và vai trò của nó ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Zalo được biết đến là một phần mềm, một mạng xã hội cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí với rất nhiều tính năng tiện dụng. Phần mềm này ra đời vào năm 2012 và cho đến thời điểm hiện tại thì đã rất phổ biến và được nhiều đối tượng sử dụng với hơn 100 triệu lượt tải về.

Trong quá trình sử dụng, đôi lúc Zalo sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận hay còn gọi là mã kích hoạt để có thể đăng nhập vào Zalo. Vậy mã xác nhận Zalo là gì và có công dụng như thế nào?

Khi bạn sử dụng Zalo, vấn đề quên mật khẩu đăng nhập là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, bạn có thể nhấn nút Lấy lại mật khẩu ở giao diện đăng nhập và Zalo sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký trước đó. Mã Zalo này bao gồm 4 số để bạn nhập vào đổi mật khẩu mới, từ đó có thể đăng nhập vào Zalo.

🌷Bạn Có Thể Xem Thêm: Cách Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo Không Cần Mã Xác Nhận 2024

Bạn đã biết được mã xác nhận Zalo là gì rồi đúng không nào? Vậy nếu một ngày vì một lý do nào đó mà bạn lại quên mất mật khẩu zalo của mình và muốn lấy lại nhưng không muốn có mã xác nhận thì có được không? Hãy cùng SCR.VN đi tìm đáp án cho thắc mắc đó nhé!

Thông qua phần trên chắc hẳn bạn đã biết được vai trò của mã xác nhận Zalo rồi đúng không nào? Mã xác nhận này được sinh ra nhằm mục đích bảo vệ tài khoản cho người dùng, tránh sự xâm nhập bất hợp pháp từ kẻ xấu có ý định tấn công đánh cắp tài khoản Zalo của bạn.

Hiện nay có rất nhiều cách để lấy lại mật khẩu zalo bị mất nhưng rất tiếc phải thông báo cho bạn rằng đa số các cách đều phải trải qua bước nhập mã xác nhận được gửi về từ hệ thống Zalo, chỉ trừ cách đăng nhập vào zalo bằng tài khoản facebook với điều kiện Facebook và Zalo cùng đăng ký bằng 1 số điện thoại.

Cụ thể:

Bạn muốn đăng nhập Zalo trên thiết bị khác nhưng lại không nhớ mật khẩu, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách đăng nhập Zalo bằng Facebook không cần mật khẩu rất đơn giản và dễ thực hiện. 

 • Bước 1: Từ trình duyệt web trên điện thoại hoặc laptop bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình.
Đăng nhập tài khoản Facebook
Đăng nhập tài khoản Facebook
 • Bước 2: Cũng trên trình duyệt đó bạn vào trang chat.zalo.me và chọn Đăng nhập bằng Facebook.
Vào trang Chat.zalo.me
Vào trang Chat.zalo.me
 • Bước 3: Nếu Facebook và Zalo cùng đăng ký 1 số điện thoại, bạn chỉ cần ấn “Tiếp tục dưới tên…”.
Nhấn lệnh Tiếp tục dưới tên
Nhấn lệnh Tiếp tục dưới tên
 • Bước 4: Đăng nhập Zalo thành công, sau đó bạn tiến hành đổi một mật khẩu mới an toàn hơn và hãy sao lưu lại mật khẩu đó phòng trường hợp bạn lại quên lần nữa.

Một số lưu ý khi thực hiện:

 • Với cách đăng nhập Zalo bằng Facebook thì số điện thoại đăng ký trên 2 ứng dụng này phải cùng 1 số.
 • Khi đăng nhập Zalo trên thiết bị mới, các tin nhắn cũ sẽ hiển thị đầy đủ và bạn không cần đồng bộ tin nhắn nữa.
 • Mật khẩu sẽ tự lưu trên trình duyệt, sau này bạn chỉ cần vào trang chủ của Zalo là máy sẽ tự động đăng nhập.

🌷Tiết Lộ Thêm Cho Bạn: Cài 2 Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo Không Cần Gửi Mã

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã – đâ chắc hẳn là một trong những thắc mắc lớn nhất của người dùng Zalo, vậy có cách nào để lấy lại mật khẩu Zalo mà không cần gửi mã hay không? Tìm hiểu xem.

Thật tiếc khi phải thông báo đến bạn là chỉ có 1 cách duy nhất để lấy lại mật khẩu zalo mà không cần gửi mã đó chính là đăng nhập bằng facebook có cùng số điện thoại đăng ký như SCR.VN đã giới thiệu cho bạn ở phần trên.

Ngoài ra dù đăng nhập zalo bằng Facebook nhưng nếu không có cùng số điện thoại đăng ký thì bạn vẫn phải nhập mã xác nhận như bình thường.

Nhưng bạn yên tâm, việc dùng mã xác nhận để lấy lại mật khẩu Zalo được thực hiện rất nhanh chóng, không hề mất thời gian của bạn nhiều đâu. Ngoài ra mã xác nhận được tạo ra là nhằm để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn nên chúng tôi khuyến khích bạn nên lấy lại mật khẩu Zalo bằng cách gửi mã xác nhận.

Để hiểu rõ hơn về cách lấy lại mật khẩu Zalo thì SCR.VN sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cho bạn ngay dưới đây.

Thông thường sau khi đăng nhập sử dụng Zalo trên thiết bị của mình thì người dùng không mấy ai đăng xuất tài khoản. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp quên mật khẩu xảy ra do lâu ngày không sử dụng tới hay bạn muốn đăng nhập tài khoản Zalo trên một thiết bị khác. Cùng làm theo các bước dưới đây để lấy lại mật khẩu Zalo của mình:

 • Bước 1: Mở app Zalo và chọn Đăng nhập.
Mở App và chọn đăng nhập
Mở App và chọn đăng nhập
 • Bước 2: Chọn Lấy lại mật khẩu.
Chọn lấy lại mật khẩu
Chọn lấy lại mật khẩu
 • Bước 3: Nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản và chọn Tiếp tục.
Nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó
Nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó
 • Bước 4: Bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi có chứa mã xác nhận từ tổng đài Zalo. Hãy nhập mã nhận được vào và chọn Tiếp tục.
Nhập mã và bấm tiếp tục
Nhập mã và bấm tiếp tục
 • Bước 5: Sau khi xác thực mã thành công, để tạo lại mật khẩu mới, bạn chọn vào Tạo mật khẩu.
Chọn lệnh tạo mật khẩu
Chọn lệnh tạo mật khẩu
 • Bước 6: Xác thực mật khẩu mới của bạn và chọn cập nhật.  Sau đó là bạn có thể đăng nhập vào Zalo với mật khẩu mới được rồi!
Xác thực mật khẩu mới
Xác thực mật khẩu mới

Như vậy là bạn đã có thể khôi phục lại tài khoản Zalo khi quên mật khẩu rồi. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật thành công
Cập nhật thành công

Ngoài SCR.VN gợi ý cho bạn số mẹo cho bạn khi sử dụng Zalo:

Trong trường hợp Zalo báo lỗi bạn đã yêu cầu nhận mã kích hoạt quá số lần quy định dù bạn mới chỉ yêu cầu 1 lần thì hãy nhấn Gửi tin nhắn ở khung hộp thoại thông báo.

Nếu làm quên mật khẩu zalo khi mất sim số đăng kí, cách nhanh nhất để bạn lấy mật khẩu zalo khi mất sim đương nhiên là làm lại sim. Bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân và đến cửa hàng Mobi/Vina/Viettel/Vietnamobile để làm lại. Sau đó lấy lại mật khẩu theo hướng dẫn như trên.

Trên thực tế, lấy lại mật khẩu Zalo cũng gần tương tự với lấy lại mật khẩu Gmail. Thậm chí, nó còn đơn giản hơn cách lấy lại mật khẩu Gmail vì tài khoản Zalo của bạn đã được đăng ký bằng số điện thoại. Đối với những tài khoản quan trọng như Zalo hay Gmail, bạn nên ghi nhớ rõ mật khẩu để tránh bị thất lạc, mất tài khoản đáng tiếc.

🌷Tham Khảo Thêm: Cách Cài Đặt Zalo Trên Điện Thoại Samsung Iphone

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo mà không cần mã xác nhận đơn giản nhất. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại bình luận ở bên dưới để được SCR.VN  giải đáp nhé!

Viết một bình luận