Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Đăng Ký 2 Ních Cùng 1 Số Điện Thoại

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Đăng Ký 2 Ních Cùng 1 Số Điện Thoại ✅ Bạn Đã Bao Giờ Dùng Một Số Điện Thoại Để Đăng Ký Cho Hai Tài Khoản Facebook Cùng Một Lúc Chưa? Và Nếu Quên Mật Khẩu 1 Trong 2 Tài Khoản Thì Phải Làm Sao? Hôm Nay SCR.VN Sẽ Tiết Lộ Cách Lấy Lại Mật Khẩu Đơn Giản Cho Bạn Nếu Đăng Ký 2 Ních Cùng 1 Số Điện Thoại Nhé!

Đăng Ký 2 Ních Cùng 1 Số Điện Thoại Là Gì

Đăng ký 2 ních cùng 1 số điện thoại là gì? Có lẽ rất nhiều bạn trẻ dùng phương pháp này để tạo lập thành 2 nick facebook khác nhau phục vụ cho nhu cầu của mình. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

 • Đăng ký 2 ních cùng 1 số điện thoại là việc có 2 tài khoản facebook cùng tồn tại song song nhờ được đăng ký từ môt số điện thoại cá nhân của người dùng.
 • Tất nhiên với điều kiện tiên quyết là người dùng đã có một tài khoản Facebook được lập với số điện thoại chính chủ của mình. Sau đó, họ có thể thực hiện tạo thêm một tài khoản Facebook bằng số điện thoại đã dùng trước đó.
 • Trước tiên, bạn cần tạo nhiều tài khoản Gmail bằng số điện thoại duy nhất của mình. Sau đó bạn dùng chính tài khoản Gmail mới tạo đó để đăng ký cho tài khoản Facebook mới là được.
 • Bạn nên thực hiện việc tạo tài khoản Gmail và tài khoản Facebook mới trên máy tính bằng trình duyệt web ẩn danh hoặc một trình duyệt web khác với trình duyệt đăng nhập tài khoản Facebook thứ nhất. 
 • Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản như trên là người dùng có thể dễ dàng dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Facebook nếu có nhu cầu sử dụng.

👉Lưu ý:

 • Số điện thoại cá nhân là một trong những thông tin vô cùng quan trọng giúp người dùng có thể bảo vệ tài khoản Facebook của mình tốt hơn. Nếu chẳng may tài khoản Facebook của bạn bị mất thì còn có thể khôi phục lại bằng số điện thoại hoặc người dùng có thể tăng cường chế độ bảo mật 2 lớp. 
 • Với tài khoản Facebook mới lập thì người dùng cũng cần lưu ý không nên tham gia quá nhiều nhóm hoặc kết nhiều bạn bè trong cùng 1 ngày bởi sẽ rất dễ bị Facebook gửi cảnh báo xác nhận số điện thoại.

🌷Xem Thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Ngoài Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Đăng Ký 2 Ních

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Đăng Ký 2 Ních Cùng 1 Số Điện Thoại

SCR.VN sẽ tiết lộ cho bạn cách lấy lại mật khẩu facebook khi đăng ký 2 ních cùng 1 số điện thoại cực kỳ đơn giản sau đây.

Bạn đang dùng một số điện thoại để đăng kí 2 tài khoản facebook và hiện tại bạn rất muốn mở lại facebook cũ nhưng không được ? 

Lý do là bạn không thể nhớ mật khẩu của facebook cũ hoặc cả 2 nick dùng chung 1 số điện thoại và chung mật khẩu mà không đăng nhập được facebook cũ, chỉ đăng nhập vào được facebook mới.

Đừng lo lắng, sau đây SCR.VN sẽ chia sẻ cho bạn cách lấy lại mật khẩu facebook khi đăng ký 2 ních cùng 1 số điện thoại đơn giản, nhanh chóng thực hiện mà không phải ai cũng biết đến!

👉Thực hiện lấy lại mật khẩu facebook cũ trong 2 trường hợp dưới đây:

Trường hợp 1:  Đăng nhập bằng ID khi có mật khẩu facebook cũ

Bước 1: Đầu tiên, các bạn sẽ phải có ID facebook cũ.

Cách lấy để có ID facebook cũ như sau:

Các bạn cần dùng 1 tài khoản facebook khác bất kì để đăng nhập vào (một tài khoản khác của mình hoặc có thể mượn từ người quen).

Chọn ứng dụng coccoc trên hệ điều hành IOS hoặc ứng dụng Facebook trên hệ điều hành Androi để đăng nhập tài khoản trên.

Khi đã đăng nhập vào rồi, tiếp theo bạn chọn vào ô tìm kiếm trên trang facebook để  search lại nick cũ của mình để lấy ID. Ví dụ nick cũ bạn cần tìm là Thùy Linh như hình bên dưới.

Ví dụ
Ví dụ

Các bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc bên phải màn hình và chọn sao chép liên kết vào trang cá nhân rồi bấm ok.

Bước 2: Sau khi có ID rồi các bạn dùng ID đó và mật khẩu của Facebook cũ để đăng nhập vào. Phần tài khoản bạn dán phần copy trước đó vào sau đó xóa chỉ để lại từ đoạn 1000

Sau khi đăng nhập vào được. Các bạn đổi thông tin như số điện thoại và gmail sang một số hay g mail khác để trách việc trùng lập 2 nick trên 1 số điện thoại.

Trường hợp 2: Trường hợp người dùng không thể đăng nhập tài khoản Facebook đăng ký bằng 1 số điện thoại do quên mật khẩu

Trường hợp này thì bạn có thể lấy lại tài khoản thông qua Email hoặc số điện thoại. Chi tiết các bước lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook bằng số điện thoại đơn giản như sau: 

Bước 1: Trước tiên, người dùng cần phải có mã ID của tài khoản Facebook cũ bị quên mật khẩu. Cách lấy ID của FB cũ thì người dùng cần sử dụng một tài khoản Facebook khác để đăng nhập trên ứng dụng Cốc cốc bằng thiết bị iOS hoặc Android.

Lấy mã ID
Lấy mã ID

Bước 2: Tiếp theo, người dùng sử dụng tài khoản Facebook đó để tìm đến nick Facebook cũ cần lấy ID. Sau khi có được địa chỉ ID Facebook, bạn tiến hành đăng nhập bằng email.

Đăng nhập bằng email
Đăng nhập bằng email

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập, người dùng nên nhanh chóng thay đổi các thông tin cá nhân quan trọng của mình trên Facebook như email hoặc số điện thoại. 

Thay đổi thông tin cá nhân
Thay đổi thông tin cá nhân

🌷Bật Mí Cho Bạn: Cách Xem Mật Khẩu Facebook Bên Cạnh Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Đăng Ký 2 Ních

Các Câu Hỏi Của Người Dùng Về Lỗi 1 Số Điện Thoại Đăng Ký Nhiều Nick FB

Khi dùng 1 số điện thoại để đăng ký nhiều tài khoản facebook thì việc đôi khi gặp lỗi là chuyện đương nhiên? Sau đây là các câu hỏi của nhiều người dùng về lỗi 1 số điện thoại đăng ký nhiều nick fb mà SCR.VN thường nhận được.

Có rất nhiều câu hỏi của người dùng đặt ra về việc tài khoản Facebook bị khóa khi họ đăng ký nhiều nick Facebook trên cùng 1 số điện thoại, hoặc một số điện thoại đăng ký 2 nick Facebook, 1 số điện thoại đăng ký nhiều nick facebook. Và kết quả tất cả các tài khoản do người dùng lập nên đều bị tạm khóa hoặc không đăng nhập được.

👉Một số câu hỏi thường gặp:

 • Một số điện thoại đăng ký 2 nick Facebook, giờ chỉ vào được Nick mới thôi , nick cũ không vào được?
 • Dùng chung số điện thoại trên Nick Facebook thì có bị làm sao không ?
 • Facebook báo số điện thoại đang dùng trùng với tài khoản khác thì phải làm sao?

🌷 Xem Thêm: Mật Khẩu Facebook Của Tôi Ngoài Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Đăng Ký 2 Ních

Nguyên Nhân Tài Khoản Facebook Bị Khóa Vì Đăng Ký Nhiều Nick Bằng 1 Số Điện Thoại

Nguyên nhân tài khoản facebook bị khóa vì đăng ký nhiều nick bằng 1 số điện thoại là gì? Đây có lẽ cũng là thắc mắc của nhiều người dùng facebook hiện nay. Cùng SCR.VN tìm câu trả lời ngay sau đây.

 • Theo quy định của Facebook thì một số điện thoại bạn chỉ nên đăng ký hoặc sử dụng để nhận mã cho 1 nick facebook. Họ hướng tới sự bảo mật cho người dùng thực sự.
 • Vì vậy nếu bạn đang đăng ký nhiều tài khoản Facebook trên cùng 1 số điện thoại, bạn có khả năng rất cao sớm muộn sẽ bị khóa tài khoản khi hệ thống quét.
 • Bởi vì khi quét hệ thống phát hiện ra việc 2 tài khoản có cùng 1 số điện thoại đăng ký thì hệ thống sẽ nghi ngờ số điện thoại đó đang thực hiện các hành vi giả mạo người dùng nhằm mục đích lừa đảo hoặc tấn công các người dùng liên quan khác.
 • Khi đó tất cả các tài khoản đăng ký dùng chung số điện thoại, email sẽ bị tạm khóa.

🌷Tiết Lộ Cực Hot: Cách Hack Facebook Bên Cạnh Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Đăng Ký 2 Ních

Trên đây SCR.VN đã hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại mật khẩu facebook khi đăng ký 2 nick cùng 1 số điện thoại. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn. Cùng tham khảo và thực hiện ngay thôi nào!

Viết một bình luận